Home Honda Honda Accord All NEW Honda Accord 2018 ในเจเนอเรชั่นที่ 10 กับภาพอย่างเป็นทางการ

All NEW Honda Accord 2018 ในเจเนอเรชั่นที่ 10 กับภาพอย่างเป็นทางการ

0
SHARE

ภาพใหม่ล่าสุดของ All NEW Honda Accord 2018 ในเจเนอเรชั่นที่ 10 ถูกเปิดเผยอย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา ภายในงานมหกรรมรถยนต์ดีทรอยต์ ที่สหรัฐอเมริกา ทางค่ายฮอนด้าได้มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดด้วย นั่นก็คือ All NEW Honda Accord 2018 ซึ่งก็เป็นการพัฒนาและจำหน่ายมาจนถึงเจนเนอเรชั่นที่ 10 กันแล้ว ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ได้ถูกออกแบบให้มีโฉมหน้าที่สปอร์ตและทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมกับมีขนาดของตัวรถที่กว้างมากขึ้นกว่ารุ่นเดิม 10 มิลลิเมตร แต่สั้นลงกว่าเดิม 10 มิลลิเมตร และเตี้ยลง 15 มิลลิเมตร ฐานล้อก็เพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีก 55 มิลลิเมตร

All NEW Honda Accord มาพร้อมกับโฉมหน้าที่สปอร์ตด้วยไฟหน้าแบบ Full LED มากถึง 9 ดวง พร้อมไฟหรี่ LED-Pipe ไฟตัดหมอกแบบ LED และยังมาพร้อมกับไฟท้ายแบบ LED และเสาอากาศเป็นแบบครีบฉลาม Shark Fin สปอร์ตสุดเท่ไปกับท่อไอเสียคู่ สำหรับภายในห้องโดยสารนั้นได้ถูกออกแบบให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เบาะนั่งเป็นแบบระบบปรับด้วยไฟฟ้า 12 ทิศทาง, มีปุ่มสำหรับปรับดันหลังด้วยระบบไฟฟ้า, ความพิเศษสุดของเบาะนั่งหน้า-หลังได้ถูกติดตั้งด้วยระบบระบายอากาศและระบบอุ่น, มาพร้อมกับการติดตั้งหน้าจอ Multi-Information Display ที่มีขนาดใหญ่ถึง 7 นิ้ว, มีหน้าจอแสดงข้อมูลในการขับขี่ Head-up Display ขนาด 6 นิ้ว, มาพร้อมกับหน้าจอความบันเทิงแบบสัมผัส Touch Screen ขนาด 8 นิ้ว, ระบบเครื่องเสียงที่รองรับการใช้งานของ Apple Car Play & Andriod Auto จัดเต็มด้วยลำโพงแบบรอบคันถึง 10 ตำแหน่ง

ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3 บล็อกด้วยกัน ได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.5 ลิตร เทอร์โบ DOHC 4 สูบ Direct Injection Dual VTC ที่ให้ขุมกำลังในการขับเคลื่อนสูงสุด 192 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที ให้กำลังแรงบิดสูงสุด 260 นิวตัน-เมตร ที่ 1,500 – 5,000 รอบต่อนาที ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT หรือ ระบบเกียร์แบบธรรมดา 6 จังหวะ เครื่องยนต์บล็อกนี้จะถูกติดตั้งไว้แทนในรุ่นเครื่องยนต์ 2.4 ลิตรเดิม, โดยเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.0 ลิตร i-VTEC พ่วงเทอร์โบ DOHC 4 สูบ Direct Injection Dual VTC ที่ให้ขุมกำลังในการขับเคลื่อนสูงสุด 252 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที ให้กำลังแรงบิดสูงสุด 370 นิวตัน-เมตร ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 จังหวะ หรือ ระบบเกียร์แบบธรรมดา 6 จังหวะ โดยเครื่องยนต์บล็อกนี้จะถูกติดตั้งไว้แทนในรุ่นเครื่องยนต์ V6 3.5 ลิตรเดิม

เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.0 ลิตร ของ Honda Accord 2018 ทำงานคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว 4 สูบ Atkinson Cycle ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ E-CVT โดยเครื่องยนต์บล็อกนี้มีความพิเศษมากกว่ารุ่นอื่นด้วยการย้ายแบตเตอรี่ที่อยู่ด้านท้ายรถมาไว้ใต้เบาะนั่งด้านหลัง แต่สำหรับในส่วนของอัตราความเร็วนั้นยังไม่เปิดเผยออกมาให้ได้ทราบ

All NEW Honda Accord รุ่นใหม่ล่าสุดรุ่นนี้ มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยพื้นฐาน
ระบบเบรกABS ป้องกันล้อล็อค
ระบบ EBD กระจายแรงเบรก
ระบบ BA เสริมแรงเบรก
ระบบ MA-EPS ช่วยควบคุมการบังคับพวงมาลัย
ระบบ VSA ควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว
ระบบ HSA ช่วยออกตัวบนทางลาดชัน
ระบบ TPMS เตือนแรงดันลมยาง
กล้องมองภาพขณะถอยจอด ปรับมุมมองได้ พร้อมเส้นกะระยะแบบแปรผัน
เซนเซอร์กะระยะช่วยจอด ด้านหน้า และ ด้านหลัง
ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง (คู่หน้า, ด้านข้าง, ม่านนิรภัย และ หัวเข่าคนขับ)

นอกจากนั้น Honda Accord 2018 ยังอัดแน่นเสริมความปลอดภัยด้วย Honda SENSING
ระบบ Adaptive Cruise Control ควบคุมความเร็วพร้อมรักษาระยะห่างจากรถคันหน้า
ระบบ CMBS เตือนการชนด้านหน้า พร้อมระบบช่วยเบรก
ระบบ LKAS แจ้งเตือน และ ควบคุมรถให้อยู่ในเลน
ระบบ RDM with LDW แจ้งเตือน และ ช่วยเหลือเมื่อรถออกนอกเลน
ระบบ Blind Spot Information เตือนเมื่อมีรถอยู่ในจุดอับสายตา
ระบบ Cross Traffic Monitor เตือนเมื่อมีรถตัดผ่านขณะถอยหลัง
ระบบ Driver Awareness Monitor เตือนเมื่อคนขับมีอาการเหนื่อยล้า
ระบบ Traffic Sign Recognition เตือนป้ายสัญญาณจราจร

All NEW Honda Accord 2018 Official

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here