ประกันภัยรถยนต์

Home ประกันภัยรถยนต์
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ที่นี่รวบรวมเอาความรู้ทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไป บทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรแกรม เชฟโรเลต 6+6 ขยายเวลารับประกัน Chevy 6+6 พฤษภาคม 57

โปรแกรม เชฟโรเลต 6+6 ขยายเวลารับประกัน Chevy 6+6 ถึง 31 พฤษภาคม 2557 คงจะปฏิเสธกันไม่ได้จริงๆ ว่าตอนนี้ทางค่ายรถยนต์ต่างๆ ได้ออกโปรโมชั่นรถยนต์กันเยอะแยะ เพื่อเอาใจลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ ทั้งหลาย แต่ยังไม่ค่อยได้เห็นค่ายไหนเอาใจคนรักรถ ชอบดูแลรักษารถ กันสักเท่าไหร่ เว้นแต่ว่าวันนี้เราไปเจอค่ายยักษ์ใหญ่อย่างเชฟโรเลตก็กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษของเดือนพฤษภาคมออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นและพร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุดในครั้งนี้ด้วย และผู้เขียนเองคิดว่าน่าจะโดนใจคนรักรถไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว โดยทางค่ายเชฟโรเลตได้ทำการเปิดโอกาสในการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ยี่ห้อเชฟโรเลตทุกรุ่น ทุกคัน โดยข้อเสนอในครั้งนี้ก็มีหัวข้อว่า “โปรแกรมสุดคุ้ม...

ประกันภัยรถยนต์ “พี่ช้างคืนเงิน” ขับรถดี 3 ปี รับเงินคืน ครึ่งหนึ่ง

ประกันรถยนต์ “พี่ช้างคืนเงิน” ขับรถดี 3 ปี รับเงินคืน ครึ่งหนึ่ง คนใช้รถใช้ถนนอยู่ทุกวันอย่างเราๆ ท่านๆ นั้นไม่รู้เหมือนกันว่าอุบัติเหตุจะมาเยือนเมื่อไหร่ การป้องกันการเกิดอุบัติเหตุก็คือนอกจากการปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัดแล้ว การใช้บริการประกันภัยรถยนต์ที่ดีก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะว่าประกันภัยรถยนต์นี้แหล่ะที่จะเข้ามาช่วยเมื่อยามที่เกิดปัญหาได้ในหลายๆ เรื่องด้วยกัน ทั้งเงินชดเชยต่างๆ ที่จะได้รับหากว่ามีการเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้น แต่เมื่อหลายเดือนก่อนนั้นเราได้เห็นโฆษณาชิ้นหนึ่งที่ออกมาทางทีวี ก็คือ ประกันรถยนต์ “พี่ช้างคืนเงิน” ขับรถดี 3 ปี รับเงินคืน ครึ่งหนึ่ง ทำให้เราได้เปิดมุมมองใหม่และมีทางเลือกในการใช้บริการกับบริษัทประกันภัยรถยนต์มากขึ้น...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด