อุปกรณ์แต่งรถ Nissan

Home อุปกรณ์แต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ Nissan
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับอุปกรณ์แต่งรถ Nissan เราได้ทำการรวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

เปิดตัวชุดแต่ง 2016 Nissan Maxima SR Midnight Edition

เปิดตัวชุดแต่ง 2016 Nissan Maxima SR Midnight Edition สไตล์สปอร์ตดถดัน แต่ไม่เพิ่มพลังใต้ฝากระโปรง นิสสันเอาใจคอคนรักรถชอบแต่งสวยสไตล์ดุด้วยชุดแต่งใหม่ล่าสุด ให้กับรถยนต์สปอร์ตรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้าอย่างนิสสันแม็กซิม่าในรูปลักษณ์ดำมืดน่าเกรงขาม ราคาเริ่มต้นที่ $1,195 หรือประมาณ 42,600 บาท Nissan Maxima SR รถสปอร์ตหรูราคา 1.37 ล้านบาทนี้จะมาพร้อมกับตัวเลือกของชุดแต่งสำหรับลูกค้าใหม่หากต้องการให้รถมีความดุดันมากขึ้น ทั้งนี้เป็นการติดตั้งมาเสร็จสรรพให้เลยตั้งแต่อยู่ในโรงงาน ดังนั้นลูกค้าจะได้มั่นใจในขั้นตอนการผลิตแล้วยังได้ส่วนลดมากกว่า 35,000 บาท...

แต่งสวย! Nissan NP300 Navara‬ Sportech เตรียมเปิดตัวที่ ‎Motor Expo 2015‬

แต่งสวย! Nissan NP300 Navara‬ Sportech เตรียมเปิดตัวที่ ‎Motor Expo 2015 พร้อมเปิดเผยราคาอย่างไม่เป็นทางการ‬ งาน Motor Expo 2015 เริ่มวันนี้และข่าววงในลือทางนิสสันกำลังเตรียมนำตัว NP300 Navara รุ่นที่มีการตกแต่งใหม่ล่าสุด "Sportech" ไปโชว์ตัวที่นั่น และตอนนี้ก็มีการเปิดเผยราคาคร่าวๆ ออกมาแล้วด้วย นิสสัน นาวาร่า สปอร์ตเทค จะมีในรุ่นที่เป็นแค็บ...

แต่งสวย Nissan Livina ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน

แต่งสวย Nissan Livina ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน รถยนต์อเนกประสงค์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสันที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานนั่นก็คือ นิสสัน ลิวิน่า เป็นรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์ภายนอกมีความดุดัน แข็งแกร่ง พร้อมที่จะผจญภัยไปในทุกที่ที่คุณต้องการ ซึ่งรถยนต์รุ่นนี้ก็มีสมรรถนะในการขับเคลื่อนที่ลงตัวทั้งระบบช่วยประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม เพราะเป็นรถยนต์ที่ได้รับการดีไซน์ตัวถังให้จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด ทางด้านความปลอดภัยก็ดีเยี่ยมทั้งเรื่องของการปกป้องผู้โดยสารและผู้ขับขี่ที่เกิดจากการชนด้วยถุงลมนิรภัยแบบครบครันและรวมถึงการขับเคลื่อนได้อย่างนุ่มนวลด้วยระบบช่วงล่างแบบอิสระแม๊คเฟอร์สันสตรัท และรถยนต์ นิสสัน ลิวิน่า นอกจากจะเป็นรถยนต์ที่ได้รับการดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหราสวยงามตามสไตล์รถยนต์อเนกประสงค์แล้ว สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ก็ยังสามารถที่จะเพิ่มความโดดเด่นและเพิ่มความหรูหราได้มากยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่งจากทางค่ายนิสสันที่จัดมาเพื่อรถยนต์รุ่นนี้โดยเฉพาะ ชุดแต่งรถยนต์รุ่นนี้จะมีอะไรกันบ้าง จะถูกอกถูกใจแฟนๆ มากน้อยเพียงใด ไปดูกันเลยครับ Nissan Livina กับอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน เพิ่มความโดดเด่นและช่วยปกป้องเสียงรบกวนเข้าไปในห้องโดยสารเมื่อต้องขับขี่ด้วยความเร็วด้วยชุดแต่งคิ้วกันสาดด้านข้างประตู เพิ่มความปลอดภัยในการถอยหลังด้วยสัญญาณเตือนกะระยะถอยหลังที่มีถึง 2...

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan X-Trail รถ SUV สายพันธุ์แท้

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan X-Trail รถ SUV สายพันธุ์แท้ รถยนต์ SUV สายพันธุ์แท้ที่มีเอกลักษณ์ของความแข็งแกร่ง ทนทาน บึกบึน พร้อมที่จะผจญภัยไปในทุกสภาพอากาศและสภาพถนนเห็นทีคงต้องยกให้กับรถยนต์ Nissan X-Trail ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่ได้รับการดีไซน์ให้มีความแข็งแกร่ง ทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่เดินทาง ยิ่งถ้าเป็นคนที่ชอบออกทริปไกลๆ เพื่อไปพักผ่อนและท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในแบบของครอบครัว รถยนต์รุ่นนี้ก็ตอบสนองความต้องการของครอบครัวคุณได้อย่างลงตัว ด้วยเครื่องยนต์ตัวแรงอย่าง MR20DE แบบ 4 สูบ ขนาด...

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan Teana สวยบาดใจ ระดับมาสเตอร์พีซ

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan Teana สวยบาดใจ หรูหรา ระดับมาสเตอร์พีซ สำหรับรถยนต์ Nissan Teana นับว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับการดีไซน์ออกแบบรูปลักษณ์ได้อย่างโดดเด่น หรูหรา สวยงาม และทำให้ผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจและชื่นชอบรถยนต์รุ่นนี้ ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีระบบในการใช้งานที่ทันสมัยเพื่อให้ทุกการเดินทางมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ระบบความปลอดภัยแบบดีเยี่ยม แต่ก็ยังมีท่านเจ้าของรถหลายๆ ท่านต้องการที่จะทำให้รูปลักษณ์ของรถยนต์รุ่นนี้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นทั้งภายนอกและภายใน วันนี้เราจึงได้นำชุดแต่งรถยนต์ Nissan Teana มาให้แฟนๆ ได้ไปเลือกซื้อเลือกหามาตกแต่งรถกันครับ มีทั้งชุดแต่งเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางและช่วยเพิ่มความโดดเด่น หรูหรา...

ชุดแต่ง Nissan Pulsar สปอร์ต แฮทช์แบค สวยระดับพรีเมียม

ชุดแต่ง Nissan Pulsar สปอร์ต แฮทช์แบค สวยระดับพรีเมียม ก็คงเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถยนต์ Nissan Pulsar ที่ถือว่าเป็นรถที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้วยังได้รับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกตามหลักพลศาสตร์ช่วยให้รถมีความคล่องตัวและประหยัดน้ำมันได้มากขึ้นด้วย อีกทั้งรูปลักษณ์ภายนอกมีความหรูหรา โฉบเฉี่ยว ภายในห้องโดยสารมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครันและทันสมัย เพื่อให้ทุกการเดินทางได้รับความสุขและความพิเศษแบบเต็มรูปแบบ ระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นเพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่ต้องเดินทาง หลายๆ ท่านก็ได้เห็นโฉมหน้าและชื่นชมรถยนต์รุ่นนี้แล้วว่ามีความหรูหราและสวยงามมากเพียงใด แต่ขึ้นชื่อว่าเป็น Nissan Pulsar ยังไม่หมดความหรูหราและความสวยงามไว้เพียงเท่านี้ เพราะวันนี้เราได้นำชุดแต่งสำหรับรถยนต์รุ่นนี้มาให้ท่านได้เลือกนำไปตกแต่งรถของท่านให้สวยกว่าเดิม สำหรับท่านใดที่เป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นนี้และมีความต้องการที่จะเพิ่มความหรูหราและความโดดเด่นให้มากยิ่งขึ้นทั้งภายในและภายนอก สามารถที่จะดูชุดแต่งที่เราได้นำมาให้ได้ทราบกันได้เลยครับ อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก Nissan Pulsar เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นให้กับผู้ขับขี่และรถคันข้างหลังที่วิ่งตามมาด้วยไฟเบรกดวงที่ 3...

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan Sylphy ดึงดูดทุกสายตา

อุปกรณ์ตกแต่ง Nissan Sylphy ดึงดูดทุกสายตา คงไม่มีใครไม่รู้จักรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสันที่มีความหรูหรา โดดเด่นไม่เหมือนใคร นั่นก็คือ Nissan Sylphy ซึ่งรถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสันที่ได้ออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกให้มีความสวยหรู บ่องบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของรถนิสสันอย่างแท้จริง มีความโฉบเฉี่ยวอย่างสปอร์ตลงตัวในทุกมุมมอง และยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อให้ทุกการเดินทางมีความพิเศษและมีความสุขมากยิ่งขึ้นจนคุณสัมผัสได้ถึงความสุขเหล่านั้นตลอดการเดินทาง และระบบความปลอดภัยก็ดีเยี่ยม และสำหรับรถยนต์รุ่นนี้ถ้าจะพูดถึงรูปลักษณ์ภายในและภายนอกก็มีความหรูหราอย่างน่าสัมผัสอยู่แล้ว แต่คุณก็สามารถที่เพิ่มความโดดเด่น ความหรูหรา และความสวยงามให้รถยนต์รุ่นนี้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยชุดแต่งรถยนต์ Nissan Sylphy ซึ่งเราก็ได้นำมาให้ท่านชมในวันนี้เผื่อว่าท่านอยากจะไปหามาตกแต่งรถของท่านให้สวยยิ่งขึ้น ชุดแต่งเหล่านั้นจะเพิ่มความโดดเด่นและความหรูหราให้รถยนต์รุ่นนี้ได้มากเพียงใดไปดูกันเลยครับ อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก Nissan Sylphy ให้ทุกการเดินทางได้รับความปลอดภัยและสามารถมองเห็นวิสัยทัศน์ได้อย่างชัดเจนด้วยไฟตัดหมอก...

ชุดแต่ง Nissan Navara NP300 สวยกว่า สมาร์ทกว่า

ชุดแต่ง Nissan Navara 2014 NP300 สวยกว่า สมาร์ทกว่า หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับรถยนต์ นิสสัน นาวาร่า 300 ก็คงเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆ นิสสันเป็นอย่างมาก เพราะตั้งแต่มีการเผยโฉมออกมาก็รู้สึกว่าเป็นรถที่ความพิเศษมากกว่ารุ่นก่อนๆ อย่างรูปลักษณ์ภายนอกของรถยนต์มีการดีไซน์ที่แปลกใหม่กว่า ทันสมัยกว่า โดนใจกว่า เรียกว่าพลิกโฉมหน้าใหม่เลยก็ว่าได้ ทั้งกระจังหน้า ไฟหน้า ไฟท้าย และรวมถึงอื่นๆ อีกมากมายที่ได้รับออกแบบดีไซน์ใหม่จนสามารถสะกดสายตาผู้คนให้อยู่หมัด สำหรับภายในก็ออกแบบได้อย่างหรูหราและมาพร้อมกับคุณสมบัติสำหรับการใช้งานแบบครบครัน ที่สำคัญได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ...

ชุดแต่ง Nissan March แต่งสวยสไตล์คุณ

ชุดแต่ง Nissan March แต่งสวยสไตล์คุณ ถ้าเราพูดถึงรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์ที่เล็กกะทัดรัด มาพร้อมกับความน่ารักและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครันและทันสมัยก็คงต้องยกให้กับ รถยนต์นิสสัน มาร์ช ซึ่งตอนนี้ก็เป็นที่รู้จักกันดีและมีผู้ใช้งานทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก เพราะว่ารถยนต์รุ่นนี้ถือว่าเป็นรถที่เข้ามาสร้างกระแสให้ผู้คนหันมาเลือกใช้รถประหยัดน้ำมันกันมากขึ้นเป็นประวัติการณ์ นอกจากจะเป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ช่วยประหยัดน้ำมันได้มากถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตรแล้ว มันยังมาพร้อมกับโฉมหน้าที่มีความสวยงามอย่างมีเสน่ซ่อนอยู่ แต่ว่าในอีกมุมมองหนึ่งก็ยังคงเป็นรถที่มีรูปลักษณ์เรียบๆ ไม่ค่อยจะมีความเป็นสปอร์ตมากเท่าใดนัก วันนี้เราจึงได้นำอุปกรณ์การตกแต่งรถยนต์ นิสสัน มาร์ช มาให้แฟนคลับได้ลองนำไปแต่งรถยนต์ของท่านดู เพื่อความหรูหราและสวยงาม รับรองว่ารถของท่านจะมีโฉมหน้าและอุปกรณ์การใช้งานที่ทันสมัยมากขึ้น มีความโฉบเฉี่ยวเร้าใจมากขึ้น สำหรับอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์รุ่นนี้จะมีอะไรกันบ้าง และจะช่วยให้รถยนต์ของคุณมีความหรูหราน่าสนใจมากขึ้นเพียงใดเราไปดูกันเลยครับ ชุดอุปกรณ์ตกแต่งภายนอก...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด