Chevrolet

Home Chevrolet
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถยนต์ Chevrolet และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

เปิดตัว Chevrolet Silverado 2019 ใหม่ กระบะฟูลไซส์ คู่แข่ง Ford F-150

Chevrolet เปิดตัวรถกระบะฟลูไซส์ Silverado 2019 รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศสหรัฐอเมริกาภายในงาน 2018 Detroit auto show ที่ผ่านมา Silverado 2019 มาพร้อมกับขนาดที่ใหญ่ขึ้นและกลายมาเป็นคู่แข่งที่สำคัญของ Ford F-150 และถ้าเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้ถือว่าได้มีการพัฒนาด้านน้ำหนักที่ลดลงราวๆ ประมาณ 204 กิโลกรัม แต่มีการเพิ่มระยะความยาวของฐานล้อขึ้น 3.9 นิ้ว และความยาวของตัวถังก็เพิ่มขึ้น 1.6 นิ้ว Silverado...
chevrolet colorado centennial edition

เปิดตัว Chevrolet Colorado Centennial Edition รุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบกระบะ 100 ปี

เปิดตัว Chevrolet Colorado Centennial Edition รุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบกระบะ 100 ปี พร้อมราคาอย่างเป็นทางการเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา จำกัดจำนวนสำหรับลูกค้าในประเทศไทยเพียง 100 คันเท่านั้น อีกทั้งยังเตรียมเปิดให้จองผ่านทางออนไลน์ได้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยให้ลูกค้าเป็นผู้เลือกหมายเลขประจำตัวรถ 20 หมายเลข พร้อมดูความหมายมงคลของแต่ละหมายเลข โดย อาจารย์คฑา ชินบัญชร ในวันที่ 10 พ.ย. 60...

โปรโมชั่น Chevrolet ฝนนี้ มีเซอร์ไพรส์ ดอกเบี้ย 0.99% ถึง 31 ตุลาคม 2560

โปรโมชั่น Chevrolet ฝนนี้ มีเซอร์ไพรส์ ดอกเบี้ย 0.99% พร้อมฟรีประกันภัย ภายใน 31 ตุลาคม 2560 ท่านมีแพลนออกรถ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม และเทรลเบลเซอร์ Z71 ใหม่ ในช่วงปลายปีนี้อยู่ใช่หรือไม่? ถ้าใช่ล่ะก็เดือนนี้เหมาะเป็นอย่างมาก เพราะทางค่ายเพิ่งได้ปล่อยโปรโมชั่นใหม่ออกมาสำหรับสองรุ่นนี้โดยเฉพาะ สำหรับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Z71...

Chevrolet Beat 2018 ผลิตที่อินเดีย เปิดตัวทำตลาดที่อเมริกาเหนือ

Chevrolet Beat 2018 ผลิตที่อินเดีย เปิดตัวทำตลาดที่อเมริกาเหนือ Chevrolet Beat รุ่นใหม่ล่าสุดโฉมปี 2018 ได้ทำการเปิดตัวเพื่อทำตลาดในทวีปอเมริกาเหนือ คือประเทศเมกซิโก ผ่านเจเนรัลมอเตอร์ โดยเป็นรถที่ผลิตในประเทศอินเดียในรูปแบบแฮทซ์แบ็ค 5 ประตู Chevrolet Beat ตัวรถมีขนาดมิติอยู่ที่ความยาว 3,635 X ความกว้าง 1,597 X ความสูง 1,522 มิลลิเมตร...

Chevrolet Colorado High Country Storm 2017 โชว์ตัวที่มอเตอร์โชว์ ราคา 1.028 ล้านบาท

Chevrolet Colorado High Country Storm 2017 โชว์ตัวที่มอเตอร์โชว์ ราคา 1.028 ล้านบาท พร้อมตัวเลือกของสีตัวถังใหม่ สี Blue Me Away เพิ่งถูกเปิดเผยโฉมไปเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้างานมอเตอร์โชว์จะเริ่มขึ้น ตอนนี้ได้ถูกนำออกมาโชว์ตัวอย่างเป็นทางการแล้วพร้อมกับราคาอยู่ที่ 1.028 ล้านบาท ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 ครั้งที่...

เผยโฉม Chevrolet Colorado High Country STORM 2017 ท็อปสุดในสายพันธุ์

เผยโฉม Chevrolet Colorado High Country STORM 2017 ท็อปสุดในสายพันธุ์ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสาวก Chevrolet ก็มีเฮ เพราะได้ยลโฉมของ Chevrolet Colorado High Country STORM เวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ 2017 ที่ได้ถูกเผยออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมาในสไตล์ดุดันเหมือนเช่นเคยปรับให้มีความโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตและดุดันมากยิ่งขึ้น Chevrolet Colorado รุ่น High Country...

โปรโมชั่น Chevrolet Colorado ฟรีประกันภัย ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Chevrolet Colorado เชฟโรเลต โคโลราโด ให้คุณได้มากกว่าที่เคย ฟินสุด กับข้อเสนอพิเศษ สุดฟิน ออกรถภายในเดือนนี้โดยนำรถเก่ามาแลกรถใหม่รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 40,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยต่ำและฟรีประกันภัย ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้ เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถกระบะสายพันธ์แกร่งอย่าง เชฟโรเลต โคโลราโด เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ซึ่งทางค่ายก็ได้ทำการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในทุกสภาพงานที่หนักและเบา เจ้ารถยนต์จึงเป็นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ทั้งในเรื่องของความแข็งแกร่ง ทนทาน...

โปรโมชั่น Chevrolet Cruze ครูซ ดอกเบี้ย 0.49% ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Chevrolet Cruze เชฟโรเลต ครูซ กับข้อเสนอแรงๆ ต้อนหน้าฝน ให้ท่านออกรถด้วยการนำรถเก่ามาแลกรถใหม่ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20,000 บาท หรือรับดอกเบี้ยต่ำสุด 1.99% ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้ ดีไซน์ภายนอกตัวรถได้อย่างโฉบเฉี่ยวโดนใจในทุกมุมมองจริงๆ สำหรับ ครูซ ใหม่ล่าสุดจากทางค่ายเชฟโรเลตซึ่งสามารถที่จะสะกดทุกสายตาได้แบบอยู่หมัด โลดแล่นบนท้องถนนได้อย่างสวยงาม บ่งบอกความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว เห็นทีงานนี้ก็คงจะถูกอกถูกใจแฟนๆ...

โปรโมชั่น Chevrolet Trailblazer ดอกเบี้ย 0% ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Chevrolet Trailblazer เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ อัพเดทล่าสุดกับข้อเสนอพิเศษน่าสนใจต้อนหน้าฝน ให้ท่านเลือกรับดอกเบี้ยต่ำสุด 0% หรือนำรถเก่ามาแลกรถใหม่รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 50,000 บาท ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้ มาเอาใจแฟนคลับผู้ที่ชื่นชอบรถสายพันธุ์อึดอย่างรถของฝั่งตะวันตกกันบ้างดีกว่าครับ โดยวันนี้เป็นคิวของ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ที่ถูกอ้างว่าเป็นที่สุดของรถยนต์แบบ PPV สัญชาติอเมริกันอย่างแท้จริง แน่นอนครับว่ารถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม หรูหรา ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ใหม่...

เซฟโรเลต โคโลราโด MID-YEAR SALE ดอกเบี้ยพิเศษ ภายใน 30 มิถุนายน 2559

เซฟโรเลต โคโลราโด MID-YEAR SALE ดอกเบี้ยพิเศษ ภายใน 30 มิถุนายน 2559 เริ่มเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปี วงการรถค่อนข้างคึกคัดขึ้นมาอีกพอสมควรเลยทีเดียว ทางค่ายรถยนต์สายพันธุ์แกร่งอย่างเชฟโรเลตเองก็มากระตุ้นตลาดโดยการเอาใจคนที่อยากได้รถใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดเด็ดโดนใจ ข้อเสนอพิเศษ MID-YEAR SALE ดังกล่าวจะทำให้ท่านที่กำลังอยากจะออกรถ เซฟโรเลต โคโลราโด ตัดสินใจได้ไม่ยาก เพราะงานนี้มีเอาใจกันทั้งทั้งสำหรับท่านที่อยากจะนำรถเก่ามาแลกรถใหม่, ท่านที่อยากจะได้รถในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และท่านที่ชอบประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีนั่นเอง ข้อเสนอพิเศษ เซฟโรเลต โคโลราโด MID-YEAR SALE ข้อที่...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด