Home BMW หลุดภาพ BMW X7 2017 พรางตัววิ่งทดสอบครั้งแรก

หลุดภาพ BMW X7 2017 พรางตัววิ่งทดสอบครั้งแรก

0
SHARE

หลุดภาพ BMW X7 2017 พรางตัววิ่งทดสอบครั้งแรกที่สแกนดิเนเวีย หลังจากเมื่อปี 2014 ทางค่ายได้คอนเฟิร์มจะมีการผลิตรถรุ่นนี้อย่างแน่นอน

ถึงแม้ว่าจะเหลือเวลาอีกประมาณ 2 ปีที่ทางรถใหม่สุดหรูจากค่ายใบพัดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก็ยังมีข่าวและภาพเรนเดอร์ออกมาให้เราได้เห็นอยู่บ่อยๆ และล่าสุดก็มีภาพหลุดออกมาว่อนอินเตอร์เน็ต เป็นภาพแอบถ่ายขณะที่เจ้ารถรุ่นนี้กำลังพรางตัววิ่งทดสอบในป่าท่ามกลางหิมะและภูเขา

แฟนคลับหลายท่านที่เห็นภาพนี้แล้วอาจจะรู้สึกว่ามันดูค่อนข้างแปลกใจและสงสัยว่านี่มันคือ BMW X7 2017 อย่างที่ทางผู้ผลิตได้กล่าวไว้ว่านี่คือรถในอนาคตจริงหรือไม่ เพราะเหมือนว่ามันจะไปคล้ายกับรถ G11 ที่อยู่ในซีรีย์ 7 แต่ว่าถ้าสังเกตดีๆ ท่านจะเห็นว่ามีข้อที่แตกต่างและบ่งบอกได้ว่านี่คือ X7 อย่างแน่นอน นั่นก็คือการออกแบบตรงส่วนกระโปรงหน้าและหลังคานั้นแลดูมีน้ำหนักมากกว่า ซึ่งนั่นก็หมายความว่าเจ้ารถรุ่นนี้จะถูกสร้างขึ้นมาบนแพลตฟอร์มเดียวกันกับ G11 7 series ส่วนในภาพที่เห็นมีกล่องอะไรด้านบนหลังคานั้นก็อาจจะเป็นชิ้นส่วนบางอย่างที่ใช้ในการทดสอบการทรงตัวของรถนั่นเอง

2017 BMW X7

ณ ตอนนี้นอกจากสิ่งที่น่าสนใจคือขนาด, ความหนาและน้ำหนักของตัวรถแล้ว ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกหลายอย่างเช่น ที่อยู่ภายใต้ฝากระโปรงนั้นคาดว่าน่าจะเป็นเครื่องยนต์เจเนอเรชั่นใหม่ ที่ตัวท็อปน่าจะใช้เครื่องทวินเทอร์โบ V8 ความจุ 4.4 ลิตร ที่ให้แรงม้าและแรงบิดสูงขึ้นไปอีก และยังรวมไปถึงการใช้วัสดุคุณภาพสูงที่มีน้ำหนักเบาในการประกอบรถอีกด้วย

ด้านท้ายของรถ 2017 BMW X7

ในขณะเดียวกันรุ่นที่ใช้ระบบไฮบริดเองก็ไม่ควรมองข้ามไป เพราะมีแนวโน้มสูงว่าจะถูกผลิตออกมาเอาใจคนชอบรถประหยัดด้วยเช่นกัน และไม่น่าจะมีเกินหนึ่งรุ่นโดยจะใช้เครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าที่ทำงานร่วมกับแล้วให้กำลังขับเคลื่อนสูงถึง 500 แรงม้า (HP) และยังสนันสนุนระบบขับเคลื่อนทั้งสี่ล้อด้วย

ด้านข้างของตัวรถ X7 2017

ไม่มีแม้แต่คำกล่าวเพียงน้อยนิดว่า BMW X7 2017 จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ แต่ในเมื่อมีการวิ่งทดสอบระบบอย่างนี้แล้วก็ยังคงมีความหวังว่ากำหนดการเปิดตัวในอีกเกือบ 2 ปีจะเป็นจริงขึ้นมาบ้าง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here