Honda Accord

Home Honda Honda Accord
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Honda Accord และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

โปร Accord

โปรโมชั่น Honda Accord ดอกเบี้ย 0.19% ถึง 30 พฤศจิกายน 2560

โปรโมชั่น Honda Accord 2016 ฮอนด้า แอคคอร์ด และ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด รุ่นใหม่ล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษช่วงปลายปี ให้ท่านออกรถแล้วรับดอกเบี้ยต่ำ 1.19% ฟรีประกันภัย 1 ปี หรือดอกเบี้ย 1.99% ฟรีประกันภัย 2 ปี หรือข้าราชการดาวน์น้อยที่ 0%...
ฮอนด้า แอคคอร์ด

ราคา Honda Accord โปรโมชั่น ฮอนด้า แอคคอร์ด ดาวน์ 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Accord 2017 โปรโมชั่น ฮอนด้า แอคคอร์ด และแอคคอร์ด ไฮบริด ตารางผ่อน-ดาวน์อัพเดทล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษแรงๆ ช่วงปลายปี ออกรถรับดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.19% หรือเลือกดอกเบี้ย 1.99% พร้อมรับฟรีประกันภัย หรือท่านข้าราชการ ออกรถด้วยข้อเสนอดาวน์ 0% ภายใน 30 พฤศจิกายน 2560 ฮอนด้า...
All-New Honda Accord 2018

Honda Accord 2018 ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 เปิดตัวพร้อมเครื่องยนต์ 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ

ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ล่าสุดโฉมปี 2018 ได้ถูกกำหนดเอาไว้แล้วเกี่ยวกับฤกษ์ดีในการเปิดตัวซึ่งก็คือในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ โดยมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงของรูปลักษณ์โดดเด่น โดยเฉพาะในส่วนของกระจังหน้าใหม่ที่อยู่เหนือช่องลมด้านหน้าขนาดใหญ่ ฝากระโปงหน้า สปอยเลอร์หลัง ไฟท้าย LED และกระจกของบานประตูด้านหลังที่ไม่เหมือนใคร แต่ที่สำคัญคือการใช้โครงสร้างที่เป็นเหล็กคุณภาพสูงทำให้รุ่นใหม่มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อนหน้ากว่า 49 กิโลกรัมกันเลยทีเดียว ที่ภายในห้องโดยสารจะมาพร้อมกับการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงและได้รับการดีไซน์ใหม่ให้หรูหรามากขึ้น ใช้พวงมาลัย 3 ก้านพร้อมปุ่มมัลติฟังก์ชั่นควบคุมการขับขี่ การสื่อสาร และความบันเทิงโดยที่ไม่ต้องละสายตาออกจากถนน และนอกจากนั้นลูกค้ายังจะได้พบกับการใช้วัสดุแบบนุ่มบริเวณแผงอุปกรณ์ การตกแต่งด้วยโครเมียม และยังมีหน้าจอระบบเครื่องเสียงขนาด...
Honda Accord 2018

All NEW Honda Accord 2018 ในเจเนอเรชั่นที่ 10 กับภาพอย่างเป็นทางการ

ภาพใหม่ล่าสุดของ All NEW Honda Accord 2018 ในเจเนอเรชั่นที่ 10 ถูกเปิดเผยอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา ภายในงานมหกรรมรถยนต์ดีทรอยต์ ที่สหรัฐอเมริกา ทางค่ายฮอนด้าได้มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดด้วย นั่นก็คือ All NEW Honda Accord...
Honda Accord Hybrid 2016

คลิปแนะนำ Honda Accord Hybrid 2016 Minorchange ลุ้นเปิดตัวปลายเดือนนี้

คลิปแนะนำ Honda Accord Hybrid 2016 Minorchange ลุ้นเปิดตัวปลายเดือนนี้ เป็นอีกหนึ่งรถยนต์สไตล์หรูที่หลายท่านรอคอยแล้วตอนนี้ก็มีข่าวลือว่าจะมีการนำมาเปิดตัวเร็วๆ นี้ นั่นคือ ฮอนด้า แอคคอร์ด ในเวอร์ชั่นไมเนอร์เชนจ์ของรุ่นไฮบริด โดยกำหนดการเปิดตัวนั้นคาดว่าน่าจะอยู่ในช่วงวันที่ 28 กรกฏาคม 2559 นี้ คอนเฟิร์มด้วยการปล่อยทีเซอร์จากฮอนด้าประเทศไทย เป็นภาพโฉมหน้าของเจ้า Accord Hybrid Minorchange ซึ่งตกแต่งด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิค ที่ด้านหน้าของตัวรถจะเห็นมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นปรกติที่ทำตลาดอยู่ในปัจจุบัน คือ...
ชุดแต่ง Honda Accord Modulo

ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู

ชุดแต่ง New Honda Accord 2016 Modulo สไตล์สปอร์ตหรู ยอดรถสะกดทุกสายตา เปิดตัวให้จับจองอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับรถยนต์นั่งหรูหรามีระดับที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน "ฮอนด้า แอคคอร์ด" ตอนนี้มาพร้อมกับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม ทั้งสด หรูหรา สปอร์ต โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ทางด้านเครื่องยนต์ยังคงมีให้เลือก 2 ขนาด เหมือนเดิม คือ เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร i-VTEC...

โปรโมชั่น Honda Accord Hybrid ดอกเบี้ย 0% ถึง 31 ตุลาคม 2558

โปรโมชั่น Honda Accord Hybrid ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ให้ท่านรับดอกเบี้ยเศษต่ำกว่าใครเพียง 0% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 31 ตุลาคม 2558 รถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด Honda Accord Hybrid 2014 มาพร้อมกับขุมพลังการขับเคลื่อนที่ได้รับการพัฒนาใหม่ให้มีความล้ำสมัยพร้อมตอบสนองความต้องการใจการใช้งานอย่างเหนือระดับ ทั้งการดีไซน์โครงสร้างโฉบเฉี่ยวและเครื่องยนต์ผสานการทำงานเพื่อสมรรถนะที่ดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพและประหยัดเชื้อเพลิงได้ดีที่สุดถึง 23.6 กิโลเมตรต่อลิตร แอคคอร์ด ไฮบริด...

ใหม่ New Honda Accord Hybrid 2014 ราคา แอคคอร์ด ไฮบริด

ใหม่ New Honda Accord Hybrid 2014 ราคา แอคคอร์ด ไฮบริด สำหรับรถหรูอย่าง ฮอนด้า แอคคอร์ด นัั้นไม่ได้มีเสน่ตรงที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวและหรูหราเท่านั้น แต่ว่าในยุค 2014 ที่ใครต่างก็มองหารถคู่ใจที่มีสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างรวดเร็วและประหยัดเชื้อเพลิงไปด้วย รถยนต์รุ่นนี้ก็เลยต้องถูกพัฒนาก้าวขึ้นมาอีกขั้นด้วยการใส่ความเป็นไฮบริดลงไปทำให้กลายเป็นทั้งรถที่มีดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์และมีสมรรถนะตรงตามความต้องการของตลาดอีกด้วย เทคโนโลยีไฮบริดที่มีอยู่ใน Honda Accord Hybrid 2014 เป็นนวัฒกรรมที่ทันสมัยที่เรียกว่า Sport Hybird i-MMD...

ฤกษ์เปิดตัว New Honda Accord Hybrid 2014 วันที่ 5-6 ก.ค. แน่นอน

ฤกษ์เปิดตัว New Honda Accord Hybrid 2014 ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด วันที่ 5-6 ก.ค. แน่นอน กำลังกลายเป็นที่นาสนใจเป็นอย่างมากในช่วงนี้หลังจากเราได้ติดตามและนำเสนอข่าวรถใหม่ ว่าเมื่อไหร่ทางค่ายฮอนด้าจะประกาศข่าวเปิดตัวรถยนต์หรูรุ่นประหยัดน้ำมันรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการสักที และวันนี้เราก็มีข่าวดีมาบอกกันนั่นก็คือ New Honda Accord Hybrid 2014 ได้ฤกษ์งามยามดีแล้วที่จะถูกปล่อยตัวออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์ไฮบริดรุ่นนี้รับรองได้เลยว่าหลายๆ ท่านก็คงวาดภาพจินตนาการในอากาศถึงโฉมหน้าของรถยนต์รุ่นนั้นๆ...

Honda เตรียมเปิดตัว All-New Accord Hybrid 2014 กรกฏาคมนี้

เปิดตัว All-New Honda Accord Hybrid 2014 กรกฏาคมนี้ ช่วงนี้ข่าวการเปิดตัวรถใหม่กำลังกลับมาเป็นกระแสแรงๆ ให้เราได้ติดตามกันอีกระลอก อย่างวันนี้เราก็มีข่าวดีมาอัพเดทให้แฟนๆ ฮอนด้าได้ทราบกันครับ ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยทางค่ายฮอนด้าจะทำการเปิดตัวรถยนต์สุดหรูออกมาอีกหนึ่งรุ่น ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมอยู่แล้วในปัจจุบันอย่าง แอคคอร์ด ส่วนรุ่นที่จะเปิดตัวนั้นก็คือ All-New Honda Accord Hybrid 2014 โดยรถยนต์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ i-VTEC 4 สูบ...

โปรโมชั่น Honda Accord ดอกเบี้ย 1.39% ถึง 30 เมษายน 2557

โปรโมชั่น Honda Accord ดอกเบี้ย 1.39% ถึง 30 เมษายน 2557 เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับ Honda Accord เพราะเป็นรถยนต์ที่มีความหรูหราทั้งภายในและภายนอก ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เป้นรถที่มีระดับ เหนือกว่าด้วยสมรรถนะที่เป็นเลิศ ทำให้ผู้คนก็มีความสนใจต้องการที่จะจับจองเป็นเจ้าของกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และถ้าหากว่าท่านเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากจะออกรถ ฮอนด้า แอคคอร์ด ก็สามารถที่จะดูข้อเสนอสุดพิเศษที่เราได้นำมาให้ได้ทราบกันในวันนี้ ซึ่งข้อเสนอพิเศษนี้จะมีระยะเวลาภายใน 30 เมษายน 2557 นี้เท่านั้น สำหรับท่านที่เป็นข้าราชการ...
โปรโมชั่น Honda Accord

Honda Accord กับข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย 1.99% ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557

โปรโมชั่นและข้อเสนอใหม่สุดพิเศษจากรถยนต์สุดหรู “Honda Accord - ฮอนด้า แอคคอร์ด” มาถึงแล้ว รีบๆ อ่านรายละเอียดแล้วติดต่อตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แต่ที่ว่ารีบๆ ก็เพราะว่าเหลือเวลาอีกเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น คือหมดเขตวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 ข้อเสนอสุดพิเศษของ Honda Accord ในครั้งนี้มาแบบจุใจถึง 4 แบบด้วยกัน จะเลือกดาวน์น้อย หรือจะเลือกผ่อนนาน หรือถ้าหากว่าท่านเป็นข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจและกลุ่มอาชีพพิเศษ...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)