Ford

Home Ford
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Ford และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Ford Ranger Raptor 2018

Ford Ranger RAPTOR 2018 กับบางเรื่องที่น่ารู้ ก่อนมาไทย

ถึงแม้ว่ากำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่บ้านเราจะยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่ก็ค่อนข้างมั่นใจเลยทีเดียวว่ามาแน่ เพราะว่าเสียงตอบรับกับวิดิโอทีเซอร์ของ Ford Australia ที่ปล่อยออกมาเมื่อต้นเดือนกันยายนจากฟอร์ดประเทศไทยค่อนเข้างเน้นย้ำอย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าปี 61 จะเป็นของ Ford Ranger RAPTOR ซึ่งก็หมายความว่าปี 2018 นี้ต้องเข้าไทยแน่นอน จากที่ติดตามข่าวมาสักพักก็พอจะทำให้ทราบว่า ยังมีบางท่านที่ยังเข้าใจผิดเกี่ยวกับรถยนต์สมรรถนะสูงสายพันธุ์แกร่งรุ่นนี้ ว่าเป็นรถกระบะฟูลไซส์ที่มีตลาดหลักอยู่ในอเมริกาอย่าง Ford F-150 Raptor ซึ่งที่จริงแล้วตามชื่อเรียก Ford Ranger Raptor นั้นหมายถึงเป็นรถที่ใช้พื้้นฐาน เรนเจอร์...
ฟอร์ด เอเวอเรสต์

ราคา Ford Everest โปรโมชั่น ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ดอกเบี้ย 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Ford Everest โปรโมชั่น ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ตารางผ่อน-ดาวน์ ใหม่ล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษช่วงปลายปี พร้อมรับข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำสุดๆ 0% และรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 31 ธันวาคม 2560 ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ได้รับการปรับโฉมใหม่ ด้านนอกมีความหรูหรา ดีไซน์หนา แข็งแกร่ง ทนทาน ภายใต้ฝากระโปรงหน้ามาพร้อมกับคุณสมบัติที่จะพาท่านไปค้นพบประสบการณ์บนเส้นทางใหม่ๆ...
โปรโมชั่น Ford Focus

โปรโมชั่น Ford Focus ราคาพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Ford Focus ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ด้วยข้อเสนอโดนใจให้ท่านเลือกออกรถง่ายพร้อมฟรีประกันภัย ราคาพิเศษ 999,000 บาท ภายใน 31 ธันวาคม 2560 ฟอร์ด โฟกัส พร้อมให้คุณได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ทั้งในเมืองที่คุณคุ้นเคยและในสถานที่คุณไม่เคยพบเห็นมาก่อน ด้วยดีไซน์ปราดเปรียวคล่องตัว พร้อมห้องโดยสารกว้างขวาง โอ่อ่า อีกทั้งยังให้คุณได้สัมผัสและดื่มด่ำไปกับความบันเทิงด้วยเครื่องเสียงระดับพรีเมี่ยม ระบบเครื่องเสียงวิทยุพร้อมเครื่องเล่น CD/MP3 แบบพรีเมี่ยมจากโซนี่, ช่องเชื่อมต่อ...
โปรโมชั่น Ford EcoSport

โปรโมชั่น Ford EcoSport เอคโค่สปอร์ต ผ่อน 5,999 บาท ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Ford EcoSport ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษสุดโดนใจ พบกับราคาพิเศษพร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ผ่อน 5,999 บาทต่อเดือน หรือส่วนลด 10,000 บาท สำหรับข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ ภายใน 31 ธันวาคม 2560 ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต เป็น SUV สำหรับคนเมืองที่ชอบรถแบบเอนกประสงค์แบบลุยๆ และยังถูกออกแบบให้มีความคล่องตัวสูง จอดในพื้นที่แคบได้ง่าย...
ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต

ราคา Ford EcoSport โปรโมชั่น ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ผ่อน 5,999 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Ford EcoSport โปรโมชั่น ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด ออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษสุดโดนใจช่วงปลายปี เลือกออกรถด้วยราคาพิเศษและผ่อนเพียง 5,999 บาท หรือสำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจเลือกส่วนลด 10,000 บาท ภายใน 31 ธันวาคม 2560 สำหรับรถยนต์สายพันธุ์แกร่งพร้อมลุยอย่าง ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ก็นับว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายฟอร์ดที่ได้นำเทคโนโลยีสุดล้ำมาพัฒนากับรถยนต์รุ่นนี้เพื่อให้แฟนๆ ได้สัมผัสถึงความสุขอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน สำหรับเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ถึงรูปลักษณ์ภายนอกจะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด...
โปรโมชั่น Ford Fiesta

โปรโมชั่น Ford Fiesta ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัย ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Ford Fiesta รุ่น EcoBoost ฟอร์ด เฟียสต้า ข้อเสนอพิเศษช่วงปลายปี ให้ท่านเลือกออกรถด้วยดอกเบี้ยต่ำสุดๆ 0% นาน 48 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และโปรแกรม 5 Years Premium Care ถึง 31 ธันวาคม 2560 ฟอร์ด เฟียสต้า...
โปรโมชั่น Ford Ranger

โปรโมชั่น Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ ดาวน์ 89,999 ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เช่าซื้อผ่านฟอร์ด ลีสซิ่ง ข้อเสนอพิเศษโดนใจในช่วงปลายปี ร้อนแรงกับตัวเลือกฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ดาวน์ที่ 89,999 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ยต่ำ 0.99% พร้อมฟรีประกันภัย 31 ธันวาคม 2560 ฟอร์ด เรนเจอร์ ปิ๊กอัพคันโตหน้าตาหล่อเหลาเอาการแถมยังบึกบึนพร้อมลุยทุกสถานะการณ์ การออกแบบทั้งภายนอกและสมรรถนะที่บ่งบอกถึงความเป็นหนึ่งด้านความทรหดอดทน โครงสร้างประกอบด้วยแชสซีส์ขนาดใหญ่เสริมความแข็งแกร่ง ระบบกันสะเทือนพัฒนาใหม่ทั้งหมด ระบบควบคุมการทรงตัว...
ฟอร์ด เรนเจอร์

ราคา Ford Ranger โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ ฟรีประกัน ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด

ราคา Ford Ranger โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ ตารางผ่อน-ดาวน์ อัพเดทล่าสุด ออกรถแล้วออกไปลุยหน้าหนาวพบประสบการณ์ใหม่ๆ ช่วงปลายปี ด้วยข้อเสนอพิเศษฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ดาวน์ 25% หรือเลือกดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือเลือกดาวน์เพียง 89,999 บาท ภายใน 31 ธันวาคม 2560 เปิดตัวสู่สายตาแฟนคลับทั่วโลกและครั้งแรกในไทยแล้ววันนี้ สำหรับ...
Ford EcoSport 2018 facelift

Ford EcoSport 2018 รุ่นปรับโฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว 9 พฤศจิกายน ที่อินเดีย

ข่าวนี้รายงานโดยสื่อของอินเดีย "Autocar India" ว่า Ford EcoSport 2018 รุ่นปรับโฉมใหม่จะเปิดตัวในวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ รายงานดังกล่าวเผยถึงการมาของรถยนต์เอสยูวีขนาดคอมแพ็ค ที่จะได้รับการปรับปรุงดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอก ภายในห้องโดยสาร รวมไปถึงได้รับการติดตั้งขุมพลังและเกียร์ใหม่อีกด้วย การเปลี่ยนแปลงส่วนมากอยู่ที่ภายนอกตัวรถ โดยเฉพาะที่ด้านหน้าเราจะได้พบกับไฟหน้าที่มีขนาดกว้างใหญ่ขึ้น ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์พร้อมไฟเดย์ไลท์ กระจังหน้าแบบตาข่ายรังผึ้งประดับด้วยโครเมียมสองเส้น ที่ด้านท้ายของรถมีเพียงอย่างเดียวที่เปลี่ยนไปคือที่ครอบล้ออะไหล่ และนอกจากนั้นยังมีล้ออัลลอยลายใหม่ โดยเฉพาะล้อขนาด 17 นิ้ว จะพบได้ในรุ่นย่อยใหม่ที่ชื่อว่า Titanium S ภายในห้องโดยสารของ...
All NEW FOCUS 2014

ราคา Ford Focus โปรโมชั่น ฟอร์ด โฟกัส ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Ford Focus โปรโมชั่น ฟอร์ด โฟกัส กับข้อเสนอพิเศษโดนใจช่วงท้ายปี จะเลือกรับดอกเบี้ยต่ำ 1.79% หรือส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท ก็ได้ทั้งนั้น ภายใน 30 พฤศจิกายน 2559 ฟอร์ด โฟกัส นับว่าเป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่ได้นำเทคโนโลยีสุดล้ำมาพัฒนาใช้ ไม่ว่าจะเป็นระบบในการช่วยจอดรถ ระบบช่วยเบรกที่มีเซ็นเซอร์ในการช่วยจับแล้วช่วยเบรกแบบอัตโนมัติ ระบบการเปลี่ยนเลนในจุดบอด และรวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ ที่จะมามอบความสุขในการเดินทางของคุณแบบครบครัน...
Ford Ranger FX4

ใหม่ Ford Ranger FX4 รุ่นพิเศษ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ใหม่ Ford Ranger FX4 รุ่นพิเศษ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับรถยนต์สายพันธุ์แกร่งอย่างเจ้า ฟอร์ด เรนเจอร์ New Ford Ranger FX4 เห็นทีงานนี้แฟนๆ ฟอร์ดคงถูกอกถูกใจกันมาก เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีโฉมหน้าที่ดุดัน แกร่ง น่าสนใจกว่าเดิมขึ้นอีกขั้น และได้เปิดตัวมาพร้อมกับรุ่นย่อย 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่นดับเบิ้ลแค็บ 2L VGTurbo...
2017 Ford EcoSport facelift rendering

ภาพเร็นเดอร์ 2017 Ford EcoSport ทั้งภายนอกและภายใน ลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า

มาอีก! ภาพเร็นเดอร์ 2017 Ford EcoSport คราวนี้มาทั้งภายนอกและภายใน ลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า เราได้เห็นภาพถ่าย ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ที่ทางฟอร์ดได้ทำการพลางตัวออกมาวิ่งทดสอบสมรรถนะบนถนนสาธารณะกันไปเมื่อหลายวันก่อน ทำให้ทราบว่าตอนนี้รถกำลังอยู่ในช่วงพัฒนาปรับปรุงและทดสอบอยู่ และนอกจากนั้นก็ยังมีการทำภาพเร็นเดอร์ออกมาให้เห็นกันไปบ้างแล้ว แต่คราวนี้เป็นภาพเร็นเดอร์ที่มาจาก Auto Esporte เผยให้เราได้เห็นแนวทางการเป็นไปของดีไซน์ทั้งภายนอกและภายในกันเลยทีเดียว ภาพเร็นเดอร์นี้สร้างขึ้นมาจากสิ่งที่สังเกตได้ในบางจุดจากภาพถ่ายขณะพลางตัววิ่งทดสอบ ซึ่งก็สามารถชี้นำความคิดของเราได้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงของตัวรถในสองสามจุดทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร หาก 2017 Ford EcoSport มีรูปลักษณ์ที่ใกล้เคียงกับภาพเร็นเดอร์นี้มาก นั่นก็หมายความว่าได้รับอิทธิพลด้านการออกแบบมาจาก Ford Edge...
2017 Ford EcoSport

ภาพเร็นเดอร์ 2017 Ford EcoSport คาดเปิดตัวต้นปีหน้า

ภาพเร็นเดอร์ 2017 Ford EcoSport คาดเปิดตัวต้นปีหน้า ที่ประเทศบราซิลนั้นได้มีการจำหน่ายเจเนอเรชั่นที่สองมาตั้งแต่ปี 2012 จนเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายขณะพลางตัววิ่งทดสอบของ 2017 Ford EcoSport ออกมาซึ่งก็จะมีจุดสังเกตให้เห็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเอง งานนี้ Autos Segredos สื่อรถยนต์ต่างประเทศของบราซิลเป็นพระเอก โดยพวกเขาได้ทำการทำภาพดิจิตอลในรูปแบบเร็นเดอร์เจ้า 2017 Ford EcoSport ออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งก็คงจะรวบรวมเอามาจากที่สังเกตได้ในภาพแอบถ่ายขณะวิ่งทดสอบและใช้แรงบันดาลใจการออกแบบจาก Ford Edge ณ ตอนนี้ก็คงจะเป็นภาพสมมุติที่น่าจะใกล้เคียงกับตัวจริงมากที่สุดแล้ว ที่การอัพเดทของด้านหน้ารถนั้นจากรายงานพบว่าไฟหน้าจะได้รับการเปลี่ยนแปลงด้วยดีไซน์ใหม่...
2017 Ford Ecosport

ภาพใหม่ 2017 Ford EcoSport ขณะวิ่งทดสอบ ก่อนเปิดตัวปีหน้า

ภาพใหม่ 2017 Ford EcoSport ขณะวิ่งทดสอบ ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร พร้อมชมภาพเร็นเดอร์ก่อนเปิดตัวปีหน้า การทำตลาดของ ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต โฉมปัจจุบันกำลังมาถึงช่วงที่จะมีการอัพเดท minor change กันแล้ว ในขณะที่เวอร์ชั่นที่ทำตลาดโซนยุโรปได้ทำการอัพเดทไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ปีที่ผ่านมา หลังจากนี้ก็คงจะเริ่มทยอยอัพเดทตามกันไปทั้งแถบเอเซียและอเมริกาใต้ คาดว่าจะมีการเปิดตัวรุ่นปรับโฉมขึ้นในช่วงต้นปีหน้านี้แล้วด้วย ล่าสุดทางฟอร์ดได้ทำการพลางตัว 2017 Ford EcoSport เพื่อวิ่งทดสอบสมรรถนะแล้ว เห็นได้จากการนำภาพแอบถ่ายออกมาเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ Autos Segredos ของบราซิล...
Ford Everest 3.2L Titanium+ 4×4 AT

ชดเชยปรับราคา Ford Everest 3.2L Titanium+ 4×4 AT เพิ่มออฟชั่นพิเศษ พร้อมสีใหม่

ชดเชยปรับราคา ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 3.2L Titanium+ 4×4 AT เพิ่มออฟชั่นพิเศษ พร้อมสีใหม่ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เอสยูวี ใหม่ มาพร้อมกับความโดดเด่นหลายอย่างจนทำให้หลายคนหลงรัก อาทิ การออกแบบที่ลักษณะภูมิฐาน แข็งแกร่ง เครื่องยนต์ดีเซลที่ค่อนข้างเงียบพร้อมสมรรนะที่ตอบโจทย์และภายในกว้างขวางตกแต่งอย่างดี ว่ากันว่าดีไซน์ของรถรุ่นนี้ถูกร่างขึ้นมาจากกระดาษเปล่าๆ นั่นก็หมายความว่านี่เป็นดีไซน์ใหม่ทั้งหมด เอเวอเรสต์ รุ่นที่มีจำหน่ายในไทยมีระบบขับเคลื่อน 2 แบบให้เลือก คือ 4x2...
Ford Ranger 2015 Satellite

มาแล้ว! โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015 รุ่นใหม่ล่าสุด ถึง 31 สิงหาคม 2558

มาแล้ว! โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015 รุ่นใหม่ล่าสุด ให้ท่านออกรถด้วยการดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% เท่านั้น ระยะเวลาถึง 31 สิงหาคม 2558 รถใหม่ Ford Ranger เปิดตัวมาก็นานแล้วและเพิ่งเดินทางถึงโชว์รูมเมื่อไม่กี่ิอาทิตย์ที่ผ่านมา วันนี้เริ่มมีโปรโมชั่นโดนใจออกมาให้ท่านได้ตัดสินใจเลือกแล้วว่าจะออกรถรุ่นไหน สเปคคร่าวๆ ของ เรนเจอร์ ใหม่ ที่โดดเด่นได้แก่ ความสามารถในการลุยน้ำลึก 800 มิลลิเมตร,...
upcoming Ford Ranger mc

Ford Ranger MC 2015 เปิดสายการผลิตแล้ว คอนเฟิร์ม! กรกฎาคมนี้มาแน่

Ford Ranger Minor Change 2015 รุ่นปรับโฉม เปิดสายการผลิตแล้ว คอนเฟิร์มเปิดตัวอย่างแน่นอนประมาณกลางเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ยังไม่ระบุวันเปิดผ้าคลุมที่แน่ชัด ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวให้ได้เห็นหน้าตาผ่านไปนานพอสมควรแล้วแต่ ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015 ใหม่ ก็ยังไม่มีกำหนดการที่แน่นอนว่าจะเปิดเผยข้อมูลทั้งสเปคและราคาออกมาอย่างเป็นทางการให้ได้ทราบกันสักที แบบนี้ท่านที่กำลังรอแล้วรอเล่าเพื่อที่จะออกรถหรือจะรอตัวใหม่ดีก็คงจะลังเลอยู่ไม่ใช่น้อย อย่างไรก็ดีช่วงนี้ก็ถือว่ามีข่าวดีออกมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ อย่างเมื่อวันก่อนเราก็เพิ่งอัพเดทวันเปิดตัวที่ค่อนข้างจะแน่ชัดว่าอยู่ระหว่างวันที่ 17-18-19 กรกฎาคม 2558 นี้ ล่าสุดเมื่อวานก็ได้อัพเดทเรื่องราวเกี่ยวกับสเปคหลุดอย่างไม่เป็นทางการออกไปให้ได้ทราบกัน ซึ่งก็คงจะทำให้สาวกที่รอคอยใจชื้นขึ้นมาอีกเปราะหนึ่งว่าใกล้ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอยแล้วนั่นเอง แต่ว่าเดี๋ยวก่อน! ข่าวดีก็ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นเพราะวันนี้เราได้ทราบข่าวว่าทาง Ford...
Ford Ranger 2015

เผยสเปคเครื่อง Ford Ranger 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่ ก่อนเปิดตัวกลางเดือนหน้า

เผยสเปคเครื่อง Ford Ranger 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมทั้งรายละเอียดรุ่นย่อย 17 รุ่น อย่างไม่เป็นทางการก่อนเปิดตัวกลางเดือนหน้า เพิ่งบอกวันฤกษ์ดีไปเมื่อวานถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข่าวใหม่มากลบเกลื่อนกำหนดการวันเปิดตัวเดิม ดังนั้นก็ยังคงยืนยันอยู่เหมือนเดิมว่า 17 กรกฎาคม 2558 เจ้า ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่นี้มาให้สาวกได้จับจองกันอย่างแน่นอน แต่ก่อนจะถึงวันนั้นจริงก็เหลือเวลาอีกไม่กี่อาทิตย์ท่านที่อดใจรอมานาน ก็คงอยากจะทราบรายละเอียดสเปคและราคาเผื่อที่จะได้นำไปเป็นข้อมูลในการตัดสินใจออกรถ แน่นอนว่าเรื่องของราคานั้นไม่มีทางที่ใครจะทราบได้นอกจากจะรอให้ถึงวันเปิดตัวซะก่อน แต่ว่าเรื่องของสเปคนั้นล่าสุดมีการเผยแพร่อย่างไม่เป็นทางการออกมาแล้ว แต่อยากให้ท่านผู้อ่านทราบไว้เพียงคร่าวๆ เท่านั้นเพราะข้อมูลจะเป็นจริงหรือไม่อย่างไรนั้นต้องรอไปจนถึงวันเปิดตัวจริงอีกทีเช่นกัน ข้อมูลล่าสุดบอกว่าในส่วนของขุมพลัง...
ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค

ด่วน! Ford Ranger Minorchange 2015 เปิดตัว 17 กรกฎาคม 58 นี้

อัพเดทข้อมูล Ford Ranger Minorchange 2015 ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค ก่อนเปิดตัวพร้อมจำหน่าย 17 กรกฎาคม 58 นี้ มาอัพเดทข่าวคราวช่วงใกล้เปิดตัวกันบ้างสำหรับรุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดของ ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015 หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยหน้าตาและข้อมูลบางส่วนกันไปแล้วหลายเดือน จำได้คร่าวๆ ก็ประมาณตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม 2015 โน่น หลังจากนั้นเราก็เห็นมีข่าวคราวการวิ่งทดสอบทั้งบนทางเรียบและทดสอบลุยแบบออฟโรดอยู่เรื่อยๆ มาอัพเดทข่าวกันวันนี้ไม่ได้มามือเปล่านะครับเพราะว่าเรามีข่าวดีมาบอกกัน ว่าช่วงนี้เห็นมีเซลล์ฟอร์ดออกตระเวนรับจองกันแล้ว นั่นแสดงว่าฤกษ์สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการคงจะมีขึ้นไม่เกินหนึ่งเดือนนับจากนี้อย่างแน่นอน...
โปรโมชั่น Ford Fiesta EcoBoost

โปรโมชั่น Ford Fiesta EcoBoost ล่าสุด ถึง 30 มิถุนายน 2558

โปรโมชั่น Ford Fiesta EcoBoost ข้อเสนอพิเศษ เฟียสต้า โฉมใหม่ ออกรถด้วยราคาพิเศษ 659,000 บาท พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2558 นี้ รถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายฟอร์ดที่ผู้คนในปัจจุบันให้ความสนใจเป็นอย่างมากเห็นทีคงยกให้กับรถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ก็นับว่าได้รับการดีไซน์ออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร กระจังหน้าได้รับการออกแบบดีไซน์ที่มีความหรูหรา ภายในห้องโดยสารมีความกว้างขวาง ห้องเก็บสัมภาระด้านหลังมีพื้นที่กว้างขวางเช่นเดียวกัน รถยนต์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครันและมีความทันสมัย มีระบบสำหรับการสั่งงานด้วยเสียง มีระบบสำหรับควบคุมการทรงตัวได้เป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)