รถครอสโอเวอร์

Home รถครอสโอเวอร์
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ รถครอสโอเวอร์ และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
2018 Ford-Ka+ Active

Ford Ka+ Active 2018 ใหม่ แฮทช์แบ็คจิ๋วยกสูงสไตล์ครอสโอเวอร์ เปิดตัวที่อังกฤษ

ฟอร์ด อังกฤษเปิดตัวรถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กใหม่ Ford Ka+ Active 2018 ที่ว่ากันว่ามาพร้อมกับรูปลักษณ์สไตล์ใหม่, เครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพและยัดเทคโนโลยีล้ำสมัยอีกเพียบ เตรียมจำหน่ายในยุโรปสิ้นปีนี้ พร้อมราคาเริ่มต้นสำหรับตลาดอังกฤษที่ 10,795 ปอนด์สเตอร์ลิง หรือราวๆ 470,000 บาท โดยรุ่น Ford Ka+ Active 2018 ดังกล่าวเป็นการพัฒนาเพิ่มเติมจาก Ka+ รุ่นปรกติ ได้รับแรงบันดาลใจจากรถยนต์แบบ SUV...

ส่องสเปค Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย จ่อเปิดตัวต้นปี 2018

ส่องสเปค Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย คาดใช้ขุมพลังเบนซิน 1.8 และ 1.8 ไฮบริด จ่อเปิดตัวต้นปี 2018 ข่าวลือหนักช่วงนี้ก็คือการมาของ โตโยต้า รีโว่ รุ่นปรับโฉม ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนหน้า และถัดไปก็คือข่าวของครอสเวอร์จากค่ายโตโยต้ารุ่นใหม่ประกอบในไทยที่มีแผนเปิดตัวประมาณต้นปีหน้า ซึ่งรุ่นที่จับตามองมากที่สุดในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นเจ้า Toyota C-HR หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดผ้าคลุมครั้งแรกของโลก ย้อนไปในเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในยุโรป ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร...

Audi โชว์ภาพทีเซอร์ Q2 ครอสโอเวอร์ ก่อนเปิดตัวจริงที่ เจนีวา ออโต้โชว์ 2016

Audi โชว์ภาพทีเซอร์ Q2 ครอสโอเวอร์ ก่อนเปิดตัวจริงที่ เจนีวา ออโต้โชว์ 2016 ต้นเดือนหน้านี้เป็นช่วงที่คอคนรักข่าวรถใหม่จะต้องติดตามกันให้มากเป็นพิเศษ เพราะงานใหญ่อย่าง เจนีวาออโต้โชว์ 2016 จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันแรกของเดือนมีนาคมกันเลย และแน่นอนว่าเมื่อเปิดงานเราจะได้เห็นรถใหม่มากมายมาเปิดตัวให้ได้ชมกัน ถึงแม้ว่าในบางรุ่นอาจจะไม่ได้นำเข้ามาจำหน่ายในบ้านเราก็ตาม แต่สำหรับคนรักรถแล้วมักจะตื่นเต้นและดีใจที่ได้เห็นรถสวยๆ ได้รู้อะไรใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นกับวงการรถยนต์บนโลกนี้นั่นเอง อย่างข่าวนี้ก็เช่นกันทางผู้ผลิตรถหรู Audi ได้เปิดเผยภาพทีเซอร์ภาพแรกอย่างเป็นทางการที่ไม่ค่อยจะช่วยอะไรเรามากนัก เพราะว่าเราไม่สามารถมองเห็นรายละเอียดของส่วนประกอบของรถได้เลย จะเห็นก็เป็นเพียงแค่โครงสร้างของตัวรถเท่านั้นเอง เมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน สื่อต่างประเทศได้มีการนำเสนอเจ้า...

Nissan เปิดตัว Datsun GO-cross concept รถครอสโอเวอร์ เจาะตลาดวัยรุ่น

Nissan เปิดตัวรถใหม่ Datsun GO-cross concept สไตล์ครอสโอเวอร์ เจาะตลาดวัยรุ่น ที่อินเดีย นิสสันแนะนำรถใหม่อีกหนึ่งรุ่นแต่ยังคงเป็นเวอร์ชั่นคอนเซ็ปต์อยู่ ในงานแสดงมหกรรมรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ของอินเดียที่กรุงเดลี “2016 Delhi Auto Expo” โดยรถรุ่นนี้มีชื่อว่า Datsun GO-cross concept เป็นการเข้ามาช่วยหนุนและเติมเต็มการตลาดของยี่ห้อนี้ในอินเดียจากเดิมที่มี Datsun GO รุ่น 5 ประตู และ...

MINI เตรียมขาย Countryman Park Lane 2015 ฤดูร้อนนี้

ในตอนนี้ทาง MINI เองก็กำลังซุ่มพัฒนา Countryman ครอสโอเวอร์ รุ่นถัดไปอยู่ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงเอาใจแฟนคลับท่านที่ชอบ คันทรี่แมน รุ่นปัจจุบันอยู่ จึงได้มีการเปิดตัวรุ่นพิเศษออกมาโดยใช้ชื่อว่า MINI Countryman Park Lane 2015 ซึ่งมีกำหนดการวางขายภายในเดือนกรกฎาคมนี้แล้ว ที่งานแสดงรถยนต์ เจนีวามอเตอร์โชว์ 2015 เองก็ได้มีการนำเอารถใหม่รุ่นนี้ไปโชว์ตัวด้วย โดยแบ่งออกเป็น 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ MINI...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด