BMW

Home BMW
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับรถยนต์ BMW ราคาและรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

เปิดตัว BMW X2 เอสยูวีหรู พร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบ 3 แบบ ยังไม่ทราบราคา

X2 ว่าที่เรือธงของแบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมัน BMW ได้ถูกเปิดผ้าคลุมก่อนถูกนำไปโชว์ตัวอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่ "ลอสแองเจลิส มอเตอร์โชว์ 2017" ซึ่งจะเริ่มขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน และมีแผนที่เริ่มเปิดตัวในตลาดหลักทั่วโลกเดือนมีนาคม 2018 BMW X2 SUV ในเจเนอเรชั่นที่ 6 จะใช้แพลตฟอร์มเดียวกับกับ X1 เจเนอเรชั่นที่ 2 และทางผู้ผลิตยังมีแผนที่จะใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวในเจเนอเรชั่นที่สามที่กำลังจะมาถึงด้วย มิติตัวรถนั้นมีความยาวอยู่ที่ 4,360 มม., ความกว้าง 1,821 มม....

เปิดตัว BMW M4 Competition Sport Edition รุ่นพิเศษที่สเปน เพียง 60 คัน

เปิดตัว BMW M4 Competition Sport Edition รุ่นพิเศษที่สเปน จำหน่ายเพียง 60 คันเท่านั้น ทำขึ้นเป็นพิเศษโดยเฉพาะส่งตรงไปยังประเทศเดียว แล้วยังทำออกมาจำหน่ายเพียงแค่จำนวน 60 คันเท่านั้น เจ้า BMW M4 Competition Sport Edition ถูกเปิดตัวที่สเปน สำหรับตำแหน่งรุ่นที่จะใช้ในการจำหน่ายของเจ้ารถที่ได้รับการตกแต่งให้มีความสปอร์ตหรูนี้ คือจะถูกวางให้อยู่ระหว่าง BMW M4...

BMW M4 GTS จะถูกเลือกให้เป็น DTM safety car 2016

BMW M4 GTS จะถูกรับเลือกให้เป็น DTM safety car สำหรับเป็นผู้ดูแลความปลอดภัยในสนามแข่งในช่วงฤดูการแข่งขันในปี 2016 นี้ ตามที่ได้กำหนดกฎเกณฑ์เอาไว้เกี่ยวกับรถที่มีความสามารถในการดูแลความปลอดภัยในความหมายของ DTM นั้นคือ รถ DTM safety car จะต้องเป็นรถที่มีการออกแบบและสามารถดัดแปลงให้มีสมรรถนะสูงในการขับขี่ในสนาม และต้องมีพลังขับเคลื่อนสูงพอที่จะวิ่งควบคู่ไปกับรถแข่งคันอื่นโดยที่ไม่กีดขวางหรือส่งผลกระทบต่อการแข่งรถของนักแข่งด้วย รถที่เป็น DTM safety car จะต้องสามารถตั้งค่าความเร็วเพื่อให้นักขับของ DTM สามารถรักษาความเร็วเอาไว้ได้ในช่วงเวลาการแข่งขัน...

ลือ BMW M2 CSL เปิดตัวปี 2016 ถ้ามาแบบนี้ก็หล่อเลย

ลือ BMW M2 CSL เปิดตัวปี 2016 ถ้ามาแบบนี้ก็หล่อเลย เห็นแว็บแรกก็โดนใจและรู้สึกได้ทันทีเลยว่ามีความหล่อดุดันกว่ารุ่นก่อนหน้าทุกรุ่น อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นรถรุ่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ให้ทันสมัยและล้ำหน้าตามยุคสมัยตามแบบฉบับของบีเอ็มอยู่แล้ว โดยรถใหม่รุ่นนี้มีแผนจะเปิดตัวปีหน้า บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม2 ซีเอสแอล เป็นหนึ่งในรถที่ชาวเน็ตค้นหาข้อมูลและติดตามมานานตั้งแต่ต้นปีเพราะว่ามีบุคคลฝ่ายออกแบบรถยนต์ได้มีการออกมาเปรยๆ ว่า เอ็ม3 รุ่นยอดนิยมนั้นมีฐานลูกค้าที่มากมายอยู่แล้ว จึงมีความเป็นไปได้ที่จะมีการพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่น E30 M3 แต่ในเวลานั้นยังไม่ได้เปิดเผยว่าจะเป็นรถรุ่นใด แต่ตอนนี้ได้มีการเผยภาพสเก็ตอย่างไม่เป็นทางการออกมาแล้ว โดยคาดว่าจะใช้ส่วนประกอบที่มีคาร์บอนไฟเบอร์และพลาสติกเข้ามาเสริมด้วยเพื่อความแข็งแรงและทำให้รถที่มีประสิทธิภาพและแรงขับเคลื่อนสูงโดยมีมีน้ำหนักเบากว่าเดิมด้วย ขุมพลังนั้นคาด M2 จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตร...

ใหม่ BMW X5 2016 ปลั๊กอิน ไฮบริด เปิดตัวต้นปีหน้า

ใหม่ BMW X5 2016 รุ่นถัดไป xDrive40e จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนา 2.0 ลิตร ระบบทวินพาวเวอร์ซึ่งจับคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้าความแรง 230 กิโลวัตต์ หรือที่เรียกว่า ปลั๊กอิน ไฮบริด จะเปิดตัวในต้นปีหน้าในออสเตเลีย ออสเตรเลียเป็นอีกหนึ่งที่ที่มีภาพหลุดรถยนต์ใหม่ๆ ออกมาให้เราได้เห็นบ่อยมากและตลาดรถที่นั่นก็ค่อนข้างใกล้เคียงกับแถบเอเซียมาก ล่าสุดมีข่าวว่า BMW กำลังซุ่มพัฒนาเจเนอเรชั่นใหม่ของ X5...

หลุดภาพ BMW X7 2017 พรางตัววิ่งทดสอบครั้งแรก

หลุดภาพ BMW X7 2017 พรางตัววิ่งทดสอบครั้งแรกที่สแกนดิเนเวีย หลังจากเมื่อปี 2014 ทางค่ายได้คอนเฟิร์มจะมีการผลิตรถรุ่นนี้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะเหลือเวลาอีกประมาณ 2 ปีที่ทางรถใหม่สุดหรูจากค่ายใบพัดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก็ยังมีข่าวและภาพเรนเดอร์ออกมาให้เราได้เห็นอยู่บ่อยๆ และล่าสุดก็มีภาพหลุดออกมาว่อนอินเตอร์เน็ต เป็นภาพแอบถ่ายขณะที่เจ้ารถรุ่นนี้กำลังพรางตัววิ่งทดสอบในป่าท่ามกลางหิมะและภูเขา แฟนคลับหลายท่านที่เห็นภาพนี้แล้วอาจจะรู้สึกว่ามันดูค่อนข้างแปลกใจและสงสัยว่านี่มันคือ BMW X7 2017 อย่างที่ทางผู้ผลิตได้กล่าวไว้ว่านี่คือรถในอนาคตจริงหรือไม่ เพราะเหมือนว่ามันจะไปคล้ายกับรถ G11 ที่อยู่ในซีรีย์ 7 แต่ว่าถ้าสังเกตดีๆ ท่านจะเห็นว่ามีข้อที่แตกต่างและบ่งบอกได้ว่านี่คือ X7...

BMW M6 GT3 พลัง 500 แรงม้า เริ่มออกวิ่งทดสอบแล้ว

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์สปอร์ต ได้ทำการปล่อยภาพ BMW M6 GT3 ขณะวิ่งทดสอบสมรรถนะด้วยการอำพลางตัวเอาไว้ หลังจากได้มีการส่งสัญญานการมาถึงของรถรุ่นนี้ด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ให้เราได้เห็นไปเมื่อประมาณเดือนตุลาคมปีที่แล้ว โดยการทดสอบนี้มีขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ โรงงาน BMW ใน Dingolfing ประเทศเยอรมนี ก่อนที่จะมีการเปิดตัวรถแข่งรุ่นนี้และทางค่ายมีแผนว่าจะนำไปเข้าร่วมการแข่งขันในปีถัดไปในซีรีส์ระดับชาติและนานาชาติอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะอยู่ในการอำพลางตัวแบบมิดชิดขนาดนี้ก็ยังเป็นเรื่องง่ายมากๆ ที่จะจับจุดได้ว่าเจ้า BMW M6 GT3 รุ่นนี้จะมีความกว้างกว่ารุ่นที่แล้วมาก อีกทั้งที่ด้านหลังจะมีสปอยเลอร์แบบปีกยกสูงขนาดมโหฬาร พร้อมทั้งมีช่องดูดระบายอากาศด้านหลังและด้านข้างใกล้กับโป่งล้ออีกด้วย นอกจากนั้นเรายังสังเกตุเห็นไฟหน้าแบบ...

ผุดภาพ BMW 1 Series เวอร์ชั่นซีดาน ที่ประเทศจีน

BMW 1 Series ในเวอร์ชั่นรถเก๋งหรือที่เรียกว่ารถซีดานนั้นกำลังจะมาเปิดตัวในอีกไม่ช้า คอนเฟิร์มด้วยภาพสปายช็อตขณะที่วิ่งทดสอบอยู่ ภาพนี้มาจากประเทศจีนซึ่งรายละเอียดต่างๆ นั้นถูกปกปิดเอาไว้อย่างมิดชิดทำให้รูปลักษณ์ของเจ้ารถรุ่นนี้ก็ยังคงเป็นปริศนากันต่อไป แต่ก็ต้องขอบคุณเว็บไซต์ Auto Sohu ของจีนที่นำภาพมาให้เราได้ชม แถมยังแย้มให้เราได้เห็นถึงเค้าโครงด้านหน้าและไฟหน้าของรถสุดหรูคันนี้ สื่อออนไลน์ได้เผยว่าเจ้ารถใหม่รุ่นนี้อาจจะถูกพัฒนามาจากแพลตฟอร์มเดียวกันกับรถรุ่น F52 (UKL1) ซึ่งใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า และน่าจะใช้เครื่องยนต์แบบเดียวกันกับ 2016 BMW 1 Series ที่เพิ่งจะเผยโฉมให้เราได้เห็นกันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ถ้าเป็นจริงก็คงจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ตั้งแต่สี่สูบ 1.6 ลิตร...

ชมภาพเรนเดอร์ BMW X1 2016 ก่อนเปิดตัวเดือนมิถุนายน 2558

BMW X1 2016 เป็นรถใหม่รุ่นถัดไปที่ค่ายผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากเยอรมันกำลังวางแผนในการเปิดตัว ซึ่งน่าจะมีขึ้นประมาณเดือนมิถุนายน 2558 นี้ โดยชื่อรหัสเรียกอีกชื่อว่า F48 ถ้าเจ้ารถรุ่นนี้ถูกเปิดตัวเมื่อไหร่นั่นก็แสดงกว่ามันถูกพัฒนามาถึงเจเนอเรชั่นที่ 2 สำเร็จ และอันที่จริงเมื่อกลางเดือนธันวาคมปีที่แล้วได้มีภาพหลุดออกมาให้เราเห็นนิดหน่อยผ่าน Autohome ซึ่งเผยให้เห็นรายละเอียดบางส่วนจากด้านหน้าของรถจนเมื่อวันก่อน Auto-Moto ได้ทำภาพเรนเดอร์แบบเต็มคันออกมาให้เราดู ซึ่งก็คาดว่าน่าจะเป็นภาพที่ใกล้เคียงกับตัวจริงมากที่สุด ณ ตอนนี้เลยทีเดียว ข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับเจ้ารถหรูรุ่นนี้ก็มีมากพอที่จะทำให้เรารู้สึกสนใจขึ้นมาทันที อาทิเช่น กันชนหน้าดีไซน์ใหม่ทั้งหมด, ด้านหน้ามีสไตล์สปอร์ตหรูมีความแตกต่างออกไปจากรถที่มีขนาดใหญ่อย่างตระกูล...

2016 BMW 3-Series ปลั๊กอิน Hybrid เผยประหยัด 2 ลิตร/100 กม.

พักหลังมานี่เรากล่าวถึงเรื่องราวรถใหม่จากบีเอ็มดับเบิลยูไปหลายรุ่นแต่ไม่ค่อยมีเจ้า 2016 BMW 3-Series ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้เลย วันนี้ก็เลยจะมาอัพเดทข่าวเกี่ยวกับรุ่นนี้กันสักหน่อย ซึ่งจริงๆ แล้วมีการคอนเฟิร์มว่าเจ้ารุ่นนี้จะเปิดตัวในอีกไม่ช้าด้วยภาพหลุดขณะพลางตัววิ่งทดสอบไปเมื่อประมาณปลายเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว แต่ ณ ตอนนั้นเรายังไม่มีการเผยข้อมูลเกี่ยวกับสเปคอะไรมากนัก สิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเจ้า บีเอ็มดับเบิลยู 3 ซีรีย์ 2016 นั้นก็คือจะเป็นรถที่มาพร้อมกับปลั๊กอินไฮบริดที่ช่วงหลังๆ มานี่เราจะรู้จักกันมากขึ้นเพราะมีรถจากหลายรุ่นและหลายค่ายนำมาใช้เพื่อจุดประสงค์เดียวกับนั่นก็คือการทำให้รถมีการใช้เชื้อเพลิงให้น้อยที่สุดและรักษ์โลกด้วย อย่างเจ้ารถใหม่รุ่นนี้ก็เช่นเดียวกัน แหล่งข่าวบอกว่าเมื่อมันมาพร้อมกับระบบ Hybrid แล้วจะทำให้อัตราการใช้เชื้อเพลิงนั้นน้อยลงได้อีกมาก โดยจะสิ้นเปลืองอยู่ที่ 2 ลิตร...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด