Ford Focus

Home Ford Ford Focus
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Ford Focus และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรโมชั่น Ford Focus ราคาพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 30 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Ford Focus ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ด้วยข้อเสนอโดนใจให้ท่านเลือกออกรถง่ายพร้อมฟรีประกันภัย ราคาพิเศษ 999,000 บาท ภายใน 30 มิถุนายน 2561 ฟอร์ด โฟกัส พร้อมให้คุณได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ทั้งในเมืองที่คุณคุ้นเคยและในสถานที่คุณไม่เคยพบเห็นมาก่อน ด้วยดีไซน์ปราดเปรียวคล่องตัว พร้อมห้องโดยสารกว้างขวาง โอ่อ่า อีกทั้งยังให้คุณได้สัมผัสและดื่มด่ำไปกับความบันเทิงด้วยเครื่องเสียงระดับพรีเมี่ยม ระบบเครื่องเสียงวิทยุพร้อมเครื่องเล่น CD/MP3 แบบพรีเมี่ยมจากโซนี่, ช่องเชื่อมต่อ...

ราคา Ford Focus โปรโมชั่น ฟอร์ด โฟกัส ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Ford Focus โปรโมชั่น ฟอร์ด โฟกัส กับข้อเสนอพิเศษโดนใจช่วงท้ายปี จะเลือกรับดอกเบี้ยต่ำ 1.79% หรือส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท ก็ได้ทั้งนั้น ภายใน 30 พฤศจิกายน 2559 ฟอร์ด โฟกัส นับว่าเป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่ได้นำเทคโนโลยีสุดล้ำมาพัฒนาใช้ ไม่ว่าจะเป็นระบบในการช่วยจอดรถ ระบบช่วยเบรกที่มีเซ็นเซอร์ในการช่วยจับแล้วช่วยเบรกแบบอัตโนมัติ ระบบการเปลี่ยนเลนในจุดบอด และรวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ ที่จะมามอบความสุขในการเดินทางของคุณแบบครบครัน...

ยลโฉมใหม่ Ford Focus Minor Change ฟอร์ต โฟกัส ไมเนอร์เชนจ์

ยลโฉมใหม่ Ford Focus Minor Change ฟอร์ต โฟกัส ไมเนอร์เชนจ์ นับว่าช่วงนี้ทางค่ายรถยนต์แต่ละค่ายก็ได้ทำการปล่อยรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดออกมากันอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับโปรโมชั่นรถยนต์และข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงาน Motor Show 2014 ที่ผ่านพ้นไปแล้ว แต่สำหรับข้อเสนอพิเศษเหล่านี้ของบางค่ายก็ยังคงเลื่อนระยะเวลาออกไปจนถึงสิ้นเดือนเมษายน 2557 เพื่อเอาใจแฟนๆ รถยนต์นั่นเอง และสำหรับค่ายฟอร์ต ล่าสุดก็กำลังจะเปิดโฉมหน้าเจ้าตัว Ford Focus Minor Change รถยนต์ซีดานขนาดกระทัดรัด...

โปรโมชั่น Ford Focus ฟอร์ด โฟกัส ต้อนรับ Motor Show 2014

โปรโมชั่น Ford Focus ฟอร์ด โฟกัส ต้อนรับ Motor Show 2014 ถ้าเราจะพูดถึงรถอเนกประสงค์ที่มีขนาดเล็กและมีความหรูหรา สะดวกสบายในเรื่องของการใช้งาน และที่สำคัญเป็นรถที่ประหยัดน้ำมัน Ecocar อีกรุ่นหนึ่งที่ช่วยให้คุณทั้งประหยัด ขับขี่ปลอดภัย และขับสนุกได้ดั่งใจเลยก็ว่าได้ เห็นทีคงต้องยกให้กับ ฟอร์ด โฟกัส คันนี้เท่านั้น ซึ่งนับว่าในช่วงเวลานี้ ก็มีกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยมกันเลยทีเดียว และที่สำคัญช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้นกับงานมหกรรมรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ของปี มอเตอร์โชว์ 2014...

ภาพโฉมใหม่ All-New Ford Focus 2015 เรียกน้ำย่อย

ภาพโฉมใหม่ All-New Ford Focus 2015 เรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะมาถึงจริงๆ ของรถยนต์ใหม่รุ่นนี้เราก็มีภาพสวยๆ มาให้ชมกันก่อน เอาเป็นว่าเรียกน้ำย่อยและมันอาจจะทำให้ใครสักคนหยุดคิดก่อนที่จะถอยรถใหม่เลยก็เป็นได้ เพราะถ้าการมาของ Ford Focus 2015 นั้นสวยบาดใจขนาดนี้ก็คงจะคุ้มค่ากับการรอคอยเป็นที่สุด All-New Ford Focus 2015 โฉมใหม่ล่าสุดนั้นจะเห็นว่าได้รับการดีไซน์ให้มีความโฉบเฉี่ยวเหนือจินตนาการจริงๆ ด้านหน้าเฉียบ ด้านหลังก็สุดเท่ห์สไตล์สปอร์ตหรูหราน่าสัมผัส แต่ว่าวันนี้เราไม่ได้มีแค่รูปภาพภายนอกของตัวรถเท่านั้น เรายังมีรูปภาพภายในของรถรุ่นนี้ด้วย แล้วท่านจะเห็นมีทั้งความสวยงาม ความดุดัน...

ใหม่ Ford Focus 2014 ไมเนอร์เซนจ์

ใหม่ Ford Focus 2014 ได้ถูกเผยโฉมออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว ซึ่งแฟนคลับเองก็คงจะกำลังรอต้อนรับรถใหม่รุ่นนี้อยู่เพราะว่าติดใจความหนึบ ความคล่องตัว และความสวยงามของ Ford Focus รุ่นที่แล้ว ซึ่งถ้าหากว่าจำไม่ผิดรุ่นก่อนหน้านี้น่าจะเปิดตัวในตลาดไปเมื่อปี 2011 แล้วเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานก็ค่อนข้างดีมาก จึงต้องทำให้มี ฟอร์ด โฟกัส รุ่นใหม่นี้คลอดตามหลังออกอย่างนี้เอง Ford Focus 2014 ใหม่นี้ใช้ชื่อเวอร์ชั่นว่า ไมเนอร์เซนจ์ จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์หลายทางเลือกซึ่งอาจจะได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด