Ford Ranger

Home Ford Ford Ranger
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Ford Ranger และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
โปรโมชั่น Ford Ranger

ราคา Ford Ranger โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ ฟรีประกัน ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด

ราคา Ford Ranger โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ ตารางผ่อน-ดาวน์ อัพเดทล่าสุด ออกรถแล้วออกไปลุยพบประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยข้อเสนอพิเศษฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ดาวน์ 25% หรือเลือกดอกเบี้ยพิเศษสุดๆ 0% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือเลือกดาวน์เพียง 49,999 บาท ภายใน 30 มิถุนายน 2561 เปิดตัวสู่สายตาแฟนคลับทั่วโลกและครั้งแรกในไทยแล้ววันนี้ สำหรับ ฟอร์ด...
โปรโมชั่น Ford Ranger

โปรโมชั่น Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ ดาวน์ 49,999 ถึง 30 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เช่าซื้อผ่านฟอร์ด ลีสซิ่ง ข้อเสนอพิเศษโดนใจ ร้อนแรงกับตัวเลือกฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ดาวน์ที่ 49,999 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ยต่ำสุดๆ 0 % พร้อมฟรีประกันภัย ภายใน 30 มิถุนายน 2561 ฟอร์ด เรนเจอร์ ปิ๊กอัพคันโตหน้าตาหล่อเหลาเอาการแถมยังบึกบึนพร้อมลุยทุกสถานะการณ์ การออกแบบทั้งภายนอกและสมรรถนะที่บ่งบอกถึงความเป็นหนึ่งด้านความทรหดอดทน โครงสร้างประกอบด้วยแชสซีส์ขนาดใหญ่เสริมความแข็งแกร่ง...
Ford Ranger Raptor 2018 Test Extreme

Ford Ranger Raptor 2018 ทดสอบสุดขีด เปิดตัว 7 กุมภาพันธ์ 2018 นี้

หลังจากที่มีทั้งวิดิโอทีเซอร์ และภาพเรนเดอร์จากจินตนาการออกมาให้ได้ชมกันหลายครั้ง คราวนี้ก็ออกมายั่วน้ำลายกันอีกแล้วสำหรับทีเซอร์ของกระบะพันธุ์แกร่ง Ford Ranger Raptor ที่มีกำหนดการเปิดตัวครั้งแรกของโลกในบ้านเรา 7 กุมภาพันธ์ 2018 หรือในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ทีเซอร์ดังกล่าวได้โชว์ถึงสมรรถนะ ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ ที่ว่ากันว่าจะมาพร้อมกับช่วงล่างใหม่ให้ฟิลลิ่งคล้ายรุ่นพี่ฟูลไซส์ F-150 Raptor โดยการทดสอบมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอความแข็งแกร่งของรถในระหว่างการพัฒนา กับหลากหลายสถานะการณ์และสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็น - ความพร้อมในการซิ่งบนทางเรียบ - พร้อมลุยน้ำ - พร้อมลุยทราย - พร้อมเผชิญกับการขึ้นเขาหรือทางลาดชัน -...

Ford Ranger RAPTOR 2018 กับบางเรื่องที่น่ารู้ ก่อนมาไทย

ถึงแม้ว่ากำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่บ้านเราจะยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่ก็ค่อนข้างมั่นใจเลยทีเดียวว่ามาแน่ เพราะว่าเสียงตอบรับกับวิดิโอทีเซอร์ของ Ford Australia ที่ปล่อยออกมาเมื่อต้นเดือนกันยายนจากฟอร์ดประเทศไทยค่อนเข้างเน้นย้ำอย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าปี 61 จะเป็นของ Ford Ranger RAPTOR ซึ่งก็หมายความว่าปี 2018 นี้ต้องเข้าไทยแน่นอน จากที่ติดตามข่าวมาสักพักก็พอจะทำให้ทราบว่า ยังมีบางท่านที่ยังเข้าใจผิดเกี่ยวกับรถยนต์สมรรถนะสูงสายพันธุ์แกร่งรุ่นนี้ ว่าเป็นรถกระบะฟูลไซส์ที่มีตลาดหลักอยู่ในอเมริกาอย่าง Ford F-150 Raptor ซึ่งที่จริงแล้วตามชื่อเรียก Ford Ranger Raptor นั้นหมายถึงเป็นรถที่ใช้พื้้นฐาน เรนเจอร์...

ใหม่ Ford Ranger FX4 รุ่นพิเศษ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ใหม่ Ford Ranger FX4 รุ่นพิเศษ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับรถยนต์สายพันธุ์แกร่งอย่างเจ้า ฟอร์ด เรนเจอร์ New Ford Ranger FX4 เห็นทีงานนี้แฟนๆ ฟอร์ดคงถูกอกถูกใจกันมาก เพราะเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีโฉมหน้าที่ดุดัน แกร่ง น่าสนใจกว่าเดิมขึ้นอีกขั้น และได้เปิดตัวมาพร้อมกับรุ่นย่อย 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่นดับเบิ้ลแค็บ 2L VGTurbo...

มาแล้ว! โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015 รุ่นใหม่ล่าสุด ถึง 31 สิงหาคม 2558

มาแล้ว! โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015 รุ่นใหม่ล่าสุด ให้ท่านออกรถด้วยการดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% เท่านั้น ระยะเวลาถึง 31 สิงหาคม 2558 รถใหม่ Ford Ranger เปิดตัวมาก็นานแล้วและเพิ่งเดินทางถึงโชว์รูมเมื่อไม่กี่ิอาทิตย์ที่ผ่านมา วันนี้เริ่มมีโปรโมชั่นโดนใจออกมาให้ท่านได้ตัดสินใจเลือกแล้วว่าจะออกรถรุ่นไหน สเปคคร่าวๆ ของ เรนเจอร์ ใหม่ ที่โดดเด่นได้แก่ ความสามารถในการลุยน้ำลึก 800 มิลลิเมตร,...

Ford Ranger MC 2015 เปิดสายการผลิตแล้ว คอนเฟิร์ม! กรกฎาคมนี้มาแน่

Ford Ranger Minor Change 2015 รุ่นปรับโฉม เปิดสายการผลิตแล้ว คอนเฟิร์มเปิดตัวอย่างแน่นอนประมาณกลางเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ยังไม่ระบุวันเปิดผ้าคลุมที่แน่ชัด ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวให้ได้เห็นหน้าตาผ่านไปนานพอสมควรแล้วแต่ ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015 ใหม่ ก็ยังไม่มีกำหนดการที่แน่นอนว่าจะเปิดเผยข้อมูลทั้งสเปคและราคาออกมาอย่างเป็นทางการให้ได้ทราบกันสักที แบบนี้ท่านที่กำลังรอแล้วรอเล่าเพื่อที่จะออกรถหรือจะรอตัวใหม่ดีก็คงจะลังเลอยู่ไม่ใช่น้อย อย่างไรก็ดีช่วงนี้ก็ถือว่ามีข่าวดีออกมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ อย่างเมื่อวันก่อนเราก็เพิ่งอัพเดทวันเปิดตัวที่ค่อนข้างจะแน่ชัดว่าอยู่ระหว่างวันที่ 17-18-19 กรกฎาคม 2558 นี้ ล่าสุดเมื่อวานก็ได้อัพเดทเรื่องราวเกี่ยวกับสเปคหลุดอย่างไม่เป็นทางการออกไปให้ได้ทราบกัน ซึ่งก็คงจะทำให้สาวกที่รอคอยใจชื้นขึ้นมาอีกเปราะหนึ่งว่าใกล้ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอยแล้วนั่นเอง แต่ว่าเดี๋ยวก่อน! ข่าวดีก็ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นเพราะวันนี้เราได้ทราบข่าวว่าทาง Ford...

เผยสเปคเครื่อง Ford Ranger 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่ ก่อนเปิดตัวกลางเดือนหน้า

เผยสเปคเครื่อง Ford Ranger 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมทั้งรายละเอียดรุ่นย่อย 17 รุ่น อย่างไม่เป็นทางการก่อนเปิดตัวกลางเดือนหน้า เพิ่งบอกวันฤกษ์ดีไปเมื่อวานถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข่าวใหม่มากลบเกลื่อนกำหนดการวันเปิดตัวเดิม ดังนั้นก็ยังคงยืนยันอยู่เหมือนเดิมว่า 17 กรกฎาคม 2558 เจ้า ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่นี้มาให้สาวกได้จับจองกันอย่างแน่นอน แต่ก่อนจะถึงวันนั้นจริงก็เหลือเวลาอีกไม่กี่อาทิตย์ท่านที่อดใจรอมานาน ก็คงอยากจะทราบรายละเอียดสเปคและราคาเผื่อที่จะได้นำไปเป็นข้อมูลในการตัดสินใจออกรถ แน่นอนว่าเรื่องของราคานั้นไม่มีทางที่ใครจะทราบได้นอกจากจะรอให้ถึงวันเปิดตัวซะก่อน แต่ว่าเรื่องของสเปคนั้นล่าสุดมีการเผยแพร่อย่างไม่เป็นทางการออกมาแล้ว แต่อยากให้ท่านผู้อ่านทราบไว้เพียงคร่าวๆ เท่านั้นเพราะข้อมูลจะเป็นจริงหรือไม่อย่างไรนั้นต้องรอไปจนถึงวันเปิดตัวจริงอีกทีเช่นกัน ข้อมูลล่าสุดบอกว่าในส่วนของขุมพลัง...

ด่วน! Ford Ranger Minorchange 2015 เปิดตัว 17 กรกฎาคม 58 นี้

อัพเดทข้อมูล Ford Ranger Minorchange 2015 ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค ก่อนเปิดตัวพร้อมจำหน่าย 17 กรกฎาคม 58 นี้ มาอัพเดทข่าวคราวช่วงใกล้เปิดตัวกันบ้างสำหรับรุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดของ ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015 หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยหน้าตาและข้อมูลบางส่วนกันไปแล้วหลายเดือน จำได้คร่าวๆ ก็ประมาณตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม 2015 โน่น หลังจากนั้นเราก็เห็นมีข่าวคราวการวิ่งทดสอบทั้งบนทางเรียบและทดสอบลุยแบบออฟโรดอยู่เรื่อยๆ มาอัพเดทข่าวกันวันนี้ไม่ได้มามือเปล่านะครับเพราะว่าเรามีข่าวดีมาบอกกัน ว่าช่วงนี้เห็นมีเซลล์ฟอร์ดออกตระเวนรับจองกันแล้ว นั่นแสดงว่าฤกษ์สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการคงจะมีขึ้นไม่เกินหนึ่งเดือนนับจากนี้อย่างแน่นอน...

ข้อเสนอพิเศษ Ford Ranger ออกรถเพียง 60,000 บาท พ.ค. 2558

ข้อเสนอพิเศษ Ford Ranger ออกรถเพียง 60,000 บาท แล้วยังผ่อนสบายกว่าที่เคย ภายในเดือน พฤษภาคม 2558 นี้ ท้าทายทุกอุปสรรค ตอบโจทย์และคลายปัญหาใหญ่ให้เป็นปัญหาเล็กได้ง่ายขึ้น ด้วย Ford Ranger ที่มาพร้อมกับการออกแบบระบบช่วงล่างได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมลุยทั้งทุกสภาพอากาศหรือสภาพถนนที่เป็นขรุขระก็เป็นเรื่องง่ายในการพาท่านไปยังทุกที่ รถยนต์รุ่นนี้นับว่าเป็นรถกระบะแนวหน้าที่สำคัญในตลาดรถยนต์บ้านเรา เนื่องจากว่ามีการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความแข็งแกร่ง บึกบึน จึงทำให้เป็นที่ชื่นชอบและนิยมกันอย่างแพร่หลาย เครื่องยนต์ที่ได้ถูกติดตั้งไว้บนฝากระโปรงรถ ขับเคลื่อนด้วยระบบส่งกำลังอัตโนมัติ 6 สปีด...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด