อุปกรณ์แต่งรถ Mitsubishi

Home อุปกรณ์แต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ Mitsubishi
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับอุปกรณ์แต่งรถ Mitsubishi เราได้ทำการรวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “มิราจ ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น

เปิดตัวชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น มิราจ เป็นอีกหนึ่งชื่อที่รู้จักกันดีในนามของรถแบบอีโคคาร์ และตลาดรถยนต์ในบ้านเราคงจะคุ้นเคยกับหน้าตากันเป็นอย่างดีเพราะว่าเปิดตัวมาสักพักใหญ่แล้ว และค่อนข้างที่จะเห็นบ่อยมากบนท้องถนนเพราะว่าตั้งแต่เปิดตัวมาก็สามารถทำยอดขายในตลาดรถประหยัดน้ำมันได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง ในฐานนะที่เป็นหนึ่งในรถที่มาทำให้ตลาดอีโคคาร์บูมตั้งแต่ยุคแรกๆ ตอนนี้ Mirage เองก็ยังคงครองใจสาวกได้อย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะรุ่นหลังๆ ที่มาพร้อมกับชุดแต่งสวยงามสไตล์สปอร์ตด้วยแล้วยิ่งทำให้วัยรุ่นและวัยทำงานชอบและหลงใหลมากขึ้น แต่ว่าเดี๋ยวก่อน! เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เราเพิ่งได้ข่าวมาแบบกระทันหันว่าเจ้ารถรุ่นนี้ได้ถูกนำมาเปิดตัวชุดแต่งไหมอีกแล้ว แถมยังเป็นชุดแต่งแบบอินเตอร์ฟังจากชื่อ "Mirage POP Japan" แล้วก็ให้นึกถึงความทันสมัย เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใครแบบที่คนญี่ปุ่นเค้านิยมกันเลยทีเดียว มิราจ...

แต่งสวย Mitsubishi Attrage Ralliart Edition สปอร์ตเหนือระดับ

แต่งสวย Mitsubishi Attrage Ralliart Edition สปอร์ตเหนือระดับ Mitsubishi Attrage นั้นนับว่าเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นพิเศษที่ได้ถูกดีไซน์ให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นตั้งแต่รุ่นปรกติ ได้รับความไว้วางใจให้มาเป็นรถประจำครอบครัวทั่วประเทศก็เนื่องจากว่าเป็นรถที่ทั้งประหยัดเชื้อเพลิงและตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัว และสำหรับท่านที่อยากจะเพิ่มความเป็นสปอร์ตให้กับชีวิตแล้วล่ะก็ วันนี้ท่านจะได้พบกับชุดแต่ง Mitsubishi Attrage Ralliart Edition ที่มาพร้มกับชุดแต่งรอบคันที่จะมาเพิ่มความหรูหรา จะมาสะกดทุกสายตาให้อยู่หมัด และบอกความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว รถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นในการใช้งานเต็มรูปแบบ เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น และคุณยังจะได้สัมผัสกับพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่มีความกว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยมีมากมาย และยังรวมถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่คุณจะได้สัมผัสในทุกการเดินทางอีกด้วย และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา สำหรับวันนี้เราก็ได้นำโฉมหน้าของเจ้า...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด