ข่าวกิจกรรม

Home ข่าวกิจกรรม
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ ข่าวกิจกรรมรถยนต์ รวมไปถึงรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

กิจกรรม MAZDA SKYACTIV CELEBRATION 100,000+ ลุ้นบัตรกำนัลมูลค่า 100,000 บาท

มาสด้า จัดหนักสำหรับท่านที่ต้องการออกรถในเดือนนี้ ด้วยกิจกรรม MAZDA SKYACTIV CELEBRATION 100,000+ ลุ้นบัตรกำนัลมูลค่า 100,000 บาท ภายใน 27 กรกฎาคม 2560 มาสด้าจัดใหญ่อีกครั้ง เป็นการแสดงความขอบคุณจากใจจริงของทางค่ายมาสด้ากับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด “MAZDA SKYACTIV CELEBRATION 100,000+” เพียงแค่ลูกค้ามาสด้าท่านใดที่สนใจต้องการที่จะออกรถยนต์มาสด้าทุกรุ่นที่ร่วมรายการ ภายในวันที่ 8 – 27...

กิจกรรม “DO IT WITH MY JAZZ” แชร์ภาพลุ้นรางวัล ทุกสัปดาห์

จัดหนัก จัดเต็ม กับกิจกรรมให้แฟนพันธุ์แท้ “Jazz” ได้ร่วมสนุกกัน เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย เพียงแค่คุณทำตามกติกาที่ทางค่ายได้จัดไว้ เพียงแค่คุณอัพโหลดภาพความสนุกของคุณที่ www.honda.co.th/jazz/doitwithmyjazz/ พร้อมกับให้คุณใส่ข้อความลงไป I…with my JAZZ พร้อมกับตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ พร้อมกับให้คุณแชร์ลงบน Facebook ของคุณพร้อมกับติด hashtag #NewJazz #doitwithmyjazz พร้อมกับตั้งค่าเป็นสาธารณะ (Publlc) เพียงแค่คุณทำตามกติกาที่ได้กำหนดไว้อย่างครบถ้วนและถูกต้อง...

Isuzu ฉลอง 60 ปี สร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรี “เธอทำให้ได้รู้” ดึง 3 สุดยอดศิลปินพบกันครั้งแรก

Isuzu ฉลอง 60 ปี สร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรี “เธอทำให้ได้รู้” ดึง 3 สุดยอดศิลปินพบกันครั้งแรก ตรีเพชรอีซูซุดีเดย์วันที่ 11 กรกฎาคม ปล่อยภาพยนตร์สั้นประกอบเพลง “เธอทำให้ได้รู้” เวอร์ชั่นพิเศษ ผลงานสร้างสรรค์ทางดนตรีร่วมกันครั้งแรกระหว่างวงโปเตโต้ และซูเปอร์พรีเซ็นเตอร์อีซูซุ “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” โดยมี “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ร่วมแสดงเป็นพิเศษ เพื่อให้เป็นเพลงสำหรับวาระฉลองครบรอบ 60...

กิจกรรม New Honda Mobilio ลุ้นรับกระเป๋า Enjoy Honda จำนวน 10 รางวัล

กิจกรรม New Honda Mobilio ลุ้นรับกระเป๋า Enjoy Honda จำนวน 10 รางวัล ฮอนด้าจัดกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลจาก New Honda Mobilio เป็นกระเป๋า Enjoy Honda จำนวน 10 รางวัล โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 นี้...

กิจกรรมโตโยต้า 55 ปี แชร์ความประทับใจ ลุ้นรับ LED SMART DIGITAL TV 55 นิ้ว ถึง 30 กันยายน...

กิจกรรมโตโยต้า 55 ปี แชร์ความประทับใจ ลุ้นรับ LED SMART DIGITAL TV 55 นิ้ว ถึง 30 กันยายน 2560 มีกิจกรรมดีๆ มาฝากกันครับ สำหรับสาวกโตโยต้าฟังทางนี้กันเลย ทางค่ายยักษ์ใหญ่โตโยต้าได้จัดกิจกรรมดีๆ มาให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลชิ้นใหญ่เป็นกิจกรรม “ร่วมก้าวสู่ปี 55 ไปกับโตโยต้า” เพียงแค่ให้คุณร่วมสนุกแชร์ความประทับใจของคุณที่มีต่อโตโยต้าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาพร้อมกับตอบคำถามเพียงแค่...

อีซูซุพร้อมลุย “FAST AUTO SHOW THAILAND 2017” ให้เลือกรถอีซูซุคันที่ชอบ ถอยรถอีซูซุคันที่ใช่

อีซูซุพร้อมลุย “FAST AUTO SHOW THAILAND 2017” ให้เลือกรถอีซูซุคันที่ชอบ ถอยรถอีซูซุคันที่ใช่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดเต็มยนตรกรรมคุณภาพหลากรุ่น ทั้งรถปิกอัพ “อีซูซุ ดีแมคซ์” และรถอเนกประสงค์สุดหรู “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีดีเซลแห่งอนาคต “บลูเพาเวอร์” ที่ยังคงความแรงต่อเนื่องมาให้เลือกสรรจับจองเป็นรถยนต์คู่ใจอย่างใกล้ชิด พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย ในงาน ฟาสต์...

เริ่มแล้ว “อีซูซุคาราวานสัญจร 2560” ล่องใต้สัมผัสเสน่ห์ฝั่งทะเลอันดามัน

เริ่มแล้ว “อีซูซุคาราวานสัญจร 2560” ล่องใต้สัมผัสเสน่ห์ฝั่งทะเลอันดามัน กลุ่มตรีเพชรเดินหน้าจัดกิจกรรม “อีซูซุคาราวานสัญจร” ประจำปี 2560 เส้นทางแรกตรัง-พังงา นำเหล่าสมาชิก “ประชาคมอีซูซุ” ร่วมค้นหาเสน่ห์ของการท่องเที่ยวในรูปแบบคาราวานทางรถยนต์ตามเส้นทางฝั่งทะเลอันดามัน โดยปีนี้เน้นแนวคิด “เที่ยวดี ทำดี...ฉลอง 60 ปี อีซูซุ” โดยได้รับเกียรติจาก คุณภาคภูมิ อินทรสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง มร.อาร์. อิมาอิ ผู้จัดการอาวุโส...

กลุ่มตรีเพชรนำทัพผู้จำหน่ายอีซูซุฉลอง 60 ปียิ่งใหญ่ สัมผัสต้นกำเนิด ณ แม่น้ำ “อีซูซุ” ประเทศญี่ปุ่น

กลุ่มตรีเพชรนำทัพผู้จำหน่ายอีซูซุฉลอง 60 ปียิ่งใหญ่ สัมผัสต้นกำเนิด ณ แม่น้ำ “อีซูซุ” ประเทศญี่ปุ่น พร้อมร่วมพิธีเสริมบารมีอันศักดิ์สิทธิ์ กลุ่มตรีเพชร นำโดย มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารระดับสูง บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด นำทัพผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศมากกว่า 200 ชีวิตเดินทางสู่เมืองอิเสะ ประเทศญี่ปุ่น ย้อนรอยสู่แม่น้ำ “อีซูซุ” ที่มาแห่งยนตรกรรม...

กิจกรรม 100 Years Mitsubishi แชะแล้วแชร์ ลุ้นบัตรน้ำมัน 2,000 ที่ Motor Show ถึง 9 เมษายน 2560

กิจกรรม เพียงแชะ แล้วแชร์ ลุ้นบัตรน้ำมัน 2,000 บาท ในงาน Motor Show ครั้งที่ 38 ถึง 9 เมษายน 2560 เปิดงานมาตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคมแล้วและนับจากนี้เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 5 วันเท่านั้นที่งานมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่อย่าง บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 จะถึงกำหนดปิดงานลงในวันที่...

ร่วมสนุกกับ Enjoy Honda Thailand ลุ้นรับบัตรเข้าเมือง คิดส์ซาเนีย 20 รางวัล ถึง 3 เมษายน 2560

ร่วมสนุกกับ Enjoy Honda Thailand ลุ้นรับบัตรเข้าเมือง คิดส์ซาเนีย 20 รางวัล ถึง 3 เมษายน 2560 สำหรับสาวกฮอนด้ามีเฮเพราะวันนี้ทางค่ายมีนำกิจกรรมาไห้ได้ร่วมสนุกและตื่นเต้นไปพร้อมๆ กัน โดยทางค่ายออนด้าได้จัดกิจกรรมให้ครอบครัวฮอนด้าได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรถยนต์อเนกประสงค์ อาทิเช่น Honda Mobilio, Honda BR-V, Honda CR-V เป็นต้น รถยนต์เหล่านี้เป็นรถยนต์ครอบครัวที่รองรับการใช้งานได้อย่างจุใจ ทั้งยังขนสัมภาระทุกการเดินทางได้อย่างเต็มที่ โดยครั้งนี้ทางค่ายได้จัดกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกัน เป็นกิจกรรมที่มีชื่อว่า...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด