ราคารถ Chevrolet

Home Chevrolet ราคารถ Chevrolet
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคาใหม่ Chevrolet และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ราคา Chevrolet Captiva 2016 โปรโมชั่น เชฟโรเลต แคปติวา

ราคา Chevrolet Captiva 2016 โปรโมชั่น เชฟโรเลต แคปติวา ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด สำหรับบางรุ่นรับดอกเบี้ยต่ำสุด 0% หรือเลือกรับราคาพิเศษ หรือรถเก่าแลกใหม่รับส่วนลดสูงสุดกว่า 50,000 บาท หรือรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2559 เชิญคุณมาสัมผัสความหรูหราอย่างสปอร์ตของรถยนต์อเนกประสงค์อย่าง Chevrolet Captiva กันบ้างดีกว่าครับ สำหรับแฟนๆ ของรถยนต์รุ่นนี้ก็คงกำลังจับตามองและต้องการที่จะจับจองเป็นเจ้าของกันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ เพราะทั้รูลักษณ์ภายนอกที่ได้ถูกดีไซน์ได้อย่างสุดหรู...

Chevrolet Colorado 2016 โฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว 28 เมษายน 2559 นี้

ลือ Chevrolet Colorado 2016 โฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว 28 เมษายน 2559 นี้ เห็นหน้าตากันมาก็พอสมควรแล้วแต่ก่อนหน้านั้นยังไม่มีข่าวออกมาว่าจะเปิดตัวในบ้านเรา จนกระทั่งในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2016 ได้ถูกนำไปโชว์ตัวให้ได้เห็นตัวเป็นๆ กันครั้งแรก ล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับวันเวลาที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว ซึ่งก็จะเป็นการเสนอรถใหม่รุ่นปรับโฉมของ Chevrolet Colorado เพื่อมาแทนที่โฉมเดิมที่ทำตลาดมานานจนจะย่างสู่ปีที่ 5 เข้าไปแล้ว ทางด้านของขุมพลังที่ซ่อนไว้ใต้ฝากระโปรงนั้นเราจะได้พบกับเครื่องยนต์ 2 ขนาดให้เลือก...

ใหม่ Chevrolet Colorado ไฮคันทรี สปอร์ต แพ็คเกจ พร้อมชุดแต่ง

ข้อมูลและสเปครถใหม่ Chevrolet Colorado เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สปอร์ต แพ็คเกจ มาพร้อมกับชุดแต่งสไตล์โฉบเฉี่ยว ต้องยอมรับว่ายุคสมัยนี้กระบะมีหน้าตาที่ไม่ได้ด้วยไปกว่าเก๋งเหมือนแต่ก่อนแล้ว ด้วยการออกแบบใหม่ที่ทันสมัยแล้วยังสามารถนำมาแต่งหล่อ แต่งดุ หรือแต่งสวยได้ตามสไตล์ความชอบของผู้ใช้งานได้ด้วย แต่ถ้าหากว่าท่านต้องการออกรถ โคโลราโด ในตอนนี้แล้วอยากได้รถที่มีสไตล์สปอร์ตดุดันมาให้อย่างเพรียบพร้อมและลงตัวแบบไม่ต้องแต่งเสริมเติมหล่ออะไรเพิ่มแล้วล่ะก็ ตอนนี้มีรุ่น High Country Sport Package ที่เรียกว่าน่าจะตรงกับความชอบของท่านมากที่สุดแล้ว นอกจากจะเป็นรุ่นที่มีเครื่องยนต์ 2.8 ลิตร ให้พลัง 200...

เปิดตัว Chevrolet Colorado High Country 2015 ราคา 1,029,000 บาท

Chevrolet เปิดตัว Colorado High Country 2015 เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี่ กระบะสำหรับคนเมือง ราคา 1,029,000 บาท เรียกได้ว่าช่วงนี้ตลาดรถยนต์บ้านเรากำลังคึกคักเป็นพิเศษ เพราะรถยนต์รุ่นใหม่จากหลายๆ ค่ายก็จะมาอวดโฉมให้ได้ชื่นชมกันก่อนแล้วถึงแม้ว่าจะมีกำหนดการเปิดตัวจริงๆ ในงานมอเตอร์โชว์ 2015 ที่จะมาถึงในวันที่ 25 มีนาคมนี้ ซึ่งทางค่ายเชฟโรเลตก็เช่นเดียวกัน ล่าสุดได้มีการเผยโฉมหน้าของรถยนต์ Chevrolet...

ราคา Chevrolet Captiva Sport Edition รุ่นพิเศษ แคปติวา สปอร์ต อิดิชั่น

โฉมหน้าที่คุ้นเคยจาก Chevrolet Captiva และแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนกันสักหน่อย เมื่อทางค่ายเพิ่งได้เผยโฉมที่ได้รับการตกแต่งใหม่แบบโดนๆ ใจยิ่งกว่าแล้วใส่ชื่อรุ่นเข้าไปว่า Sport Edition แน่นอนว่าจะต้องเป็นรถที่มีความเป็นสปอร์ตพร้อมที่จะลุยไปกับคุณในทุกสภาพถนน แต่ว่านั่นก็ไม่ได้หมายความว่าแคปติวาโฉมใหม่จะไม่มีความหรูหราเหลืออยู่เลย แต่กลับมีความโฉบเฉี่ยวผสานกับความหรูหราและดุดันได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น Chevrolet Captiva Sport Edition มาพร้อมกับความล้ำสมัยพร้อมที่จะตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ที่ผู้ใช้งานต้องการ ด้วยรายละเอียดต่างๆ ที่มากขึ้น ช่วยให้การใช้รถของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกสบายมากขึ้นตั้งแต่เริ่มสตาร์ทกับระบบปุ่ม Passive Start ไม่ต้องใช้กุญแจก็ขับรถได้, ระบบ Keyless Entry...

ราคา Chevrolet Colorado SVP Sport Edition รุ่นพิเศษ 2014-2015

ราคา เชฟวี่ โคโลราโด Sport Edition รุ่นพิเศษ 2014-2015 หากจะให้นึกถึงรถกระบะขวัญใจคนชอบลุยสักคันหนึ่ง เชื่อเหลือเกินว่าท่านที่ชอบรถสไตล์นี้จะต้องนึกถึงรถยนต์จากค่ายเชฟโรเลต เพราะอย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่ารถยนต์ที่มาจากค่ายนี้มักจะเน้นการออกแบบและผลิตรถยนต์ไปในแนวแข็งแกร่งบึกบึน อย่างเช่นรถกระบะ เชฟวี่ โคโลราโด ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และยิ่งหลังจากเมื่อเปิดตัวรุ่นใหม่ออกมาแล้วในช่วงปีก่อนก็ยิ่งทำให้มีคนชอบมากยิ่งขึ้น เพราะว่าได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ให้เข้ากับตลาดเมืองไทยมากขึ้น อย่างเช่น การดีไซน์ตัวถังออกแนวโค้งมน ลวดลายบนตัวรถพริ้วไหว ลงตัวกว่าที่เคย ทำให้โดนใจทั้งวัยรุ่น วันทำงาน และวัยผู้ใหญ่นั่นเอง และเชฟโรเลตเองก็ยังได้ทำการเปิดตัว เชฟวี่...

ราคา Chevrolet Colorado 2014-2015 เชฟโรเลต โคโลราโด

ราคา Chevrolet Colorado 2014-2015 เชฟโรเลต โคโลราโด กระบะพันธุ์แกร่ง "เชฟโรเลต โคโลราโด" ถูกเปิดตัวมาพร้อมกับเสียงฮือฮาอย่างท่วมท้นจากคนรักรถกระบะ แล้วไม่กี่เดือนหลังจากนั้นเราก็ได้เห็นรถยนต์รุ่นนี้วิ่งกันเยอะมากตามท้องถนน นั่นเป็นเพราะว่ารูปลักษณ์ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ทั้งหมดให้เปลี่ยนไปจากเดิม มีความดุดันบึกบึนมากขึ้น แล้วก็ยังมีความสวยงามแบบสปอร์ตมากขึ้น เริ่มจากไฟหน้า กระจังหน้า เส้นสายบนตัวรถ ไปจนถึงไฟท้าย รวมๆ แล้วมีความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวมากกว่ารุ่นก่อนหน้าอย่างหมดจด ส่วนภายในก็ได้มีการใส่ออฟชั่นและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้าไปอีกหลายอย่าง ทำให้รถรุ่นนี้กลายเป็นรถที่โดนใจทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน รวมไปถึงพ่อค้าแม่ค้า...

ราคา Chevrolet Cruze 2014-2015 เชฟโรเลต ครูซ

ราคา CHEVROLET CRUZE 2014-2015 เชฟโรเลต ครูซ ครูซ เป็นรถยนต์ที่เปิดตัวมาให้เราๆ ท่านๆ ได้เลือกทั้งหมด 7 รุ่นด้วยกัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 752,000 บาท ไปจนถึง 1,248,000 บาท รถใหม่รุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ E-TEC II 1.6 ลิตร, ECOTEC 1.8...

ราคา Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน 2014-2015

ราคา Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน 2014-2015 มาพบกับรถยนต์อเนกประสงค์กันบ้างดีกว่ารับ ด้วยทางค่าย Chevrolet ก็ได้ปล่อยตัวรถใหม่ของพวกเขาออกมาสู่สายตาแฟนคลับ พร้อมกับให้รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว นั่นก็คือเจ้า Chevrolet Spin นั่นเอง นับว่าเป็นรถยนต์ที่มีคุณสมบัติสำหรับการใช้งานที่ครบครัน พร้อมที่จะลุยทุกสภาพเส้นทางที่คุณต้องเผชิญ เรียกว่างานนี้เอาใจแฟนๆ ชาวเชฟโรเลตที่ชอบความท้าทายเป็นพิเศษ ซึ่งไม่เพียงเท่านั้นทางค่ายก็ยังได้มีการพัฒนาในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งานของรถยนต์ที่ดียิ่งขึ้น เพิ่มความแรงเพื่อความสุขให้กับผู้ขับขี่ ด้วยตัวเครื่องยนต์เบนซินที่มีขนาด 4 สูบ 16 วาล์ว...

ราคารถใหม่ Chevrolet Sonic 2014-2015 Hatchback 5 ประตู

ราคารถใหม่ Chevrolet Sonic 2014-2015 Hatchback 5 ประตู รถใหม่ล่าสุดจากทางค่ายเชฟโรตรุ่นนี้มี 5 ประตู ดีไซน์โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตจากภายนอกไฟหน้าสุดเท่ห์เข้าไปถึงห้องโดยสารก็มีการใช้เบาะและคอนโซลหน้าสไตล์สปอร์ตด้วยเช่นกัน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตรผสานกับเกียร์ 6 สปีด และยังเสริมความปลอดภัยด้วยแชสซีส์ที่มีความแข็งแกร่งอยู่ในระดับสูงมาก จึงเป็นที่กล่าวขานกันต่อๆมาว่า Chevrolet Sonic ว่าเป็นรถยนต์ที่ขับสนุกสุดๆ ตอบสนองการเร่งได้ดั่งใจและมั่นใจในความปลอดภัยอีกด้วย Chevrolet Sonic 2014 hatchback...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด