Ford Everest

Home Ford Ford Everest
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Ford Everest และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
โปรโมชั่น Ford Everest

ราคา Ford Everest โปรโมชั่น ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ดอกเบี้ย 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Ford Everest โปรโมชั่น ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ตารางผ่อน-ดาวน์ ใหม่ล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษ พร้อมรับข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำสุดๆ 0% และรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2561 ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ได้รับการปรับโฉมใหม่ ด้านนอกมีความหรูหรา ดีไซน์หนา แข็งแกร่ง ทนทาน ภายใต้ฝากระโปรงหน้ามาพร้อมกับคุณสมบัติที่จะพาท่านไปค้นพบประสบการณ์บนเส้นทางใหม่ๆ...
Ford Everest Raptor rendering

เผย Ford Everest Raptor เอสยูวี 7 ที่นั่งสายโหด กำลังพัฒนา

Ford Performance อาจจะไม่หยุดการนำเอาการพัฒนาตามแบบอย่าง Raptor มาใช้กับกระบะน้องเล็กอย่าง Ford Ranger Raptor ที่เพิ่งเปิดตัวไปเท่านั้น แต่มีความเป็นไปได้สูงที่จะถูกนำมาพัฒนาต่อยอดในเอเวอเรสต์เอสยูวี 7 ที่นั่ง ให้กลายเป็น Ford Everest Raptor ที่มีความเป็นออฟโรดตามไปด้วย Jamal Hameedi หัวหน้าวิศวกรของ Ford Performance ได้มีการเปิดเผยผ่านสื่อของออสเตรเลียอย่าง Drive.com.au ว่า...

ชดเชยปรับราคา Ford Everest 3.2L Titanium+ 4×4 AT เพิ่มออฟชั่นพิเศษ พร้อมสีใหม่

ชดเชยปรับราคา ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 3.2L Titanium+ 4×4 AT เพิ่มออฟชั่นพิเศษ พร้อมสีใหม่ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เอสยูวี ใหม่ มาพร้อมกับความโดดเด่นหลายอย่างจนทำให้หลายคนหลงรัก อาทิ การออกแบบที่ลักษณะภูมิฐาน แข็งแกร่ง เครื่องยนต์ดีเซลที่ค่อนข้างเงียบพร้อมสมรรนะที่ตอบโจทย์และภายในกว้างขวางตกแต่งอย่างดี ว่ากันว่าดีไซน์ของรถรุ่นนี้ถูกร่างขึ้นมาจากกระดาษเปล่าๆ นั่นก็หมายความว่านี่เป็นดีไซน์ใหม่ทั้งหมด เอเวอเรสต์ รุ่นที่มีจำหน่ายในไทยมีระบบขับเคลื่อน 2 แบบให้เลือก คือ 4x2...

ด่วน! All-New Ford Everest 2015 เปิดตัว 23 มีนาคม 2558

ด่วน! All-New Ford Everest 2015 เปิดตัว 23 มีนาคม 2558 มีข่าวล่ามาแรงเกี่ยวกับรถใหม่อย่างเจ้า All-New Ford Everest 2015 มาให้ติดตามกันอีกแล้ว โดยล่าสุดเราได้พบว่าจะมีการเปิดตัวในวันที่ 23 มีนาคม 2558 (ก็วันนี้แล้วนะสิ) ใช่แล้วครับ พรุ่งนี้เรามีนัดกันเพื่อดูเรื่องของราคาและสเปคอย่างเป็นทางการของเจ้ารถรุ่นนี้กัน จากที่บทความก่อนเราบอกไปว่าจะมีการเปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ในวันที่ 25 มีนาคม แต่ข่าวดีนี้จะทำให้เราได้เห็นภาพได้รู้สเปคและราคาก่อนวันงานถึง...

เตรียมเปิดตัว Ford Everest 2015 ที่งานมอเตอร์โชว์ 2015

เตรียมเปิดตัว Ford Everest 2015 ที่งานมอเตอร์โชว์ 2015 เริ่มนับถอยหลังกันหรือยังครับสำหรับงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 มีนาคม 58 นี้ ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ต่างก็เตรียมพร้อมแล้วที่จะนำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดมาอวดโฉมหน้าในงานนี้ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน และทางค่ายฟอร์ดก็เช่นเดียวกัน ก็มีแผนที่จะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Ford Ranger และรถยนต์อเนกประสงค์อย่าง Ford Everest...

โปรโมชั่น Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ถึง 31 ธันวาคม 2557

โปรโมชั่น Ford Everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ดอกเบี้ย 0% หรือรับส่วนลดสูงสุด 90,000 บาท ถึง 31 ธันวาคม 2557 ฟอร์ด เอเวอเรสต์ พร้อมตอบสนองทุกแรงบิดและลุยทะยานไปพร้อมกับคุณตั้งแต่เริ่มสตาร์ท ด้วยแรงบิดที่เปี่ยมด้วยพลังที่ไม่มีวันตกและเครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค คอมมอนเรล 4 สูบเรียง DOHC 16V 2.5...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด