ข่าวกิจกรรม

Home ข่าวกิจกรรม
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ ข่าวกิจกรรมรถยนต์ รวมไปถึงรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

MAZDA SKYACTIV CELEBRATION 100,000+

กิจกรรม MAZDA SKYACTIV CELEBRATION 100,000+ ลุ้นบัตรกำนัลมูลค่า 100,000 บาท

มาสด้า จัดหนักสำหรับท่านที่ต้องการออกรถในเดือนนี้ ด้วยกิจกรรม MAZDA SKYACTIV CELEBRATION 100,000+ ลุ้นบัตรกำนัลมูลค่า 100,000 บาท ภายใน 27 กรกฎาคม 2560 มาสด้าจัดใหญ่อีกครั้ง เป็นการแสดงความขอบคุณจากใจจริงของทางค่ายมาสด้ากับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด “MAZDA SKYACTIV CELEBRATION 100,000+” เพียงแค่ลูกค้ามาสด้าท่านใดที่สนใจต้องการที่จะออกรถยนต์มาสด้าทุกรุ่นที่ร่วมรายการ ภายในวันที่ 8 – 27...
Honda Jazz

กิจกรรม “DO IT WITH MY JAZZ” แชร์ภาพลุ้นรางวัล ทุกสัปดาห์

จัดหนัก จัดเต็ม กับกิจกรรมให้แฟนพันธุ์แท้ “Jazz” ได้ร่วมสนุกกัน เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย เพียงแค่คุณทำตามกติกาที่ทางค่ายได้จัดไว้ เพียงแค่คุณอัพโหลดภาพความสนุกของคุณที่ www.honda.co.th/jazz/doitwithmyjazz/ พร้อมกับให้คุณใส่ข้อความลงไป I…with my JAZZ พร้อมกับตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ พร้อมกับให้คุณแชร์ลงบน Facebook ของคุณพร้อมกับติด hashtag #NewJazz #doitwithmyjazz พร้อมกับตั้งค่าเป็นสาธารณะ (Publlc) เพียงแค่คุณทำตามกติกาที่ได้กำหนดไว้อย่างครบถ้วนและถูกต้อง...
Isuzu

Isuzu ฉลอง 60 ปี สร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรี “เธอทำให้ได้รู้” ดึง 3 สุดยอดศิลปินพบกันครั้งแรก

Isuzu ฉลอง 60 ปี สร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรี “เธอทำให้ได้รู้” ดึง 3 สุดยอดศิลปินพบกันครั้งแรก ตรีเพชรอีซูซุดีเดย์วันที่ 11 กรกฎาคม ปล่อยภาพยนตร์สั้นประกอบเพลง “เธอทำให้ได้รู้” เวอร์ชั่นพิเศษ ผลงานสร้างสรรค์ทางดนตรีร่วมกันครั้งแรกระหว่างวงโปเตโต้ และซูเปอร์พรีเซ็นเตอร์อีซูซุ “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” โดยมี “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ร่วมแสดงเป็นพิเศษ เพื่อให้เป็นเพลงสำหรับวาระฉลองครบรอบ 60...

กิจกรรม New Honda Mobilio ลุ้นรับกระเป๋า Enjoy Honda จำนวน 10 รางวัล

กิจกรรม New Honda Mobilio ลุ้นรับกระเป๋า Enjoy Honda จำนวน 10 รางวัล ฮอนด้าจัดกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลจาก New Honda Mobilio เป็นกระเป๋า Enjoy Honda จำนวน 10 รางวัล โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 นี้...
55years Toyota activity detail

กิจกรรมโตโยต้า 55 ปี แชร์ความประทับใจ ลุ้นรับ LED SMART DIGITAL TV 55 นิ้ว ถึง 30 กันยายน...

กิจกรรมโตโยต้า 55 ปี แชร์ความประทับใจ ลุ้นรับ LED SMART DIGITAL TV 55 นิ้ว ถึง 30 กันยายน 2560 มีกิจกรรมดีๆ มาฝากกันครับ สำหรับสาวกโตโยต้าฟังทางนี้กันเลย ทางค่ายยักษ์ใหญ่โตโยต้าได้จัดกิจกรรมดีๆ มาให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลชิ้นใหญ่เป็นกิจกรรม “ร่วมก้าวสู่ปี 55 ไปกับโตโยต้า” เพียงแค่ให้คุณร่วมสนุกแชร์ความประทับใจของคุณที่มีต่อโตโยต้าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาพร้อมกับตอบคำถามเพียงแค่...
อีซูซุ

อีซูซุพร้อมลุย “FAST AUTO SHOW THAILAND 2017” ให้เลือกรถอีซูซุคันที่ชอบ ถอยรถอีซูซุคันที่ใช่

อีซูซุพร้อมลุย “FAST AUTO SHOW THAILAND 2017” ให้เลือกรถอีซูซุคันที่ชอบ ถอยรถอีซูซุคันที่ใช่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดเต็มยนตรกรรมคุณภาพหลากรุ่น ทั้งรถปิกอัพ “อีซูซุ ดีแมคซ์” และรถอเนกประสงค์สุดหรู “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีดีเซลแห่งอนาคต “บลูเพาเวอร์” ที่ยังคงความแรงต่อเนื่องมาให้เลือกสรรจับจองเป็นรถยนต์คู่ใจอย่างใกล้ชิด พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย ในงาน ฟาสต์...
อีซูซุ

เริ่มแล้ว “อีซูซุคาราวานสัญจร 2560” ล่องใต้สัมผัสเสน่ห์ฝั่งทะเลอันดามัน

เริ่มแล้ว “อีซูซุคาราวานสัญจร 2560” ล่องใต้สัมผัสเสน่ห์ฝั่งทะเลอันดามัน กลุ่มตรีเพชรเดินหน้าจัดกิจกรรม “อีซูซุคาราวานสัญจร” ประจำปี 2560 เส้นทางแรกตรัง-พังงา นำเหล่าสมาชิก “ประชาคมอีซูซุ” ร่วมค้นหาเสน่ห์ของการท่องเที่ยวในรูปแบบคาราวานทางรถยนต์ตามเส้นทางฝั่งทะเลอันดามัน โดยปีนี้เน้นแนวคิด “เที่ยวดี ทำดี...ฉลอง 60 ปี อีซูซุ” โดยได้รับเกียรติจาก คุณภาคภูมิ อินทรสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง มร.อาร์. อิมาอิ ผู้จัดการอาวุโส...

กลุ่มตรีเพชรนำทัพผู้จำหน่ายอีซูซุฉลอง 60 ปียิ่งใหญ่ สัมผัสต้นกำเนิด ณ แม่น้ำ “อีซูซุ” ประเทศญี่ปุ่น

กลุ่มตรีเพชรนำทัพผู้จำหน่ายอีซูซุฉลอง 60 ปียิ่งใหญ่ สัมผัสต้นกำเนิด ณ แม่น้ำ “อีซูซุ” ประเทศญี่ปุ่น พร้อมร่วมพิธีเสริมบารมีอันศักดิ์สิทธิ์ กลุ่มตรีเพชร นำโดย มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารระดับสูง บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด นำทัพผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศมากกว่า 200 ชีวิตเดินทางสู่เมืองอิเสะ ประเทศญี่ปุ่น ย้อนรอยสู่แม่น้ำ “อีซูซุ” ที่มาแห่งยนตรกรรม...
100 Years of Mitsubishi Automobiles

กิจกรรม 100 Years Mitsubishi แชะแล้วแชร์ ลุ้นบัตรน้ำมัน 2,000 ที่ Motor Show ถึง 9 เมษายน 2560

กิจกรรม เพียงแชะ แล้วแชร์ ลุ้นบัตรน้ำมัน 2,000 บาท ในงาน Motor Show ครั้งที่ 38 ถึง 9 เมษายน 2560 เปิดงานมาตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคมแล้วและนับจากนี้เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 5 วันเท่านั้นที่งานมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่อย่าง บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 จะถึงกำหนดปิดงานลงในวันที่...
Enjoy Honda Thailand คิดส์ซาเนีย

ร่วมสนุกกับ Enjoy Honda Thailand ลุ้นรับบัตรเข้าเมือง คิดส์ซาเนีย 20 รางวัล ถึง 3 เมษายน 2560

ร่วมสนุกกับ Enjoy Honda Thailand ลุ้นรับบัตรเข้าเมือง คิดส์ซาเนีย 20 รางวัล ถึง 3 เมษายน 2560 สำหรับสาวกฮอนด้ามีเฮเพราะวันนี้ทางค่ายมีนำกิจกรรมาไห้ได้ร่วมสนุกและตื่นเต้นไปพร้อมๆ กัน โดยทางค่ายออนด้าได้จัดกิจกรรมให้ครอบครัวฮอนด้าได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรถยนต์อเนกประสงค์ อาทิเช่น Honda Mobilio, Honda BR-V, Honda CR-V เป็นต้น รถยนต์เหล่านี้เป็นรถยนต์ครอบครัวที่รองรับการใช้งานได้อย่างจุใจ ทั้งยังขนสัมภาระทุกการเดินทางได้อย่างเต็มที่ โดยครั้งนี้ทางค่ายได้จัดกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกัน เป็นกิจกรรมที่มีชื่อว่า...
Suzuki Like n Share Motorshow2017

กิจกรรม Suzuki เพียง Like และ Share ลุ้นบัตร Motor Show 2017

กิจกรรม Suzuki เพียง Like และ Share ภาพ ซูซูกิ สวิฟท์ ลุ้นบัตร Motor Show 2017 จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 4 ใบ ฟรี ก่อนหมดเขต 22 มีนาคม 2560 เวลาเริ่มเดินถอยหลังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ...
Toyota trip series

Toyota จัดทริป ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์ 1 เส้นทางที่ 2 พังงา-ภูเก็ต 25-26 มีนาคม 2560

Toyota จัดทริปคณะคาราวานมาให้สมาชิกในครอบครัว Fortuner ได้ร่วมเดินทางขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์เพื่อสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่แปลกใหม่ ซึ่งเป็นทริป ซีรี่ส์ 1 บนเส้นทางที่ 2 ระหว่างเส้นทางพังงา ไปถึง ภูเก็ต ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 26 มีนาคม 2560 โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่พร้อมมอบความสุขอย่างสุดขีดในทริปนี้ ที่จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศอย่างใกล้ชิดกับทะเลอันดามันที่สวยงาม ทริปนี้นอกจากจะพาคุณขับรถยนต์ที่คุณชื่นชอบเพื่อสัมผัสถึงสมรรถนะในการขับขี่แล้ว คุณยังจะได้สัมผัสความสุขที่มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งทางค่ายมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้ทำและพร้อมได้รับความสุขและความสนุกสนานอย่างแน่นอน...
ลุ้นรักฝุ่นตลบ ลุ้นรับวีออส

กิจกรรม “ลุ้นรักฝุ่นตลบ ลุ้นรับวีออส” ลุ้น New Toyota VIOS ทุกสัปดาห์ ถึง 20 สิงหาคม 2559 นี้

กิจกรรม “ลุ้นรักฝุ่นตลบ ลุ้นรับวีออส” ลุ้น New Toyota VIOS ทุกสัปดาห์ ถึง 20 สิงหาคม 2559 นี้ ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีโอกาศมาก กำลังมาแรงเลยทีเดียวกับซีรีส์น่ารัก "รักฝุ่นตลบ" ที่หลายท่านคงจะฟินจิกหมอนไปตามๆ กัน และถ้าท่านเป็นแฟนตัวจริงแล้วล่ะก็เมื่อดูซีรีส์จบอย่าเพิ่งลุกไปไหน เพราะตอนนี้ทางโตโยต้าเค้ามีกิจกรรมดีๆ ให้ท่านได้ลุ้นรางวัลใหญ่กันหลังจากดูซีรีส์จบนั่นเอง กิจกรรมนี้มีชื่อว่า ลุ้นรักฝุ่นตลบ ลุ้นรับวีออส เอาใจทั้งคนชอบดูซีรีส์เรื่องนี้และอยากจะมีรถโตโยต้าวีออสไว้ครอบครอง...
Mitsubishi Motorshow 2016

ทดลองขับและจองรถมิตซูบิชิ ลุ้น…เที่ยวญี่ปุ่น 5 วัน ในงานมอเตอร์โชว์ ถึง 3 เมษายน 2559

ทดลองขับและจองรถมิตซูบิชิ ลุ้น...เที่ยวญี่ปุ่น 5 วัน ในงานมอเตอร์โชว์ ถึง 3 เมษายน 2559 นี้เท่านั้น เริ่มวันนี้แล้วนะครับสำหรับงาน บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ซึ่งย้ำกันอีกครั้งว่ากำหนดการจัดงานมีขึ้นระหว่างวันที่ 23 มีนาคม เลยไปจนถึง 3 เมษายน 2559 ที่ชาเลนเจอร์ฮอล อิมแพ็ค เมืองทองธานี หากท่านใดพอมีเวลาว่างและอยากจะไปชมรถที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ๆ...
Toyota One Make Race

เปิดรับสมัคร Toyota One Make Race 2016 วันนี้ – 30 เมษายน 2559

เปิดรับสมัคร Toyota One Make Race 2016 วันนี้ - 30 เมษายน 2559 เปิดรับสมัครแล้ว กับรายการ Toyota One Make Race 2016 ร่วมแข่งขันชิงรางวัลใหญ่มูลค่าสูงสุดในประเทศไทย กับ TOYOTA MOTORSPORT วันนี้ - 30...
mycivicmylegend

กิจกรรม #mycivicmylegend แชร์รูปลุ้นบัตรเติมน้ำมัน ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559

กิจกรรม #mycivicmylegend แชร์รูป ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมัน ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559 ข่าวดีสำหรับสาวก ฮอนด้า ซีวิค โดยท่านที่เป็นเจ้าของรถอยู่แล้ว มีรถสวยอยู่แล้วอย่าอยู่เฉย... ให้ท่านเซลฟี่กับรถคู่กายแล้วส่งมาร่วมลุ้นรางวัล เป็นบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุดกว่า 3,000 บาท วิธีการร่วมสนุกในครั้งนี้ง่ายมากๆ เพียงท่านสมัครสมาชิกกับทาง honda bkklive ผ่านทางเฟสบุ๊คแล้วจากนั้นก็อัพโหลดรูปที่ท่านถ่ายภาพร่วมกับ Civic รุ่นใดมาก็ได้ จากนั้นก็บรรยายควาประทับใจสั้นๆ ที่มีต่อซีวิค...
Nissan UEFA CHAMPIONS LEAGUE

กิจกรรม Nissan พาดู UEFA CHAMPIONS LEAGUE ถึงขอบสนาม ถึง 15 เมษายน 2559

กิจกรรม Nissan พาดู UEFA CHAMPIONS LEAGUE ถึงขอบสนาม ถึง 15 เมษายน 2559 โดนใจคอบอลแน่นอนงานนี้โดยเฉพาะท่านที่เป็นเจ้าของรถนิสสันอยู่แล้ว และท่านที่กำลังอยากจะออกรถนิสสันรุ่นใดก็ได้ หากท่านจัดอยู่ในบุคคลดังกล่าวท่านก็มีสิทธิ์ได้รับแพคเกจทัวร์ชมการแข่งขันฟุตบอล UEFA CHAMPIONS LEAGUE รอบรองชนะเลิศกันเลยทีเดียว นอกจากรางวัลใหญ่ดังกล่าวแล้วยังมีรางวัลย่อยที่น่าสนใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางล้อลากพิเศษจาก นิสสัน หรือจะเป็นบัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย รางวัลมีจำนวนทั้งหมด 820...

พบกันที่งาน Colorado Days ที่เชียงใหม่ 16-17 มกราคมนี้

พบกันที่งาน Colorado Days ที่เชียงใหม่ 16-17 มกราคมนี้ ช่วงก่อนสิ้นปีทางค่ายผู้ผลิตกระบะสายพันธุ์แกร่ง "เชฟโรเลต" ได้เปิดตัว เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่มาพร้อมชุดแต่งที่ช่วยเสริมความรู้สึกดุดัน เข้ามาเสริมความฮิตฮอทให้กับรถและเพื่อเป็นตัวเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้า โดยเฉพาะท่านที่ชื่นชอบในสไตล์รถที่เน้นใช้งานและมีความสวยงามด้วยชุดแต่งไปพร้อมๆ กันด้วย และข่าวดีในวันนี้นำมาบอกกล่าวสำหรับท่านที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง ที่กำลังยากจะออกรถแต่ยังเลือกไม่ถูก เชิญท่านไปชมรถในงาน งาน Colorado Days เกาะ แกร่ง แรง...
Gold Member Test Drive

รับสมัครร่วมทดลองขับ Hilux Revo และ All New Fortuner ถึง 28 ตุลาคม 2558

รับสมัครร่วมทดลองขับ Hilux Revo และ All New Fortuner ภายใน 28 ตุลาคม 2558 นี้ e-toyotaclub เชิญเหล่าสมาชิกเข้าร่วมเปิดและสัมผัสประสบการณ์แห่งท้าทายภายใต้หัวข้อ "สนุกสุดล้ำไปกับนวัตกรรมแห่งอนาคต" เป็นการเปิดให้ท่านสามารถเข้าไปร่วมทดลองขับครั้งพิเศษกับ All New Fortuner และ Hilux Revo BIG TEST DRIVE EXPERIENCE...
Maroon5 Meet & Greet

ลูกค้า Toyota ลุ้น Meet & Greet วง MAROON 5 วันที่ 21 ก.ย. 2558

ลูกค้า Toyota ลุ้น Meet & Greet วง MAROON 5 วันที่ 21 ก.ย. 2558 นี้ หากท่านเป็นหนึ่งในผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้ารุ่นใดก็ได้แล้วยังชื่นชอบในวงชื่อดังอย่าง มารูน ไฟฟ์ อยู่ด้วยแล้วล่ะก็ โอกาศที่ท่านจะได้เป็นหนึ่งในผู้ที่จะได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ กับนักร้องในดวงใจของท่านมาถึงแล้ว ไหนๆ ท่านก็คงจะเดินทางไปชมคอนเสิร์ต Maroon 5 World Tour...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)