อุปกรณ์แต่งรถ honda

Home อุปกรณ์แต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ honda
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับอุปกรณ์แต่งรถ honda เราได้ทำการรวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Honda Mobilio Modulo

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยว สปอร์ตยิ่งขึ้น

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เติมเต็มความีสีสันและความหลากลาย ตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวคนเมืองยุคใหม่ ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดเปิดตัวแล้วพร้อมกับ 3 ตัวเลือกของรุ่นย่อย คือ รุ่น S ราคา 659,000 บาท, รุ่น V ราคา 699,000 บาท และรุ่น RS...
Honda Civic Modulo

Honda Civic Modulo 2016 ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ

Honda Civic Modulo 2016 ชุดแต่ง ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ โดดเด่นด้วยไฟ LED, ล้ออัลลอย และสเกิร์ตรอบคัน เป็นไงกันบ้างครับ หลังจากที่เฝ้ารอคอยกันมานานพอสมควร ว่าเมื่อไหร่รถยนต์สุดเท่โฉมสปอร์ตอย่างเจ้า Honda Civic จะเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้ชื่นชมและจับจองเป็นเจ้าของกันเสียที และแล้วทางค่ายฮอนด้าก็เปิดตัวเจ้า All New Honda Civic โฉมใหม่ออกมาให้ได้ตื่นตากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...
ชุดแต่ง Honda Accord Modulo

ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู

ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู ยอดรถสะกดทุกสายตา เปิดตัวให้จับจองอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับรถยนต์นั่งหรูหรามีระดับที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน "ฮอนด้า แอคคอร์ด" ตอนนี้มาพร้อมกับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม ทั้งสด หรูหรา สปอร์ต โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ทางด้านเครื่องยนต์ยังคงมีให้เลือก 2 ขนาด เหมือนเดิม คือ เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร i-VTEC...

ชุดแต่ง Honda HR-V 2014 Modulo สปอร์ตเหนือระดับ

นับจากวันเปิดตัวนี่ก็ผ่านมาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้นเอง แต่เชื่อว่ามีแฟนคลับหลายท่านมากๆ ที่จองรถ Honda HR-V รุ่นนี้ไปแล้ว เพราะเห็นว่ามีการเปิดให้จองตั้งแต่วันแรกๆ ที่เปิดตัวกันเลยทีเดียว หรือบางท่านอาจจะรอให้ถึงวันเปิดงาน Motor Expo โดยหวังว่าจะมีข้อเสนอดีๆ อะไรที่พิเศษๆ ยิ่งกว่ามาให้เลือกตัดสินใจออกรถกันอีกครั้งก็ไม่ว่ากัน แต่สำหรับท่านที่จองรถไปแล้ว (ไม่ทราบว่าตอนนี้ได้รับรถกันไปบ้างแล้วหรือยัง) หากว่าท่านต้องการที่จะให้รถดูสวยขึ้น เท่กว่าเก่า ปราดเปรียวเหนือใคร ท่านคงจะต้องมาเสริมชุดแต่งสไตล์สปอร์ตแบบ Modulo เข้าไปแล้วล่ะครับ จากที่ ฮอนด้า เอชอาร์-วี...

เปิดตัวชุดแต่ง 2014 Honda City VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์

เผยโฉมชุดแต่ง Honda City 2014 VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์ เห็นแล้วก็ให้รู้สึกดีใจแทนแฟนคลับฮอนด้า ซิตี้ ในประเทศฟิลิปปินส์นะครับ เพราะว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาที่นั่นทางบริษัทฮอนด้าฟิลิปปินส์ได้เปิดตัวชุดแต่งของรถใหม่ Honda City VX 2014 ภายใต้ชื่อที่ถูกเรียกว่า All-new Mugen Limited Edition โดยรถยนต์โฉมสปอร์ตสุดโดนใจรุ่นนี้ยังถูกเผยโฉมไปแล้วในงาน Philippine International...

ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า

ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายฮอนด้านั่นก็คือ Honda Mobilio ที่ได้รับการออกแบบภายนอกให้มีความโดดเด่น แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ถ้าจะมองจากด้านนอกจะดูเหมือนเป็นรถเก๋งทั่วไป แต่ภายในห้องโดยสารจะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SUV ที่มีเบาะนั่งถึง 6 ที่นั่ง เป็นรถครอบครัวเอนกประสงค์ที่มีขนาดที่ไม่ใหญ่มากเพื่อความคล่องตัวและเหมาะกับการใช้งานในตัวเมือง และแน่นอนครับว่าหลังจากที่รถยนต์รุ่นนี้ได้เปิดตัวเกือบจะครึ่งเดือนแล้วก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ฮอนด้าเป็นอย่างมาก มีการวิจารณ์เกี่ยวกับรูปลักษณ์ เครื่องยนต์ และสมรรถนะต่างๆ ไปตามความเห็นชอบของแต่ละบุคคล ซึ่งจะว่าไปแล้วรถใหม่อย่าง...

ชุดแต่ง All New Honda City 2014 Modulo

ชุดแต่งภายนอก All New Honda City 2014 Modulo ใครๆ ต่างก็ต้องชื่นชอบรถยนต์ที่มีไลฟ์สไตล์ความเป็นสปอร์ตเข้ากับตัวเองมากที่สุด แต่สำหรับท่านใดที่มีรถยนต์แล้วอยากจะตกแต่งให้เป็นโฉมสปอร์ตก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะทุกวันนี้รถยนต์ในแต่ละรุ่นต่างก็มีอุปกรณ์ตกแต่ง เพื่อให้รถยนต์ของคุณมีโฉมหน้าที่หรูหราโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นมาให้อยู่แล้ว อย่างรถยนต์ All New Honda City 2014 ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นรถยนต์ที่มากับชุดแต่งสำหรับท่านที่อยากจะปรับแต่งให้เจ้าซิตี้ของตัวเองแบบรอบคันที่เรียกว่า "Modulo" เพื่อสะกดทุกสายตาให้อยู่หมัด รูปลักษณ์ภายนอกมีความหรูหราอย่างน่าสนใจ แล้วยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งภายในที่เพิ่มความหรูหราได้อย่างลงตัว ทำให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นไอความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น...

Honda Jazz 2014 กับชุดแต่งแบบจัดเต็ม

Honda Jazz 2014 ใหม่ จัดเต็มชุดอุปกรณ์ตกแต่ง ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ เปิดตัวไปถูกเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เป็นที่กล่าวขานมากมายว่ามาแบบจัดเต็ม มีความเอนกประสงค์เกินกว่าที่จะเป็นเพียงแค่รถแฮทช์แบ็ก ซึ่งนาทีนี้คิดว่าไม่มีใครไม่รู้จักกับรถยนต์รุ่นนี้แล้วล่ะ เพราะว่าเป็นรถที่มีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามมาตั้งแต่รุ่นก่อนๆ เป็นความสำเร็จที่สืบทอดกันมาอย่างต่อเนื่อง ประสิทธิภาพดีเยี่ยม รองรับพลังงานเชื้อเพลิงทางเลือก และราคาประหยัดอีกด้วย ทั้งนี้เราได้เคยแนะนำรายละเอียดทั้งหมดของ Honda Jazz 2014 ไปหมดแล้วในช่วงเปิดตัววันแรกแล้ว ก็มีแฟนคลับแจ๊สให้ความสนใจเป็นอย่างมากจนมาถึงทุกวันนี้ คาดว่ายอดขายของรถใหม่รุ่นนี้คงจะถล่มทลายกันไปทั่วทุกภาคของประเทศ จำได้ว่าช่วงวันเปิดตัวและได้เห็นรถตัวจริงนั้นรู้สึกชอบมากๆ เหมือนกับเจอรักแรกพบอย่างนั้นเลยทีเดียว...
Honda City Mugen 2014

มาดูชุดแต่ง Honda City Mugen 2014 Limited Edition ในฟิลิปปินส์

มาดูชุดแต่ง Honda City Mugen 2014 เวอร์ชั่นฟิลิปปินส์ รถยนต์ในแต่ละรุ่นที่ทางค่ายได้ปล่อยออกมาสู่ท้องตลาดให้แฟนๆ ได้สัมผัส ต่างก็มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงามพร้อมกับคุณสมบัติในการใช้งานที่ครบครัน และล่าสุดทุกคนก็ย่อมรู้จักกับเจ้าตัว Honda City กันดีอยู่แล้ว เพราะเจ้าตัวนี้ทางค่ายได้ทำการเปิดตัวออกมาด้วยโฉมหน้าที่หรูหรา สวยงาม เฉียบคมมากยิ่งขึ้น แต่หากถ้าคุณเป็นแฟนพันธ์แท้ในเรื่องของการแต่งรถอยู่แล้วคิดว่าท่านอาจจะไม่ค่อยรู้สึกพอใจกับรูปแบบเดิมอย่างแน่นอน และถ้าหากว่าท่านเป็นเจ้าของ ฮอนด้า ซิตี้ และก็กำลังมองหาวิธีแต่งรถอยู่ล่ะก็ วันนี้เราได้นำเอาภาพของชุดแต่ง Honda City Mugen...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)