Honda BR-V

Home Honda Honda BR-V
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Honda BR-V และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

เปิดตัวแล้ว Honda BR-V ใหม่ในไทย ราคาเริ่ม 7.5 แสน

เปิดตัวแล้ว Honda BR-V ใหม่ในไทย ราคาเริ่ม 7.5 แสน อย่างไม่เป็นทางการ อยากชมตัวเป็นๆ ก็ยังมีเวลาเหลืออีกหลายวันที่งาน Motor Expo 2015 เพราะว่า ฮอนด้า บีอาร์-วี รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ถูกนำไปเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการที่นั่น ตั้งแต่วันที่วันนี้ไปจนถังวันที่ 13 ธันวาคม 2558 กันเลยทีเดียว ล่าสุดได้มีการเปิดเผยช่วงราคาออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยเป็นที่แน่ชัดเท่าไหร่ แต่ก็น่าจะทำให้ผู้ที่รอคอยอยากทราบข้อมูลอยู่พอใจชื้นขึ้นมาบ้าง โดยราคานั้นเรียกว่าเคาะเบาๆ เริ่มกันที่...

เอาจริง! Honda เตรียมผลิต BR-V ในไทยแล้ว

เอาจริง! Honda เตรียมผลิต BR-V ในไทยแล้ว รถยนต์ครอสโอเวอร์สไตล์สปอร์ตที่ตอนนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากคือ ฮอนด้า บีอาร์-วี ที่ช่วงสองสามเดือนก่อนมีข่าวการเปิดตัวที่อินโดนีเซียไปแล้ว และเห็นกระแสทางเน็ตหลายท่านบอกว่าอยากจะให้นำเข้ามาจำหน่ายในไทยด้วย ตอนนี้เตรียมเฮกันได้เลยเพราะว่าทางฮอนด้าได้ออกข่าวมาแล้วว่าตอนนี้มีแผนเตรียมการผลิตในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล(ประเทศไทย) จำกัด นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ได้กล่าวว่า Honda BR-V จะเข้ามาเติมเต็มให้รถครอบคลุมไปในหลากเซ็กเมนต์มากขึ้น เสริมทัพให้ ฮอนด้า ซีอาร์-วี และ...

ข้อมูลใหม่ Honda BR-V มี 6 สี พร้อมเครื่องยนต์ 2 ขนาดให้เลือก

อัพเดทข้อมูลใหม่ Honda BR-V มี 6 สี พร้อมเครื่องยนต์ 2 ขนาดให้เลือก เป็นรถ SUV ขนาดเล็กอีกหนึ่งรุ่นที่มีลุ้นว่าจะถูกนำเข้ามาในไทย อีกทั้งประเทศใกล้เคียงที่เป็นตลาดหลักก็จะมีจำหน่ายด้วยเช่นกัน ลือกันว่าอินเดียจะเปิดตัวในช่วงปี 2017 ส่วนที่อินโดนีเซีียมีการเปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วในงาน GAIKINDO Indonesia International Auto Show 2015 ช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ได้มีการเปิดให้ลูกค้าจับจองแล้วมากกว่า 2500...

Honda BR-V มีมาล่อใจอีกหนึ่งภาพ ก่อนเปิดตัวปีหน้า

Honda BR-V รถใหม่ที่คู่ควรกับการรอคอย ใช้พื้นฐานเดียวกันกับ Brio และ Mobilio มีมาล่อใจอีกหนึ่งภาพก่อนเปิดตัวปีหน้า รู้สึกว่าจะเป็นรถที่น่าจับตามองและน่าสนใจขึ้นมาอีกหนึ่งรุ่นเลยนะครับ สำหรับรถ ฮอนด้า บีอาร์-วี ว่าที่ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กในอนาคต ที่พัฒนาโดยทีม Honda R&D ในประเทศไทย เพราะเมื่อมีข่าวแพร่สะพัดออกไปเพียงแค่ไม่กี่วัน เหล่าสื่อรถยนต์ทั้งหลายก็ออกมาเผยภาพกราฟิกส์แบบเร็นเดอร์ในจินตาการของตัวเอง โดยใช้อิงสัดส่วนรูปร่างจากรูปภาพสเก็ตซ์ที่เผยแพร่อย่างเป็นทางการโดยฮอนด้า ล่าสุดสื่อจากเว็บไซต์ที่เป็นเจ้าของว่าที่ประเทศที่ บีอาร์-วี จะถูกเปิดตัวเป็นประเทศแรกอย่าง Autonetmagz ของอินโดนีเซียเองก็ได้นำเอาภาพมานำเสนอเช่นเดียวกัน เป็นภาพที่สมจริงและสมบูรณ์แบบมากขึ้นทั้งมิติ...

อีกภาพ Honda BR-V รถ SUV ใหม่ สเก็ตช์ให้เหมือนจริงมากขึ้น

อีกภาพ Honda BR-V รถ SUV ใหม่ สเก็ตช์ให้เหมือนจริงมากขึ้น เมื่อประมาณต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาฮอนด้าได้เผยภาพสเก็ตช์อย่างเป็นทางการของ Honda BR-V คันสีแดง เป็นรถที่ถูกพัฒนามาจากพื้นฐานของ ฮอนด้า บริโอ้ โดยทีมนักพัฒนา Honda R&D ในประเทศไทย จนกลายมาเป็นรถแบบครอสโอเวอร์ขนาดเล็กสวยหรู แต่ตอนนี้ยังไม่มีการส่งเข้าไลน์การผลิตมีเพียงภาพที่จะนำไปผลิตเป็นรถตัวจริงในวันข้างหน้าออกมาให้เราได้ชมกันก่อนเท่านั้น ภาพสเก็ตช์ดังกล่าวยังคงใช้สี แสง และเงาแบบบางๆ แต่ว่าล่าสุดนักดีซไน์หนึ่งในสมาชิกของเว็บไซต์วิจารณ์รถยนต์ชื่อดังในอินเดีย "IndianAutosBlog" ได้ทำการแต่งเติมภาพให้ดูมีมิติมากขึ้น...

ราคา Honda BR-V โปรโมชั่น ฮอนด้า บีอาร์-วี อัพเดทล่าสุด

ราคา Honda BR-V โปรโมชั่น ฮอนด้า บีอาร์-วี อัพเดทล่าสุด ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีกำหนดเปิดตัวในไทยแต่ตอนนี้กระแสก็มาแรงมาก สำหรับเจ้า ฮอนด้า บีอาร์-วี ที่ตอนนี้ใครที่ชื่นชอบในหน้าตาก็เฮกันได้แล้วนะครับ เพราะว่าทางฮอนด้าได้ออกข่าวมาอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำลังเตรียมการที่จะนำเอาเข้าสายพานการผลิตในไทย เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับลูกค้าชาวไทยในเร็ววันนี้ สง่างามตามสไตล์สปอร์ตครอสโอเวอร์จากฮอนด้าซึ่งทางผู้ผลิตเผยว่า นี่จะเป็นรถอีกหนึ่งรุ่นที่จะเข้ามาเติมเต็มให้กับไลน์การผลิตรถยนต์เอนกประสงค์ให้สมบูรณ์ อีกทั้งยังจะช่วยให้เป็นครอบครัวยนตกรรมที่ทุกเซ็กเมนต์มากยิ่งขึ้น -- อัพเดทเมื่อ Jul 3, 2015 -- เมื่อประมาณหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาทางผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่อย่างฮอนด้า เพิ่งได้ทำการเปิดเผยภาพสเก็ตอย่างเป็นทางการของรถยนต์รุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า Honda BR-V สไตล์ครอสโอเวอร์ขนาดเล็ก...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด