Chevrolet

Home Chevrolet
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถยนต์ Chevrolet และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น Chevrolet

โปรโมชั่น Chevrolet ฝนนี้ มีเซอร์ไพรส์ ดอกเบี้ย 0.99% ถึง 31 ตุลาคม 2560

โปรโมชั่น Chevrolet ฝนนี้ มีเซอร์ไพรส์ ดอกเบี้ย 0.99% พร้อมฟรีประกันภัย ภายใน 31 ตุลาคม 2560 ท่านมีแพลนออกรถ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม และเทรลเบลเซอร์ Z71 ใหม่ ในช่วงปลายปีนี้อยู่ใช่หรือไม่? ถ้าใช่ล่ะก็เดือนนี้เหมาะเป็นอย่างมาก เพราะทางค่ายเพิ่งได้ปล่อยโปรโมชั่นใหม่ออกมาสำหรับสองรุ่นนี้โดยเฉพาะ สำหรับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Z71...
Chevrolet Beat 2018

Chevrolet Beat 2018 ผลิตที่อินเดีย เปิดตัวทำตลาดที่อเมริกาเหนือ

Chevrolet Beat 2018 ผลิตที่อินเดีย เปิดตัวทำตลาดที่อเมริกาเหนือ Chevrolet Beat รุ่นใหม่ล่าสุดโฉมปี 2018 ได้ทำการเปิดตัวเพื่อทำตลาดในทวีปอเมริกาเหนือ คือประเทศเมกซิโก ผ่านเจเนรัลมอเตอร์ โดยเป็นรถที่ผลิตในประเทศอินเดียในรูปแบบแฮทซ์แบ็ค 5 ประตู Chevrolet Beat ตัวรถมีขนาดมิติอยู่ที่ความยาว 3,635 X ความกว้าง 1,597 X ความสูง 1,522 มิลลิเมตร...
Chevrolet Colorado High Country Storm 2017

Chevrolet Colorado High Country Storm 2017 โชว์ตัวที่มอเตอร์โชว์ ราคา 1.028 ล้านบาท

Chevrolet Colorado High Country Storm 2017 โชว์ตัวที่มอเตอร์โชว์ ราคา 1.028 ล้านบาท พร้อมตัวเลือกของสีตัวถังใหม่ สี Blue Me Away เพิ่งถูกเปิดเผยโฉมไปเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้างานมอเตอร์โชว์จะเริ่มขึ้น ตอนนี้ได้ถูกนำออกมาโชว์ตัวอย่างเป็นทางการแล้วพร้อมกับราคาอยู่ที่ 1.028 ล้านบาท ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 ครั้งที่...
Chevrolet Colorado High Country STORM 2017

เผยโฉม Chevrolet Colorado High Country STORM 2017 ท็อปสุดในสายพันธุ์

เผยโฉม Chevrolet Colorado High Country STORM 2017 ท็อปสุดในสายพันธุ์ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสาวก Chevrolet ก็มีเฮ เพราะได้ยลโฉมของ Chevrolet Colorado High Country STORM เวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ 2017 ที่ได้ถูกเผยออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมาในสไตล์ดุดันเหมือนเช่นเคยปรับให้มีความโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตและดุดันมากยิ่งขึ้น Chevrolet Colorado รุ่น High Country...
โปรโมชั่น Chevrolet Colorado

โปรโมชั่น Chevrolet Colorado ฟรีประกันภัย ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Chevrolet Colorado เชฟโรเลต โคโลราโด ให้คุณได้มากกว่าที่เคย ฟินสุด กับข้อเสนอพิเศษ สุดฟิน ออกรถภายในเดือนนี้โดยนำรถเก่ามาแลกรถใหม่รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 40,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยต่ำและฟรีประกันภัย ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้ เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถกระบะสายพันธ์แกร่งอย่าง เชฟโรเลต โคโลราโด เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ซึ่งทางค่ายก็ได้ทำการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในทุกสภาพงานที่หนักและเบา เจ้ารถยนต์จึงเป็นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ทั้งในเรื่องของความแข็งแกร่ง ทนทาน...
Chevrolet Cruze Promotion

โปรโมชั่น Chevrolet Cruze ครูซ ดอกเบี้ย 0.49% ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Chevrolet Cruze เชฟโรเลต ครูซ กับข้อเสนอแรงๆ ต้อนหน้าฝน ให้ท่านออกรถด้วยการนำรถเก่ามาแลกรถใหม่ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20,000 บาท หรือรับดอกเบี้ยต่ำสุด 1.99% ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้ ดีไซน์ภายนอกตัวรถได้อย่างโฉบเฉี่ยวโดนใจในทุกมุมมองจริงๆ สำหรับ ครูซ ใหม่ล่าสุดจากทางค่ายเชฟโรเลตซึ่งสามารถที่จะสะกดทุกสายตาได้แบบอยู่หมัด โลดแล่นบนท้องถนนได้อย่างสวยงาม บ่งบอกความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว เห็นทีงานนี้ก็คงจะถูกอกถูกใจแฟนๆ...
โปรโมชั่น Chevrolet Trailblazer

โปรโมชั่น Chevrolet Trailblazer ดอกเบี้ย 0% ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Chevrolet Trailblazer เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ อัพเดทล่าสุดกับข้อเสนอพิเศษน่าสนใจต้อนหน้าฝน ให้ท่านเลือกรับดอกเบี้ยต่ำสุด 0% หรือนำรถเก่ามาแลกรถใหม่รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 50,000 บาท ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้ มาเอาใจแฟนคลับผู้ที่ชื่นชอบรถสายพันธุ์อึดอย่างรถของฝั่งตะวันตกกันบ้างดีกว่าครับ โดยวันนี้เป็นคิวของ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ที่ถูกอ้างว่าเป็นที่สุดของรถยนต์แบบ PPV สัญชาติอเมริกันอย่างแท้จริง แน่นอนครับว่ารถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม หรูหรา ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ใหม่...
Colorado MID-YEAR SALE Promotion

เซฟโรเลต โคโลราโด MID-YEAR SALE ดอกเบี้ยพิเศษ ภายใน 30 มิถุนายน 2559

เซฟโรเลต โคโลราโด MID-YEAR SALE ดอกเบี้ยพิเศษ ภายใน 30 มิถุนายน 2559 เริ่มเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปี วงการรถค่อนข้างคึกคัดขึ้นมาอีกพอสมควรเลยทีเดียว ทางค่ายรถยนต์สายพันธุ์แกร่งอย่างเชฟโรเลตเองก็มากระตุ้นตลาดโดยการเอาใจคนที่อยากได้รถใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดเด็ดโดนใจ ข้อเสนอพิเศษ MID-YEAR SALE ดังกล่าวจะทำให้ท่านที่กำลังอยากจะออกรถ เซฟโรเลต โคโลราโด ตัดสินใจได้ไม่ยาก เพราะงานนี้มีเอาใจกันทั้งทั้งสำหรับท่านที่อยากจะนำรถเก่ามาแลกรถใหม่, ท่านที่อยากจะได้รถในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และท่านที่ชอบประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีนั่นเอง ข้อเสนอพิเศษ เซฟโรเลต โคโลราโด MID-YEAR SALE ข้อที่...
Chevrolet Cativa MY16

ราคา Chevrolet Captiva 2016 โปรโมชั่น เชฟโรเลต แคปติวา

ราคา Chevrolet Captiva 2016 โปรโมชั่น เชฟโรเลต แคปติวา ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด สำหรับบางรุ่นรับดอกเบี้ยต่ำสุด 0% หรือเลือกรับราคาพิเศษ หรือรถเก่าแลกใหม่รับส่วนลดสูงสุดกว่า 50,000 บาท หรือรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2559 เชิญคุณมาสัมผัสความหรูหราอย่างสปอร์ตของรถยนต์อเนกประสงค์อย่าง Chevrolet Captiva กันบ้างดีกว่าครับ สำหรับแฟนๆ ของรถยนต์รุ่นนี้ก็คงกำลังจับตามองและต้องการที่จะจับจองเป็นเจ้าของกันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ เพราะทั้รูลักษณ์ภายนอกที่ได้ถูกดีไซน์ได้อย่างสุดหรู...
เชฟโรเลต โคโลราโด

เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด ขับประหยัด สมรรถนะดีขึ้น รักษ์โลก

เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด ขับประหยัด สมรรถนะดีขึ้น รักษ์โลก สเปค Colorado โฉมใหม่ล่าสุดถูกเผยออกมาแล้วบางส่วน หลังจากที่เมื่อปลายเดือนที่แล้วได้มีการเผยโฉมอย่างเป็นทางการออกมาให้เราได้เห็นกันผ่านทางเว็บไซต์ของ เชฟโรเลต ประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์ที่ผ่านทั้งความหรูหราล้ำสมัยและความแข็งแกร่งเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เชฟโรเลต เผย โคโลราโด รุ่นใหม่ เป็นกระบะที่พัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของตลาด ที่นอกจากจะต้องการรถเพื่อใช้งานที่ทรงพลังและแข็งแกร่งแล้ว ก็ยังคงเพรียบพร้อมด้วยระบบอำนวยความสะดวกสบาย ระบบความปลอดภัย และรูปลักษณ์สวยหรูตามยุคสมัย เหมาะทั้งการใช้งานในเมืองและลุยไปในทุกพื้นที่ ที่ภายนอกนั้นได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแกร่ง วัสดุประกอบอย่างประณีต ลงตัวทุกมุมมอง เส้นสายบนตัวรถสวยงามชัดเจนด้วยเอกลักษณ์การออกแบบระดับโลก...
Chevrolet Colorado 2016

Chevrolet Colorado 2016 โฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว 28 เมษายน 2559 นี้

ลือ Chevrolet Colorado 2016 โฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว 28 เมษายน 2559 นี้ เห็นหน้าตากันมาก็พอสมควรแล้วแต่ก่อนหน้านั้นยังไม่มีข่าวออกมาว่าจะเปิดตัวในบ้านเรา จนกระทั่งในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2016 ได้ถูกนำไปโชว์ตัวให้ได้เห็นตัวเป็นๆ กันครั้งแรก ล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับวันเวลาที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว ซึ่งก็จะเป็นการเสนอรถใหม่รุ่นปรับโฉมของ Chevrolet Colorado เพื่อมาแทนที่โฉมเดิมที่ทำตลาดมานานจนจะย่างสู่ปีที่ 5 เข้าไปแล้ว ทางด้านของขุมพลังที่ซ่อนไว้ใต้ฝากระโปรงนั้นเราจะได้พบกับเครื่องยนต์ 2 ขนาดให้เลือก...
2016 Chevrolet Midnight Edition 2016

Chevrolet เปิดตัวชุดแต่ง Midnight Edition สำหรับ ซิลเวอร์ราโด และ โคโลราโด 2016

เชฟโรเลต เปิดตัวชุดแต่ง Midnight Edition สำหรับ ซิลเวอร์ราโด และ โคโลราโด 2016 รถยนต์สายพันธุ์แกร่งอย่างที่รู้จักกันดีก็คือกระบะ Chevrolet เมื่อปีที่แล้วทางผู้ผลิตได้แนะนำชุดแพคเกจสำหรับการแต่งรถรุ่นพิเศษหลายต่อหลายชุดให้กับรุ่น Silverado รวมไปถึงชุดแต่งที่มีชื่อว่า Midnight Edition ซึ่งหมายถึงอะไรๆ ก็ต้องดำไปหมดนั่นเอง แต่ที่ได้ถูกนำมาใช้อย่างจริงจังก็คงจะเป็นชุดแต่ง มิดไนท์ อิดิชั่น นี่แหล่ะ ล่าสุดข่าวดีสำหรับปี 2016 นี้ก็คือทางผู้ผลิตมีแผนที่จะนำเอาชุดแต่งนี้มาต่อยอดเพื่อที่จะให้ครอบคลุมไปยังกระบะทุกรุ่นเพื่อเพิ่มความเป็นกระบะจากทุนเดิมก็มีรูปลักษณ์ที่โหดพอตัวอยู่แล้ว ก็จะยิ่งมีมีสไตล์แข็งแกร่ง...

พบกันที่งาน Colorado Days ที่เชียงใหม่ 16-17 มกราคมนี้

พบกันที่งาน Colorado Days ที่เชียงใหม่ 16-17 มกราคมนี้ ช่วงก่อนสิ้นปีทางค่ายผู้ผลิตกระบะสายพันธุ์แกร่ง "เชฟโรเลต" ได้เปิดตัว เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่มาพร้อมชุดแต่งที่ช่วยเสริมความรู้สึกดุดัน เข้ามาเสริมความฮิตฮอทให้กับรถและเพื่อเป็นตัวเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้า โดยเฉพาะท่านที่ชื่นชอบในสไตล์รถที่เน้นใช้งานและมีความสวยงามด้วยชุดแต่งไปพร้อมๆ กันด้วย และข่าวดีในวันนี้นำมาบอกกล่าวสำหรับท่านที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง ที่กำลังยากจะออกรถแต่ยังเลือกไม่ถูก เชิญท่านไปชมรถในงาน งาน Colorado Days เกาะ แกร่ง แรง...
เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สปอร์ต แพ็คเกจ

ใหม่ Chevrolet Colorado ไฮคันทรี สปอร์ต แพ็คเกจ พร้อมชุดแต่ง

ข้อมูลและสเปครถใหม่ Chevrolet Colorado เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สปอร์ต แพ็คเกจ มาพร้อมกับชุดแต่งสไตล์โฉบเฉี่ยว ต้องยอมรับว่ายุคสมัยนี้กระบะมีหน้าตาที่ไม่ได้ด้วยไปกว่าเก๋งเหมือนแต่ก่อนแล้ว ด้วยการออกแบบใหม่ที่ทันสมัยแล้วยังสามารถนำมาแต่งหล่อ แต่งดุ หรือแต่งสวยได้ตามสไตล์ความชอบของผู้ใช้งานได้ด้วย แต่ถ้าหากว่าท่านต้องการออกรถ โคโลราโด ในตอนนี้แล้วอยากได้รถที่มีสไตล์สปอร์ตดุดันมาให้อย่างเพรียบพร้อมและลงตัวแบบไม่ต้องแต่งเสริมเติมหล่ออะไรเพิ่มแล้วล่ะก็ ตอนนี้มีรุ่น High Country Sport Package ที่เรียกว่าน่าจะตรงกับความชอบของท่านมากที่สุดแล้ว นอกจากจะเป็นรุ่นที่มีเครื่องยนต์ 2.8 ลิตร ให้พลัง 200...
โคโลราโด เดย์

โคโลราโด เดย์ ทดลองขับลุ้นรับ รับบัตรกำนัล 200 บาท ฟรีตลอดงาน!

เชิญร่วมงาน โคโลราโด เดย์ ทดลองขับลุ้นรับ รับบัตรกำนัล 200 บาท ฟรีตลอดงาน! ข่าวดีสำหรับท่านที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น, เชียงรายและใกล้เคียง ท่านที่กำลังอยากสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ใหม่ในรถกระบะสายพันธ์แกร่ง แรง และลุย อย่าง Chevrolet Colorado เพราะว่าตอนนี้มีงาน "โคโลราโด เดย์" จะเปิดโอกาสให้ท่านได้ใกล้ชิดด้วยการทดลองขับพร้อมรับฟรีของขวัญกลับบ้าน หลังจากที่ชาวจังหวัด สุราษฎร์ธานี, ราชบุรี และชลบุรีได้รับไปแล้วก่อนหน้านี้ ยังเหลืออีกสองพื้นที่ที่ทางเชฟโรเลตจะเข้าไปจัดงานโดยกำหนดการจะมีขึ้นที่จังหวัด ขอนแก่น...
โปร Chevrolet Captiva

โปรโมชั่น Chevrolet Captiva แคปติวา ดอกเบี้ย 0% เริ่ม 11-13 กันยายน 2558

โปรโมชั่น Chevrolet Captiva เชฟโรเลต แคปติวา ให้ท่านผ่อนสบายๆ ด้วยดอกเบี้ยพิเศษกว่าใคร 0% ผ่อนนานสุดถึง 72 เดือน ฟรีประกันภัย ภายใน 11-13 กันยายน 2558 ที่งาน “แคปติวา เดย์” เรามีข่าวคราวเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษสำหรับรถยนต์ SUV ดีๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย แต่ว่าวันนี้พิเศษกว่าอยู่อย่างหนึ่งเพราะว่าเป็นคิวของรถใหม่ยอดนิยมอย่าง เชฟโรเลต...
โปรโมชั่น Chevrolet Spin สุดหรู ถึง 31 มีนาคม 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Spin สปิน ฟรีค่างวด 3 เดือน ถึง 30 มิถุนายน 2558

โปรโมชั่น Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอแรงๆ ดอกเบี้ยต่ำ 0% พร้อมฟรีประกันภัย หรือฟรีค่างวด 3 เดือน ภายใน 30 มิถุนายน 2558 นี้ ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์จากทางค่ายเชฟโรเลตที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจ ก็คงต้องยกให้กับ เชฟโรเลต สปิน ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายในและก็ภายนอกที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นรถยนต์ 7 ที่นั่ง...
โปร โซนิค

โปรโมชั่น SONIC เชฟโรเลต โซนิค ดอกเบี้ย 0% ถึง 30 มิถุนายน 2558

โปรโมชั่น Chevrolet SONIC เชฟโรเลต โซนิค ข้อเสนอพิเศษโดนใจสำหรับท่านคนพิเศษต้อนรับหน้าฝน ออกรถเดือนนี้รับดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัยชั้น 1 ภายใน 30 มิถุนายน 2558 นี้ สำหรับ เชฟโรเลต โซนิค นั้นได้รับการกล่าวขานว่าเป็นรถยนต์ที่ขับสนุกมากๆ เจ้ารถยนต์รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรถยนต์ต้นๆ ที่มีรูปลักษณ์สปอร์ตคลาสสิก เรียบๆ แต่ขับขี่คล่องตัว เป็นรถยนต์ที่มีขนาดเล็ก สามารถขับเคลื่อนได้อย่างสะดวกถึงแม้ช่องทางจะมีขนาดเล็ก...
Colorado High Country

เชฟโรเลต รุกคืบตลาดปิกอัพ เตรียมเพิ่ม “โคโลราโด” อีก 2 รุ่นย่อย

เชฟโรเลต รุกคืบตลาดปิกอัพ เตรียมเพิ่ม "โคโลราโด" อีก 2 รุ่นย่อย สำหรับตลาดรถกระบะในบ้านเราช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะแข่งขันกันดุเดือดขึ้นทุกวัน คงจะปฏิเสธกันไม่ได้ว่าเป็นผลพวงมาจากการที่ทางค่ายโตโยต้าได้มีการการเผยโฉมหน้าทายาทรถกระบะรุ่นใหม่ออกมาให้เราได้เห็นกันไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จริงๆ แล้วก็มีหลายค่ายที่เตรียมรับมือการมาของน้องใหม่รุ่นนี้เอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ แล้วเหมือนกัน มีการเริ่มใช้กลยุทธิทางการตลาดเพื่อเอาใจสาวกกันมากขึ้น อย่างทางค่ายเชฟโรเลตเองก็มีไม้เด็ดจัดชุดใหญ่เอาใจลูกค้าด้วยเช่นกัน แม้จะมีข่าวการเปิดตัวรถกระบะใหม่ก็ไม่หวั่นแต่อย่างใด อย่าง เชฟโรเลต โคโลราโด ซึ่งนับว่ารถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นรถกระบะยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นที่ผู้คนไว้วางใจให้เป็นอีกหนึ่งความสำคัญในการดำเนินชีวิตในปัจจุบันมาอย่างยาวนานตั้งแต่รุ่นก่อนๆ จนมาถึงรุ่นปัจจุบัน ช่วงที่การตลาดเริ่มมีความดุเดือดอย่างนี้ทางค่ายจึงได้เพิ่มความน่าสนใจให้กับรุ่นรุ่นนี้ให้มากขึ้น โดยทางค่ายเชฟโรเลตได้มีการประกาศออกมาให้ได้ทราบโดยทั่วกันว่า จะมีการเพิ่มรุ่นย่อยให้ลูกค้าได้มีสิทธิ์เลือกรถที่เหมาะสมกับตัวเองมากขึ้น โดยจะมีการเพิ่มเข้ามาอีก 2 รุ่นย่อยได้แก่ - รุ่น...

เปิดตัว Chevrolet Colorado High Country 2015 ราคา 1,029,000 บาท

Chevrolet เปิดตัว Colorado High Country 2015 เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี่ กระบะสำหรับคนเมือง ราคา 1,029,000 บาท เรียกได้ว่าช่วงนี้ตลาดรถยนต์บ้านเรากำลังคึกคักเป็นพิเศษ เพราะรถยนต์รุ่นใหม่จากหลายๆ ค่ายก็จะมาอวดโฉมให้ได้ชื่นชมกันก่อนแล้วถึงแม้ว่าจะมีกำหนดการเปิดตัวจริงๆ ในงานมอเตอร์โชว์ 2015 ที่จะมาถึงในวันที่ 25 มีนาคมนี้ ซึ่งทางค่ายเชฟโรเลตก็เช่นเดียวกัน ล่าสุดได้มีการเผยโฉมหน้าของรถยนต์ Chevrolet...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)