อุปกรณ์แต่งรถ

Home อุปกรณ์แต่งรถ
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับอุปกรณ์แต่งรถ เราได้ทำการรวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ชมชุดแต่ง Toyota Hilux Revo จากสำนัก Carlex Design เน้นแนวดุดันกว่าเดิม

ชมชุดแต่ง Toyota Hilux Revo จากสำนัก Carlex Design เน้นแนวดุดันกว่าเดิม โตโยต้า รีโว่ เปิดตัวมาในแนวดุดันมากขึ้นเมื่อเทียบกับวีโก้ แต่ถ้ายังไม่พอสำหรับสาวก วันนี้เราจะพาท่านมาพบกับชุดแต่งรอบคันที่จะมาเพิ่มสีสันและความดุดันให้เพิ่มมากขึ้นอีก ซึ่งจะถูกใจท่านมากน้อยแค่ไหนนั้นไปดูกันเลยครับ ชุดแต่งดังกล่าวถูกสร้างโดยสำนักแต่งรถสไตล์หรูอย่าง Carlex Design ซึ่ง ณ ตอนนี้ยังไม่ได้มีการประกาศว่าจะมีการจำหน่ายจริงหรือไม่และเมื่อไหร่ Carlex Design จัดให้เต็มพิกัดกับชุดอุปกรณ์ตกแต่งทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร ทางสำนักออกแบบดังกล่าวได้เผยว่าชุดแต่งภายนอกทำจากพลาสติก ซึ่งเราก็จะเห็นว่ามีส่วนที่เสริมเข้ามา อาทิ กระจังหน้าใหม่...

2018 Lexus CT F SPORT กับชุดแต่ง TRD ใหม่ หรูเฟี้ยว ไฉไลกว่าเดิม

2018 Lexus CT F SPORT กับชุดแต่ง TRD ใหม่ หรูเฟี้ยว ไฉไลกว่าเดิม สำหรับใส่ทั้งรุ่นมาตรฐานและรุ่น Black Edition รถยนต์จากค่ายหรูอย่าง Lexus CT 200h ซึ่งเดิมที่แล้วเป็นรถยนต์ 5 ประตูใน C เซ็กเมนต์ที่มีการผสมผสานกันระหว่างความหรูหราและสปอร์ตเอาไว้อยู่แล้ว แต่ต่อไปนี้จะมีความสปอร์ตมากขึ้น เมื่อไม่นานมานี้ทางผู้ผลิตรถหรูจากแดนปลาดิบได้ติดตั้งชุดแต่ง F Sport...

ชุดแต่ง Toyota Vios 2017 ใหม่ล่าสุด หล่อเหนือระดับ ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้

ชุดแต่ง Toyota Vios 2017 ใหม่ล่าสุด หล่อเหนือระดับ ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้ โตโยต้า วีออส ใหม่ ยังจำครั้งแรกก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดย โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ก่อนเปิดตัวหนึ่งวัน ครั้งนั้นได้เผยให้เห็นถึงไฟหน้าดีไซน์พร้อมทั้งไฟส่องสว่างในเวลากลางวัน ซึ่งก็เห็นได้ไม่ถนัดนักแต่ก็ถือว่าเรียกน้ำย่อยได้ดีไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว และในวันที่ 23 มกราคม 2017 โตโยต้า วีออส รุ่นปรับโฉมใหม่ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ...

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยว สปอร์ตยิ่งขึ้น

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เติมเต็มความีสีสันและความหลากลาย ตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวคนเมืองยุคใหม่ ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดเปิดตัวแล้วพร้อมกับ 3 ตัวเลือกของรุ่นย่อย คือ รุ่น S ราคา 659,000 บาท, รุ่น V ราคา 699,000 บาท และรุ่น RS...

Honda Civic Modulo 2016 ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ

Honda Civic Modulo 2016 ชุดแต่ง ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ โดดเด่นด้วยไฟ LED, ล้ออัลลอย และสเกิร์ตรอบคัน เป็นไงกันบ้างครับ หลังจากที่เฝ้ารอคอยกันมานานพอสมควร ว่าเมื่อไหร่รถยนต์สุดเท่โฉมสปอร์ตอย่างเจ้า Honda Civic จะเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้ชื่นชมและจับจองเป็นเจ้าของกันเสียที และแล้วทางค่ายฮอนด้าก็เปิดตัวเจ้า All New Honda Civic โฉมใหม่ออกมาให้ได้ตื่นตากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

เปิดตัวชุดแต่ง 2016 Nissan Maxima SR Midnight Edition

เปิดตัวชุดแต่ง 2016 Nissan Maxima SR Midnight Edition สไตล์สปอร์ตดถดัน แต่ไม่เพิ่มพลังใต้ฝากระโปรง นิสสันเอาใจคอคนรักรถชอบแต่งสวยสไตล์ดุด้วยชุดแต่งใหม่ล่าสุด ให้กับรถยนต์สปอร์ตรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้าอย่างนิสสันแม็กซิม่าในรูปลักษณ์ดำมืดน่าเกรงขาม ราคาเริ่มต้นที่ $1,195 หรือประมาณ 42,600 บาท Nissan Maxima SR รถสปอร์ตหรูราคา 1.37 ล้านบาทนี้จะมาพร้อมกับตัวเลือกของชุดแต่งสำหรับลูกค้าใหม่หากต้องการให้รถมีความดุดันมากขึ้น ทั้งนี้เป็นการติดตั้งมาเสร็จสรรพให้เลยตั้งแต่อยู่ในโรงงาน ดังนั้นลูกค้าจะได้มั่นใจในขั้นตอนการผลิตแล้วยังได้ส่วนลดมากกว่า 35,000 บาท...

ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู

ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู ยอดรถสะกดทุกสายตา เปิดตัวให้จับจองอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับรถยนต์นั่งหรูหรามีระดับที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน "ฮอนด้า แอคคอร์ด" ตอนนี้มาพร้อมกับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม ทั้งสด หรูหรา สปอร์ต โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ทางด้านเครื่องยนต์ยังคงมีให้เลือก 2 ขนาด เหมือนเดิม คือ เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร i-VTEC...

แต่งสวย! Nissan NP300 Navara‬ Sportech เตรียมเปิดตัวที่ ‎Motor Expo 2015‬

แต่งสวย! Nissan NP300 Navara‬ Sportech เตรียมเปิดตัวที่ ‎Motor Expo 2015 พร้อมเปิดเผยราคาอย่างไม่เป็นทางการ‬ งาน Motor Expo 2015 เริ่มวันนี้และข่าววงในลือทางนิสสันกำลังเตรียมนำตัว NP300 Navara รุ่นที่มีการตกแต่งใหม่ล่าสุด "Sportech" ไปโชว์ตัวที่นั่น และตอนนี้ก็มีการเปิดเผยราคาคร่าวๆ ออกมาแล้วด้วย นิสสัน นาวาร่า สปอร์ตเทค จะมีในรุ่นที่เป็นแค็บ...

ชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “มิราจ ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น

เปิดตัวชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น มิราจ เป็นอีกหนึ่งชื่อที่รู้จักกันดีในนามของรถแบบอีโคคาร์ และตลาดรถยนต์ในบ้านเราคงจะคุ้นเคยกับหน้าตากันเป็นอย่างดีเพราะว่าเปิดตัวมาสักพักใหญ่แล้ว และค่อนข้างที่จะเห็นบ่อยมากบนท้องถนนเพราะว่าตั้งแต่เปิดตัวมาก็สามารถทำยอดขายในตลาดรถประหยัดน้ำมันได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง ในฐานนะที่เป็นหนึ่งในรถที่มาทำให้ตลาดอีโคคาร์บูมตั้งแต่ยุคแรกๆ ตอนนี้ Mirage เองก็ยังคงครองใจสาวกได้อย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะรุ่นหลังๆ ที่มาพร้อมกับชุดแต่งสวยงามสไตล์สปอร์ตด้วยแล้วยิ่งทำให้วัยรุ่นและวัยทำงานชอบและหลงใหลมากขึ้น แต่ว่าเดี๋ยวก่อน! เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เราเพิ่งได้ข่าวมาแบบกระทันหันว่าเจ้ารถรุ่นนี้ได้ถูกนำมาเปิดตัวชุดแต่งไหมอีกแล้ว แถมยังเป็นชุดแต่งแบบอินเตอร์ฟังจากชื่อ "Mirage POP Japan" แล้วก็ให้นึกถึงความทันสมัย เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใครแบบที่คนญี่ปุ่นเค้านิยมกันเลยทีเดียว มิราจ...

Kia เปิดตัวชุดแต่ง Soul Red Zone 2.0 Special Edition 2015

วันนี้ประเดิมข่าวแรกด้วยการเอาใจคนชอบรถแต่งสวยกันก่อน สืบเนื่องจากการออกแบบชุดแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Track’ster คอนเซ็ปต์ได้เปิดตัวเจ้า Soul Red Zone special edition มาตั้งแต่ปี 2014 ครั้งนั้นก็ว่าสวยจับใจสุดๆ แล้ว พอมาถึงปีนี้เราจะได้เห็นการอัพเดทชุดแต่งนี้ใหม่ในสไตล์เงาสีดำสำหรับภายนอกและสีแดงแบบสปอร์ตสำหรับภายในห้องโดยสาร ชุดแต่ง 2015 Soul Red Zone 2.0 จะมาพร้อมกับอุปกรณ์ส่องสว่างที่มีการออกแบบได้คมชัดกว่าเดิม ด้วยไฟหน้าแบบโปรเจ็กเตอร์ที่เสริมความแรงเข้าไปด้วยไฟตัดหมอกสุดเท่ ส่วนด้านท้ายก็ล้ำสมัยไม่แพ้กันด้วยการตกแต่งด้วยไฟท้ายแบบ LED ถือเป็นชุดแต่งที่มีรายละเอียดครบทุกรสชาติและยอดเยี่ยม...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด