อีโคคาร์

Home อีโคคาร์
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวรถใหม่ อีโคคาร์ เราได้ทำการรวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ราคา Suzuki Celerio โปรโมชั่น ซูซูกิ เซเลริโอ ดอกเบี้ย 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Suzuki Celerio 2017 โปรโมชั่น ซูซูกิ เซเลริโอ ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด พบกับข้อเสนอพิเศษให้ท่านออกรถด้วยดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นาน 12 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนาน 3 ปี ภายใน 31 กรกฎาคม 2561 ทางค่ายรถยนต์อีกค่ายหนึ่งที่รู้จักกันดี คือ ซูซูกิ...
Suzuki Lapin S Selection 2018

ใหม่ Suzuki Lapin S Selection 2018 รุ่นพิเศษ ราคาเริ่ม 384,400 บาท

ใหม่ Suzuki Lapin S Selection 2018 เคคาร์รุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับชุดแต่งเพิ่มเติมเพื่อเอาใจสาวน้อย สาวใหญ่ หรือวัยทำงาน เปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในแดนปลาดิบ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ราวๆ 384,400 บาท เคคาร์รุ่นพิเศษนี้ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นย่อย S ซึ่งเป็นการเอารุ่นรองท็อปมาติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานเพิ่มเติม ซึ่งส่วนมากจะเป็นชุดแต่งเพิ่มความน่ารักๆ สไตล์รถเล็กแบบเคคาร์ที่ได้รับความนิยมสูงในญี่ปุ่น ที่ภายนอก Suzuki Lapin S Selection 2018 ประกอบไปด้วยกระจังหน้าแบบตาข่ายพร้อมกรอบโครเมียม, กรอบกระจกมองข้างสีขาว,...
Suzuki Celerio 2018

รถใหม่ Suzuki Celerio 2018 เปิดตัวที่เนปาล

ซูซูกิ เซเลริโอ 2018 รุ่นปรับโฉมใหม่ เปิดตัวที่อินเดียไปแล้วตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ตอนนี้ขยายตลาดขึ้นไปสู่ดินแดนที่เต็มไปด้วยภูเขาอย่างประเทศเนปาลผ่านทาง CG Motocorp (มอเตอร์คอเปอเรชั่น) ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตสำหรับ Suzuki ในประเทศเนปาล สำหรับ Suzuki Celerio รถแฮทช์แบ็คราคาประหยัด รุ่นปรับโฉมใหม่นี้ ได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ภายนอกหลายจุด อาทิ กระจังหน้าใช้กระแกรงตาข่ายดีไซน์ใหม่สไตล์รังผึ้งให้ความรู้สึกสปอร์ตดุดันมากขึ้นกว่าเดิม, ตกแต่งด้วยเส้นโครเมียมที่ด้านบนของกระจังหน้า, กันชนหน้าใหม่พร้อมช่องดักอากาศด้านล่างรูปทรง...

เตรียมเปิดตัว 2018 Suzuki Alto รุ่นปรับโฉม เวอร์ชั่นญี่ปุ่นเดือนหน้า

รถยนต์นั่งแบบ K-Car ที่ชื่อว่า Suzuki Alto แบบ 5 ประตู ในเจเนอเรชั่นที่ 8 เปิดตัวในแดนปลาดิบไปเมื่อปลายปี 2014 จนมาถึงตอนนี้มีสื่อต่างประเทศของญี่ปุ่นเปิดเผยว่าจะมีการเปิดตัวเวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ในเดือนหน้านี้ Suzuki Alto สำหรับจำหน่ายในบ้านเกิดนั้นเป็นรถที่มีมิติตัวรถความยาวอยู่ที่ 3,395 มม. กว้าง 1,475 มม. และสูง 1,500 มม. มีระยะฐานล้ออยู่ที่...

ราคา Toyota Yaris โปรโมชั่น โตโยต้า ยาริส ดอกเบี้ย 2.49% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Toyota Yaris ตารางผ่อน-ดาวน์ โปรโมชั่น โตโยต้า ยาริส ล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษจากโตโยต้า ลีสซิ่ง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.49% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2560 เชิญท่านมาสัมผัสประสบการแห่งความสปอร์ตพร้อมกับประหยัดไปกับรถยนต์ยอดนิยม โตโยต้า ยาริส ใหม่ล่าสุด ที่นอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวทั้งในรุ่นปรกติและรุ่น TRD Sportivo...

เปิดตัว Mitsubishi Mirage 2016 ราคาเริ่ม 383,000 แสนบาท

เปิดตัว Mitsubishi Mirage 2016 ราคาเริ่ม 383,000 แสนบาท ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อีโคคาร์ของทางค่ายมิตซูบิชิก็คงหนีไม่พ้นเจ้า มิราจ นับว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดทางค่าย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ก็ได้เปิดตัวเจ้า มิราจ 2016 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ออกมาให้ได้ยลโฉมกันในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ด้วยคอนเซ็ปท์ที่ว่า “ให้คุณมากกว่าที่คิด” ซึ่งนอกจากจะเป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราแล้ว เจ้า มิราจ...

ราคา Suzuki Ciaz RS 2015 ECO CAR พร้อมชุดแต่ง สไตล์สปอร์ต

ราคาและข้อมูลสเปค Suzuki Ciaz RS 2015 ภาพลักษณ์ใหม่แห่งอีโคคาร์สไตล์สปอร์ต เปิดเผยข้อมูลพร้อมทั้งราคาก่อนที่จะไปเปิดตัวให้เห็นกันอีกครั้งในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ที่จะถึงในวันที่ 2 ธันวาคม 2558 นี้ จากที่เราได้เห็นในตอนนี้ก็คือ ซูซูกิ เซียส อาร์เอส เป็นรุ่นที่มีเครื่องยนต์สปอร์ตเร้าใจและประหยัด อย่างเจ้า K12B 4 สูบ 16 วาล์ว...

ราคา Toyota Yaris TRD Sportivo 2014-2015 ยารีส ทีอาร์ดี สปอร์ต

ความเป็นตัวตนอยู่ที่คุณจะเลือกแบบไหน แต่ถ้าชอบรถที่มีความสปอร์ตพร้อมกับสไตล์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เลือก Toyota Yaris รุ่นพิเศษ สวมชุดแต่ง TRD Sportivo รถที่หลายคนรอคอย เพราะว่านับตั้งแต่การเปิดตัวมานี่ปาเข้าไปนานแล้วเหมือนกัน พอมาถึงช่วงปลายปีนี้ก็ได้สมใจกันสักที เพราะทางค่ายได้เปิดตัวรถรุ่นนี้แล้ว พร้อมทั้งกำหนดราคาเอาไว้ให้เรียบร้อย คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันไปตามความต้องการทันที เป็นการเอาใจลูกค้าก่อนถึงวันงาน Motor Expo 2014 ที่จะถึงนี้อีกด้วย Toyota Yaris TRD Sportivo...

All-New Mazda2 2015 Eco Car เฟส 2 อนุมัติแล้ว เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้

All-New Mazda2 Eco Car โฉมใหม่ล่าสุด ผ่านการอนุมัติในโครงการอีโคคาร์ เฟส 2 เป็นรายแรก เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้และจำหน่ายจริงในช่วงต้นปีหน้า เจ้าตลาดรถอีโคคาร์กำลังจะเปลี่ยนมือ? เพราะว่านี่อาจจะเป็นพระเอกตัวจริงในเรื่องของความประหยัด "All-New Mazda2 Eco Car" สัญญานเริ่มชัดขึ้นอย่างเป็นรูปเป็นร่างแล้วเมื่อทาง มาสด้า มอเตอร์ ร่วมกับ มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ตัดสายริบบิ้นประกาศเปิดสายการผลิตเดินหน้าแบบเต็มกำลัง และแน่นอนคือการเจาะตลาดไทยเป็นประเทศแรก...

Nissan Micra Cup 2015 หรือ March แต่งโฉมรถแข่ง เปิดตัวที่ Canada

ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่สายพันธุ์ญี่ปุ่นอย่าง Nissan ได้ทำการเปิดตัว Micra หรือในบ้านเราเรียกอีกชื่อหนึ่งคือ นิสสัน มาร์ช ในโฉมรถแข่งที่ Canada สำหรับท่านใดที่เป็นแฟนรถยนต์ยอดประหยัดน้ำมันอย่างเจ้า Nissan March มาอัพเดทข่าวน่าสนใจกันทางนี้ได้เลยครับ โดยประเทศแคนาดาจะเรียกรถยนต์รุ่นนี้ว่า Nissan Micra และได้มีการวางแผนที่จะจัดการแข่งขันรถยนต์รุ่นนี้โดยใช้ชื่อว่า Nissan Micra Cup เพื่อที่จะใช้ในการลงแข่งขันที่ทำการเปิดการสนามในช่วงเดือนพฤษภาคมปี 2015 ที่เมืองควิเบกของประเทศแคนาดา จัดขึ้นโดย Nissan...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด