Home Honda Honda City เปิดตัวชุดแต่ง 2014 Honda City VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์

เปิดตัวชุดแต่ง 2014 Honda City VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์

0
SHARE

เผยโฉมชุดแต่ง Honda City 2014 VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์

เห็นแล้วก็ให้รู้สึกดีใจแทนแฟนคลับฮอนด้า ซิตี้ ในประเทศฟิลิปปินส์นะครับ เพราะว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาที่นั่นทางบริษัทฮอนด้าฟิลิปปินส์ได้เปิดตัวชุดแต่งของรถใหม่ Honda City VX 2014 ภายใต้ชื่อที่ถูกเรียกว่า All-new Mugen Limited Edition โดยรถยนต์โฉมสปอร์ตสุดโดนใจรุ่นนี้ยังถูกเผยโฉมไปแล้วในงาน Philippine International Motor Show 2014 เมื่อประมาณวันที่ 24 กันยายน 2014 ที่ผ่านมา

จะว่าไปแล้วการเปิดตัวชุดแต่งจาก Mugen สวยๆ แบบนี้จะมีมาให้เราได้เห็นกันอยู่ตลอดอย่าง ฮอนด้า ซิตี้ รุ่นก่อนหน้านี้ก็เคยมีการเปิดตัวชุดแต่งเจ้าไปนี้ไปแล้ว ซึ่งตอนนั้นก็ทำให้เรียกกระแสความนิยมได้เป็นอย่างมาก แต่ว่าสำหรับชุดแต่งตัวใหม่ในปีนี้น่าจะมาแรงกว่าเพราะว่ากระแสฮิตในตัวรถยนต์ ซิตี้ รุ่นปี 2014 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ แบบเพรียบพร้อมไปซะทุกอย่างนั้นมาแรงเหลือกัน

All New City 2014 Mugen

Honda City 2014 VX กับชุดแต่งสวยจากโรงงาน Mugen Limited Edition จะมีการเสริมความเป็นสปอร์ตให้มีความดุดันเข้าไปหลายๆ จุดด้วยกัน ได้แก่ กระจังหน้าแบบสปอร์ตที่ดีไซน์ใหม่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร, สปอยเลอร์รอบคันไม่ว่าจะเป็นด้านข้าง ด้านหน้า และด้านหลัง เพิ่มความดุดันและโดดเด่นกว่าที่เคย, ล้ออัลลอยด์ดีไซน์สุดฉกาจขนาด 17 นิ้ว พร้อมด้วยสัญลักษณ์ Mugen เพิ่มความเป็นสง่าระดับพรีเมี่ยม

ทางด้านสมรรถนะที่อยู่ภายใต้ฝากระโปรงของรถรุ่นนี้นั้นมีเครื่องยนต์ i-VTEC ที่ได้รับพัฒนาใหม่ขนาด 1.5 ลิตร ซึ่งให้พลังขับเคลื่อนอยู่ที่ 118 แรงม้า ที่ 6,600 รอบต่อนาที ผสานการทำงานร่วมกับระบบส่งกำลังเกียร์ธรรมดาแบบ 5 สปีด ที่ทางฮอนด้าหวังว่าจะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีขึ้น รวมไปถึงการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย

สำหรับภายในของ New City VX Mugen Limited Edition นั้นก็ไม่ได้น่าสนใจน้อยไปกว่าลักษณะภายนอกที่เราได้กล่าวถึงไปแล้วนั้น เพราะว่ามาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เพรียบพร้อมในการอำนวยความสะดวก คร่าวๆ ก็จะมีหน้าจอแสดงผลขนาด 7 นิ้ว สามารถสั่งงานต่างๆ ได้ด้วยการสัมผัสที่หน้าจอ, ระบบเครื่องเสียงที่สามารถเล่นเพลงผ่านการเชื่อมต่อทางบลูทูธ, ระบบสั่งงานด้วยเสียง, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติพร้อมทั้งระบบสั่งงานด้วยการสัมผัส, รวมไปถึงพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ อีกหลากหลายช่องทาง

ชุดแต่ง City VX Mugen มีระยะรับประกันเป็นเวลา 3 ปี สำหรับรถใหม่รุ่นนี้จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 741,724 บาท มีจำหน่ายในสี หรือสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถ ฮอนด้า ซิตี้ อยู่แล้วอยากจะนำมาใส่ชุดแต่ง Mugen ก็จะอยู่ที่ประมาณ 136,102 บาท

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here