Home Chevrolet Chevrolet Cruze Chevrolet Cruze 2016 เผยโฉมในงาน ปักกิ่ง ออโต้โชว์

Chevrolet Cruze 2016 เผยโฉมในงาน ปักกิ่ง ออโต้โชว์

1
SHARE

Chevrolet Cruze 2016 เผยโฉมในงาน ปักกิ่ง ออโต้โชว์

แฟนพันธ์แท้ของเชฟโรเลตก็คงจะตั้งหน้าตั้งตารอข่าวเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ของค่ายนี้กันอยู่ใช่หรือป่าว หรือบางท่านอาจจะค้นหาและศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางค่าย Chevrolet จะปล่อยออกมาให้ได้ชื่นชมกันอีกครั้ง แล้ววันนี้เราก็มีข่าวดีข่าวล่าสุดที่มาจากงานมหกรรมรถยนต์แสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ ปักกิ่ง ออโต้โชว์ มาฝากกัน

โดยภายในงานนี้ทางค่าย Chevrolet ก็ได้นำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของทางค่ายมาเปิดตัวด้วย โดยโฉมหน้าของเจ้าตัวนี้เรียกว่าสวยงามบาดตาบาดใจแฟนๆ กันเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ Chevrolet Cruze 2016 แต่ว่าเป็นที่น่าเสียดายอยู่นิดหน่อยที่ทางค่ายได้เปิดเผยข้อมูลว่าเจ้าตัวจะนี้มีจำหน่ายในประเทศจีนเท่านั้น

Chevrolet Cruze 2016 เป็นรถยนต์ที่มีการปรับเปลี่ยนโฉมหน้าให้มีความแปลกใหม่มาจาก รุ่น MY2015 ที่ได้เปิดตัวในนิวยอร์ค มีความหรูหราดีไซน์สปอร์ตและยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ประหยัดน้ำมันแบบ Ecotec ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ล่าสุด เครื่องยนต์มี 2 แบบให้เลือกด้วยกัน ได้แก่ เครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.4 ลิตร และ 1.5 ลิตร ทำงานด้วยระบบที่ทันสมัยคือการจ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบไดเรค อินเจคชั่น เทอร์โบ และเกียร์ 3 แบบ คือ

– เกียร์ 6 จังหวะ
– เกียร์อัตโนมัติรุ่น S6 แบบ 6 จังหวะใหม่ เป็นเกียร์ที่สามารถช่วยลดปริมาณการใช้เชื้อเพลิงได้สูงถึง 14-21% เลยทีเดียว และ
– เกียร์อัตโนมัติ DSG แบบ 7 จังหวะ คลัทคู่ รุ่นใหม่ล่าสุด

ถึงแม้ว่าเจ้าตัว Chevrolet Cruze 2016 จะเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ยังไม่มีแผนว่าจะมีจำแหน่ายในประเทศไทย แต่เพื่อเป็นการเอาใจแฟนคลับ วันนี้เราก็ได้นำภาพของรถใหม่รุ่นนี้มาฝากแฟนๆ ให้ได้เห็นโฉมหน้ากันก่อนถือว่าเป็นการเรียกน้ำย่อยก็แล้วกัน

chevrolet cruze 2016

1 COMMENT

  1. อะไรจะสวยปานนั้น แอคคอร์ด แคมรี่ ซีวิค ถอยไป…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here