Chevrolet Spin

Home Chevrolet Chevrolet Spin
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถยนต์ Chevrolet Spin และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรโมชั่น Chevrolet Spin สปิน ฟรีค่างวด 3 เดือน ถึง 30 มิถุนายน 2558

โปรโมชั่น Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอแรงๆ ดอกเบี้ยต่ำ 0% พร้อมฟรีประกันภัย หรือฟรีค่างวด 3 เดือน ภายใน 30 มิถุนายน 2558 นี้ ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์จากทางค่ายเชฟโรเลตที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจ ก็คงต้องยกให้กับ เชฟโรเลต สปิน ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายในและก็ภายนอกที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นรถยนต์ 7 ที่นั่ง...

โปรโมชั่น Chevrolet Spin ดอกเบี้ย 0.99% เดือนเมษายน 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Spin ดอกเบี้ย 0.99% เดือนเมษายน 2557 รถยนต์ซับคอมแพ็กต์ เอ็มพีวีสำหรับครอบครัวขนาด 7 ที่นั่ง ที่เป็นพาหนะคันเก่งประจำครอบครัวคงต้องยกให้กับ เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet Spin) ซึ่งเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานที่ครบครัน ทันสมัย และการดีไซน์ที่หรูหราสไตล์สปอร์ต สำหรับรถยนต์รุ่นนี้คุณจะได้สัมผัสถึงพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขึ้น เบาะสามารถที่จะพับเก็บได้เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในตัวรถให้กว้างยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการบรรทุกสัมภาระที่จำเป็นในการเดินทางไปท่องเที่ยว Chevrolet Spin ยังถือเป็นรถยนต์สายพันธ์แกร่ง บึกบึน...

ราคา Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน 2014-2015

ราคา Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน 2014-2015 มาพบกับรถยนต์อเนกประสงค์กันบ้างดีกว่ารับ ด้วยทางค่าย Chevrolet ก็ได้ปล่อยตัวรถใหม่ของพวกเขาออกมาสู่สายตาแฟนคลับ พร้อมกับให้รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว นั่นก็คือเจ้า Chevrolet Spin นั่นเอง นับว่าเป็นรถยนต์ที่มีคุณสมบัติสำหรับการใช้งานที่ครบครัน พร้อมที่จะลุยทุกสภาพเส้นทางที่คุณต้องเผชิญ เรียกว่างานนี้เอาใจแฟนๆ ชาวเชฟโรเลตที่ชอบความท้าทายเป็นพิเศษ ซึ่งไม่เพียงเท่านั้นทางค่ายก็ยังได้มีการพัฒนาในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งานของรถยนต์ที่ดียิ่งขึ้น เพิ่มความแรงเพื่อความสุขให้กับผู้ขับขี่ ด้วยตัวเครื่องยนต์เบนซินที่มีขนาด 4 สูบ 16 วาล์ว...

โปรโมชั่น Chevrolet Spin สุดหรู ถึง 31 มีนาคม 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Spin สุดหรู ถึง 31 มีนาคม 2557 ถ้าหากว่าจะให้พูดถึงรถยนต์ รถยนต์ซับคอมแพ็กต์ เอ็มพีวี 7 ที่นั่ง สุดหรูแห่งยุคแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าใครๆ ก็ต้องนึกถึงรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า เชฟโรเลต สปิน นี้อย่างแน่นอน ด้วยความหรูหรา มีระดับ เครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะเป็นเยี่ยม แถมยังมีความแข็งแกร่งตามสไตล์ของ Chevrolet ด้วยแล้ว...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด