Ford Fiesta

Home Ford Ford Fiesta
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Ford Fiesta และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น Ford Fiesta

โปรโมชั่น Ford Fiesta ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัย ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Ford Fiesta รุ่น EcoBoost ฟอร์ด เฟียสต้า ข้อเสนอพิเศษช่วงปลายปี ให้ท่านเลือกออกรถด้วยดอกเบี้ยต่ำสุดๆ 0% นาน 48 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และโปรแกรม 5 Years Premium Care ถึง 31 ธันวาคม 2560 ฟอร์ด เฟียสต้า...
โปรโมชั่น Ford Fiesta EcoBoost

โปรโมชั่น Ford Fiesta EcoBoost ล่าสุด ถึง 30 มิถุนายน 2558

โปรโมชั่น Ford Fiesta EcoBoost ข้อเสนอพิเศษ เฟียสต้า โฉมใหม่ ออกรถด้วยราคาพิเศษ 659,000 บาท พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2558 นี้ รถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายฟอร์ดที่ผู้คนในปัจจุบันให้ความสนใจเป็นอย่างมากเห็นทีคงยกให้กับรถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ก็นับว่าได้รับการดีไซน์ออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร กระจังหน้าได้รับการออกแบบดีไซน์ที่มีความหรูหรา ภายในห้องโดยสารมีความกว้างขวาง ห้องเก็บสัมภาระด้านหลังมีพื้นที่กว้างขวางเช่นเดียวกัน รถยนต์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครันและมีความทันสมัย มีระบบสำหรับการสั่งงานด้วยเสียง มีระบบสำหรับควบคุมการทรงตัวได้เป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่...
โปรโมชั่น Ford Fiesta

ข้อเสนอพิเศษ Ford Fiesta ดาวน์ 18,888 เดือนพฤษภาคม 2558

ข้อเสนอพิเศษ Ford Fiesta ให้ท่านดาวน์น้อยๆ เริ่มต้นเพียง 18,888 แล้วยังผ่อนสบายๆ ภายในเดือนพฤษภาคม 2558 รถยนต์นั่งส่วนบุคคลสไตล์ยุโรปอีกหนึ่งรุ่นที่ผู้คนให้ความสนใจ ก็คือ ฟอร์ด เฟียสต้า เป็นรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ EcoBoost ขนาด 1.0 ลิตร มาพร้อมกับการออกแบบกระจังหน้าใหม่ ไฟท้ายและเส้นลายคมรอบคันที่ช่วยให้รู้สึกและสัมผัสถึงพลังขับเคลื่อนที่แรงเต็มพิกัด โดยรถยนต์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับระบบการใช้งานที่มีความทันสมัย เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งระบบการสั่งงานด้วยเสียงที่จะทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีแฮนด์ฟรี ที่จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ สุดโปรดของคุณได้ตลอดการเดินทาง พร้อมมอบความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบ...

โปรโมชั่นยางรถยนต์ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน เฉพาะลูกค้า Fiesta

ส่งมอบความพิเศษสุดสำหรับลูกค้า Ford Fiesta ด้วยสมการแห่งความคุ้มค่า ให้คุณจ่ายเพียงแค่ 75% เพื่อมอบความสุขให้แบบเต็ม 100% พร้อมรับสิทธิ์สุดคุ้มทันทีเมื่อซื้อยางในราคาสุดพิเศษ “ซื้อ 3 แถม 1” หรือเลือกผ่อน 0% นาน 6 เดือน ด้วยบัตร K-Bank พร้อมรับ ฟรี! ค่าแรงในการถอดใส่ยางและถ่วงล้อ 4...
All New Fiesta สีฟ้า

ราคา All New Fiesta Ecoboost 2014 ฟอร์ด เฟียสต้า อีโคบูสต์

ราคา All New Fiesta Ecoboost 2014 ฟอร์ด เฟียสต้า อีโคบูสต์ นับว่าเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่แฟนๆ ฟอร์ดต่างก็ชื่นชอบและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งรูปลักษณ์ที่มีความหรูหรา สวยงาม โฉบเฉี่ยวได้อารมณ์สปอร์ตสุดๆ แต่ที่สำคัญไปมากกว่านั้นก็คงเป็นฟังก์ชั่นต่างๆ ที่มีความทันสมัยเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณจะได้สัมผัสถึงความสุขที่แท้จริงแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้ถูกออกแบบให้ทุกการใช้งานสามารถสั่งงานได้อย่างง่ายดาย และรวมถึงคุณยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของเครื่องยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่างฟอร์ดจัดเตรียมมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ซึ่งมีความพิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ จากการกล่าวรายละเอียดมาพอคร่าวๆ แฟนๆ ก็คงต้องการที่จะทราบเกี่ยวกับรายละเอียดของคุณสมบัติต่างๆ ของเจ้า...
All New Ford Fiesta 2014

ราคา All New Ford Fiesta 2014-2015 ฟอร์ด เฟียสต้า

ราคา All New Ford Fiesta 2014-2015 ฟอร์ด เฟียสต้า มาเอาใจแฟนๆ ฟอร์ดกันบ้างดีกว่าครับ เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับเจ้า ฟอร์ด เฟียสต้า ก็เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายฟอร์ดที่ได้ถูกดีไซน์ให้เจ้ารถยนต์รุ่นนี้มีความสามารถในเรื่องของการขับขี่ที่คล่องตัวมาพร้อมกับการช่วยประหยัดน้ำมันได้ดี รถยนต์รุ่นนี้เหมาะกับผู้คนที่ใช้ชีวิตในเมือง หรือกลุ่มวัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงานที่ต้องการความโดดเด่นที่สะท้อนจากลายเส้นของรูปลักษณ์ภายนอกตัวรถ ที่สามารถบ่งบอกความเป็นคุณกับไลฟ์สไตล์ที่ใครๆ ต่างก็ต้องการค้นหา ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหรา โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง มาพร้อมกับพื้นที่การใช้งานกว้างขวาง แน่นอนครับว่า สำหรับวันนี้เราก็ได้นำเจ้า ฟอร์ด เฟียสต้า รถยนต์...
โปรโมชั่น Ford Fiesta Ecoboost

โปรโมชั่น Ford Fiesta Ecoboost ถึง 15 เมษายน 2557

โปรโมชั่น Ford Fiesta Ecoboost ถึง 15 เมษายน 2557 ในคราวก่อนเราได้นำเสนอโปรโมชั่นสุดร้อนแรงของ Ford Fiesta Ecoboost กันไปแล้ว แต่ว่านั่นเป็นโปรโมชั่นรถยนต์ในช่วงงานมหกรรมมอเตอร์โชว์ 2014 และถึงแม้ว่างานนี้จะได้ผ่านพ้นไปแล้ว แต่ว่า Ford ก็ยังคงภูมิใจมอบข้อเสนอพิเศษสุดร้อนแรงต้อนรับหน้าร้อนสำหรับเดือนเมษายน 2557 นี้ต่อไป ซึ่งใครที่ตัดสินใจไม่ได้จองรถใหม่ในช่วงงานมอเตอร์โชว์ ก็อาจจะมาพิจารณาที่โปรโมชั่นนี้เผื่อว่าจะถูกใจท่านก็เป็นได้ Ford Fiesta รุ่น...
โปรโมชั่น Ford Fiesta Ecoboost

Ford Fiesta EcoBoost โปรโมชั่น – ข้อเสนอ มอเตอร์โชว์ 2557

Ford Fiesta EcoBoost โปรโมชั่น - ข้อเสนอ มอเตอร์โชว์ 2557 รถยนต์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานแล้วว่าหนึบๆ โดนใจ “Ford Fiesta EcoBoost” วันนี้ก็ได้ปล่อยโปรโมชั่นหนึบๆ ออกมาให้เราได้เฮต้อนรับการมาของมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งที่ 35 นั่นคือ มอเตอร์โชว์ 2557 แต่ว่ายังมีทีเด็ดมากกว่านั้นก็คือ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องรอให้ถึงวันมอเตอร์โชว์ แต่ว่าคุณสามารถได้รับเงื่อนไขและข้อเสนอพิเศษเดียวกันกับที่จะมีในวันงาน แถมยังยืดเวลาให้ยาวนานออกไปอีกถึงกลางเดือนเมษายน เรียกได้ว่าได้เฮกันทั้งงานมอเตอร์โชว์เลยไปถึงสิ้นสุดวันเทศกาลสงกรานต์กันเลยทีเดียว โปรโมชั่นรถยนต์แรงๆ...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)