Chevrolet Captiva

Home Chevrolet Chevrolet Captiva
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถยนต์ Chevrolet Captiva และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ราคา Chevrolet Captiva 2016 โปรโมชั่น เชฟโรเลต แคปติวา

ราคา Chevrolet Captiva 2016 โปรโมชั่น เชฟโรเลต แคปติวา ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด สำหรับบางรุ่นรับดอกเบี้ยต่ำสุด 0% หรือเลือกรับราคาพิเศษ หรือรถเก่าแลกใหม่รับส่วนลดสูงสุดกว่า 50,000 บาท หรือรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2559 เชิญคุณมาสัมผัสความหรูหราอย่างสปอร์ตของรถยนต์อเนกประสงค์อย่าง Chevrolet Captiva กันบ้างดีกว่าครับ สำหรับแฟนๆ ของรถยนต์รุ่นนี้ก็คงกำลังจับตามองและต้องการที่จะจับจองเป็นเจ้าของกันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ เพราะทั้รูลักษณ์ภายนอกที่ได้ถูกดีไซน์ได้อย่างสุดหรู...

โปรโมชั่น Chevrolet Captiva แคปติวา ดอกเบี้ย 0% เริ่ม 11-13 กันยายน 2558

โปรโมชั่น Chevrolet Captiva เชฟโรเลต แคปติวา ให้ท่านผ่อนสบายๆ ด้วยดอกเบี้ยพิเศษกว่าใคร 0% ผ่อนนานสุดถึง 72 เดือน ฟรีประกันภัย ภายใน 11-13 กันยายน 2558 ที่งาน “แคปติวา เดย์” เรามีข่าวคราวเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษสำหรับรถยนต์ SUV ดีๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย แต่ว่าวันนี้พิเศษกว่าอยู่อย่างหนึ่งเพราะว่าเป็นคิวของรถใหม่ยอดนิยมอย่าง เชฟโรเลต...

ราคา Chevrolet Captiva Sport Edition รุ่นพิเศษ แคปติวา สปอร์ต อิดิชั่น

โฉมหน้าที่คุ้นเคยจาก Chevrolet Captiva และแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนกันสักหน่อย เมื่อทางค่ายเพิ่งได้เผยโฉมที่ได้รับการตกแต่งใหม่แบบโดนๆ ใจยิ่งกว่าแล้วใส่ชื่อรุ่นเข้าไปว่า Sport Edition แน่นอนว่าจะต้องเป็นรถที่มีความเป็นสปอร์ตพร้อมที่จะลุยไปกับคุณในทุกสภาพถนน แต่ว่านั่นก็ไม่ได้หมายความว่าแคปติวาโฉมใหม่จะไม่มีความหรูหราเหลืออยู่เลย แต่กลับมีความโฉบเฉี่ยวผสานกับความหรูหราและดุดันได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น Chevrolet Captiva Sport Edition มาพร้อมกับความล้ำสมัยพร้อมที่จะตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ที่ผู้ใช้งานต้องการ ด้วยรายละเอียดต่างๆ ที่มากขึ้น ช่วยให้การใช้รถของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกสบายมากขึ้นตั้งแต่เริ่มสตาร์ทกับระบบปุ่ม Passive Start ไม่ต้องใช้กุญแจก็ขับรถได้, ระบบ Keyless Entry...

โปรโมชั่น เชฟโรเลต แคปติวา Chevrolet 6+6 ถึง 30 มิ.ย. 57

โปรโมชั่น เชฟโรเลต แคปติวา Chevrolet 6+6 ถึง 30 มิ.ย. 57 สำหรับแฟนพันธ์แท้ของ เชฟโรเลต แคปติวา ที่กำลังมองหาโปรโมชั่นในเดือนพฤษภาคม เพื่อที่จะได้จับจองรถยนต์รุ่นนี้มาเป็นเจ้าของเสียที วันนี้เรามีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากครับ โดยทางค่ายเชฟโรเลตก็ไม่ทำให้แฟนๆ เชฟโรเลต แคปติวา ต้องผิดหวัง ด้วยการปล่อยข้อเสนอพิเศษออกมาแล้ว แต่ว่าต้องรีบๆ กันหน่อย เพราะว่าระยะเวลาเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น เชฟโรเลต แคปติวา มาพร้อมกับการมอบความสุขให้กับคุณทุกการเดินทางด้วยระบบเนวิเกชั่น...

โปรโมชั่น Chevrolet Captiva เดือนเมษายน 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Captiva เดือนเมษายน 2557 ในปี 2013-2014 ทางค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่อย่าง เชฟโรเลต ได้พัฒนารถยนต์ออกมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสอย่างต่อเนื่องและยังมาพร้อมกับคุณประโยชน์สำหรับการใช้งานก็มากมาย โดยเฉาะเจ้าตัว เชฟโรเลต แคปติวา เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SUV ที่คุณจะได้สัมผัสถึงห้องโดยสารที่กว้างขึ้นพร้อมกับประโยชน์ใช้สอยอย่างครับครัน รถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมกับพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างยิ่งขึ้น เบาะสามารถที่จะพับเก็บได้ทั้งตอนที่สองและตอนที่สามเพื่อเพิ่มพื้นที่โดยสารให้กับคุณได้ถึง 930 ลิตร คุณจึงสามารถที่จะนำสัมภาระที่มีขนาดใหญ่ติดรถไปได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการ และที่สำคัญไปมากกว่านั้นคุณยังจะได้รับความสุขทุกการเดินทางด้วยระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้น อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ให้ความสุขกับคุณได้อย่างลงตัว พร้อมช่องเก็บของภายในตัวรถที่มีหลายจุดเพื่อให้คุณได้เลือกใช้งานได้อย่างจุใจ...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด