Chevrolet Colorado

Home Chevrolet Chevrolet Colorado
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถยนต์ Chevrolet Colorado และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
chevrolet colorado centennial edition

เปิดตัว Chevrolet Colorado Centennial Edition รุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบกระบะ 100 ปี

เปิดตัว Chevrolet Colorado Centennial Edition รุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบกระบะ 100 ปี พร้อมราคาอย่างเป็นทางการเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา จำกัดจำนวนสำหรับลูกค้าในประเทศไทยเพียง 100 คันเท่านั้น อีกทั้งยังเตรียมเปิดให้จองผ่านทางออนไลน์ได้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยให้ลูกค้าเป็นผู้เลือกหมายเลขประจำตัวรถ 20 หมายเลข พร้อมดูความหมายมงคลของแต่ละหมายเลข โดย อาจารย์คฑา ชินบัญชร ในวันที่ 10 พ.ย. 60...

โปรโมชั่น Chevrolet ฝนนี้ มีเซอร์ไพรส์ ดอกเบี้ย 0.99% ถึง 31 ตุลาคม 2560

โปรโมชั่น Chevrolet ฝนนี้ มีเซอร์ไพรส์ ดอกเบี้ย 0.99% พร้อมฟรีประกันภัย ภายใน 31 ตุลาคม 2560 ท่านมีแพลนออกรถ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม และเทรลเบลเซอร์ Z71 ใหม่ ในช่วงปลายปีนี้อยู่ใช่หรือไม่? ถ้าใช่ล่ะก็เดือนนี้เหมาะเป็นอย่างมาก เพราะทางค่ายเพิ่งได้ปล่อยโปรโมชั่นใหม่ออกมาสำหรับสองรุ่นนี้โดยเฉพาะ สำหรับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Z71...

Chevrolet Colorado High Country Storm 2017 โชว์ตัวที่มอเตอร์โชว์ ราคา 1.028 ล้านบาท

Chevrolet Colorado High Country Storm 2017 โชว์ตัวที่มอเตอร์โชว์ ราคา 1.028 ล้านบาท พร้อมตัวเลือกของสีตัวถังใหม่ สี Blue Me Away เพิ่งถูกเปิดเผยโฉมไปเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้างานมอเตอร์โชว์จะเริ่มขึ้น ตอนนี้ได้ถูกนำออกมาโชว์ตัวอย่างเป็นทางการแล้วพร้อมกับราคาอยู่ที่ 1.028 ล้านบาท ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 ครั้งที่...

เผยโฉม Chevrolet Colorado High Country STORM 2017 ท็อปสุดในสายพันธุ์

เผยโฉม Chevrolet Colorado High Country STORM 2017 ท็อปสุดในสายพันธุ์ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสาวก Chevrolet ก็มีเฮ เพราะได้ยลโฉมของ Chevrolet Colorado High Country STORM เวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ 2017 ที่ได้ถูกเผยออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมาในสไตล์ดุดันเหมือนเช่นเคยปรับให้มีความโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตและดุดันมากยิ่งขึ้น Chevrolet Colorado รุ่น High Country...

โปรโมชั่น Chevrolet Colorado ฟรีประกันภัย ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Chevrolet Colorado เชฟโรเลต โคโลราโด ให้คุณได้มากกว่าที่เคย ฟินสุด กับข้อเสนอพิเศษ สุดฟิน ออกรถภายในเดือนนี้โดยนำรถเก่ามาแลกรถใหม่รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 40,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยต่ำและฟรีประกันภัย ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้ เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถกระบะสายพันธ์แกร่งอย่าง เชฟโรเลต โคโลราโด เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ซึ่งทางค่ายก็ได้ทำการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในทุกสภาพงานที่หนักและเบา เจ้ารถยนต์จึงเป็นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ทั้งในเรื่องของความแข็งแกร่ง ทนทาน...

เซฟโรเลต โคโลราโด MID-YEAR SALE ดอกเบี้ยพิเศษ ภายใน 30 มิถุนายน 2559

เซฟโรเลต โคโลราโด MID-YEAR SALE ดอกเบี้ยพิเศษ ภายใน 30 มิถุนายน 2559 เริ่มเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปี วงการรถค่อนข้างคึกคัดขึ้นมาอีกพอสมควรเลยทีเดียว ทางค่ายรถยนต์สายพันธุ์แกร่งอย่างเชฟโรเลตเองก็มากระตุ้นตลาดโดยการเอาใจคนที่อยากได้รถใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดเด็ดโดนใจ ข้อเสนอพิเศษ MID-YEAR SALE ดังกล่าวจะทำให้ท่านที่กำลังอยากจะออกรถ เซฟโรเลต โคโลราโด ตัดสินใจได้ไม่ยาก เพราะงานนี้มีเอาใจกันทั้งทั้งสำหรับท่านที่อยากจะนำรถเก่ามาแลกรถใหม่, ท่านที่อยากจะได้รถในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และท่านที่ชอบประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีนั่นเอง ข้อเสนอพิเศษ เซฟโรเลต โคโลราโด MID-YEAR SALE ข้อที่...

เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด ขับประหยัด สมรรถนะดีขึ้น รักษ์โลก

เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด ขับประหยัด สมรรถนะดีขึ้น รักษ์โลก สเปค Colorado โฉมใหม่ล่าสุดถูกเผยออกมาแล้วบางส่วน หลังจากที่เมื่อปลายเดือนที่แล้วได้มีการเผยโฉมอย่างเป็นทางการออกมาให้เราได้เห็นกันผ่านทางเว็บไซต์ของ เชฟโรเลต ประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์ที่ผ่านทั้งความหรูหราล้ำสมัยและความแข็งแกร่งเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เชฟโรเลต เผย โคโลราโด รุ่นใหม่ เป็นกระบะที่พัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของตลาด ที่นอกจากจะต้องการรถเพื่อใช้งานที่ทรงพลังและแข็งแกร่งแล้ว ก็ยังคงเพรียบพร้อมด้วยระบบอำนวยความสะดวกสบาย ระบบความปลอดภัย และรูปลักษณ์สวยหรูตามยุคสมัย เหมาะทั้งการใช้งานในเมืองและลุยไปในทุกพื้นที่ ที่ภายนอกนั้นได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแกร่ง วัสดุประกอบอย่างประณีต ลงตัวทุกมุมมอง เส้นสายบนตัวรถสวยงามชัดเจนด้วยเอกลักษณ์การออกแบบระดับโลก...

Chevrolet Colorado 2016 โฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว 28 เมษายน 2559 นี้

ลือ Chevrolet Colorado 2016 โฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว 28 เมษายน 2559 นี้ เห็นหน้าตากันมาก็พอสมควรแล้วแต่ก่อนหน้านั้นยังไม่มีข่าวออกมาว่าจะเปิดตัวในบ้านเรา จนกระทั่งในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2016 ได้ถูกนำไปโชว์ตัวให้ได้เห็นตัวเป็นๆ กันครั้งแรก ล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับวันเวลาที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว ซึ่งก็จะเป็นการเสนอรถใหม่รุ่นปรับโฉมของ Chevrolet Colorado เพื่อมาแทนที่โฉมเดิมที่ทำตลาดมานานจนจะย่างสู่ปีที่ 5 เข้าไปแล้ว ทางด้านของขุมพลังที่ซ่อนไว้ใต้ฝากระโปรงนั้นเราจะได้พบกับเครื่องยนต์ 2 ขนาดให้เลือก...

ใหม่ Chevrolet Colorado ไฮคันทรี สปอร์ต แพ็คเกจ พร้อมชุดแต่ง

ข้อมูลและสเปครถใหม่ Chevrolet Colorado เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สปอร์ต แพ็คเกจ มาพร้อมกับชุดแต่งสไตล์โฉบเฉี่ยว ต้องยอมรับว่ายุคสมัยนี้กระบะมีหน้าตาที่ไม่ได้ด้วยไปกว่าเก๋งเหมือนแต่ก่อนแล้ว ด้วยการออกแบบใหม่ที่ทันสมัยแล้วยังสามารถนำมาแต่งหล่อ แต่งดุ หรือแต่งสวยได้ตามสไตล์ความชอบของผู้ใช้งานได้ด้วย แต่ถ้าหากว่าท่านต้องการออกรถ โคโลราโด ในตอนนี้แล้วอยากได้รถที่มีสไตล์สปอร์ตดุดันมาให้อย่างเพรียบพร้อมและลงตัวแบบไม่ต้องแต่งเสริมเติมหล่ออะไรเพิ่มแล้วล่ะก็ ตอนนี้มีรุ่น High Country Sport Package ที่เรียกว่าน่าจะตรงกับความชอบของท่านมากที่สุดแล้ว นอกจากจะเป็นรุ่นที่มีเครื่องยนต์ 2.8 ลิตร ให้พลัง 200...

โคโลราโด เดย์ ทดลองขับลุ้นรับ รับบัตรกำนัล 200 บาท ฟรีตลอดงาน!

เชิญร่วมงาน โคโลราโด เดย์ ทดลองขับลุ้นรับ รับบัตรกำนัล 200 บาท ฟรีตลอดงาน! ข่าวดีสำหรับท่านที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น, เชียงรายและใกล้เคียง ท่านที่กำลังอยากสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ใหม่ในรถกระบะสายพันธ์แกร่ง แรง และลุย อย่าง Chevrolet Colorado เพราะว่าตอนนี้มีงาน "โคโลราโด เดย์" จะเปิดโอกาสให้ท่านได้ใกล้ชิดด้วยการทดลองขับพร้อมรับฟรีของขวัญกลับบ้าน หลังจากที่ชาวจังหวัด สุราษฎร์ธานี, ราชบุรี และชลบุรีได้รับไปแล้วก่อนหน้านี้ ยังเหลืออีกสองพื้นที่ที่ทางเชฟโรเลตจะเข้าไปจัดงานโดยกำหนดการจะมีขึ้นที่จังหวัด ขอนแก่น...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด