Honda Brio Amaze

Home Honda Honda Brio Amaze
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Honda Brio Amaze และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
Honda Amaze 2018

เผยโฉม All NEW Honda Amaze 2018 ที่อินเดีย

ลือหนักมากในอินเดียเมื่อต้นปี กับการมาของ 2018 Honda Amaze ในเจเนอเรชั่นที่สอง เพราะตัวถังเดิมทำตลาดมากว่า 5 ปีแล้ว จนกระทั่งมีการทำภาพเรนเดอร์ออกมาด้วย แต่เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่เรากำลังง่วนอยู่กับการเปิดตัว Ford Ranger Raptor ที่โน่นเขาก็มีงาน Auto Expo 2018 โดยมี all-new Honda...

โปรโมชั่น Honda Brio Amaze กับสินเชื่อรถยนต์ ช่วยผ่อน 2,500 ถึง 31 มกราคม 2561

โปรโมชั่น Honda Brio Amaze บริโอ อเมช ด้วยข้อเสนอพิเศษที่โชว์รูมฮอนด้า ผ่อนกับสินเชื่อรถยนต์ ฮอนด้า สไมล์เพย์ ฮอนด้า ลิสซิ่ง ฮอนด้าช่วยผ่อน เดือนละ 2,500 บาท นาน 12 เดือน และสำหรับ Honda Loyalty รับลดดอกเบี้ยอีก 0.15% ถึง...

ราคา Honda Brio Amaze โปรโมชั่น บริโอ้ อเมซ ช่วยผ่อน 2,500 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Brio Amaze 2018 ใหม่ โปรโมชั่น ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ไมเนอร์เชนจ์ ตารางผ่อน-ดาวน์ ข้อเสนอพิเศษออกรถผ่อนสบายไปกับ ฮอนด้า ลีสซิ่ง พร้อมแคมเปญฮอนด้าช่วยผ่อน 2,500 บาท นาน 12 เดือน รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท...

ข้อเสนอพิเศษต้อนรับ Honda Brio และ Brio Amaze 2016 ใหม่ ดอกเบี้ย 2.09% ถึง 31 กรกฎาคม 2559

ข้อเสนอพิเศษต้อนรับ Honda Brio และ Brio Amaze รุ่นใหม่ล่าสุด ดอกเบี้ยต่ำ 2.09% ถึง 31 กรกฎาคม 2559 นี้ เปิดตัวพร้อมกันทั้งสองรุ่นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว สำหรับ ฮอนด้า บริโอ้ และบริโอ้ อเมซ ไมเนอร์เชนจ์ หรือรุ่นปรับโฉมใหม่ 2016 ล่าสุด คาดว่าคงจะได้เห็นหน้าตาของรถที่ได้รับการออกแบบใหม่กันไปบ้างแล้ว...

ข้อเสนอพิเศษ Honda Brio Amaze ผ่อนเบาเบา โดนใจ ถึง 31 พ.ค. 2557

โปรโมชั่น-ข้อเสนอพิเศษ Honda Brio Amaze ผ่อนเบาเบา โดนใจ ถึง 31 พ.ค. 2557 รถยนต์อีโคคาร์อีกหนึ่งรุ่นจากค่ายฮอนด้าที่ได้รับกระแสการตอบที่ดีเยี่ยมจากผู้ใช้งานจำนวนมาก ก็คงต้องยกให้กับเจ้า Honda Brio Amaze ซึ่งเป็นรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่สามารถช่วยประหยัดน้ำมันได้ถึง 20 กิโลเมตรต่อลิตร ถือว่าประหยัดได้มากจริงๆ โดยเจ้าตัวนี้ได้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ i-VTEC ที่มีขนาด 1.2 ลิตร...

ราคา Honda Brio Amaze บริโอ้ อเมซ 2014-2015 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Brio Amaze บริโอ้ อเมซ 2014-2015 ตารางผ่อน-ดาวน์ มาพบกับการตอบโจทย์ที่ตรงกับความต้องการของคุณด้วย Honda Brio Amaze เป็นรถอีโค่คาร์ที่ช่วยในเรื่องของการประหยัดน้ำมันได้ถึง 20 กิโลเมตรต่อลิตร โดยล่าสุดทางค่ายยักใหญ่อย่างฮอนด้าก็ได้ทำการปรับเปลี่ยนสไตล์ ให้แปลกใหม่และตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น จากการสังเกตุทำให้เราได้ทราบว่ามีการออกแบบให้พื้นที่ในรถกว้างขึ้น และที่เก็บสัมภาระก็ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม สำหรับโฉมหน้าของ Honda Brio Amaze ก็มีความโฉบเฉี่ยวสวยงามตั้งแต่หัวจรดท้ายกันเลยทีเดียว และยังมาพร้อมกับตัวเครื่องยนต์ i-VTEC...

โปรโมชั่น Honda Brio Amaze ดอกเบี้ย 0% ถึง 30 เมษายน 2557

โปรโมชั่น Honda Brio Amaze ดอกเบี้ย 0% ถึง 30 เมษายน 2557 ในปัจจุบันนี้ก็นับว่าเป็นยุคที่มีค่าครองชีพที่สูงขึ้นมากๆ นอกจากค่าดำรงค์ชีพอย่างเสื้อผ้า อาหาร และยารักษาโรคแล้ว การเลือกใช้รถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้เกิดการประหยัดได้ ดังนั้นเดี๋ยวนี้เราจึงมักจะเห็นผู้คนให้ความสำคัญในเรื่องของการประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องนี้มากขึ้นเรื่อยๆ และเรื่องที่ผู้คนในปัจจุบันเริ่มหันมาให้ความสำคัญเป็นอย่างมากก็คงหนีไม่พ้นกับการเลือกเลือกซื้อรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมัน ซึ่งทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่างฮอนด้าก็หันมาให้ความสำคัญในเรื่องนี้ จึงได้ทำการเปิดตัวโฉมหน้ารถยนต์ประหยัดน้ำมันอย่างเจ้าตัว Honda Brio Amaze ซึ่งเป็นรถยนต์อีโคคาร์อีกหนึ่งรุ่นที่ประหยัดน้ำมันได้เป็นอย่างดีและมีการขับเคลื่อนได้อย่างคล่องแคล่วและลงตัว และวันนี้เราก็ได้นำข้อเสนอพิเศษของ Honda Brio...

โปรโมชั่น Honda Brio บริโอ้ พิเศษดอกเบี้ย 0.99% ถึง 6 เมษายน 2557

โปรโมชั่น Honda Brio บริโอ้ พิเศษดอกเบี้ย 0.99% ถึง 6 เมษายน 2557 มาแล้ว!! โปรโมชั่นข้อเสนอสุดพิเศษจาก Honda Brio ซึ่งแน่นอนครับว่า ช่วงนี้แฟนๆ ของ บริโอ้ คงกำลังให้ความสนใจและต้องการที่จะทราบเกี่ยวกับข้อเสนอสุดพิเศษในช่วงของงานมหกรรมรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ปี 2014 ที่จะมีขึ้นในอีกไม่ช้านี้ ซึ่งข้อเสนอพิเศษที่เราจะนำมาให้แฟนๆ ของ Honda Brio ได้ทราบกันในวันนี้...

โปรโมชั่น Honda Brio ดอกเบี้ย 0% หมดเขต 28 กุมภาพันธ์ 2557

มาแล้วสำหรับโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษจากรถยนต์ อีโคคาร์ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในบ้านเราขณะนี้ นั่นก็คือ Honda Brio (ฮอนด้า บริโอ้) รถยนต์ที่ทั้งประหยัดน้ำมัน สไตล์โฉบเฉี่ยวโดนใจวัยรุ่น อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัยขั้นสูงอีกด้วย สำหรับโปรโมชั่นในครั้งนี้คุณสามารถเข้าไปปรึกษากับตัวแทนจำหน่ายได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนกว่าจะหมดเขต คือวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 57 และนี่ก็เหลืออีกเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น อย่าใจเย็นจนเกินไปเพราะว่าเดี๋ยวจะหมดเวลาซะก่อน สำหรับเจ้า ฮอนด้า บริโอ้ รถยนต์อีโคคาร์สุดเท่ห์นั้นมาพร้อมกับความสบายใจทุกอิริยาบถ ตอบสนองทุกความต้องการบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความปลอดภัย ความบันเทิง และการบรรทุกสัมภาระของคุณ...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด