Ford

Home Ford
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Ford และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
โปรโมชั่น Ford Everest

ราคา Ford Everest โปรโมชั่น ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ดอกเบี้ย 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Ford Everest โปรโมชั่น ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ตารางผ่อน-ดาวน์ ใหม่ล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษ พร้อมรับข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำสุดๆ 0% และรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2561 ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ได้รับการปรับโฉมใหม่ ด้านนอกมีความหรูหรา ดีไซน์หนา แข็งแกร่ง ทนทาน ภายใต้ฝากระโปรงหน้ามาพร้อมกับคุณสมบัติที่จะพาท่านไปค้นพบประสบการณ์บนเส้นทางใหม่ๆ...

โปรโมชั่น Ford Focus ราคาพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 30 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Ford Focus ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ด้วยข้อเสนอโดนใจให้ท่านเลือกออกรถง่ายพร้อมฟรีประกันภัย ราคาพิเศษ 999,000 บาท ภายใน 30 มิถุนายน 2561 ฟอร์ด โฟกัส พร้อมให้คุณได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ทั้งในเมืองที่คุณคุ้นเคยและในสถานที่คุณไม่เคยพบเห็นมาก่อน ด้วยดีไซน์ปราดเปรียวคล่องตัว พร้อมห้องโดยสารกว้างขวาง โอ่อ่า อีกทั้งยังให้คุณได้สัมผัสและดื่มด่ำไปกับความบันเทิงด้วยเครื่องเสียงระดับพรีเมี่ยม ระบบเครื่องเสียงวิทยุพร้อมเครื่องเล่น CD/MP3 แบบพรีเมี่ยมจากโซนี่, ช่องเชื่อมต่อ...

ราคา Ford EcoSport โปรโมชั่น ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ผ่อน 5,999 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Ford EcoSport โปรโมชั่น ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด ออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษสุดโดนใจ เลือกออกรถด้วยราคาพิเศษและผ่อนเพียง 5,999 บาท หรือสำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจเลือกส่วนลด 10,000 บาท ภายใน 30 มิถุนายน 2561 สำหรับรถยนต์สายพันธุ์แกร่งพร้อมลุยอย่าง ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ก็นับว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายฟอร์ด ที่ได้นำเทคโนโลยีสุดล้ำมาพัฒนากับรถยนต์รุ่นนี้เพื่อให้แฟนๆ ได้สัมผัสถึงความสุขอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน...

โปรโมชั่น Ford EcoSport เอคโค่สปอร์ต ผ่อน 5,999 บาท ถึง 30 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Ford EcoSport ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษสุดโดนใจ พบกับราคาพิเศษพร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ผ่อน 5,999 บาทต่อเดือน หรือส่วนลด 10,000 บาท สำหรับข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ ภายใน 30 มิถุนายน 2561 ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต เป็น SUV สำหรับคนเมืองที่ชอบรถแบบเอนกประสงค์แบบลุยๆ และยังถูกออกแบบให้มีความคล่องตัวสูง จอดในพื้นที่แคบได้ง่าย...
โปรโมชั่น Ford Fiesta

โปรโมชั่น Ford Fiesta ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัย ถึง 30 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Ford Fiesta รุ่น EcoBoost ฟอร์ด เฟียสต้า ข้อเสนอพิเศษ ให้ท่านเลือกออกรถด้วยดอกเบี้ยต่ำสุดๆ 0% นาน 48 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน  30 มิถุนายน 2561 ฟอร์ด เฟียสต้า เป็นรถว่ากันว่าเป็นรถที่มีความคล่องตัวสูงเพราะว่าเป็นรถที่มีขนาดเล็ก อีกทั้งช่วงล่างได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีจึงทำให้หนึบเหนือชั้นการทรงตัวดีเยี่ยม จนเมื่อใครได้ลองขับแล้วก็ต้องติดใจกันไปทุกคน ทางด้านสมรรถนะนั้นมาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ EcoBoot 1.0L...
โปรโมชั่น Ford Ranger

ราคา Ford Ranger โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ ฟรีประกัน ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด

ราคา Ford Ranger โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ ตารางผ่อน-ดาวน์ อัพเดทล่าสุด ออกรถแล้วออกไปลุยพบประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยข้อเสนอพิเศษฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ดาวน์ 25% หรือเลือกดอกเบี้ยพิเศษสุดๆ 0% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือเลือกดาวน์เพียง 49,999 บาท ภายใน 30 มิถุนายน 2561 เปิดตัวสู่สายตาแฟนคลับทั่วโลกและครั้งแรกในไทยแล้ววันนี้ สำหรับ ฟอร์ด...
โปรโมชั่น Ford Ranger

โปรโมชั่น Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ ดาวน์ 49,999 ถึง 30 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เช่าซื้อผ่านฟอร์ด ลีสซิ่ง ข้อเสนอพิเศษโดนใจ ร้อนแรงกับตัวเลือกฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ดาวน์ที่ 49,999 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ยต่ำสุดๆ 0 % พร้อมฟรีประกันภัย ภายใน 30 มิถุนายน 2561 ฟอร์ด เรนเจอร์ ปิ๊กอัพคันโตหน้าตาหล่อเหลาเอาการแถมยังบึกบึนพร้อมลุยทุกสถานะการณ์ การออกแบบทั้งภายนอกและสมรรถนะที่บ่งบอกถึงความเป็นหนึ่งด้านความทรหดอดทน โครงสร้างประกอบด้วยแชสซีส์ขนาดใหญ่เสริมความแข็งแกร่ง...
Ford Everest Raptor rendering

เผย Ford Everest Raptor เอสยูวี 7 ที่นั่งสายโหด กำลังพัฒนา

Ford Performance อาจจะไม่หยุดการนำเอาการพัฒนาตามแบบอย่าง Raptor มาใช้กับกระบะน้องเล็กอย่าง Ford Ranger Raptor ที่เพิ่งเปิดตัวไปเท่านั้น แต่มีความเป็นไปได้สูงที่จะถูกนำมาพัฒนาต่อยอดในเอเวอเรสต์เอสยูวี 7 ที่นั่ง ให้กลายเป็น Ford Everest Raptor ที่มีความเป็นออฟโรดตามไปด้วย Jamal Hameedi หัวหน้าวิศวกรของ Ford Performance ได้มีการเปิดเผยผ่านสื่อของออสเตรเลียอย่าง Drive.com.au ว่า...
2018 Ford-Ka+ Active

Ford Ka+ Active 2018 ใหม่ แฮทช์แบ็คจิ๋วยกสูงสไตล์ครอสโอเวอร์ เปิดตัวที่อังกฤษ

ฟอร์ด อังกฤษเปิดตัวรถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กใหม่ Ford Ka+ Active 2018 ที่ว่ากันว่ามาพร้อมกับรูปลักษณ์สไตล์ใหม่, เครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพและยัดเทคโนโลยีล้ำสมัยอีกเพียบ เตรียมจำหน่ายในยุโรปสิ้นปีนี้ พร้อมราคาเริ่มต้นสำหรับตลาดอังกฤษที่ 10,795 ปอนด์สเตอร์ลิง หรือราวๆ 470,000 บาท โดยรุ่น Ford Ka+ Active 2018 ดังกล่าวเป็นการพัฒนาเพิ่มเติมจาก Ka+ รุ่นปรกติ ได้รับแรงบันดาลใจจากรถยนต์แบบ SUV...
2018 Ford EcoSport Storm

เปิดตัว 2018 Ford EcoSport Storm รุ่นพิเศษขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่บราซิล

หลังจากที่เมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมาได้มีถึงภาพหลุดและพาพทีเซอร์ออกมาให้เห็นกันแบบเลือนลาง 2018 Ford EcoSport Storm ตอนนี้ถูกเปิดผ้าคลุมอย่างเป็นทางการเพื่อจำหน่ายในตลาดอเมริกาใต้แล้ว 2018 Ford EcoSport Storm เป็นรุ่นพิเศษขับเคลื่อนสี่ล้อ อัพเกรดจาก Ecosport Minorchange เวอร์ชั่นปรกติให้มีภายนอกที่ดุดันพร้อมลุยทางโหดๆ สไตล์ Raptor อาทิ - การใช้กระจังหน้าใหม่ที่แลดูมีมิติที่แข็งแกร่ง พร้อมโลโก้รุ่นพิเศษคำว่า Storm ขนาดใหญ่โดดเด่นติดตั้งตรงกลางของตะแกรงกระจังหน้าสีดำ - อุปกรร์กระแทกใต้กันชนทั้งด้านหน้าและด้านท้าย - ซุ้มโป่งล้อสีดำ - อุปกรณ์ป้องกันรอยขีดข่วนชายประตู -...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด