อีโคคาร์

Home อีโคคาร์
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ อีโคคาร์ เราได้ทำการรวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Suzuki Celerio 2014

ราคา Suzuki Celerio โปรโมชั่น ซูซูกิ เซเลริโอ ดอกเบี้ย 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Suzuki Celerio 2017 โปรโมชั่น ซูซูกิ เซเลริโอ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด พบกับข้อเสนอพิเศษให้ท่านออกรถด้วยดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นาน 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนาน 3 ปี ภายใน 31 ธันวาคม 2560 ทางค่ายรถยนต์อีกค่ายหนึ่งที่รู้จักกันดี คือ ซูซูกิ...
2016 Suzuki Alto

เตรียมเปิดตัว 2018 Suzuki Alto รุ่นปรับโฉม เวอร์ชั่นญี่ปุ่นเดือนหน้า

รถยนต์นั่งแบบ K-Car ที่ชื่อว่า Suzuki Alto แบบ 5 ประตู ในเจเนอเรชั่นที่ 8 เปิดตัวในแดนปลาดิบไปเมื่อปลายปี 2014 จนมาถึงตอนนี้มีสื่อต่างประเทศของญี่ปุ่นเปิดเผยว่าจะมีการเปิดตัวเวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ในเดือนหน้านี้ Suzuki Alto สำหรับจำหน่ายในบ้านเกิดนั้นเป็นรถที่มีมิติตัวรถความยาวอยู่ที่ 3,395 มม. กว้าง 1,475 มม. และสูง 1,500 มม. มีระยะฐานล้ออยู่ที่...
โตโยต้า ยาริส

ราคา Toyota Yaris โปรโมชั่น โตโยต้า ยาริส ดอกเบี้ย 2.49% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Yaris ตารางผ่อน-ดาวน์ โปรโมชั่น โตโยต้า ยาริส ล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษจากโตโยต้า ลีสซิ่ง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.49% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2560 เชิญท่านมาสัมผัสประสบการแห่งความสปอร์ตพร้อมกับประหยัดไปกับรถยนต์ยอดนิยม โตโยต้า ยาริส ใหม่ล่าสุด ที่นอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวทั้งในรุ่นปรกติและรุ่น TRD Sportivo...

เปิดตัว Mitsubishi Mirage 2016 ราคาเริ่ม 383,000 แสนบาท

เปิดตัว Mitsubishi Mirage 2016 ราคาเริ่ม 383,000 แสนบาท ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อีโคคาร์ของทางค่ายมิตซูบิชิก็คงหนีไม่พ้นเจ้า มิราจ นับว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดทางค่าย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ก็ได้เปิดตัวเจ้า มิราจ 2016 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ออกมาให้ได้ยลโฉมกันในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ด้วยคอนเซ็ปท์ที่ว่า “ให้คุณมากกว่าที่คิด” ซึ่งนอกจากจะเป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราแล้ว เจ้า มิราจ...
Suzuki Ciaz RS

ราคา Suzuki Ciaz RS 2015 ECO CAR พร้อมชุดแต่ง สไตล์สปอร์ต

ราคาและข้อมูลสเปค Suzuki Ciaz RS 2015 ภาพลักษณ์ใหม่แห่งอีโคคาร์สไตล์สปอร์ต เปิดเผยข้อมูลพร้อมทั้งราคาก่อนที่จะไปเปิดตัวให้เห็นกันอีกครั้งในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ที่จะถึงในวันที่ 2 ธันวาคม 2558 นี้ จากที่เราได้เห็นในตอนนี้ก็คือ ซูซูกิ เซียส อาร์เอส เป็นรุ่นที่มีเครื่องยนต์สปอร์ตเร้าใจและประหยัด อย่างเจ้า K12B 4 สูบ 16 วาล์ว...

ราคา Toyota Yaris TRD Sportivo 2014-2015 ยารีส ทีอาร์ดี สปอร์ต

ความเป็นตัวตนอยู่ที่คุณจะเลือกแบบไหน แต่ถ้าชอบรถที่มีความสปอร์ตพร้อมกับสไตล์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เลือก Toyota Yaris รุ่นพิเศษ สวมชุดแต่ง TRD Sportivo รถที่หลายคนรอคอย เพราะว่านับตั้งแต่การเปิดตัวมานี่ปาเข้าไปนานแล้วเหมือนกัน พอมาถึงช่วงปลายปีนี้ก็ได้สมใจกันสักที เพราะทางค่ายได้เปิดตัวรถรุ่นนี้แล้ว พร้อมทั้งกำหนดราคาเอาไว้ให้เรียบร้อย คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันไปตามความต้องการทันที เป็นการเอาใจลูกค้าก่อนถึงวันงาน Motor Expo 2014 ที่จะถึงนี้อีกด้วย Toyota Yaris TRD Sportivo...

All-New Mazda2 2015 Eco Car เฟส 2 อนุมัติแล้ว เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้

All-New Mazda2 Eco Car โฉมใหม่ล่าสุด ผ่านการอนุมัติในโครงการอีโคคาร์ เฟส 2 เป็นรายแรก เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้และจำหน่ายจริงในช่วงต้นปีหน้า เจ้าตลาดรถอีโคคาร์กำลังจะเปลี่ยนมือ? เพราะว่านี่อาจจะเป็นพระเอกตัวจริงในเรื่องของความประหยัด "All-New Mazda2 Eco Car" สัญญานเริ่มชัดขึ้นอย่างเป็นรูปเป็นร่างแล้วเมื่อทาง มาสด้า มอเตอร์ ร่วมกับ มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ตัดสายริบบิ้นประกาศเปิดสายการผลิตเดินหน้าแบบเต็มกำลัง และแน่นอนคือการเจาะตลาดไทยเป็นประเทศแรก...

Nissan Micra Cup 2015 หรือ March แต่งโฉมรถแข่ง เปิดตัวที่ Canada

ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่สายพันธุ์ญี่ปุ่นอย่าง Nissan ได้ทำการเปิดตัว Micra หรือในบ้านเราเรียกอีกชื่อหนึ่งคือ นิสสัน มาร์ช ในโฉมรถแข่งที่ Canada สำหรับท่านใดที่เป็นแฟนรถยนต์ยอดประหยัดน้ำมันอย่างเจ้า Nissan March มาอัพเดทข่าวน่าสนใจกันทางนี้ได้เลยครับ โดยประเทศแคนาดาจะเรียกรถยนต์รุ่นนี้ว่า Nissan Micra และได้มีการวางแผนที่จะจัดการแข่งขันรถยนต์รุ่นนี้โดยใช้ชื่อว่า Nissan Micra Cup เพื่อที่จะใช้ในการลงแข่งขันที่ทำการเปิดการสนามในช่วงเดือนพฤษภาคมปี 2015 ที่เมืองควิเบกของประเทศแคนาดา จัดขึ้นโดย Nissan...

ราคา Nissan March Limited Edition นิสสัน มาร์ช รุ่นพิเศษ

ราคา Nissan March Limited Edition นิสสัน มาร์ช รุ่นพิเศษ ก่อนการเปิดตัวรถใหม่ในช่วงปลายปีนี้ นิสสัน เร่งรุกหนักด้วยการเพิ่มรถใหม่อย่าง นิสสัน มาร์ช รุ่นพิเศษ เข้ามาเสริมทัพให้แข่งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยเรียกชื่อเต็มๆ ว่า "Nissan March Limited Edition" มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ราคาอยู่ที่ตั้งแต่...

ใหม่ Nissan March Capri Blue มาร์ช สีฟ้า คาปรี บลู

ใหม่ Nissan March Capri Blue สีฟ้า คาปรี บลู ไม่แน่ใจว่า นิสสัน มาร์ช สีเขียวนั้นเป็นสีที่นิยมขับกันมากที่สุดหรือไม่ แต่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เห็นรถรุ่นนี้ก็จะเป็นคันที่มีสีเขียวนี่แหล่ะที่สะดุดตาและสวยงามกว่าสีอื่น แล้วยังมักจะเห็นคนขับรถสีนี้บนถนนเยอะที่สุดด้วย ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะว่าผู้เขียนชอบสีเขียวก็เป็นได้ แต่ว่าต่อไปนี้เราจะได้เห็นรถ Nissan March ที่มีสีสันสวยงามโดนใจเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งสี เพราะว่าทางนิสสันเพิ่งได้เปิดตัวสีเพิ่มเติมให้กับรถยนต์รุ่นนี้ นั่นก็คือ สีฟ้า คาปรี บลู ซึ่งเมื่อได้เห็นครั้งแรกแล้วก็รู้สึกว่าสวยพอๆ...

ราคา Mitsubishi Mirage มิราจ รุ่น GLS Ltd. ปรับโฉมใหม่

Mitsubishi Mirage มิราจ รุ่น GLS Ltd. ปรับโฉมใหม่ พร้อมสัมผัสกับโฉมใหม่ของรถยนต์จากทางค่ายมิตซูบิชิกันแล้วหรือยังครับ เนื่องจากทางค่ายรถยนต์มิตซูบิชิ มอเตอร์สประเทศไทย ได้ทำการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ให้กับรถยนต์ มิตซูบิชิ มิราจ รุ่น GLS Ltd. ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งมาพร้อมกับการดีไซน์ภายในให้มีความหรูหราน่าสัมผัส พร้อมกับคุสมบัติสำหรับการใช้งานที่ทันสมัยแบบครบครัน เรียกว่างานนี้แฟนๆ ของมิราจ ก็คงต้องหลงรักรถยนต์รุ่นนี้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ช่วยประหยัดน้ำมันได้ถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตรแล้ว มันยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยที่เหนือชั้นมากยิ่งขึ้นเช่นกัน...
Mitsubishi i-MiEV

Mitsubishi i-MiEV

Mitsubishi i-MiEV ล่าสุดทางเว็บไซต์ของ มิตซูบิชิ ได้นำเสนอยนตรกรรมสุดล้ำอย่าง i-MiEV แล้ว แต่การเปิดตัวในประเทศไทยนั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผยใดๆ ตอนนี้เราไปดูรายละเอียดคร่าวๆ เกี่ยวกับรถยนต์รุ่นนี้กันครับ Drive@Eart มุงมั่นสร้างสรรค์ยนตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม วิสัยทัศน์แห่งความยั่งยืน คือวัสัยทัศน์ของมิตซูบิชิมอเตอร์ส ซึ่งมึความหมาย 2 ประการคือ การสานต่อปณิธานที่มุ่งเน้นการสร้างความเชื่อมโยงระหว่างการขับขี่และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และการเคารพต่อความหลากหลายของสภาพภูมิประเทศ Drive@Eart  มีจุดเริ่มต้นมาจากแผน "Step Up 2010" ซึ่งเป็นแผนธุรกิจระยะกลางที่ถูกประกาศใช้เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์...
มิตซูบิชิ อีโคคาร์

โปรโมชั่น มิตซูบิชิ อีโคคาร์ ถึง 31 พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่นรถยนต์ มิตซูบิชิ อีโคคาร์ ถึง 31 พฤษภาคม 2557 ทั้ง มิตซูบิชิ มิราจ และ มิตซูบิชิ แอททราจ ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์จากทางค่ายมิตซูบิชิที่ประหยัดน้ำมันได้เป็นอย่างดีก็คงหนีไม่พ้น มิตซูบิชิ อีโคคาร์ ซึ่งเป็นรถยนต์ที่มีขนาดเล็กมาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นมิตซูบิชิ มิราจ หรือ มิตซูบิชิ แอททราจ เพราะทั้งสองรุ่นนี้นับว่าเป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่สามารถประหยัดน้ำมันได้สูงสุดถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตร...
โปรโมชั่น Honda Brio

ราคา Honda Brio 2016 โปรโมชั่น ฮอนด้า บริโอ้ ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Brio 2016 โปรโมชั่น ฮอนด้า บริโอ้ ตารางผ่อน-ดาวน์ ออกรถเดือนนี้โดนใจแน่นอนกับข้อเสนอพิเศษ ให้ท่านเลือกรับดอกเบี้ย 0% หรือจะเลือกดาวน์เพียง 10% พร้อมดอกเบี้ยต่ำ 1.99% ภายใน 31 พฤษภาคม 2559 นี้ Honda Brio เป็นรถที่มีขนาดเล็กที่แม้แต่มองดูด้วยตาเปล่าก็ยังเห็นได้ถึงความแตกต่างเมื่อคิดเปรียบเทียบกับรถอีโคคาร์รุ่นอื่นๆ และด้วยความเล็กกะทัดรัดของรถรุ่นนี้เองที่เป็นจุดเด่นที่ทำให้มันสะกดทุกสายตาจนอยู่หมัด อีกทั้งเหตุผลที่ทำให้...
ราคา Honda Brio Amaze

ราคา Honda Brio Amaze บริโอ้ อเมซ 2014-2015 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Brio Amaze บริโอ้ อเมซ 2014-2015 ตารางผ่อน-ดาวน์ มาพบกับการตอบโจทย์ที่ตรงกับความต้องการของคุณด้วย Honda Brio Amaze เป็นรถอีโค่คาร์ที่ช่วยในเรื่องของการประหยัดน้ำมันได้ถึง 20 กิโลเมตรต่อลิตร โดยล่าสุดทางค่ายยักใหญ่อย่างฮอนด้าก็ได้ทำการปรับเปลี่ยนสไตล์ ให้แปลกใหม่และตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น จากการสังเกตุทำให้เราได้ทราบว่ามีการออกแบบให้พื้นที่ในรถกว้างขึ้น และที่เก็บสัมภาระก็ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม สำหรับโฉมหน้าของ Honda Brio Amaze ก็มีความโฉบเฉี่ยวสวยงามตั้งแต่หัวจรดท้ายกันเลยทีเดียว และยังมาพร้อมกับตัวเครื่องยนต์ i-VTEC...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)