อุปกรณ์แต่งรถ honda

Home อุปกรณ์แต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ honda
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับอุปกรณ์แต่งรถ honda เราได้ทำการรวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยว สปอร์ตยิ่งขึ้น

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เติมเต็มความีสีสันและความหลากลาย ตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวคนเมืองยุคใหม่ ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดเปิดตัวแล้วพร้อมกับ 3 ตัวเลือกของรุ่นย่อย คือ รุ่น S ราคา 659,000 บาท, รุ่น V ราคา 699,000 บาท และรุ่น RS...

Honda Civic Modulo 2016 ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ

Honda Civic Modulo 2016 ชุดแต่ง ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ โดดเด่นด้วยไฟ LED, ล้ออัลลอย และสเกิร์ตรอบคัน เป็นไงกันบ้างครับ หลังจากที่เฝ้ารอคอยกันมานานพอสมควร ว่าเมื่อไหร่รถยนต์สุดเท่โฉมสปอร์ตอย่างเจ้า Honda Civic จะเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้ชื่นชมและจับจองเป็นเจ้าของกันเสียที และแล้วทางค่ายฮอนด้าก็เปิดตัวเจ้า All New Honda Civic โฉมใหม่ออกมาให้ได้ตื่นตากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู

ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู ยอดรถสะกดทุกสายตา เปิดตัวให้จับจองอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับรถยนต์นั่งหรูหรามีระดับที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน "ฮอนด้า แอคคอร์ด" ตอนนี้มาพร้อมกับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม ทั้งสด หรูหรา สปอร์ต โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ทางด้านเครื่องยนต์ยังคงมีให้เลือก 2 ขนาด เหมือนเดิม คือ เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร i-VTEC...

ชุดแต่ง Honda HR-V 2014 Modulo สปอร์ตเหนือระดับ

นับจากวันเปิดตัวนี่ก็ผ่านมาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้นเอง แต่เชื่อว่ามีแฟนคลับหลายท่านมากๆ ที่จองรถ Honda HR-V รุ่นนี้ไปแล้ว เพราะเห็นว่ามีการเปิดให้จองตั้งแต่วันแรกๆ ที่เปิดตัวกันเลยทีเดียว หรือบางท่านอาจจะรอให้ถึงวันเปิดงาน Motor Expo โดยหวังว่าจะมีข้อเสนอดีๆ อะไรที่พิเศษๆ ยิ่งกว่ามาให้เลือกตัดสินใจออกรถกันอีกครั้งก็ไม่ว่ากัน แต่สำหรับท่านที่จองรถไปแล้ว (ไม่ทราบว่าตอนนี้ได้รับรถกันไปบ้างแล้วหรือยัง) หากว่าท่านต้องการที่จะให้รถดูสวยขึ้น เท่กว่าเก่า ปราดเปรียวเหนือใคร ท่านคงจะต้องมาเสริมชุดแต่งสไตล์สปอร์ตแบบ Modulo เข้าไปแล้วล่ะครับ จากที่ ฮอนด้า เอชอาร์-วี...

เปิดตัวชุดแต่ง 2014 Honda City VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์

เผยโฉมชุดแต่ง Honda City 2014 VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์ เห็นแล้วก็ให้รู้สึกดีใจแทนแฟนคลับฮอนด้า ซิตี้ ในประเทศฟิลิปปินส์นะครับ เพราะว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาที่นั่นทางบริษัทฮอนด้าฟิลิปปินส์ได้เปิดตัวชุดแต่งของรถใหม่ Honda City VX 2014 ภายใต้ชื่อที่ถูกเรียกว่า All-new Mugen Limited Edition โดยรถยนต์โฉมสปอร์ตสุดโดนใจรุ่นนี้ยังถูกเผยโฉมไปแล้วในงาน Philippine International...

ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า

ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายฮอนด้านั่นก็คือ Honda Mobilio ที่ได้รับการออกแบบภายนอกให้มีความโดดเด่น แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ถ้าจะมองจากด้านนอกจะดูเหมือนเป็นรถเก๋งทั่วไป แต่ภายในห้องโดยสารจะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SUV ที่มีเบาะนั่งถึง 6 ที่นั่ง เป็นรถครอบครัวเอนกประสงค์ที่มีขนาดที่ไม่ใหญ่มากเพื่อความคล่องตัวและเหมาะกับการใช้งานในตัวเมือง และแน่นอนครับว่าหลังจากที่รถยนต์รุ่นนี้ได้เปิดตัวเกือบจะครึ่งเดือนแล้วก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ฮอนด้าเป็นอย่างมาก มีการวิจารณ์เกี่ยวกับรูปลักษณ์ เครื่องยนต์ และสมรรถนะต่างๆ ไปตามความเห็นชอบของแต่ละบุคคล ซึ่งจะว่าไปแล้วรถใหม่อย่าง...

ชุดแต่ง All New Honda City 2014 Modulo

ชุดแต่งภายนอก All New Honda City 2014 Modulo ใครๆ ต่างก็ต้องชื่นชอบรถยนต์ที่มีไลฟ์สไตล์ความเป็นสปอร์ตเข้ากับตัวเองมากที่สุด แต่สำหรับท่านใดที่มีรถยนต์แล้วอยากจะตกแต่งให้เป็นโฉมสปอร์ตก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะทุกวันนี้รถยนต์ในแต่ละรุ่นต่างก็มีอุปกรณ์ตกแต่ง เพื่อให้รถยนต์ของคุณมีโฉมหน้าที่หรูหราโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นมาให้อยู่แล้ว อย่างรถยนต์ All New Honda City 2014 ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นรถยนต์ที่มากับชุดแต่งสำหรับท่านที่อยากจะปรับแต่งให้เจ้าซิตี้ของตัวเองแบบรอบคันที่เรียกว่า "Modulo" เพื่อสะกดทุกสายตาให้อยู่หมัด รูปลักษณ์ภายนอกมีความหรูหราอย่างน่าสนใจ แล้วยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งภายในที่เพิ่มความหรูหราได้อย่างลงตัว ทำให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นไอความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น...

Honda Jazz 2014 กับชุดแต่งแบบจัดเต็ม

Honda Jazz 2014 ใหม่ จัดเต็มชุดอุปกรณ์ตกแต่ง ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ เปิดตัวไปถูกเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เป็นที่กล่าวขานมากมายว่ามาแบบจัดเต็ม มีความเอนกประสงค์เกินกว่าที่จะเป็นเพียงแค่รถแฮทช์แบ็ก ซึ่งนาทีนี้คิดว่าไม่มีใครไม่รู้จักกับรถยนต์รุ่นนี้แล้วล่ะ เพราะว่าเป็นรถที่มีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามมาตั้งแต่รุ่นก่อนๆ เป็นความสำเร็จที่สืบทอดกันมาอย่างต่อเนื่อง ประสิทธิภาพดีเยี่ยม รองรับพลังงานเชื้อเพลิงทางเลือก และราคาประหยัดอีกด้วย ทั้งนี้เราได้เคยแนะนำรายละเอียดทั้งหมดของ Honda Jazz 2014 ไปหมดแล้วในช่วงเปิดตัววันแรกแล้ว ก็มีแฟนคลับแจ๊สให้ความสนใจเป็นอย่างมากจนมาถึงทุกวันนี้ คาดว่ายอดขายของรถใหม่รุ่นนี้คงจะถล่มทลายกันไปทั่วทุกภาคของประเทศ จำได้ว่าช่วงวันเปิดตัวและได้เห็นรถตัวจริงนั้นรู้สึกชอบมากๆ เหมือนกับเจอรักแรกพบอย่างนั้นเลยทีเดียว...

มาดูชุดแต่ง Honda City Mugen 2014 Limited Edition ในฟิลิปปินส์

มาดูชุดแต่ง Honda City Mugen 2014 เวอร์ชั่นฟิลิปปินส์ รถยนต์ในแต่ละรุ่นที่ทางค่ายได้ปล่อยออกมาสู่ท้องตลาดให้แฟนๆ ได้สัมผัส ต่างก็มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงามพร้อมกับคุณสมบัติในการใช้งานที่ครบครัน และล่าสุดทุกคนก็ย่อมรู้จักกับเจ้าตัว Honda City กันดีอยู่แล้ว เพราะเจ้าตัวนี้ทางค่ายได้ทำการเปิดตัวออกมาด้วยโฉมหน้าที่หรูหรา สวยงาม เฉียบคมมากยิ่งขึ้น แต่หากถ้าคุณเป็นแฟนพันธ์แท้ในเรื่องของการแต่งรถอยู่แล้วคิดว่าท่านอาจจะไม่ค่อยรู้สึกพอใจกับรูปแบบเดิมอย่างแน่นอน และถ้าหากว่าท่านเป็นเจ้าของ ฮอนด้า ซิตี้ และก็กำลังมองหาวิธีแต่งรถอยู่ล่ะก็ วันนี้เราได้นำเอาภาพของชุดแต่ง Honda City Mugen...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด