เปิดตัวแล้ว Honda BR-V ใหม่ในไทย ราคาเริ่ม 7.5 แสน

เปิดตัวแล้ว Honda BR-V ใหม่ในไทย ราคาเริ่ม 7.5 แสน อย่างไม่เป็นทางการ

อยากชมตัวเป็นๆ ก็ยังมีเวลาเหลืออีกหลายวันที่งาน Motor Expo 2015 เพราะว่า ฮอนด้า บีอาร์-วี รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ถูกนำไปเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการที่นั่น ตั้งแต่วันที่วันนี้ไปจนถังวันที่ 13 ธันวาคม 2558 กันเลยทีเดียว อ่านต่อ “เปิดตัวแล้ว Honda BR-V ใหม่ในไทย ราคาเริ่ม 7.5 แสน”

เอาจริง! Honda เตรียมผลิต BR-V ในไทยแล้ว

เอาจริง! Honda เตรียมผลิต BR-V ในไทยแล้ว

รถยนต์ครอสโอเวอร์สไตล์สปอร์ตที่ตอนนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากคือ ฮอนด้า บีอาร์-วี ที่ช่วงสองสามเดือนก่อนมีข่าวการเปิดตัวที่อินโดนีเซียไปแล้ว และเห็นกระแสทางเน็ตหลายท่านบอกว่าอยากจะให้นำเข้ามาจำหน่ายในไทยด้วย ตอนนี้เตรียมเฮกันได้เลยเพราะว่าทางฮอนด้าได้ออกข่าวมาแล้วว่าตอนนี้มีแผนเตรียมการผลิตในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล(ประเทศไทย) จำกัด นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ได้กล่าวว่า Honda BR-V จะเข้ามาเติมเต็มให้รถครอบคลุมไปในหลากเซ็กเมนต์มากขึ้น เสริมทัพให้ ฮอนด้า ซีอาร์-วี และ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น

533212549jpg

บีอาร์วี เป็นรถสปอร์ตเอนกประสงค์ขนาด 3 แถว รองรับผู้โดยสารมี 7 ที่นั่ง พร้อมตอบโจทย์สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบในรถแบบคอมแพคท์และซับคอมแพคท์ มั่นใจในด้านการขับเคลื่อนด้วยสมรรถนะการขับขี่เต็มประสิทธิภาพและประหยัดน้ำมัน สามารถท้าทายไปได้ในทุกสภาพถนนในสไตล์รถเอสยูวี

ทางฮอนด้ายังเผยอีกว่าในเรื่องของขุมพลังนั้นเราจะได้พบกับเครื่อง i-VTEC 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร ทำงานร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมเทคโนโลยีเอิร์ธดรีม นอกจากนั้นยังเพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทันสมัย และระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน

ถือว่าเป็นรถอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียวเพราะกระแสตอบรับนั้นดีมาก เห็นได้จากยอดจองหลังจากเปิดตัวเพียง 1 เดือนในประเทศอินโดนีเซียกว่า 2,500 คัน เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมานั่นเอง

ข้อมูลใหม่ Honda BR-V มี 6 สี พร้อมเครื่องยนต์ 2 ขนาดให้เลือก

อัพเดทข้อมูลใหม่ Honda BR-V มี 6 สี พร้อมเครื่องยนต์ 2 ขนาดให้เลือก

เป็นรถ SUV ขนาดเล็กอีกหนึ่งรุ่นที่มีลุ้นว่าจะถูกนำเข้ามาในไทย อีกทั้งประเทศใกล้เคียงที่เป็นตลาดหลักก็จะมีจำหน่ายด้วยเช่นกัน ลือกันว่าอินเดียจะเปิดตัวในช่วงปี 2017 อ่านต่อ “ข้อมูลใหม่ Honda BR-V มี 6 สี พร้อมเครื่องยนต์ 2 ขนาดให้เลือก”

Honda BR-V มีมาล่อใจอีกหนึ่งภาพ ก่อนเปิดตัวปีหน้า

Honda BR-V รถใหม่ที่คู่ควรกับการรอคอย ใช้พื้นฐานเดียวกันกับ Brio และ Mobilio มีมาล่อใจอีกหนึ่งภาพก่อนเปิดตัวปีหน้า

รู้สึกว่าจะเป็นรถที่น่าจับตามองและน่าสนใจขึ้นมาอีกหนึ่งรุ่นเลยนะครับ สำหรับรถ ฮอนด้า บีอาร์-วี ว่าที่ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กในอนาคต ที่พัฒนาโดยทีม Honda R&D ในประเทศไทย เพราะเมื่อมีข่าวแพร่สะพัดออกไปเพียงแค่ไม่กี่วัน อ่านต่อ “Honda BR-V มีมาล่อใจอีกหนึ่งภาพ ก่อนเปิดตัวปีหน้า”

อีกภาพ Honda BR-V รถ SUV ใหม่ สเก็ตช์ให้เหมือนจริงมากขึ้น

อีกภาพ Honda BR-V รถ SUV ใหม่ สเก็ตช์ให้เหมือนจริงมากขึ้น

เมื่อประมาณต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาฮอนด้าได้เผยภาพสเก็ตช์อย่างเป็นทางการของ Honda BR-V คันสีแดง เป็นรถที่ถูกพัฒนามาจากพื้นฐานของ ฮอนด้า บริโอ้ โดยทีมนักพัฒนา Honda R&D ในประเทศไทย อ่านต่อ “อีกภาพ Honda BR-V รถ SUV ใหม่ สเก็ตช์ให้เหมือนจริงมากขึ้น”

ราคา Honda BR-V โปรโมชั่น ฮอนด้า บีอาร์-วี อัพเดทล่าสุด

ราคา Honda BR-V โปรโมชั่น ฮอนด้า บีอาร์-วี อัพเดทล่าสุด

ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีกำหนดเปิดตัวในไทยแต่ตอนนี้กระแสก็มาแรงมาก สำหรับเจ้า ฮอนด้า บีอาร์-วี ที่ตอนนี้ใครที่ชื่นชอบในหน้าตาก็เฮกันได้แล้วนะครับ เพราะว่าทางฮอนด้าได้ออกข่าวมาอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำลังเตรียมการที่จะนำเอาเข้าสายพานการผลิตในไทย เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับลูกค้าชาวไทยในเร็ววันนี้

สง่างามตามสไตล์สปอร์ตครอสโอเวอร์จากฮอนด้าซึ่งทางผู้ผลิตเผยว่า นี่จะเป็นรถอีกหนึ่งรุ่นที่จะเข้ามาเติมเต็มให้กับไลน์การผลิตรถยนต์เอนกประสงค์ให้สมบูรณ์ อีกทั้งยังจะช่วยให้เป็นครอบครัวยนตกรรมที่ทุกเซ็กเมนต์มากยิ่งขึ้น

ด้านท้ายรถ

ไฟหน้า

ล้ออัลลอยด์

— อัพเดทเมื่อ Jul 3, 2015 —

เมื่อประมาณหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาทางผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่อย่างฮอนด้า เพิ่งได้ทำการเปิดเผยภาพสเก็ตอย่างเป็นทางการของรถยนต์รุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า Honda BR-V สไตล์ครอสโอเวอร์ขนาดเล็ก (ภาพคันสีแดงด้านบน) ซึ่งคาดการณ์กันว่าน่าจะเป็นรถที่ถูกพัฒนามาจาก ฮอนด้า บริโอ อีกหนึ่งรุ่นอย่างที่เคยทำมาก่อนหน้านั้นภายใต้ชื่อ ฮอนด้า โมบิลิโอ ปรากฎว่าได้กระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี อ่านต่อ “ราคา Honda BR-V โปรโมชั่น ฮอนด้า บีอาร์-วี อัพเดทล่าสุด”