ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยว สปอร์ตยิ่งขึ้น

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เติมเต็มความีสีสันและความหลากลาย ตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวคนเมืองยุคใหม่

ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดเปิดตัวแล้วพร้อมกับ 3 ตัวเลือกของรุ่นย่อย คือ รุ่น S ราคา 659,000 บาท, รุ่น V ราคา 699,000 บาท และรุ่น RS ราคา 763,000 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี คือ ส้มฟีนิกซ์, สีขาวออร์คิด, สีดำคริสตัล, สีเงินลูนาร์ และ สีขาวทาฟเฟต้านั่นเอง

โมบิลิโอ ใหม่ มาพร้อมกับขุมพลัง i-VTEC แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว SOHC หัวฉีดมัลติพอยท์ PGM-FI ขนาด 1,497 ซีซี ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุดที่ 117 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน-เมตร ที่ 4,700 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับเกียร์ CVT พร้อมระบบ Shifting Control of Cornering Gravity & G Design Shift

ที่ภายนอกโดดเด่นด้วยไฟหน้า กระจังหน้า กันชนหน้า และกันชนท้ายดีไซน์ใหม่ อีกทั้งในรุ่น RS มาพร้อมกับสเกิร์ตด้านข้างและไฟตัดหมอกคู่หน้าเสริมความสปอร์ตเหนือระดับ ที่ภายในห้องโดยสารท่านจะได้พบกับระบบอำนวยความสะดวก ปรับเบาะเพิ่มเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระ, หน้าจอแสดงผลระบบเครื่องเสียงแบบสัมผัสขนาด 6 นิ้ว พร้อมสวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย และระบบปรับอากาศอัตโนมัติ

ในส่วนของระบบความปลอดภัย ฮอนด้า โมบิลิโอ ใหม่ ก็จะมีระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD, ถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า, ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง VSA, ระบบ HSA สำหรับช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน, กุญแจแบบ Wave Key, ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer, ไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED, ระบบล็อคประตูอัตโนมัติ และสัญญานกันขโมยอีกด้วย

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo

Alloy wheels
ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว แบบ ก้านคู่ โดดเด่น พริ้วไหว สะกดทุกสายตา

Shark fin antenna
เสาอากาศแบบครีบฉลาม ลงตัวกับเส้นสายบนตัวรถ โฉบเฉี่ยว เหนือระดับ

side mirrors
เสริมความหรูหราด้วยคิ้วตกแต่งกระจกมองข้างโครเมียม

ปลอกท่อไอเสีย
ปลอกท่อไอเสีย เสริมสไตล์ที่เหนือกว่า

สัญญานกะระยะถอยหลัง
สัญญณกะระยะกันชนหลัง 2 จุด มั่นใจยิ่งขึ้นเมื่อถอยจอด

มือจับประตู
หมดห่วงเรื่องรอยขีดข่วนบริเวณที่จับประตูด้วยชุดป้องกันรอย

Honda Civic Modulo 2016 ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ

Honda Civic Modulo 2016 ชุดแต่ง ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ โดดเด่นด้วยไฟ LED, ล้ออัลลอย และสเกิร์ตรอบคัน

เป็นไงกันบ้างครับ หลังจากที่เฝ้ารอคอยกันมานานพอสมควร ว่าเมื่อไหร่รถยนต์สุดเท่โฉมสปอร์ตอย่างเจ้า Honda Civic จะเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้ชื่นชมและจับจองเป็นเจ้าของกันเสียที และแล้วทางค่ายฮอนด้าก็เปิดตัวเจ้า All New Honda Civic โฉมใหม่ออกมาให้ได้ตื่นตากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่ากระแสตอบรับของเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ดีมาก ทั้งโฉมหน้าที่ถูกออกแบบใหม่ให้มีความสปอร์ต สุดหรูยิ่งขึ้น

ยังไม่เพียงเท่านั้นรถยนต์รุ่นใหม่นี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกพัฒนาให้มีความล้ำสมัยยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว และหลังจากที่ได้เปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันเมื่อไม่นานที่ผ่านมา ก็สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับฮอนด้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะความหรูหราของรูปลักษณ์ภายนอก

สำหรับท่านที่ต้องการทราบรายละเอียดสามารถติดตามอ่านได้จาก ฮอนด้า ซีวิค ราคา และสำหรับท่านที่กำลังอยากจะออกรถพร้อมชุดแต่งสวยๆ แล้วล่ะก็ลองมาดูกันก่อนว่าเวอร์ชั่น Modulo ของฮอนด้าสำหรับ ซีวิค ใหม่นี้จะโดนใจขนาดใหน

ชุดแต่ง Modulo สำหรับ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่

คิ้วบันไดสเตนเลส
เริ่มต้นด้วยคิ้วบันไดสเตนเลสพร้อมไฟ LED แสดงสัญลักษณ์ Civic

คิ้วกันสาด
คิ้วกันสาดเพิ่มความโฉบเฉี่ยวและมีประโยชน์มากมาย

สเกิร์ตหน้า
สเกิร์ตหน้าดีไซน์สปอร์ต เร้าใจเหนือระดับ

สเกิร์ตหลัง
สเกิร์ตหลังเสริมความลงตัวกว่าเดิม

สเกิร์ตข้าง
สเกิร์ตข้าง

คิ้วตกแต่งกระจก
คิ้วตกแต่งกระจกมองข้างโครเมียมสวยๆ

คิ้วตกแต่งซุ้ม
คิ้วตกแต่งซุ้มล้อด้านหน้า

คิ้วตกแต่งไฟตัดหมอก
คิ้วตกแต่งไฟตัดหมอกโครเมียม

คิ้วบันได
คิ้วบันไดสเตนเลส

ยางปูพื้น
ยางปูพื้น

คิ้วข้างประตู
คิ้วข้างประตู

กระบะใส่ของ
กระบะใส่ของท้ายรถ

สปอยเลอร์หลัง
สปอยเลอร์หลังแบบดักเทล

ปลอกท่อไอเสีย
ปลอกท่อไอเสีย สเตนเลส

ล้ออัลลอยด์
ล้ออัลลอยด์ขนาด 17 นิ้ว สีดำด้าน

สปอยเลอร์หลัง
สปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรก

ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู

ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู ยอดรถสะกดทุกสายตา

เปิดตัวให้จับจองอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับรถยนต์นั่งหรูหรามีระดับที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน “ฮอนด้า แอคคอร์ด” ตอนนี้มาพร้อมกับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม ทั้งสด หรูหรา สปอร์ต โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง อ่านต่อ “ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู”

ชุดแต่ง Honda HR-V 2014 Modulo สปอร์ตเหนือระดับ

นับจากวันเปิดตัวนี่ก็ผ่านมาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้นเอง แต่เชื่อว่ามีแฟนคลับหลายท่านมากๆ ที่จองรถ Honda HR-V รุ่นนี้ไปแล้ว เพราะเห็นว่ามีการเปิดให้จองตั้งแต่วันแรกๆ ที่เปิดตัวกันเลยทีเดียว หรือบางท่านอาจจะรอให้ถึงวันเปิดงาน Motor Expo อ่านต่อ “ชุดแต่ง Honda HR-V 2014 Modulo สปอร์ตเหนือระดับ”

เปิดตัวชุดแต่ง 2014 Honda City VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์

เผยโฉมชุดแต่ง Honda City 2014 VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์

เห็นแล้วก็ให้รู้สึกดีใจแทนแฟนคลับฮอนด้า ซิตี้ ในประเทศฟิลิปปินส์นะครับ เพราะว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาที่นั่นทางบริษัทฮอนด้าฟิลิปปินส์ได้เปิดตัวชุดแต่งของรถใหม่ Honda City VX 2014 ภายใต้ชื่อที่ถูกเรียกว่า All-new Mugen Limited Edition อ่านต่อ “เปิดตัวชุดแต่ง 2014 Honda City VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์”

ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า

ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า

เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายฮอนด้านั่นก็คือ Honda Mobilio ที่ได้รับการออกแบบภายนอกให้มีความโดดเด่น แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ถ้าจะมองจากด้านนอกจะดูเหมือนเป็นรถเก๋งทั่วไป อ่านต่อ “ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า”

ชุดแต่ง All New Honda City 2014 Modulo

ชุดแต่งภายนอก All New Honda City 2014 Modulo

ใครๆ ต่างก็ต้องชื่นชอบรถยนต์ที่มีไลฟ์สไตล์ความเป็นสปอร์ตเข้ากับตัวเองมากที่สุด แต่สำหรับท่านใดที่มีรถยนต์แล้วอยากจะตกแต่งให้เป็นโฉมสปอร์ตก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะทุกวันนี้รถยนต์ในแต่ละรุ่นต่างก็มีอุปกรณ์ตกแต่ง อ่านต่อ “ชุดแต่ง All New Honda City 2014 Modulo”

Honda Jazz 2014 กับชุดแต่งแบบจัดเต็ม

Honda Jazz 2014 ใหม่ จัดเต็มชุดอุปกรณ์ตกแต่ง

ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ เปิดตัวไปถูกเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เป็นที่กล่าวขานมากมายว่ามาแบบจัดเต็ม มีความเอนกประสงค์เกินกว่าที่จะเป็นเพียงแค่รถแฮทช์แบ็ก ซึ่งนาทีนี้คิดว่าไม่มีใครไม่รู้จักกับรถยนต์รุ่นนี้แล้วล่ะ อ่านต่อ “Honda Jazz 2014 กับชุดแต่งแบบจัดเต็ม”

มาดูชุดแต่ง Honda City Mugen 2014 Limited Edition ในฟิลิปปินส์

มาดูชุดแต่ง Honda City Mugen 2014 เวอร์ชั่นฟิลิปปินส์

รถยนต์ในแต่ละรุ่นที่ทางค่ายได้ปล่อยออกมาสู่ท้องตลาดให้แฟนๆ ได้สัมผัส ต่างก็มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงามพร้อมกับคุณสมบัติในการใช้งานที่ครบครัน และล่าสุดทุกคนก็ย่อมรู้จักกับเจ้าตัว Honda City กันดีอยู่แล้ว เพราะเจ้าตัวนี้ทางค่ายได้ทำการเปิดตัวออกมาด้วยโฉมหน้าที่หรูหรา สวยงาม เฉียบคมมากยิ่งขึ้น อ่านต่อ “มาดูชุดแต่ง Honda City Mugen 2014 Limited Edition ในฟิลิปปินส์”