ราคารถ BMW

Home BMW ราคารถ BMW
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ ราคารถ BMW และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

BMW X6 เปิดตัว ราคาเริ่มที่ประมาณ 1.98 ล้าน

BMW X6 เปิดตัว ราคาเริ่มที่ประมาณ 1.98 ล้าน ก็คงเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับค่ายรถยนต์หรูอย่าง BMW ไม่ว่ารุ่นไหนๆ ที่เปิดตัวทั้งในประเทศและต่างประเทศแฟนๆ ก็ติดตามดูโฉมหน้าของรถยนต์เหล่านี้อย่างเนืองแน่น เพราะว่ารถรุ่นใดก็ตามที่มาจากค่าย BMW นั้นมักจะมีความหรูหรา ดีไซน์ล้ำสมัยโดนใจ และเช่นกันสำหรับวันนี้เราก็ได้นำข่าวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของพวกเขามาให้แฟนๆ รถยนต์ได้ทราบและเห็นโฉมหน้ากันแล้วครับนั่นก็คือ BMW X6 เป็นรถยนต์ที่สองของรุ่น Generation ที่เปิดตัวในประเทศสหรัฐอเมริกาและได้รับการเผยแพร่ข่าวผ่านทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง BMWUSA โดยล่าสุดรถยนต์รุ่นใหม่นี้จะจำหน่ายผ่านตัวแทนในราคาเริ่มต้นที่ 61,900...

[ราคารถใหม่] BMW Series 1 5 ประตู 2014-2015

ราคารถใหม่ BMW Series 1 5 ประตู 2014-2015 หลังจากที่เราได้เห็นรถใหม่เปิดตัวกันไปเยอะแยะในงานมอเตอร์โชว์ 2014 ที่ผ่านมา คราวนี้เรามาเอาใจท่านที่รถหรูโฉมสปอร์ตอย่าง BMW กันบ้าง ซึ่งคราวนี้ก็เป็นคิวของ BMW Series 1 แบบ 5 ประตู ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานนัก วันนี้ก็ได้มีการเปิดเผยเรื่องของราคากันออกมาแล้ว ส่วนจะอยู่ประมาณเท่าไหร่ ไปดูกันที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ BMW Series...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด