Chevrolet Sonic

Home Chevrolet Chevrolet Sonic
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถยนต์ Chevrolet Sonic และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรโมชั่น SONIC เชฟโรเลต โซนิค ดอกเบี้ย 0% ถึง 30 มิถุนายน 2558

โปรโมชั่น Chevrolet SONIC เชฟโรเลต โซนิค ข้อเสนอพิเศษโดนใจสำหรับท่านคนพิเศษต้อนรับหน้าฝน ออกรถเดือนนี้รับดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัยชั้น 1 ภายใน 30 มิถุนายน 2558 นี้ สำหรับ เชฟโรเลต โซนิค นั้นได้รับการกล่าวขานว่าเป็นรถยนต์ที่ขับสนุกมากๆ เจ้ารถยนต์รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรถยนต์ต้นๆ ที่มีรูปลักษณ์สปอร์ตคลาสสิก เรียบๆ แต่ขับขี่คล่องตัว เป็นรถยนต์ที่มีขนาดเล็ก สามารถขับเคลื่อนได้อย่างสะดวกถึงแม้ช่องทางจะมีขนาดเล็ก...

โปรโมชั่น Chevrolet SONIC โซนิค 5 ประตู ผ่อน 0% ถึง 30 เมษายน 2557

โปรโมชั่น Chevrolet SONIC โซนิค 5 ประตู ผ่อน 0% ถึง 30 เมษายน 2557 วันนี้เรามีข่าวดีมาเอาใจหลายท่านที่กำลังมองหาโปรโมชั่นรถยนต์ดีๆ ในช่วงปลายเดือนเมษายน 2557 ที่อากาศร้อนจนตับจะแตกแบบนี้ ซึ่งถ้าหากมีข้อเสนอรถยนต์แบบแรงๆ ดีๆ มาฝากแล้วหวังว่าหลายๆ ท่านก็คงจะใจเย็นลงได้บ้าง แต่ว่ารอบนี้เป็นรอบของ เชฟโรเลต โซนิค ซึ่งเป็นรถยนต์ที่มีสไตล์การออกแบบได้อย่างลงตัวเหนือจินตนาการ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและภายในตัวรถที่มีความหรูหราและสวยงามสไตล์สปอร์ต...

ราคารถใหม่ Chevrolet Sonic 2014-2015 Hatchback 5 ประตู

ราคารถใหม่ Chevrolet Sonic 2014-2015 Hatchback 5 ประตู รถใหม่ล่าสุดจากทางค่ายเชฟโรตรุ่นนี้มี 5 ประตู ดีไซน์โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตจากภายนอกไฟหน้าสุดเท่ห์เข้าไปถึงห้องโดยสารก็มีการใช้เบาะและคอนโซลหน้าสไตล์สปอร์ตด้วยเช่นกัน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตรผสานกับเกียร์ 6 สปีด และยังเสริมความปลอดภัยด้วยแชสซีส์ที่มีความแข็งแกร่งอยู่ในระดับสูงมาก จึงเป็นที่กล่าวขานกันต่อๆมาว่า Chevrolet Sonic ว่าเป็นรถยนต์ที่ขับสนุกสุดๆ ตอบสนองการเร่งได้ดั่งใจและมั่นใจในความปลอดภัยอีกด้วย Chevrolet Sonic 2014 hatchback...

โปรโมชั่น Chevrolet Sonic เชฟโรเลต โซนิค ถึง 31 มีนาคม 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Sonic เชฟโรเลต โซนิค ถึง 31 มีนาคม 2557 กลับมาอีกครั้งกับข้อเสนอดีๆ จาก เชฟโรเลต โซนิค ซึ่งถ้าหากว่าท่านใดตัดสินใจพลาดหรือไม่ทันในครั้ง Chevrolet Sonic Fun Day ที่ได้มีการจัดขึ้นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้นก็ไม่ต้องเสียดายไป แล้วก็มาดูข้อเสนอและโปรโมชั่นดีๆ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้จะดีกว่า Chevrolet Sonic ถือว่าเป็นรถใหม่ที่มาแรงมากอีกหนึ่งรุ่นในปี 2014 ได้รับความสนใจเพราะว่ามีจุดเด่นหลายอย่าง...

Chevrolet Sonic 2014-2015 ราคารถใหม่ เชฟโรเลต โซนิค ซีดาน 4 ประตู

ราคารถใหม่ All-New Chevrolet Sonic 2014-2015 ซีดาน 4 ประตู รถใหม่รุ่นนี้พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้สัมผัสกับความสามารถที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบความปลอดภัยและระบบอำนวยความสะดวกมากมาย เพราะว่า Chevrolet Sonic 2014 ซีดาน 4 ประตู ได้รับการพัฒนามาเพื่อเอาใจนักขับสไตล์สปอร์ตอยู่แล้ว ทั้งนี้ในปัจจุบันมีการแข่งขันด้านการพัฒนารถยนต์เพื่อเอาใจลูกค้าและเพื่อแชร์การตลาดอยู่แล้ว ดังนั้นในปี 2014 นี้เราจึงมักจะเห็นออฟชั่นเสริมที่เพิ่มเข้ามาแบบไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว เชฟโรเลต โซนิค 2014 ซีดาน...

Chevrolet Sonic Fun Day โปรโมชั่นสุดคุ้ม 22 – 23 กุมภาพันธ์ 2557

หากว่าท่านกำลังมองหารถยนต์ประหยัดน้ำมันรุ่นใหม่ เอาไว้เป็นเพื่อนคู่ใจเวลาเดินทางไปไหนมาไหน แถมยังขับขี่ปลอดภัยและช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย ก็อย่าลืมมองหารถใหม่ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่รองรับ E85 ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด อย่าง เชฟโรเลต โซนิค รุ่น 5 ประตู ที่พร้อมท้าให้คุณพิสูทธิ์ความแรงได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ เมื่อเจอรถยนต์รุ่นใหม่ที่ต้องการแล้วก็อย่าลืมมองหาโปรโมชั่นรถใหม่ เพราะว่ามันเป็นสิทธิ์ประโยชน์ที่คุณไม่ควรมองข้ามและสมควรจะได้รับเป็นอย่างยิ่ง แต่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปหาที่ไหนแล้วครับ เพราะว่า Chevrolet Sonic Fun Day เค้าจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มรอคุณเอาไว้เรียบร้อยแล้วนั่นเอง Chevrolet Sonic...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด