อุปกรณ์แต่งรถ

Home อุปกรณ์แต่งรถ
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับอุปกรณ์แต่งรถ เราได้ทำการรวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Toyota Hilux Revo Carlex Design

ชมชุดแต่ง Toyota Hilux Revo จากสำนัก Carlex Design เน้นแนวดุดันกว่าเดิม

ชมชุดแต่ง Toyota Hilux Revo จากสำนัก Carlex Design เน้นแนวดุดันกว่าเดิม โตโยต้า รีโว่ เปิดตัวมาในแนวดุดันมากขึ้นเมื่อเทียบกับวีโก้ แต่ถ้ายังไม่พอสำหรับสาวก วันนี้เราจะพาท่านมาพบกับชุดแต่งรอบคันที่จะมาเพิ่มสีสันและความดุดันให้เพิ่มมากขึ้นอีก ซึ่งจะถูกใจท่านมากน้อยแค่ไหนนั้นไปดูกันเลยครับ ชุดแต่งดังกล่าวถูกสร้างโดยสำนักแต่งรถสไตล์หรูอย่าง Carlex Design ซึ่ง ณ ตอนนี้ยังไม่ได้มีการประกาศว่าจะมีการจำหน่ายจริงหรือไม่และเมื่อไหร่ Carlex Design จัดให้เต็มพิกัดกับชุดอุปกรณ์ตกแต่งทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร ทางสำนักออกแบบดังกล่าวได้เผยว่าชุดแต่งภายนอกทำจากพลาสติก ซึ่งเราก็จะเห็นว่ามีส่วนที่เสริมเข้ามา อาทิ กระจังหน้าใหม่...
2018 Lexus CT F SPORT

2018 Lexus CT F SPORT กับชุดแต่ง TRD ใหม่ หรูเฟี้ยว ไฉไลกว่าเดิม

2018 Lexus CT F SPORT กับชุดแต่ง TRD ใหม่ หรูเฟี้ยว ไฉไลกว่าเดิม สำหรับใส่ทั้งรุ่นมาตรฐานและรุ่น Black Edition รถยนต์จากค่ายหรูอย่าง Lexus CT 200h ซึ่งเดิมที่แล้วเป็นรถยนต์ 5 ประตูใน C เซ็กเมนต์ที่มีการผสมผสานกันระหว่างความหรูหราและสปอร์ตเอาไว้อยู่แล้ว แต่ต่อไปนี้จะมีความสปอร์ตมากขึ้น เมื่อไม่นานมานี้ทางผู้ผลิตรถหรูจากแดนปลาดิบได้ติดตั้งชุดแต่ง F Sport...
ชุดแต่ง Toyota Vios

ชุดแต่ง Toyota Vios 2017 ใหม่ล่าสุด หล่อเหนือระดับ ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้

ชุดแต่ง Toyota Vios 2017 ใหม่ล่าสุด หล่อเหนือระดับ ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้ โตโยต้า วีออส ใหม่ ยังจำครั้งแรกก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดย โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ก่อนเปิดตัวหนึ่งวัน ครั้งนั้นได้เผยให้เห็นถึงไฟหน้าดีไซน์พร้อมทั้งไฟส่องสว่างในเวลากลางวัน ซึ่งก็เห็นได้ไม่ถนัดนักแต่ก็ถือว่าเรียกน้ำย่อยได้ดีไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว และในวันที่ 23 มกราคม 2017 โตโยต้า วีออส รุ่นปรับโฉมใหม่ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ...
Honda Mobilio Modulo

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยว สปอร์ตยิ่งขึ้น

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เติมเต็มความีสีสันและความหลากลาย ตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวคนเมืองยุคใหม่ ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดเปิดตัวแล้วพร้อมกับ 3 ตัวเลือกของรุ่นย่อย คือ รุ่น S ราคา 659,000 บาท, รุ่น V ราคา 699,000 บาท และรุ่น RS...
Honda Civic Modulo

Honda Civic Modulo 2016 ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ

Honda Civic Modulo 2016 ชุดแต่ง ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ โดดเด่นด้วยไฟ LED, ล้ออัลลอย และสเกิร์ตรอบคัน เป็นไงกันบ้างครับ หลังจากที่เฝ้ารอคอยกันมานานพอสมควร ว่าเมื่อไหร่รถยนต์สุดเท่โฉมสปอร์ตอย่างเจ้า Honda Civic จะเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้ชื่นชมและจับจองเป็นเจ้าของกันเสียที และแล้วทางค่ายฮอนด้าก็เปิดตัวเจ้า All New Honda Civic โฉมใหม่ออกมาให้ได้ตื่นตากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...
2016 nissan maxima sr midnight edition

เปิดตัวชุดแต่ง 2016 Nissan Maxima SR Midnight Edition

เปิดตัวชุดแต่ง 2016 Nissan Maxima SR Midnight Edition สไตล์สปอร์ตดถดัน แต่ไม่เพิ่มพลังใต้ฝากระโปรง นิสสันเอาใจคอคนรักรถชอบแต่งสวยสไตล์ดุด้วยชุดแต่งใหม่ล่าสุด ให้กับรถยนต์สปอร์ตรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้าอย่างนิสสันแม็กซิม่าในรูปลักษณ์ดำมืดน่าเกรงขาม ราคาเริ่มต้นที่ $1,195 หรือประมาณ 42,600 บาท Nissan Maxima SR รถสปอร์ตหรูราคา 1.37 ล้านบาทนี้จะมาพร้อมกับตัวเลือกของชุดแต่งสำหรับลูกค้าใหม่หากต้องการให้รถมีความดุดันมากขึ้น ทั้งนี้เป็นการติดตั้งมาเสร็จสรรพให้เลยตั้งแต่อยู่ในโรงงาน ดังนั้นลูกค้าจะได้มั่นใจในขั้นตอนการผลิตแล้วยังได้ส่วนลดมากกว่า 35,000 บาท...
ชุดแต่ง Honda Accord Modulo

ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู

ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู ยอดรถสะกดทุกสายตา เปิดตัวให้จับจองอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับรถยนต์นั่งหรูหรามีระดับที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน "ฮอนด้า แอคคอร์ด" ตอนนี้มาพร้อมกับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม ทั้งสด หรูหรา สปอร์ต โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ทางด้านเครื่องยนต์ยังคงมีให้เลือก 2 ขนาด เหมือนเดิม คือ เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร i-VTEC...
Nissan NP300 Navara Sportech

แต่งสวย! Nissan NP300 Navara‬ Sportech เตรียมเปิดตัวที่ ‎Motor Expo 2015‬

แต่งสวย! Nissan NP300 Navara‬ Sportech เตรียมเปิดตัวที่ ‎Motor Expo 2015 พร้อมเปิดเผยราคาอย่างไม่เป็นทางการ‬ งาน Motor Expo 2015 เริ่มวันนี้และข่าววงในลือทางนิสสันกำลังเตรียมนำตัว NP300 Navara รุ่นที่มีการตกแต่งใหม่ล่าสุด "Sportech" ไปโชว์ตัวที่นั่น และตอนนี้ก็มีการเปิดเผยราคาคร่าวๆ ออกมาแล้วด้วย นิสสัน นาวาร่า สปอร์ตเทค จะมีในรุ่นที่เป็นแค็บ...
ชุดแต่ง Mitsubishi Mirage ป๊อป เจแปน

ชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “มิราจ ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น

เปิดตัวชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น มิราจ เป็นอีกหนึ่งชื่อที่รู้จักกันดีในนามของรถแบบอีโคคาร์ และตลาดรถยนต์ในบ้านเราคงจะคุ้นเคยกับหน้าตากันเป็นอย่างดีเพราะว่าเปิดตัวมาสักพักใหญ่แล้ว และค่อนข้างที่จะเห็นบ่อยมากบนท้องถนนเพราะว่าตั้งแต่เปิดตัวมาก็สามารถทำยอดขายในตลาดรถประหยัดน้ำมันได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง ในฐานนะที่เป็นหนึ่งในรถที่มาทำให้ตลาดอีโคคาร์บูมตั้งแต่ยุคแรกๆ ตอนนี้ Mirage เองก็ยังคงครองใจสาวกได้อย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะรุ่นหลังๆ ที่มาพร้อมกับชุดแต่งสวยงามสไตล์สปอร์ตด้วยแล้วยิ่งทำให้วัยรุ่นและวัยทำงานชอบและหลงใหลมากขึ้น แต่ว่าเดี๋ยวก่อน! เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เราเพิ่งได้ข่าวมาแบบกระทันหันว่าเจ้ารถรุ่นนี้ได้ถูกนำมาเปิดตัวชุดแต่งไหมอีกแล้ว แถมยังเป็นชุดแต่งแบบอินเตอร์ฟังจากชื่อ "Mirage POP Japan" แล้วก็ให้นึกถึงความทันสมัย เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใครแบบที่คนญี่ปุ่นเค้านิยมกันเลยทีเดียว มิราจ...

Kia เปิดตัวชุดแต่ง Soul Red Zone 2.0 Special Edition 2015

วันนี้ประเดิมข่าวแรกด้วยการเอาใจคนชอบรถแต่งสวยกันก่อน สืบเนื่องจากการออกแบบชุดแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Track’ster คอนเซ็ปต์ได้เปิดตัวเจ้า Soul Red Zone special edition มาตั้งแต่ปี 2014 ครั้งนั้นก็ว่าสวยจับใจสุดๆ แล้ว พอมาถึงปีนี้เราจะได้เห็นการอัพเดทชุดแต่งนี้ใหม่ในสไตล์เงาสีดำสำหรับภายนอกและสีแดงแบบสปอร์ตสำหรับภายในห้องโดยสาร ชุดแต่ง 2015 Soul Red Zone 2.0 จะมาพร้อมกับอุปกรณ์ส่องสว่างที่มีการออกแบบได้คมชัดกว่าเดิม ด้วยไฟหน้าแบบโปรเจ็กเตอร์ที่เสริมความแรงเข้าไปด้วยไฟตัดหมอกสุดเท่ ส่วนด้านท้ายก็ล้ำสมัยไม่แพ้กันด้วยการตกแต่งด้วยไฟท้ายแบบ LED ถือเป็นชุดแต่งที่มีรายละเอียดครบทุกรสชาติและยอดเยี่ยม...

ชุดแต่ง Honda HR-V 2014 Modulo สปอร์ตเหนือระดับ

นับจากวันเปิดตัวนี่ก็ผ่านมาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้นเอง แต่เชื่อว่ามีแฟนคลับหลายท่านมากๆ ที่จองรถ Honda HR-V รุ่นนี้ไปแล้ว เพราะเห็นว่ามีการเปิดให้จองตั้งแต่วันแรกๆ ที่เปิดตัวกันเลยทีเดียว หรือบางท่านอาจจะรอให้ถึงวันเปิดงาน Motor Expo โดยหวังว่าจะมีข้อเสนอดีๆ อะไรที่พิเศษๆ ยิ่งกว่ามาให้เลือกตัดสินใจออกรถกันอีกครั้งก็ไม่ว่ากัน แต่สำหรับท่านที่จองรถไปแล้ว (ไม่ทราบว่าตอนนี้ได้รับรถกันไปบ้างแล้วหรือยัง) หากว่าท่านต้องการที่จะให้รถดูสวยขึ้น เท่กว่าเก่า ปราดเปรียวเหนือใคร ท่านคงจะต้องมาเสริมชุดแต่งสไตล์สปอร์ตแบบ Modulo เข้าไปแล้วล่ะครับ จากที่ ฮอนด้า เอชอาร์-วี...

เปิดตัวชุดแต่ง 2014 Honda City VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์

เผยโฉมชุดแต่ง Honda City 2014 VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์ เห็นแล้วก็ให้รู้สึกดีใจแทนแฟนคลับฮอนด้า ซิตี้ ในประเทศฟิลิปปินส์นะครับ เพราะว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาที่นั่นทางบริษัทฮอนด้าฟิลิปปินส์ได้เปิดตัวชุดแต่งของรถใหม่ Honda City VX 2014 ภายใต้ชื่อที่ถูกเรียกว่า All-new Mugen Limited Edition โดยรถยนต์โฉมสปอร์ตสุดโดนใจรุ่นนี้ยังถูกเผยโฉมไปแล้วในงาน Philippine International...

แต่งสวย Nissan Livina ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน

แต่งสวย Nissan Livina ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน รถยนต์อเนกประสงค์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสันที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานนั่นก็คือ นิสสัน ลิวิน่า เป็นรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์ภายนอกมีความดุดัน แข็งแกร่ง พร้อมที่จะผจญภัยไปในทุกที่ที่คุณต้องการ ซึ่งรถยนต์รุ่นนี้ก็มีสมรรถนะในการขับเคลื่อนที่ลงตัวทั้งระบบช่วยประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม เพราะเป็นรถยนต์ที่ได้รับการดีไซน์ตัวถังให้จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด ทางด้านความปลอดภัยก็ดีเยี่ยมทั้งเรื่องของการปกป้องผู้โดยสารและผู้ขับขี่ที่เกิดจากการชนด้วยถุงลมนิรภัยแบบครบครันและรวมถึงการขับเคลื่อนได้อย่างนุ่มนวลด้วยระบบช่วงล่างแบบอิสระแม๊คเฟอร์สันสตรัท และรถยนต์ นิสสัน ลิวิน่า นอกจากจะเป็นรถยนต์ที่ได้รับการดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหราสวยงามตามสไตล์รถยนต์อเนกประสงค์แล้ว สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ก็ยังสามารถที่จะเพิ่มความโดดเด่นและเพิ่มความหรูหราได้มากยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่งจากทางค่ายนิสสันที่จัดมาเพื่อรถยนต์รุ่นนี้โดยเฉพาะ ชุดแต่งรถยนต์รุ่นนี้จะมีอะไรกันบ้าง จะถูกอกถูกใจแฟนๆ มากน้อยเพียงใด ไปดูกันเลยครับ Nissan Livina กับอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน เพิ่มความโดดเด่นและช่วยปกป้องเสียงรบกวนเข้าไปในห้องโดยสารเมื่อต้องขับขี่ด้วยความเร็วด้วยชุดแต่งคิ้วกันสาดด้านข้างประตู เพิ่มความปลอดภัยในการถอยหลังด้วยสัญญาณเตือนกะระยะถอยหลังที่มีถึง 2...

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan X-Trail รถ SUV สายพันธุ์แท้

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan X-Trail รถ SUV สายพันธุ์แท้ รถยนต์ SUV สายพันธุ์แท้ที่มีเอกลักษณ์ของความแข็งแกร่ง ทนทาน บึกบึน พร้อมที่จะผจญภัยไปในทุกสภาพอากาศและสภาพถนนเห็นทีคงต้องยกให้กับรถยนต์ Nissan X-Trail ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่ได้รับการดีไซน์ให้มีความแข็งแกร่ง ทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่เดินทาง ยิ่งถ้าเป็นคนที่ชอบออกทริปไกลๆ เพื่อไปพักผ่อนและท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในแบบของครอบครัว รถยนต์รุ่นนี้ก็ตอบสนองความต้องการของครอบครัวคุณได้อย่างลงตัว ด้วยเครื่องยนต์ตัวแรงอย่าง MR20DE แบบ 4 สูบ ขนาด...

อุปกรณ์ตกแต่ง Toyota Avanza สวยเพอร์เฟค ในแบบคุณ

อุปกรณ์ตกแต่ง Toyota Avanza สไตล์สปอร์ต สวยเพอร์เฟค ในแบบคุณ มาเอาใจคนชอบแต่งรถยนต์กันบ้างดีกว่าครับ สำหรับแฟนๆ โตโยต้า อแวนซ่า ที่กำลังต้องการที่จะเพิ่มความโดดเด่นให้กับรถยนต์ของคุณ และกำลังมองหาอุปกรณ์ตกแต่งเหล่านั้นอยู่ วันนี้เราได้นำชุดแต่งสำหรับรถยนต์รุ่นนี้มาให้แฟนๆ ได้นำไปแต่งรถยนต์ของคุณแล้ว เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าสนใจและความหรูหราให้มากยิ่งขึ้น สำหรับรถยนต์ Toyota AVANZA เป็นรถยนต์ที่เหมาะกับการใช้งานในแบบของรถยนต์ครอบครัว รูปลักษณ์ภายนอกก็มีขนาดที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป มีความโฉบเฉี่ยว คล่องตัว แต่ก็ยังมีความหรูหราในแบบฉบับของโตโยต้า และรถยนต์รุ่นนี้จะสวยงามมากยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่งจากทางค่ายโตโยต้าที่จัดไว้ให้เลือกซื้อมาใช้เรียบร้อยแล้ว จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยดีกว่าครับ Exterior ชุดแต่งภายนอก...

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan Teana สวยบาดใจ ระดับมาสเตอร์พีซ

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan Teana สวยบาดใจ หรูหรา ระดับมาสเตอร์พีซ สำหรับรถยนต์ Nissan Teana นับว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับการดีไซน์ออกแบบรูปลักษณ์ได้อย่างโดดเด่น หรูหรา สวยงาม และทำให้ผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจและชื่นชอบรถยนต์รุ่นนี้ ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีระบบในการใช้งานที่ทันสมัยเพื่อให้ทุกการเดินทางมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ระบบความปลอดภัยแบบดีเยี่ยม แต่ก็ยังมีท่านเจ้าของรถหลายๆ ท่านต้องการที่จะทำให้รูปลักษณ์ของรถยนต์รุ่นนี้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นทั้งภายนอกและภายใน วันนี้เราจึงได้นำชุดแต่งรถยนต์ Nissan Teana มาให้แฟนๆ ได้ไปเลือกซื้อเลือกหามาตกแต่งรถกันครับ มีทั้งชุดแต่งเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางและช่วยเพิ่มความโดดเด่น หรูหรา...

ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า

ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายฮอนด้านั่นก็คือ Honda Mobilio ที่ได้รับการออกแบบภายนอกให้มีความโดดเด่น แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ถ้าจะมองจากด้านนอกจะดูเหมือนเป็นรถเก๋งทั่วไป แต่ภายในห้องโดยสารจะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SUV ที่มีเบาะนั่งถึง 6 ที่นั่ง เป็นรถครอบครัวเอนกประสงค์ที่มีขนาดที่ไม่ใหญ่มากเพื่อความคล่องตัวและเหมาะกับการใช้งานในตัวเมือง และแน่นอนครับว่าหลังจากที่รถยนต์รุ่นนี้ได้เปิดตัวเกือบจะครึ่งเดือนแล้วก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ฮอนด้าเป็นอย่างมาก มีการวิจารณ์เกี่ยวกับรูปลักษณ์ เครื่องยนต์ และสมรรถนะต่างๆ ไปตามความเห็นชอบของแต่ละบุคคล ซึ่งจะว่าไปแล้วรถใหม่อย่าง...

ชุดแต่ง Nissan Pulsar สปอร์ต แฮทช์แบค สวยระดับพรีเมียม

ชุดแต่ง Nissan Pulsar สปอร์ต แฮทช์แบค สวยระดับพรีเมียม ก็คงเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถยนต์ Nissan Pulsar ที่ถือว่าเป็นรถที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้วยังได้รับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกตามหลักพลศาสตร์ช่วยให้รถมีความคล่องตัวและประหยัดน้ำมันได้มากขึ้นด้วย อีกทั้งรูปลักษณ์ภายนอกมีความหรูหรา โฉบเฉี่ยว ภายในห้องโดยสารมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครันและทันสมัย เพื่อให้ทุกการเดินทางได้รับความสุขและความพิเศษแบบเต็มรูปแบบ ระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นเพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่ต้องเดินทาง หลายๆ ท่านก็ได้เห็นโฉมหน้าและชื่นชมรถยนต์รุ่นนี้แล้วว่ามีความหรูหราและสวยงามมากเพียงใด แต่ขึ้นชื่อว่าเป็น Nissan Pulsar ยังไม่หมดความหรูหราและความสวยงามไว้เพียงเท่านี้ เพราะวันนี้เราได้นำชุดแต่งสำหรับรถยนต์รุ่นนี้มาให้ท่านได้เลือกนำไปตกแต่งรถของท่านให้สวยกว่าเดิม สำหรับท่านใดที่เป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นนี้และมีความต้องการที่จะเพิ่มความหรูหราและความโดดเด่นให้มากยิ่งขึ้นทั้งภายในและภายนอก สามารถที่จะดูชุดแต่งที่เราได้นำมาให้ได้ทราบกันได้เลยครับ อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก Nissan Pulsar เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นให้กับผู้ขับขี่และรถคันข้างหลังที่วิ่งตามมาด้วยไฟเบรกดวงที่ 3...

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan Sylphy ดึงดูดทุกสายตา

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan Sylphy ดึงดูดทุกสายตา คงไม่มีใครไม่รู้จักรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสันที่มีความหรูหรา โดดเด่นไม่เหมือนใคร นั่นก็คือ Nissan Sylphy ซึ่งรถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสันที่ได้ออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกให้มีความสวยหรู บ่องบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของรถนิสสันอย่างแท้จริง มีความโฉบเฉี่ยวอย่างสปอร์ตลงตัวในทุกมุมมอง และยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อให้ทุกการเดินทางมีความพิเศษและมีความสุขมากยิ่งขึ้นจนคุณสัมผัสได้ถึงความสุขเหล่านั้นตลอดการเดินทาง และระบบความปลอดภัยก็ดีเยี่ยม และสำหรับรถยนต์รุ่นนี้ถ้าจะพูดถึงรูปลักษณ์ภายในและภายนอกก็มีความหรูหราอย่างน่าสัมผัสอยู่แล้ว แต่คุณก็สามารถที่เพิ่มความโดดเด่น ความหรูหรา และความสวยงามให้รถยนต์รุ่นนี้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยชุดแต่งรถยนต์ Nissan Sylphy ซึ่งเราก็ได้นำมาให้ท่านชมในวันนี้เผื่อว่าท่านอยากจะไปหามาตกแต่งรถของท่านให้สวยยิ่งขึ้น ชุดแต่งเหล่านั้นจะเพิ่มความโดดเด่นและความหรูหราให้รถยนต์รุ่นนี้ได้มากเพียงใดไปดูกันเลยครับ อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก Nissan Sylphy ให้ทุกการเดินทางได้รับความปลอดภัยและสามารถมองเห็นวิสัยทัศน์ได้อย่างชัดเจนด้วยไฟตัดหมอก...

ชุดแต่ง Nissan Navara NP300 สวยกว่า สมาร์ทกว่า

ชุดแต่ง Nissan Navara 2014 NP300 สวยกว่า สมาร์ทกว่า หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับรถยนต์ นิสสัน นาวาร่า 300 ก็คงเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆ นิสสันเป็นอย่างมาก เพราะตั้งแต่มีการเผยโฉมออกมาก็รู้สึกว่าเป็นรถที่ความพิเศษมากกว่ารุ่นก่อนๆ อย่างรูปลักษณ์ภายนอกของรถยนต์มีการดีไซน์ที่แปลกใหม่กว่า ทันสมัยกว่า โดนใจกว่า เรียกว่าพลิกโฉมหน้าใหม่เลยก็ว่าได้ ทั้งกระจังหน้า ไฟหน้า ไฟท้าย และรวมถึงอื่นๆ อีกมากมายที่ได้รับออกแบบดีไซน์ใหม่จนสามารถสะกดสายตาผู้คนให้อยู่หมัด สำหรับภายในก็ออกแบบได้อย่างหรูหราและมาพร้อมกับคุณสมบัติสำหรับการใช้งานแบบครบครัน ที่สำคัญได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)