Ford Ranger

Home Ford Ford Ranger
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Ford Ranger และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Ford Ranger Raptor 2018

Ford Ranger RAPTOR 2018 กับบางเรื่องที่น่ารู้ ก่อนมาไทย

ถึงแม้ว่ากำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่บ้านเราจะยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่ก็ค่อนข้างมั่นใจเลยทีเดียวว่ามาแน่ เพราะว่าเสียงตอบรับกับวิดิโอทีเซอร์ของ Ford Australia ที่ปล่อยออกมาเมื่อต้นเดือนกันยายนจากฟอร์ดประเทศไทยค่อนเข้างเน้นย้ำอย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าปี 61 จะเป็นของ Ford Ranger RAPTOR ซึ่งก็หมายความว่าปี 2018 นี้ต้องเข้าไทยแน่นอน จากที่ติดตามข่าวมาสักพักก็พอจะทำให้ทราบว่า ยังมีบางท่านที่ยังเข้าใจผิดเกี่ยวกับรถยนต์สมรรถนะสูงสายพันธุ์แกร่งรุ่นนี้ ว่าเป็นรถกระบะฟูลไซส์ที่มีตลาดหลักอยู่ในอเมริกาอย่าง Ford F-150 Raptor ซึ่งที่จริงแล้วตามชื่อเรียก Ford Ranger Raptor นั้นหมายถึงเป็นรถที่ใช้พื้้นฐาน เรนเจอร์...
โปรโมชั่น Ford Ranger

โปรโมชั่น Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ ดาวน์ 89,999 ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เช่าซื้อผ่านฟอร์ด ลีสซิ่ง ข้อเสนอพิเศษโดนใจในช่วงปลายปี ร้อนแรงกับตัวเลือกฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ดาวน์ที่ 89,999 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ยต่ำ 0.99% พร้อมฟรีประกันภัย 31 ธันวาคม 2560 ฟอร์ด เรนเจอร์ ปิ๊กอัพคันโตหน้าตาหล่อเหลาเอาการแถมยังบึกบึนพร้อมลุยทุกสถานะการณ์ การออกแบบทั้งภายนอกและสมรรถนะที่บ่งบอกถึงความเป็นหนึ่งด้านความทรหดอดทน โครงสร้างประกอบด้วยแชสซีส์ขนาดใหญ่เสริมความแข็งแกร่ง ระบบกันสะเทือนพัฒนาใหม่ทั้งหมด ระบบควบคุมการทรงตัว...
ฟอร์ด เรนเจอร์

ราคา Ford Ranger โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ ฟรีประกัน ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด

ราคา Ford Ranger โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ ตารางผ่อน-ดาวน์ อัพเดทล่าสุด ออกรถแล้วออกไปลุยหน้าหนาวพบประสบการณ์ใหม่ๆ ช่วงปลายปี ด้วยข้อเสนอพิเศษฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ดาวน์ 25% หรือเลือกดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือเลือกดาวน์เพียง 89,999 บาท ภายใน 31 ธันวาคม 2560 เปิดตัวสู่สายตาแฟนคลับทั่วโลกและครั้งแรกในไทยแล้ววันนี้ สำหรับ...
Ford Ranger FX4

ใหม่ Ford Ranger FX4 รุ่นพิเศษ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ใหม่ Ford Ranger FX4 รุ่นพิเศษ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับรถยนต์สายพันธุ์แกร่งอย่างเจ้า ฟอร์ด เรนเจอร์ New Ford Ranger FX4 เห็นทีงานนี้แฟนๆ ฟอร์ดคงถูกอกถูกใจกันมาก เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีโฉมหน้าที่ดุดัน แกร่ง น่าสนใจกว่าเดิมขึ้นอีกขั้น และได้เปิดตัวมาพร้อมกับรุ่นย่อย 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่นดับเบิ้ลแค็บ 2L VGTurbo...
Ford Ranger 2015 Satellite

มาแล้ว! โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015 รุ่นใหม่ล่าสุด ถึง 31 สิงหาคม 2558

มาแล้ว! โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015 รุ่นใหม่ล่าสุด ให้ท่านออกรถด้วยการดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% เท่านั้น ระยะเวลาถึง 31 สิงหาคม 2558 รถใหม่ Ford Ranger เปิดตัวมาก็นานแล้วและเพิ่งเดินทางถึงโชว์รูมเมื่อไม่กี่ิอาทิตย์ที่ผ่านมา วันนี้เริ่มมีโปรโมชั่นโดนใจออกมาให้ท่านได้ตัดสินใจเลือกแล้วว่าจะออกรถรุ่นไหน สเปคคร่าวๆ ของ เรนเจอร์ ใหม่ ที่โดดเด่นได้แก่ ความสามารถในการลุยน้ำลึก 800 มิลลิเมตร,...
upcoming Ford Ranger mc

Ford Ranger MC 2015 เปิดสายการผลิตแล้ว คอนเฟิร์ม! กรกฎาคมนี้มาแน่

Ford Ranger Minor Change 2015 รุ่นปรับโฉม เปิดสายการผลิตแล้ว คอนเฟิร์มเปิดตัวอย่างแน่นอนประมาณกลางเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ยังไม่ระบุวันเปิดผ้าคลุมที่แน่ชัด ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวให้ได้เห็นหน้าตาผ่านไปนานพอสมควรแล้วแต่ ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015 ใหม่ ก็ยังไม่มีกำหนดการที่แน่นอนว่าจะเปิดเผยข้อมูลทั้งสเปคและราคาออกมาอย่างเป็นทางการให้ได้ทราบกันสักที แบบนี้ท่านที่กำลังรอแล้วรอเล่าเพื่อที่จะออกรถหรือจะรอตัวใหม่ดีก็คงจะลังเลอยู่ไม่ใช่น้อย อย่างไรก็ดีช่วงนี้ก็ถือว่ามีข่าวดีออกมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ อย่างเมื่อวันก่อนเราก็เพิ่งอัพเดทวันเปิดตัวที่ค่อนข้างจะแน่ชัดว่าอยู่ระหว่างวันที่ 17-18-19 กรกฎาคม 2558 นี้ ล่าสุดเมื่อวานก็ได้อัพเดทเรื่องราวเกี่ยวกับสเปคหลุดอย่างไม่เป็นทางการออกไปให้ได้ทราบกัน ซึ่งก็คงจะทำให้สาวกที่รอคอยใจชื้นขึ้นมาอีกเปราะหนึ่งว่าใกล้ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอยแล้วนั่นเอง แต่ว่าเดี๋ยวก่อน! ข่าวดีก็ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นเพราะวันนี้เราได้ทราบข่าวว่าทาง Ford...
Ford Ranger 2015

เผยสเปคเครื่อง Ford Ranger 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่ ก่อนเปิดตัวกลางเดือนหน้า

เผยสเปคเครื่อง Ford Ranger 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมทั้งรายละเอียดรุ่นย่อย 17 รุ่น อย่างไม่เป็นทางการก่อนเปิดตัวกลางเดือนหน้า เพิ่งบอกวันฤกษ์ดีไปเมื่อวานถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข่าวใหม่มากลบเกลื่อนกำหนดการวันเปิดตัวเดิม ดังนั้นก็ยังคงยืนยันอยู่เหมือนเดิมว่า 17 กรกฎาคม 2558 เจ้า ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่นี้มาให้สาวกได้จับจองกันอย่างแน่นอน แต่ก่อนจะถึงวันนั้นจริงก็เหลือเวลาอีกไม่กี่อาทิตย์ท่านที่อดใจรอมานาน ก็คงอยากจะทราบรายละเอียดสเปคและราคาเผื่อที่จะได้นำไปเป็นข้อมูลในการตัดสินใจออกรถ แน่นอนว่าเรื่องของราคานั้นไม่มีทางที่ใครจะทราบได้นอกจากจะรอให้ถึงวันเปิดตัวซะก่อน แต่ว่าเรื่องของสเปคนั้นล่าสุดมีการเผยแพร่อย่างไม่เป็นทางการออกมาแล้ว แต่อยากให้ท่านผู้อ่านทราบไว้เพียงคร่าวๆ เท่านั้นเพราะข้อมูลจะเป็นจริงหรือไม่อย่างไรนั้นต้องรอไปจนถึงวันเปิดตัวจริงอีกทีเช่นกัน ข้อมูลล่าสุดบอกว่าในส่วนของขุมพลัง...
ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค

ด่วน! Ford Ranger Minorchange 2015 เปิดตัว 17 กรกฎาคม 58 นี้

อัพเดทข้อมูล Ford Ranger Minorchange 2015 ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค ก่อนเปิดตัวพร้อมจำหน่าย 17 กรกฎาคม 58 นี้ มาอัพเดทข่าวคราวช่วงใกล้เปิดตัวกันบ้างสำหรับรุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดของ ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015 หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยหน้าตาและข้อมูลบางส่วนกันไปแล้วหลายเดือน จำได้คร่าวๆ ก็ประมาณตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม 2015 โน่น หลังจากนั้นเราก็เห็นมีข่าวคราวการวิ่งทดสอบทั้งบนทางเรียบและทดสอบลุยแบบออฟโรดอยู่เรื่อยๆ มาอัพเดทข่าวกันวันนี้ไม่ได้มามือเปล่านะครับเพราะว่าเรามีข่าวดีมาบอกกัน ว่าช่วงนี้เห็นมีเซลล์ฟอร์ดออกตระเวนรับจองกันแล้ว นั่นแสดงว่าฤกษ์สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการคงจะมีขึ้นไม่เกินหนึ่งเดือนนับจากนี้อย่างแน่นอน...
Ford Ranger

ข้อเสนอพิเศษ Ford Ranger ออกรถเพียง 60,000 บาท พ.ค. 2558

ข้อเสนอพิเศษ Ford Ranger ออกรถเพียง 60,000 บาท แล้วยังผ่อนสบายกว่าที่เคย ภายในเดือน พฤษภาคม 2558 นี้ ท้าทายทุกอุปสรรค ตอบโจทย์และคลายปัญหาใหญ่ให้เป็นปัญหาเล็กได้ง่ายขึ้น ด้วย Ford Ranger ที่มาพร้อมกับการออกแบบระบบช่วงล่างได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมลุยทั้งทุกสภาพอากาศหรือสภาพถนนที่เป็นขรุขระก็เป็นเรื่องง่ายในการพาท่านไปยังทุกที่ รถยนต์รุ่นนี้นับว่าเป็นรถกระบะแนวหน้าที่สำคัญในตลาดรถยนต์บ้านเรา เนื่องจากว่ามีการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความแข็งแกร่ง บึกบึน จึงทำให้เป็นที่ชื่นชอบและนิยมกันอย่างแพร่หลาย เครื่องยนต์ที่ได้ถูกติดตั้งไว้บนฝากระโปรงรถ ขับเคลื่อนด้วยระบบส่งกำลังอัตโนมัติ 6 สปีด...

ชม Ford Ranger 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่ กับภาพบรรยากาศวันเปิดตัว ลุยน้ำสุดเท่

ชม Ford Ranger 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่ กับภาพบรรยากาศวันเปิดตัว ลุยน้ำสุดเท่ จริงๆ วันเปิดตัวนั้นได้ผ่านพ้นไปแล้วตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา แต่ว่าเป็นเพียงแค่การโชว์ตัวเพื่อเปิดเผยโฉมหน้าให้เราได้เห็นกันแบบเป็นทางการอีกครั้ง หลังจากที่มีภาพหลุดออกมาทั้งแบบที่ปกปิดและไม่ปกปิดให้เราได้เห็นกันมาหลายเดือน จนมาถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลด้านสเปคและราคาให้ทราบ จะมีก็เพียงแค่ข้อมูลคร่าวๆ ของรถในเวอร์ชั่นต่างประเทศเท่านั้น สำหรับการจำหน่ายจริงนั้นจะมีขึ้นในไตรมาสที่สามของปีนี้ซึ่งก็จะต้องรอไปจนถึงตอนนั้นกว่าจะได้รู้กัน เนื่องจากว่า Ford Ranger Minorchange เป็นรถกระบะสายพันธุ์ที่มีดีเอ็นเอความแกร่งและพร้อมลุยอยู่ในสายเลือด จึงมีการสร้างความน่าประทับใจตั้งแต่เปิดตัวเคลื่อนตัวลงมาจากที่สูงแบบลาดชันลงมาถึงพื้นเรียบได้อย่างนุ่มนวล คาดว่าจะเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของรถที่มีความสูงจากพื้น...
2015 Ford Ranger WildTrak Minor Change

เตรียมตัวพบ Ford Ranger 2015 ที่งานมอเตอร์โชว์ 2015

เตรียมตัวพบ Ford Ranger Minor Change 2015 ที่งานมอเตอร์โชว์ 2015 ต้องบอกได้เลยว่าช่วงนี้เป็นช่วงสำหรับการเปิดศึกตลาดรถยนต์อย่างคึกคักในบ้านเรา หลังจากที่ได้มีภาพหลุดของเจ้า Ford Ranger WildTrak Minor Change เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้กำลังวิ่งทดสอบอยู่บนท้องถนนสักแห่ง โดยภาพหลุดในครั้งนี้ได้มีคนนำมาโพสต์ในแฟนเพจ MZ Crazy Car Thailand จึงทำให้แฟนๆ ฟอร์ดต่างก็ตื่นเต้นและได้ชื่นชมโฉมหน้ารถยนต์รุ่นนี้กันอย่างจุใจ แต่สำหรับกำหนดการเปิดตัวรถยนต์รุ่นนี้ก็ไม่ได้ทราบอย่างแน่ชัด ก็คงต้องติดตามข่าวสารกันอย่างต่อเนื่อง แต่ในครั้งนี้ถือได้ว่าภาพหลุดของ...

นำเสนอ Ford Ranger 2015 ใหม่ ก่อนเปิดตัวปีหน้า

นำเสนอ Ford Ranger 2015 ใหม่ ภาพและวีดีโอ ก่อนเปิดตัวปีหน้า นอกจากรถรุ่นใหม่ๆ ที่เข้าคิวรอเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้แล้ว ช่วงกลางปีหน้าก็ยังมีอีกเพียบให้เราคอยติดตามกันนะครับ อย่างค่ายรถยนต์สายพันธุ์ดุจากอเมริกัน "Ford" ก็กำลังเตรียมความพร้อมเปิดตัวรถใหม่ในช่วงนั้นเหมือนกัน ข้อมูลที่เราทราบในแผนตอนนี้มีอยู่ 2 รุ่นด้วยกัน คือ Ford EcoSport 2015 ที่เราได้เคยนำเสนอไปแล้วก่อนหน้านี้ และอีกรุ่นก็คือ Ford Ranger 2015...

โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ Ford Ranger ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ก่อนสิ้นปี

โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ Ford Ranger สำหรับท่านที่เป็นลูกค้าฟอร์ดเท่านั้น ให้ท่านได้เลือกซื้ออุปกรณ์ตกแต่งสำหรับรถของท่านในราคาที่พิเศษกว่าใคร แล้วยังรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ระยะเวลาพิเศษนี้เฉพาะก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2557 แต่ว่าต้องรีบๆ หน่อยเพราะว่าของมีจำนวนจำกัด หลังจากเมื่อต้นเดือนทางด้านฟอร์ดได้ปล่อยโปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ ให้ลูกค้าได้ตัดสินใจออกรถได้ง่ายขึ้นด้วยส่วนลดสูงสุดกว่า 90,000 บาท สำหรับรุ่น RAS XL...
All-New Ford Ranger 2014

ราคา All-New Ford Ranger 2014 ฟอร์ด เรนเจอร์

ราคา All-New Ford Ranger 2014 ฟอร์ด เรนเจอร์ ว่ากันว่าเป็นรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ในเรื่องของสมรรถนะคือความแรงที่ไม่มีหนทางไหนจะฝ่าฟันไปไม่ได้ ในเรื่องของความแข็งแกร่งของโครงสร้างก็ทำให้ผู้คนยอมรับและไว้วางใจมาช้านาน และนี่ก็คือ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ซึ่งนับว่าเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้รับความนิยมจากผู้คนเป็นอย่างมาก เพราะการออกแบบดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่มีความโดดเด่นไม่เป็นรองใคร และยังมาพร้อมกับพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขวางพร้อมกับช่องเก็บของอีกมากมาย และฟังก์ชั่นในการใช้งานด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ชื่อเรียกที่คุ้นหูมากที่สุดก็คือ All-New Ranger นี้ก็ได้ถูกสร้างขึ้นโดยทีมวิศวกรของฟอร์ดในระดับแนวหน้าจากทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ดังนั้นในเรื่องของความอึด โครงสร้างที่แข็งแกร่งก็คงต้องยกให้เจ้ารถยนต์รุ่นนี้ ซึ่งมันสามารถที่จะพาคุณลุยไปในทุกสภาพเส้นทางได้อย่างไร้กังวล และแน่นอนว่าเจ้า ฟอร์ด...
ข้อเสนอ Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ ดอกเบี้ย 0% ถึง 15 เมษายน 2557

ข้อเสนอ Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ ดอกเบี้ย 0% ถึง 15 เมษายน 2557

ข้อเสนอ Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ ดอกเบี้ย 0% ถึง 15 เมษายน 2557 ข้อเสนอดีๆ โปรโมชั่นรถยนต์แรงๆ ไม่ได้มีเฉพาะในวันงานมอเตอร์โชว์ 2014 เท่านั้น แต่ทุกวันนี้ค่ายรถยนต์ชื่อดังมากมายก็ปล่อยข้อเสนอโดนๆ ออกมาก่อนถึงวันงานกันเป็นว่าเล่น พอมาถึงระยะเวลานี้คนที่หนักใจก็คงจะเป็นเราๆ ท่านๆ นี่แหล่ะที่ไม่รู้ว่าจะเลือกรถค่ายไหนดี เพราะว่าแต่ล่ะรุ่นแต่ละยี่ห้อก็มีแบบโหดๆ มายั่วน้ำลายจนเลือกไม่ถูกกันทั้งนั้น อย่างวันนี้เราก็มีข้อเสนอพิเศษจาก Ford...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)