Chevrolet Cruze

Home Chevrolet Chevrolet Cruze
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถยนต์ Chevrolet Cruze และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรโมชั่น Chevrolet Cruze ครูซ ดอกเบี้ย 0.49% ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Chevrolet Cruze เชฟโรเลต ครูซ กับข้อเสนอแรงๆ ต้อนหน้าฝน ให้ท่านออกรถด้วยการนำรถเก่ามาแลกรถใหม่ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20,000 บาท หรือรับดอกเบี้ยต่ำสุด 1.99% ภายใน 30 มิถุนายน 2559 นี้ ดีไซน์ภายนอกตัวรถได้อย่างโฉบเฉี่ยวโดนใจในทุกมุมมองจริงๆ สำหรับ ครูซ ใหม่ล่าสุดจากทางค่ายเชฟโรเลตซึ่งสามารถที่จะสะกดทุกสายตาได้แบบอยู่หมัด โลดแล่นบนท้องถนนได้อย่างสวยงาม บ่งบอกความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว เห็นทีงานนี้ก็คงจะถูกอกถูกใจแฟนๆ...

ราคา Chevrolet Cruze 2014-2015 เชฟโรเลต ครูซ

ราคา CHEVROLET CRUZE 2014-2015 เชฟโรเลต ครูซ ครูซ เป็นรถยนต์ที่เปิดตัวมาให้เราๆ ท่านๆ ได้เลือกทั้งหมด 7 รุ่นด้วยกัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 752,000 บาท ไปจนถึง 1,248,000 บาท รถใหม่รุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ E-TEC II 1.6 ลิตร, ECOTEC 1.8...

โปรโมชั่น Chevrolet Cruze ฟรีค่าบำรุงรักษา ถึง 30 เมษายน 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Cruze ฟรีค่าบำรุงรักษา ถึง 30 เมษายน 2557 รถยนต์ เชฟโรเลต ครูซ ถือว่าเป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคนทั่วโลก เพราะว่าจากสถิติทำให้ทราบว่ามีผู้ใช้ Chevrolet Cruze มากถึง  2.6 ล้านคน เลยทีเดียว เพราะรถยนต์รุ่นนี้นับว่าได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้รถยนต์มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้เป็นอย่างดี เพื่อเพิ่มความสุขบนท้องถนนให้กับทุกท่าน อีกทั้งยังมีค่าบำรุงษาเป็นเวลานานอีกด้วย Chevrolet Cruze มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงาม...

Chevrolet Cruze 2016 เผยโฉมในงาน ปักกิ่ง ออโต้โชว์

Chevrolet Cruze 2016 เผยโฉมในงาน ปักกิ่ง ออโต้โชว์ แฟนพันธ์แท้ของเชฟโรเลตก็คงจะตั้งหน้าตั้งตารอข่าวเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ของค่ายนี้กันอยู่ใช่หรือป่าว หรือบางท่านอาจจะค้นหาและศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางค่าย Chevrolet จะปล่อยออกมาให้ได้ชื่นชมกันอีกครั้ง แล้ววันนี้เราก็มีข่าวดีข่าวล่าสุดที่มาจากงานมหกรรมรถยนต์แสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ ปักกิ่ง ออโต้โชว์ มาฝากกัน โดยภายในงานนี้ทางค่าย Chevrolet ก็ได้นำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของทางค่ายมาเปิดตัวด้วย โดยโฉมหน้าของเจ้าตัวนี้เรียกว่าสวยงามบาดตาบาดใจแฟนๆ กันเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ Chevrolet Cruze 2016 แต่ว่าเป็นที่น่าเสียดายอยู่นิดหน่อยที่ทางค่ายได้เปิดเผยข้อมูลว่าเจ้าตัวจะนี้มีจำหน่ายในประเทศจีนเท่านั้น Chevrolet Cruze...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด