Chevrolet Colorado

Home Chevrolet Chevrolet Colorado
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถยนต์ Chevrolet Colorado และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น Chevrolet

โปรโมชั่น Chevrolet ฝนนี้ มีเซอร์ไพรส์ ดอกเบี้ย 0.99% ถึง 31 ตุลาคม 2560

โปรโมชั่น Chevrolet ฝนนี้ มีเซอร์ไพรส์ ดอกเบี้ย 0.99% พร้อมฟรีประกันภัย ภายใน 31 ตุลาคม 2560 ท่านมีแพลนออกรถ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม และเทรลเบลเซอร์ Z71 ใหม่ ในช่วงปลายปีนี้อยู่ใช่หรือไม่? ถ้าใช่ล่ะก็เดือนนี้เหมาะเป็นอย่างมาก เพราะทางค่ายเพิ่งได้ปล่อยโปรโมชั่นใหม่ออกมาสำหรับสองรุ่นนี้โดยเฉพาะ สำหรับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Z71...
Chevrolet Colorado High Country Storm 2017

Chevrolet Colorado High Country Storm 2017 โชว์ตัวที่มอเตอร์โชว์ ราคา 1.028 ล้านบาท

Chevrolet Colorado High Country Storm 2017 โชว์ตัวที่มอเตอร์โชว์ ราคา 1.028 ล้านบาท พร้อมตัวเลือกของสีตัวถังใหม่ สี Blue Me Away เพิ่งถูกเปิดเผยโฉมไปเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้างานมอเตอร์โชว์จะเริ่มขึ้น ตอนนี้ได้ถูกนำออกมาโชว์ตัวอย่างเป็นทางการแล้วพร้อมกับราคาอยู่ที่ 1.028 ล้านบาท ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 ครั้งที่...
Chevrolet Colorado High Country STORM 2017

เผยโฉม Chevrolet Colorado High Country STORM 2017 ท็อปสุดในสายพันธุ์

เผยโฉม Chevrolet Colorado High Country STORM 2017 ท็อปสุดในสายพันธุ์ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสาวก Chevrolet ก็มีเฮ เพราะได้ยลโฉมของ Chevrolet Colorado High Country STORM เวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ 2017 ที่ได้ถูกเผยออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมาในสไตล์ดุดันเหมือนเช่นเคยปรับให้มีความโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตและดุดันมากยิ่งขึ้น Chevrolet Colorado รุ่น High Country...
โปรโมชั่น Chevrolet Colorado

โปรโมชั่น Chevrolet Colorado ฟรีประกันภัย ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Chevrolet Colorado เชฟโรเลต โคโลราโด ให้คุณได้มากกว่าที่เคย ฟินสุด กับข้อเสนอพิเศษ สุดฟิน ออกรถภายในเดือนนี้โดยนำรถเก่ามาแลกรถใหม่รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 40,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยต่ำและฟรีประกันภัย ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้ เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถกระบะสายพันธ์แกร่งอย่าง เชฟโรเลต โคโลราโด เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ซึ่งทางค่ายก็ได้ทำการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในทุกสภาพงานที่หนักและเบา เจ้ารถยนต์จึงเป็นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ทั้งในเรื่องของความแข็งแกร่ง ทนทาน...
Colorado MID-YEAR SALE Promotion

เซฟโรเลต โคโลราโด MID-YEAR SALE ดอกเบี้ยพิเศษ ภายใน 30 มิถุนายน 2559

เซฟโรเลต โคโลราโด MID-YEAR SALE ดอกเบี้ยพิเศษ ภายใน 30 มิถุนายน 2559 เริ่มเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปี วงการรถค่อนข้างคึกคัดขึ้นมาอีกพอสมควรเลยทีเดียว ทางค่ายรถยนต์สายพันธุ์แกร่งอย่างเชฟโรเลตเองก็มากระตุ้นตลาดโดยการเอาใจคนที่อยากได้รถใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดเด็ดโดนใจ ข้อเสนอพิเศษ MID-YEAR SALE ดังกล่าวจะทำให้ท่านที่กำลังอยากจะออกรถ เซฟโรเลต โคโลราโด ตัดสินใจได้ไม่ยาก เพราะงานนี้มีเอาใจกันทั้งทั้งสำหรับท่านที่อยากจะนำรถเก่ามาแลกรถใหม่, ท่านที่อยากจะได้รถในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และท่านที่ชอบประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีนั่นเอง ข้อเสนอพิเศษ เซฟโรเลต โคโลราโด MID-YEAR SALE ข้อที่...
เชฟโรเลต โคโลราโด

เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด ขับประหยัด สมรรถนะดีขึ้น รักษ์โลก

เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด ขับประหยัด สมรรถนะดีขึ้น รักษ์โลก สเปค Colorado โฉมใหม่ล่าสุดถูกเผยออกมาแล้วบางส่วน หลังจากที่เมื่อปลายเดือนที่แล้วได้มีการเผยโฉมอย่างเป็นทางการออกมาให้เราได้เห็นกันผ่านทางเว็บไซต์ของ เชฟโรเลต ประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์ที่ผ่านทั้งความหรูหราล้ำสมัยและความแข็งแกร่งเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เชฟโรเลต เผย โคโลราโด รุ่นใหม่ เป็นกระบะที่พัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของตลาด ที่นอกจากจะต้องการรถเพื่อใช้งานที่ทรงพลังและแข็งแกร่งแล้ว ก็ยังคงเพรียบพร้อมด้วยระบบอำนวยความสะดวกสบาย ระบบความปลอดภัย และรูปลักษณ์สวยหรูตามยุคสมัย เหมาะทั้งการใช้งานในเมืองและลุยไปในทุกพื้นที่ ที่ภายนอกนั้นได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแกร่ง วัสดุประกอบอย่างประณีต ลงตัวทุกมุมมอง เส้นสายบนตัวรถสวยงามชัดเจนด้วยเอกลักษณ์การออกแบบระดับโลก...
Chevrolet Colorado 2016

Chevrolet Colorado 2016 โฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว 28 เมษายน 2559 นี้

ลือ Chevrolet Colorado 2016 โฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว 28 เมษายน 2559 นี้ เห็นหน้าตากันมาก็พอสมควรแล้วแต่ก่อนหน้านั้นยังไม่มีข่าวออกมาว่าจะเปิดตัวในบ้านเรา จนกระทั่งในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2016 ได้ถูกนำไปโชว์ตัวให้ได้เห็นตัวเป็นๆ กันครั้งแรก ล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับวันเวลาที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว ซึ่งก็จะเป็นการเสนอรถใหม่รุ่นปรับโฉมของ Chevrolet Colorado เพื่อมาแทนที่โฉมเดิมที่ทำตลาดมานานจนจะย่างสู่ปีที่ 5 เข้าไปแล้ว ทางด้านของขุมพลังที่ซ่อนไว้ใต้ฝากระโปรงนั้นเราจะได้พบกับเครื่องยนต์ 2 ขนาดให้เลือก...
เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สปอร์ต แพ็คเกจ

ใหม่ Chevrolet Colorado ไฮคันทรี สปอร์ต แพ็คเกจ พร้อมชุดแต่ง

ข้อมูลและสเปครถใหม่ Chevrolet Colorado เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สปอร์ต แพ็คเกจ มาพร้อมกับชุดแต่งสไตล์โฉบเฉี่ยว ต้องยอมรับว่ายุคสมัยนี้กระบะมีหน้าตาที่ไม่ได้ด้วยไปกว่าเก๋งเหมือนแต่ก่อนแล้ว ด้วยการออกแบบใหม่ที่ทันสมัยแล้วยังสามารถนำมาแต่งหล่อ แต่งดุ หรือแต่งสวยได้ตามสไตล์ความชอบของผู้ใช้งานได้ด้วย แต่ถ้าหากว่าท่านต้องการออกรถ โคโลราโด ในตอนนี้แล้วอยากได้รถที่มีสไตล์สปอร์ตดุดันมาให้อย่างเพรียบพร้อมและลงตัวแบบไม่ต้องแต่งเสริมเติมหล่ออะไรเพิ่มแล้วล่ะก็ ตอนนี้มีรุ่น High Country Sport Package ที่เรียกว่าน่าจะตรงกับความชอบของท่านมากที่สุดแล้ว นอกจากจะเป็นรุ่นที่มีเครื่องยนต์ 2.8 ลิตร ให้พลัง 200...
โคโลราโด เดย์

โคโลราโด เดย์ ทดลองขับลุ้นรับ รับบัตรกำนัล 200 บาท ฟรีตลอดงาน!

เชิญร่วมงาน โคโลราโด เดย์ ทดลองขับลุ้นรับ รับบัตรกำนัล 200 บาท ฟรีตลอดงาน! ข่าวดีสำหรับท่านที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น, เชียงรายและใกล้เคียง ท่านที่กำลังอยากสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ใหม่ในรถกระบะสายพันธ์แกร่ง แรง และลุย อย่าง Chevrolet Colorado เพราะว่าตอนนี้มีงาน "โคโลราโด เดย์" จะเปิดโอกาสให้ท่านได้ใกล้ชิดด้วยการทดลองขับพร้อมรับฟรีของขวัญกลับบ้าน หลังจากที่ชาวจังหวัด สุราษฎร์ธานี, ราชบุรี และชลบุรีได้รับไปแล้วก่อนหน้านี้ ยังเหลืออีกสองพื้นที่ที่ทางเชฟโรเลตจะเข้าไปจัดงานโดยกำหนดการจะมีขึ้นที่จังหวัด ขอนแก่น...
Colorado High Country

เชฟโรเลต รุกคืบตลาดปิกอัพ เตรียมเพิ่ม “โคโลราโด” อีก 2 รุ่นย่อย

เชฟโรเลต รุกคืบตลาดปิกอัพ เตรียมเพิ่ม "โคโลราโด" อีก 2 รุ่นย่อย สำหรับตลาดรถกระบะในบ้านเราช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะแข่งขันกันดุเดือดขึ้นทุกวัน คงจะปฏิเสธกันไม่ได้ว่าเป็นผลพวงมาจากการที่ทางค่ายโตโยต้าได้มีการการเผยโฉมหน้าทายาทรถกระบะรุ่นใหม่ออกมาให้เราได้เห็นกันไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จริงๆ แล้วก็มีหลายค่ายที่เตรียมรับมือการมาของน้องใหม่รุ่นนี้เอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ แล้วเหมือนกัน มีการเริ่มใช้กลยุทธิทางการตลาดเพื่อเอาใจสาวกกันมากขึ้น อย่างทางค่ายเชฟโรเลตเองก็มีไม้เด็ดจัดชุดใหญ่เอาใจลูกค้าด้วยเช่นกัน แม้จะมีข่าวการเปิดตัวรถกระบะใหม่ก็ไม่หวั่นแต่อย่างใด อย่าง เชฟโรเลต โคโลราโด ซึ่งนับว่ารถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นรถกระบะยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นที่ผู้คนไว้วางใจให้เป็นอีกหนึ่งความสำคัญในการดำเนินชีวิตในปัจจุบันมาอย่างยาวนานตั้งแต่รุ่นก่อนๆ จนมาถึงรุ่นปัจจุบัน ช่วงที่การตลาดเริ่มมีความดุเดือดอย่างนี้ทางค่ายจึงได้เพิ่มความน่าสนใจให้กับรุ่นรุ่นนี้ให้มากขึ้น โดยทางค่ายเชฟโรเลตได้มีการประกาศออกมาให้ได้ทราบโดยทั่วกันว่า จะมีการเพิ่มรุ่นย่อยให้ลูกค้าได้มีสิทธิ์เลือกรถที่เหมาะสมกับตัวเองมากขึ้น โดยจะมีการเพิ่มเข้ามาอีก 2 รุ่นย่อยได้แก่ - รุ่น...

เปิดตัว Chevrolet Colorado High Country 2015 ราคา 1,029,000 บาท

Chevrolet เปิดตัว Colorado High Country 2015 เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี่ กระบะสำหรับคนเมือง ราคา 1,029,000 บาท เรียกได้ว่าช่วงนี้ตลาดรถยนต์บ้านเรากำลังคึกคักเป็นพิเศษ เพราะรถยนต์รุ่นใหม่จากหลายๆ ค่ายก็จะมาอวดโฉมให้ได้ชื่นชมกันก่อนแล้วถึงแม้ว่าจะมีกำหนดการเปิดตัวจริงๆ ในงานมอเตอร์โชว์ 2015 ที่จะมาถึงในวันที่ 25 มีนาคมนี้ ซึ่งทางค่ายเชฟโรเลตก็เช่นเดียวกัน ล่าสุดได้มีการเผยโฉมหน้าของรถยนต์ Chevrolet...

ราคา Chevrolet Colorado SVP Sport Edition รุ่นพิเศษ 2014-2015

ราคา เชฟวี่ โคโลราโด Sport Edition รุ่นพิเศษ 2014-2015 หากจะให้นึกถึงรถกระบะขวัญใจคนชอบลุยสักคันหนึ่ง เชื่อเหลือเกินว่าท่านที่ชอบรถสไตล์นี้จะต้องนึกถึงรถยนต์จากค่ายเชฟโรเลต เพราะอย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่ารถยนต์ที่มาจากค่ายนี้มักจะเน้นการออกแบบและผลิตรถยนต์ไปในแนวแข็งแกร่งบึกบึน อย่างเช่นรถกระบะ เชฟวี่ โคโลราโด ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และยิ่งหลังจากเมื่อเปิดตัวรุ่นใหม่ออกมาแล้วในช่วงปีก่อนก็ยิ่งทำให้มีคนชอบมากยิ่งขึ้น เพราะว่าได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ให้เข้ากับตลาดเมืองไทยมากขึ้น อย่างเช่น การดีไซน์ตัวถังออกแนวโค้งมน ลวดลายบนตัวรถพริ้วไหว ลงตัวกว่าที่เคย ทำให้โดนใจทั้งวัยรุ่น วันทำงาน และวัยผู้ใหญ่นั่นเอง และเชฟโรเลตเองก็ยังได้ทำการเปิดตัว เชฟวี่...

ราคา Chevrolet Colorado 2014-2015 เชฟโรเลต โคโลราโด

ราคา Chevrolet Colorado 2014-2015 เชฟโรเลต โคโลราโด กระบะพันธุ์แกร่ง "เชฟโรเลต โคโลราโด" ถูกเปิดตัวมาพร้อมกับเสียงฮือฮาอย่างท่วมท้นจากคนรักรถกระบะ แล้วไม่กี่เดือนหลังจากนั้นเราก็ได้เห็นรถยนต์รุ่นนี้วิ่งกันเยอะมากตามท้องถนน นั่นเป็นเพราะว่ารูปลักษณ์ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ทั้งหมดให้เปลี่ยนไปจากเดิม มีความดุดันบึกบึนมากขึ้น แล้วก็ยังมีความสวยงามแบบสปอร์ตมากขึ้น เริ่มจากไฟหน้า กระจังหน้า เส้นสายบนตัวรถ ไปจนถึงไฟท้าย รวมๆ แล้วมีความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวมากกว่ารุ่นก่อนหน้าอย่างหมดจด ส่วนภายในก็ได้มีการใส่ออฟชั่นและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้าไปอีกหลายอย่าง ทำให้รถรุ่นนี้กลายเป็นรถที่โดนใจทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน รวมไปถึงพ่อค้าแม่ค้า...
โปร Chevrolet Colorado เมษายน 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Colorado เดือนเมษายน 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Colorado เดือนเมษายน 2557 ในยุคนี้ต้องขอบอกได้เลยว่ารถกระบะสายพันธ์แกร่ง ทนทาน พร้อมลุยทุกสถานการณ์ก็คงต้องยกให้กับ เชฟโรเลต โคโลราโด ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนที่ชื่นชอบในความแข็งแกร่งของโครงสร้างตัวรถจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นรถยนต์ที่มาพร้อมกับสมรรถนะของเครื่องยนต์ Duramax ใหม่ เพื่อเพิ่มขุมกำลังความแรงในการขับเคลื่อนได้อย่างลงตัว พร้อมที่จะนำพาคุณสู่จุดหมายโดยไม่มีหวั่นต่ออุปสรรคใดๆ ทั้งสิ้น คุณยังจะได้สัมผัสถึงความสุขจากอุปกรณ์เสริมต่างๆ ภายในตัวรถ พร้อมระบบอินโฟร์เทนเมนต์ MyLink ใหม่ และยังคงรวมถึงระบบความปลอดภัยในทุกสภาพการใช้งานหนักอีกด้วย สิ่งเหล่านี้ทำให้รถยนต์ Chevrolet Colorado...
Chevrolet Colorado โปรโมชั่น

Chevrolet Colorado โปรโมชั่น-ข้อเสนอพิเศษ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557

ถ้าจะให้พูดถึงกระบะสายพันธุ์แกร่งในยุค 2014 นี้ รถใหม่รุ่นแรกที่จะนึกถึงก็คงจะเป็น Chevrolet Colorado เพราะว่าอย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่ว่ารถจากค่ายนี้เค้าเน้นที่ความแข็งแกร่ง ทรงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของผู้ขับขี่เป็นหลักอยู่แล้ว และวันนี้หากท่านกำลังมองหารถยนต์ที่พร้อมลุยไปกับคุณในทุกๆ พื้นที่ ทุกๆ สถานะการณ์ คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับโปรโมชั่นหรือข้อเสนอสุดแสนพิเศษ Chevrolet Colorado ซึ่งมีระยะเวลาให้ตัดสินใจตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557 นี้เท่านั้น Chevrolet Colorado ขึ้นชื่อว่าเป็นยนตรกรรมรถกระบะอเมริกันสายพันธุ์แท้...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)