โปรโมชั่น Chevrolet Spin สปิน ฟรีค่างวด 3 เดือน ถึง 30 มิถุนายน 2558

โปรโมชั่น Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอแรงๆ ดอกเบี้ยต่ำ 0% พร้อมฟรีประกันภัย หรือฟรีค่างวด 3 เดือน ภายใน 30 มิถุนายน 2558 นี้

ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์จากทางค่ายเชฟโรเลตที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจ ก็คงต้องยกให้กับ เชฟโรเลต สปิน ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายในและก็ภายนอกที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นรถยนต์ 7 ที่นั่ง เหมาะกับชีวิตครอบครัว เป็นรถยนต์ที่ได้ถูกออกแบบทางด้านการพัฒนาระบบจากวิศวกรรมทีมจีเอ็ม บราซิล จึงสามารถที่จะการันตีได้เลยว่าเจ้ารถยนต์รุ่นนี้จะต้องมีสมรรถนะทางการขับเคลื่อนที่บึกบึนและแข็งแกร่งอย่างแน่นอน

Chevrolet Spin มีพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขวาง มาพร้อมกับพื้นที่เก็บสัมภาระที่สามารถเก็บสัมภาระของคุณได้อย่างจุใจ และจะมอบความสุขให้กับคุณในระหว่างการเดินทางด้วยอุปกรณ์เสริมที่ทันสมัยแบบครบครัน

และสำหรับท่านใดที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของเจ้า เชฟโรเลต สปิน วันนี้ทางค่ายได้นำข้อเสนอพิเศษของเจ้ารถยนต์รุ่นนี้มาฝากกันแล้วครับ โดยระยะเวลาของข้อเสนอพิเศษนี้ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ดูได้จากด้านล่างนี้เลยครับ

โปรโมชั่น Chevrolet Spin

ข้อเสนอที่ 1 ออกรถ สปิน ภายในเดือนนี้ สำหรับรุ่นปี 14 และ รุ่นปี 15 1.5L LTZ รับไปเลยอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษสุดๆ 0% เพียงดาวน์ที่ 25% แล้วยังผ่อนนานสุดๆ กว่า 60 เดือน และรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

หรือ

ข้อเสนอที่ 2 เลือกรับฟรีค่างวด 3 เดือน แล้วรับดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.59% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งก็ดีเยี่ยมทั้งนั้น

ข้อเสนอหมดเขต 30 มิถุนายน 2558 นี้ ติดต่อตัวแทนจำหน่ายหรือโชว์รูมใกล้บ้าน ด่วน!

chevrolet spin

โปรโมชั่น Chevrolet Spin ดอกเบี้ย 0.99% เดือนเมษายน 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Spin ดอกเบี้ย 0.99% เดือนเมษายน 2557

รถยนต์ซับคอมแพ็กต์ เอ็มพีวีสำหรับครอบครัวขนาด 7 ที่นั่ง ที่เป็นพาหนะคันเก่งประจำครอบครัวคงต้องยกให้กับ เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet Spin) ซึ่งเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานที่ครบครัน ทันสมัย และการดีไซน์ที่หรูหราสไตล์สปอร์ต สำหรับรถยนต์รุ่นนี้คุณจะได้สัมผัสถึงพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขึ้น อ่านต่อ “โปรโมชั่น Chevrolet Spin ดอกเบี้ย 0.99% เดือนเมษายน 2557”

ราคา Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน 2014-2015

ราคา Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน 2014-2015

มาพบกับรถยนต์อเนกประสงค์กันบ้างดีกว่ารับ ด้วยทางค่าย Chevrolet ก็ได้ปล่อยตัวรถใหม่ของพวกเขาออกมาสู่สายตาแฟนคลับ พร้อมกับให้รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว นั่นก็คือเจ้า Chevrolet Spin นั่นเอง นับว่าเป็นรถยนต์ที่มีคุณสมบัติสำหรับการใช้งานที่ครบครัน พร้อมที่จะลุยทุกสภาพเส้นทางที่คุณต้องเผชิญ อ่านต่อ “ราคา Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน 2014-2015”

โปรโมชั่น Chevrolet Spin สุดหรู ถึง 31 มีนาคม 2557

โปรโมชั่น Chevrolet Spin สุดหรู ถึง 31 มีนาคม 2557

ถ้าหากว่าจะให้พูดถึงรถยนต์ รถยนต์ซับคอมแพ็กต์ เอ็มพีวี 7 ที่นั่ง สุดหรูแห่งยุคแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าใครๆ ก็ต้องนึกถึงรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า เชฟโรเลต สปิน นี้อย่างแน่นอน ด้วยความหรูหรา มีระดับ เครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะเป็นเยี่ยม แถมยังมีความแข็งแกร่งตามสไตล์ของ Chevrolet ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้รถรุ่นนี้เป็นที่น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้นไปอีก อ่านต่อ “โปรโมชั่น Chevrolet Spin สุดหรู ถึง 31 มีนาคม 2557”