Ford EcoSport

Home Ford Ford EcoSport
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Ford EcoSport และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ราคา Ford EcoSport โปรโมชั่น ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ผ่อน 5,999 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Ford EcoSport โปรโมชั่น ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด ออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษสุดโดนใจ เลือกออกรถด้วยราคาพิเศษและผ่อนเพียง 5,999 บาท หรือสำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจเลือกส่วนลด 10,000 บาท ภายใน 30 มิถุนายน 2561 สำหรับรถยนต์สายพันธุ์แกร่งพร้อมลุยอย่าง ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ก็นับว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายฟอร์ด ที่ได้นำเทคโนโลยีสุดล้ำมาพัฒนากับรถยนต์รุ่นนี้เพื่อให้แฟนๆ ได้สัมผัสถึงความสุขอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน...

โปรโมชั่น Ford EcoSport เอคโค่สปอร์ต ผ่อน 5,999 บาท ถึง 30 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Ford EcoSport ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษสุดโดนใจ พบกับราคาพิเศษพร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ผ่อน 5,999 บาทต่อเดือน หรือส่วนลด 10,000 บาท สำหรับข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ ภายใน 30 มิถุนายน 2561 ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต เป็น SUV สำหรับคนเมืองที่ชอบรถแบบเอนกประสงค์แบบลุยๆ และยังถูกออกแบบให้มีความคล่องตัวสูง จอดในพื้นที่แคบได้ง่าย...
2018 Ford EcoSport Storm

เปิดตัว 2018 Ford EcoSport Storm รุ่นพิเศษขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่บราซิล

หลังจากที่เมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมาได้มีถึงภาพหลุดและพาพทีเซอร์ออกมาให้เห็นกันแบบเลือนลาง 2018 Ford EcoSport Storm ตอนนี้ถูกเปิดผ้าคลุมอย่างเป็นทางการเพื่อจำหน่ายในตลาดอเมริกาใต้แล้ว 2018 Ford EcoSport Storm เป็นรุ่นพิเศษขับเคลื่อนสี่ล้อ อัพเกรดจาก Ecosport Minorchange เวอร์ชั่นปรกติให้มีภายนอกที่ดุดันพร้อมลุยทางโหดๆ สไตล์ Raptor อาทิ - การใช้กระจังหน้าใหม่ที่แลดูมีมิติที่แข็งแกร่ง พร้อมโลโก้รุ่นพิเศษคำว่า Storm ขนาดใหญ่โดดเด่นติดตั้งตรงกลางของตะแกรงกระจังหน้าสีดำ - อุปกรร์กระแทกใต้กันชนทั้งด้านหน้าและด้านท้าย - ซุ้มโป่งล้อสีดำ - อุปกรณ์ป้องกันรอยขีดข่วนชายประตู -...

Ford EcoSport 2018 รุ่นปรับโฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว 9 พฤศจิกายน ที่อินเดีย

ข่าวนี้รายงานโดยสื่อของอินเดีย "Autocar India" ว่า Ford EcoSport 2018 รุ่นปรับโฉมใหม่จะเปิดตัวในวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ รายงานดังกล่าวเผยถึงการมาของรถยนต์เอสยูวีขนาดคอมแพ็ค ที่จะได้รับการปรับปรุงดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอก ภายในห้องโดยสาร รวมไปถึงได้รับการติดตั้งขุมพลังและเกียร์ใหม่อีกด้วย การเปลี่ยนแปลงส่วนมากอยู่ที่ภายนอกตัวรถ โดยเฉพาะที่ด้านหน้าเราจะได้พบกับไฟหน้าที่มีขนาดกว้างใหญ่ขึ้น ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์พร้อมไฟเดย์ไลท์ กระจังหน้าแบบตาข่ายรังผึ้งประดับด้วยโครเมียมสองเส้น ที่ด้านท้ายของรถมีเพียงอย่างเดียวที่เปลี่ยนไปคือที่ครอบล้ออะไหล่ และนอกจากนั้นยังมีล้ออัลลอยลายใหม่ โดยเฉพาะล้อขนาด 17 นิ้ว จะพบได้ในรุ่นย่อยใหม่ที่ชื่อว่า Titanium S ภายในห้องโดยสารของ...

ภาพเร็นเดอร์ 2017 Ford EcoSport ทั้งภายนอกและภายใน ลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า

มาอีก! ภาพเร็นเดอร์ 2017 Ford EcoSport คราวนี้มาทั้งภายนอกและภายใน ลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า เราได้เห็นภาพถ่าย ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ที่ทางฟอร์ดได้ทำการพลางตัวออกมาวิ่งทดสอบสมรรถนะบนถนนสาธารณะกันไปเมื่อหลายวันก่อน ทำให้ทราบว่าตอนนี้รถกำลังอยู่ในช่วงพัฒนาปรับปรุงและทดสอบอยู่ และนอกจากนั้นก็ยังมีการทำภาพเร็นเดอร์ออกมาให้เห็นกันไปบ้างแล้ว แต่คราวนี้เป็นภาพเร็นเดอร์ที่มาจาก Auto Esporte เผยให้เราได้เห็นแนวทางการเป็นไปของดีไซน์ทั้งภายนอกและภายในกันเลยทีเดียว ภาพเร็นเดอร์นี้สร้างขึ้นมาจากสิ่งที่สังเกตได้ในบางจุดจากภาพถ่ายขณะพลางตัววิ่งทดสอบ ซึ่งก็สามารถชี้นำความคิดของเราได้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงของตัวรถในสองสามจุดทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร หาก 2017 Ford EcoSport มีรูปลักษณ์ที่ใกล้เคียงกับภาพเร็นเดอร์นี้มาก นั่นก็หมายความว่าได้รับอิทธิพลด้านการออกแบบมาจาก Ford Edge...

ภาพเร็นเดอร์ 2017 Ford EcoSport คาดเปิดตัวต้นปีหน้า

ภาพเร็นเดอร์ 2017 Ford EcoSport คาดเปิดตัวต้นปีหน้า ที่ประเทศบราซิลนั้นได้มีการจำหน่ายเจเนอเรชั่นที่สองมาตั้งแต่ปี 2012 จนเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายขณะพลางตัววิ่งทดสอบของ 2017 Ford EcoSport ออกมาซึ่งก็จะมีจุดสังเกตให้เห็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเอง งานนี้ Autos Segredos สื่อรถยนต์ต่างประเทศของบราซิลเป็นพระเอก โดยพวกเขาได้ทำการทำภาพดิจิตอลในรูปแบบเร็นเดอร์เจ้า 2017 Ford EcoSport ออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งก็คงจะรวบรวมเอามาจากที่สังเกตได้ในภาพแอบถ่ายขณะวิ่งทดสอบและใช้แรงบันดาลใจการออกแบบจาก Ford Edge ณ ตอนนี้ก็คงจะเป็นภาพสมมุติที่น่าจะใกล้เคียงกับตัวจริงมากที่สุดแล้ว ที่การอัพเดทของด้านหน้ารถนั้นจากรายงานพบว่าไฟหน้าจะได้รับการเปลี่ยนแปลงด้วยดีไซน์ใหม่...

ภาพใหม่ 2017 Ford EcoSport ขณะวิ่งทดสอบ ก่อนเปิดตัวปีหน้า

ภาพใหม่ 2017 Ford EcoSport ขณะวิ่งทดสอบ ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร พร้อมชมภาพเร็นเดอร์ก่อนเปิดตัวปีหน้า การทำตลาดของ ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต โฉมปัจจุบันกำลังมาถึงช่วงที่จะมีการอัพเดท minor change กันแล้ว ในขณะที่เวอร์ชั่นที่ทำตลาดโซนยุโรปได้ทำการอัพเดทไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ปีที่ผ่านมา หลังจากนี้ก็คงจะเริ่มทยอยอัพเดทตามกันไปทั้งแถบเอเซียและอเมริกาใต้ คาดว่าจะมีการเปิดตัวรุ่นปรับโฉมขึ้นในช่วงต้นปีหน้านี้แล้วด้วย ล่าสุดทางฟอร์ดได้ทำการพลางตัว 2017 Ford EcoSport เพื่อวิ่งทดสอบสมรรถนะแล้ว เห็นได้จากการนำภาพแอบถ่ายออกมาเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ Autos Segredos ของบราซิล...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด