อุปกรณ์แต่งรถ Toyota

Home อุปกรณ์แต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ Toyota
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับอุปกรณ์แต่งรถ Toyota เราได้ทำการรวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ชมชุดแต่ง Toyota Hilux Revo จากสำนัก Carlex Design เน้นแนวดุดันกว่าเดิม

ชมชุดแต่ง Toyota Hilux Revo จากสำนัก Carlex Design เน้นแนวดุดันกว่าเดิม โตโยต้า รีโว่ เปิดตัวมาในแนวดุดันมากขึ้นเมื่อเทียบกับวีโก้ แต่ถ้ายังไม่พอสำหรับสาวก วันนี้เราจะพาท่านมาพบกับชุดแต่งรอบคันที่จะมาเพิ่มสีสันและความดุดันให้เพิ่มมากขึ้นอีก ซึ่งจะถูกใจท่านมากน้อยแค่ไหนนั้นไปดูกันเลยครับ ชุดแต่งดังกล่าวถูกสร้างโดยสำนักแต่งรถสไตล์หรูอย่าง Carlex Design ซึ่ง ณ ตอนนี้ยังไม่ได้มีการประกาศว่าจะมีการจำหน่ายจริงหรือไม่และเมื่อไหร่ Carlex Design จัดให้เต็มพิกัดกับชุดอุปกรณ์ตกแต่งทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร ทางสำนักออกแบบดังกล่าวได้เผยว่าชุดแต่งภายนอกทำจากพลาสติก ซึ่งเราก็จะเห็นว่ามีส่วนที่เสริมเข้ามา อาทิ กระจังหน้าใหม่...

2018 Lexus CT F SPORT กับชุดแต่ง TRD ใหม่ หรูเฟี้ยว ไฉไลกว่าเดิม

2018 Lexus CT F SPORT กับชุดแต่ง TRD ใหม่ หรูเฟี้ยว ไฉไลกว่าเดิม สำหรับใส่ทั้งรุ่นมาตรฐานและรุ่น Black Edition รถยนต์จากค่ายหรูอย่าง Lexus CT 200h ซึ่งเดิมที่แล้วเป็นรถยนต์ 5 ประตูใน C เซ็กเมนต์ที่มีการผสมผสานกันระหว่างความหรูหราและสปอร์ตเอาไว้อยู่แล้ว แต่ต่อไปนี้จะมีความสปอร์ตมากขึ้น เมื่อไม่นานมานี้ทางผู้ผลิตรถหรูจากแดนปลาดิบได้ติดตั้งชุดแต่ง F Sport...

ชุดแต่ง Toyota Vios 2017 ใหม่ล่าสุด หล่อเหนือระดับ ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้

ชุดแต่ง Toyota Vios 2017 ใหม่ล่าสุด หล่อเหนือระดับ ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้ โตโยต้า วีออส ใหม่ ยังจำครั้งแรกก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดย โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ก่อนเปิดตัวหนึ่งวัน ครั้งนั้นได้เผยให้เห็นถึงไฟหน้าดีไซน์พร้อมทั้งไฟส่องสว่างในเวลากลางวัน ซึ่งก็เห็นได้ไม่ถนัดนักแต่ก็ถือว่าเรียกน้ำย่อยได้ดีไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว และในวันที่ 23 มกราคม 2017 โตโยต้า วีออส รุ่นปรับโฉมใหม่ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ...

อุปกรณ์ตกแต่ง Toyota Avanza สวยเพอร์เฟค ในแบบคุณ

อุปกรณ์ตกแต่ง Toyota Avanza สไตล์สปอร์ต สวยเพอร์เฟค ในแบบคุณ มาเอาใจคนชอบแต่งรถยนต์กันบ้างดีกว่าครับ สำหรับแฟนๆ โตโยต้า อแวนซ่า ที่กำลังต้องการที่จะเพิ่มความโดดเด่นให้กับรถยนต์ของคุณ และกำลังมองหาอุปกรณ์ตกแต่งเหล่านั้นอยู่ วันนี้เราได้นำชุดแต่งสำหรับรถยนต์รุ่นนี้มาให้แฟนๆ ได้นำไปแต่งรถยนต์ของคุณแล้ว เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าสนใจและความหรูหราให้มากยิ่งขึ้น สำหรับรถยนต์ Toyota AVANZA เป็นรถยนต์ที่เหมาะกับการใช้งานในแบบของรถยนต์ครอบครัว รูปลักษณ์ภายนอกก็มีขนาดที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป มีความโฉบเฉี่ยว คล่องตัว แต่ก็ยังมีความหรูหราในแบบฉบับของโตโยต้า และรถยนต์รุ่นนี้จะสวยงามมากยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่งจากทางค่ายโตโยต้าที่จัดไว้ให้เลือกซื้อมาใช้เรียบร้อยแล้ว จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยดีกว่าครับ Exterior ชุดแต่งภายนอก...

ชุดแต่ง All New Corolla Altis 2014 ความเร้าใจเฉพาะตัว

ชุดแต่ง All New Corolla Altis 2014 ความเร้าใจเฉพาะตัว Corolla Altis 2014 ใหม่ โดดเด่นแบบสปอร์ตตั้งแต่ภายนอกเข้าไปถึงภายในแบบมากว่าที่เห็น เร้าใจกว่าที่เคย มอบประโยชน์ในการใช้สอยเต็มรูปแบบ ปลอดภัยไปทุกตารางนิ้ว พร้อมที่จะพาท่านไปสู่จุดหมายได้อย่างเหนือใคร ด้วยเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร 1ZR-FE 122 แรงม้า และเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร...

อุปกรณ์แต่งรถ Toyota Yaris 2013-2014 สวยโดนใจดีไซน์สปอร์ต

อุปกรณ์แต่งรถ Toyota Yaris 2014 สวยโดนใจดีไซน์สปอร์ต ไก่งามเพราะขน รถยนต์สวยก็เพราะว่ามีการตกแต่ง ถึงแม้ว่าทางค่ายจะออกแบบ Toyota Yaris รุ่นล่าสุดออกมาได้สวยบาดตาบาดใจคนรักรถสปอร์ตอยู่แล้ว แต่มันจะเป็นอะไรที่สวยงามยิ่งๆ ขึ้นไปอีกเมื่อท่านผู้เจ้าของรถได้ลองเลือกหาอุปกรณ์ตกแต่งยาริสที่เราจะได้นำเสนอต่อไปนี้ นำไปตกแต่งรถของท่านตามอัธยาศัย ชุดแต่งที่เราได้นำมาให้ท่านได้ดูในวันนี้เป็นชุดแต่งของแท้จากโตโยต้า ท่านจึงมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและราคาที่เหมาะสม โดยทางโตโยต้าเองก็ยังมีการรับประกันอุปกรณ์เหล่านี้สูงสุดถึง 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตรเลยทีเดียว และถ้าหากว่าท่านได้เลือกดูแล้วว่าอันไหนสวยจนอยากจะซื้อมาใส่ให้รถคู่ใจแล้วล่ะก็ ลองเข้าไปติดต่อผูัแทนจำหน่ายหรือโชว์รูมใกล้บ้านท่านได้ทันทีเลยครับ ว่าแล้วเราก็ไปดูเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด