Honda City

Home Honda Honda City
Honda City ราคาและคุณสมบัติต่างๆ ถูกเผยออกมาแล้ว และก็ใหม่พัฒนาไม่หยุดจริงๆ สิ่งที่เราจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือเรื่องของการออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น โฉบเฉี่ยวมากขึ้น ลวดลายเส้นสายบนตัวรถดีไซน์ได้อย่างลงตัว ไฟหน้าใหม่ กระจังหน้าแบบแพลทินัม เสาอากาศแบบครีบฉลามเพิ่มความเท่ห์ให้กับรถได้จริงๆ ภายในก็มีการพัฒนาในเรื่องของความบันเทิง รองรับการเชื่อมต่อหลากหลายรูปแบบ สั่งงานด้วยระบบอัตโนมัติ และความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยรอบคัน เหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำให้ ฮอนด้า ซิตี้ 2014 ได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าแล้วเราก็ไปติดตามของรถยนต์ใหม่รุ่นนี้กันเลยดีกว่าครับ
ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น Honda City

โปรโมชั่น Honda City 2017 ดอกเบี้ยต่ำ 1.79% ถึง 30 พฤศจิกายน 2560

โปรโมชั่นรถยนต์ Honda City 2017 ฮอนด้า ซิตี้ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด แบบ Happy ด้วยข้อเสนอพิเศษแบบร้อนแรงช่วงเปิดตัวใหม่ ให้ท่านออกรถใหม่ด้วยข้อเสนอที่เหนือกว่าจาก ฮอนด้า ลิสซิ่ง ด้วยดอกเบี้ยต่ำโดนใจ 1.79% หรือเลือกฟรีประกันภัย หรือท่านข้าราชการเลือกดาวน์ 0% และสำหรับท่านเจ้าของรถฮอนด้ารับข้อเสนอพิเศษเพิ่มจากสินเชื่อรถยนต์ ฮอนด้า ลิสซิ่ง เช็คอิน ฟินทั่วโลก ภายใน...
ฮอนด้า ซิตี้

ราคา Honda City 2017 โปรโมชั่น ฮอนด้า ซิตี้ ดอกเบี้ย 1.79% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda City โปรโมชั่น ฮอนด้า ซิตี้ 2017 เวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ตารางผ่อน-ดาวน์ พบกับข้อเสนอพิเศษโดนใจจากสินเชื่อรถยนต์ฮอนด้า ลิสซิ่ง ออกรถรับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เคยเพียง 1.79% หรือเลือกรับฟรีประกันภัย และนอกจากนั้นยังได้รับสิทธิพิเศษ เช็คอิน ฟินทั่วโลก ภายใน 30 พฤศจิกายน 2560 Honda ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 12...
Honda City CNG 2014

โปรโมชั่น Honda City CNG ดาวน์ต่ำ 10% ถึง 31 ตุลาคม 2558

โปรโมชั่น Honda City CNG 2014 ให้ท่านเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุดๆ 0.69%  หรือจะเลือกดาวน์ต่ำกว่าที่เคยเริ่มต้นเพียง 10% ก็ได้ทั้งนั้น ข้อเสนอพิเศษภายใน 31 ตุลาคม 2558 นี้ มาแล้วครับข่าวโปรโมชั่นรถยนต์โดนใจสำหรับแฟนๆ ฮอนด้า หากลูกค้าท่านใดหรือสมาชิกในครอบครัวเป็นแฟนพันธ์แท้ของรถยนต์ฮอนด้า ทุกรุ่น ทุกแบบ เมื่อมีความประสงค์ต้องการที่จะจับจองรถยนต์อีกสักหนึ่งคัน จัดไปเลยครับเพราะโปรโมชั่นสุดพิเศษของเดือนนี้ได้ส่งตรงมาให้แฟนๆ ฮอนด้า ได้จับจองรถยนต์ Honda...
Honda City CNG 2014

ราคาและข้อมูล Honda City CNG 2014-2015 ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี

ราคาและข้อมูล Honda City CNG 2014-2015 ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี เตรียมตัวให้พร้อมกับการรับประสบการณ์ใหม่ๆ กับ ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ที่ถูกออกแบบดีไซน์ให้มีคุณสมบัติสำหรับการใช้งานที่ลงตัว โดยเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้ถูกดีไซน์ในเรื่องการติดตั้งซีเอ็นจีโดยตรงจากโรงงาน ผู้ใช้งานจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของประสิทธิภาพของระบบเชื้อเพลิง เมื่อต้องวิ่งขับเคลื่อนบนท้องถนน หรือเกรงว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัยและได้รับอันตรายจากก๊าซอีกต่อไป และที่สำคัญรถยนต์รุ่นนี้ก็ได้ทำการติดตั้งระบบซีเอ็นจีซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของการประหยัดเชื้อเพลิง เพราะทางระบบซีเอ็นจีที่ทางโรงงานได้ติดตั้งนั้นจะมีระบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการจ่ายเชื้อเพลิงที่แม่นยำ และเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินก็จะมีระบบความปลอดภัยจากการจ่ายเชื้อเพลิงจะทำงานตามหน้าที่ของมันเพื่อเพิ่มความปลอดภัยทุกการเดินทางให้กับคุณ และไม่เพียงเท่านั้นการติดตั้งระบบก๊าซซีเอ็นจียังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย และสำหรับวันนี้เราก็ได้นำความรู้เกี่ยวกับส่วนต่างๆ ของเจ้า ฮอนด้า...

Honda เปิดตัว New City Hybrid ที่ญี่ปุ่น ประหยัด 34.4 กม./ลิตร

Honda เปิดตัว New City Hybrid ที่ญี่ปุ่น ประหยัดถึง 34.4 กิโลเมตรต่อลิตร เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเราได้เห็นการแนะนำรถใหม่จากค่ายฮอนด้าในญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Honda Grace Hybrid ซึ่งเป็นโฉมเดียวกันกับ ฮอนด้า ซิตี้ ในบ้านเราแต่อัพระบบใหม่จึงเรียกได้ว่าเป็น New City Hybrid ก็คงจะไม่ผิด การได้เปิดตัวในเอเซียแบบนี้ก็ต้องมีการนำออกจำหน่ายในหลายๆ ประเทศแถบนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าไทยก็เป็นอีกหนึ่งตลาดที่นิยมในรถรุ่นนี้ ไม่นานก็คงจะได้เห็นมาโผล่ที่ไทยเป็นแน่ พิจารณาจากภายนอกก่อนเลยแล้วกันนะครับ...

เปิดตัวชุดแต่ง 2014 Honda City VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์

เผยโฉมชุดแต่ง Honda City 2014 VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์ เห็นแล้วก็ให้รู้สึกดีใจแทนแฟนคลับฮอนด้า ซิตี้ ในประเทศฟิลิปปินส์นะครับ เพราะว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาที่นั่นทางบริษัทฮอนด้าฟิลิปปินส์ได้เปิดตัวชุดแต่งของรถใหม่ Honda City VX 2014 ภายใต้ชื่อที่ถูกเรียกว่า All-new Mugen Limited Edition โดยรถยนต์โฉมสปอร์ตสุดโดนใจรุ่นนี้ยังถูกเผยโฉมไปแล้วในงาน Philippine International...

ภาพตัวจริง Honda City CNG 2014 พร้อมส่งแล้ว

ภาพตัวจริง Honda City CNG 2014 พร้อมส่งแล้ว เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาหลายวันแล้วและหลายๆ ท่านที่หมายตารถยนต์ใหม่รุ่นประหยัดน้ำมันอย่าง ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี รุ่นปี 2014 อยู่ล่ะก็คงสงสัยอยู่ว่าทางโชว์รูมนั้นมีรถพร้อมส่งให้ลูกค้าแล้วหรือยัง วันนี้มีเซลล์รถยนต์จาก ฮอนด้า ได้ส่งรูปรถยนต์สวยๆ รุ่นนี้มาให้เราได้ดูกัน เพื่อเป็นการยืนยันว่าทางศูนย์ของเขานั้นพร้อมแล้วที่จะส่งรถให้ลูกค้าแล้วเมื่อเกิดการจองรถเข้ามา ในวันเปิดตัวนั้นเชื่อว่าหลายท่านคงจะได้เห็นภาพ City CNG 2014 กันไปแล้วและก็คงจะชื่นชอบในการดีไซน์ตัวรถที่มีความล้ำสมัย ความหรูหรา แต่ในวันนี้เราจะพาท่านมาชมภาพที่ถ่ายจากรถจริงก่อนส่งมอบ...

ชุดแต่ง All New Honda City 2014 Modulo

ชุดแต่งภายนอก All New Honda City 2014 Modulo ใครๆ ต่างก็ต้องชื่นชอบรถยนต์ที่มีไลฟ์สไตล์ความเป็นสปอร์ตเข้ากับตัวเองมากที่สุด แต่สำหรับท่านใดที่มีรถยนต์แล้วอยากจะตกแต่งให้เป็นโฉมสปอร์ตก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะทุกวันนี้รถยนต์ในแต่ละรุ่นต่างก็มีอุปกรณ์ตกแต่ง เพื่อให้รถยนต์ของคุณมีโฉมหน้าที่หรูหราโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นมาให้อยู่แล้ว อย่างรถยนต์ All New Honda City 2014 ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นรถยนต์ที่มากับชุดแต่งสำหรับท่านที่อยากจะปรับแต่งให้เจ้าซิตี้ของตัวเองแบบรอบคันที่เรียกว่า "Modulo" เพื่อสะกดทุกสายตาให้อยู่หมัด รูปลักษณ์ภายนอกมีความหรูหราอย่างน่าสนใจ แล้วยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งภายในที่เพิ่มความหรูหราได้อย่างลงตัว ทำให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นไอความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น...
โปร Honda City พ.ค. 57

โปรโมชั่น Honda City ดอกเบี้ย 2.29% ถึง 31 พ.ค. 2557

โปรโมชั่น Honda City ดอกเบี้ย 2.29% ถึง 31 พ.ค. 2557 วันนี้เรามีข่าวดีสำหรับแฟนๆ Honda City ที่มีความต้องการที่จะทราบเกี่ยวกับโปรโมชั่นรถยนต์ของเดือนพฤษภาคมนี้ เพราะว่าหลังจากที่รถยนต์ Honda City ที่ได้เปิดตัวรุ่นล่าสุดนี้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงาม มาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานแบบครบครัน และที่สำคัญเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ก็ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ใช้ทั่วประเทศที่ค่อนข้างดีมาก ทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่างฮอนด้าก็เลยได้ปล่อยข้อเสนอพิเศษของเดือนพฤษภาคมมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสพร้อมรับความสุขกันอย่างเต็มอิ่ม หากท่านใดที่กำลังจับตามองรถยนต์รุ่นนี้อยู่ และมีความต้องการที่จะจับจองเป็นเจ้าของก็สามารถตรวจสอบข้อเสนอพิเศษในครั้งนี้ก่อนก็ได้ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกที่พิเศษให้กับตัวคุณเช่นกัน โดยมีระยะเวลาถึง...
Honda City Mugen 2014

มาดูชุดแต่ง Honda City Mugen 2014 Limited Edition ในฟิลิปปินส์

มาดูชุดแต่ง Honda City Mugen 2014 เวอร์ชั่นฟิลิปปินส์ รถยนต์ในแต่ละรุ่นที่ทางค่ายได้ปล่อยออกมาสู่ท้องตลาดให้แฟนๆ ได้สัมผัส ต่างก็มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงามพร้อมกับคุณสมบัติในการใช้งานที่ครบครัน และล่าสุดทุกคนก็ย่อมรู้จักกับเจ้าตัว Honda City กันดีอยู่แล้ว เพราะเจ้าตัวนี้ทางค่ายได้ทำการเปิดตัวออกมาด้วยโฉมหน้าที่หรูหรา สวยงาม เฉียบคมมากยิ่งขึ้น แต่หากถ้าคุณเป็นแฟนพันธ์แท้ในเรื่องของการแต่งรถอยู่แล้วคิดว่าท่านอาจจะไม่ค่อยรู้สึกพอใจกับรูปแบบเดิมอย่างแน่นอน และถ้าหากว่าท่านเป็นเจ้าของ ฮอนด้า ซิตี้ และก็กำลังมองหาวิธีแต่งรถอยู่ล่ะก็ วันนี้เราได้นำเอาภาพของชุดแต่ง Honda City Mugen...
โปรโมชั่น Honda City ฮอนด้า ซิตี้ เมษายน 2557

โปรโมชั่น Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ดอกเบี้ยต่ำ ถึง 30 เมษายน 2557

โปรโมชั่น Honda City ฮอนด้า ซิตี้ ดอกเบี้ยต่ำ ถึง 30 เมษายน 2557 มากันแล้วสำหรับเจ้าตัว All-New Honda City ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเปิดโฉมหน้าให้ได้ชื่นชมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับคำชมจากแฟนๆ ของ ฮอนด้า ซิตี้ กันอย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนครับว่ารุ่นนี้ก็มาพร้อมกับการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้มีความแปลกใหม่ขึ้นกว่าเดิม มองดูแล้วสวยงามน่าจับจอง และที่สำคัญยังมีราคาที่คุณภาพและมาตรฐานอีกด้วย แต่จะอย่างไรก็ตามครับเมื่อผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจกับรถยนต์ All-New Honda...
โปรโมชั่น All-New Honda City พิเศษต้อนรับ Motor Show 2014

โปรโมชั่น All-New Honda City พิเศษต้อนรับ Motor Show 2014

โปรโมชั่น All-New Honda City พิเศษต้อนรับ Motor Show 2014 มาเอาใจแฟนๆ Honda กันบ้างดีกว่าครับ หลังจากที่ทางบริษัทได้เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง All-New Honda City กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลายๆ คนคงได้เห็นโฉมหน้าของเจ้าตัวนี้กันแล้ว แต่ก็ยังไม่จุใจกันสักเท่าไหร่ เพราะทางทีวีที่ได้ทำการโฆษณานั้นใช้เวลาเพียงแค่ไม่ถึงนาที ก็เล่นเอาแฟนๆ All-New Honda City ถึงกับปากค้างกันเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามทางบริษัทก็ได้ปล่อยตัวรุ่นนี้ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้ได้ชื่นชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...
New_Honda_City

ความแตกต่างของ Honda City 2014 ในแต่ละรุ่น

ไม่ว่ารถยนต์รุ่นไหนก็สามารถที่จะสนุกได้ทุกที่เมื่อคุณสตาร์ทเครื่อง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนว่าชอบและมีความคุ้นเคยกับรถรุ่นไหนมากกว่ากัน แต่สำหรับ ฮอนด้า ซิตี้ 2014 รุ่นใหม่สุดนี้มีความแตกต่างจากรถยนต์ใน Segment เดียวกัน เพราะว่ามีการใส่ออฟชั่นมากมาย ทำเอาแฟนคลับน้ำลายไหลกันไปตามๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเครื่องยนต์ที่ช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น, การแก้ปัญหาเรื่องเกียร์ CTV, เบรค ABS + ถุงลมนิรภัย 6 จุดเพื่อความปลอดภัยตลอดทุกเส้นทาง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เข้ามาช่วยในการสั่งงานแบบอัตโนมัติ ซึ่งเหล่านี้ทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้นมากเลยทีเดียว รถยนต์จากค่าย Honda...
New_Honda_City

รวมจุดเด่น Honda City 2014 ที่ได้เปรียบคู่แข่ง

เชื่อว่าหลายท่านตอนนี้น่าจะอยากถอยรถใหม่อย่าง ฮอนด้า ซิตี้ 2014 เจเนอเรชั่นที่ 4 มาไว้ครอบครองกันแล้ว หลังจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นาน เพราะว่ากระแสนั้นแรงจริงๆ เนื่องจากตัวรถได้รับการดีไซน์ใหม่แถมยังอัดแน่นไปด้วยออฟชั่นมากมายและในเรื่องของสมรรถนะก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร เมื่อเอาข้อดีหลายๆ อย่างมารวมกัน ก็เรียกได้ว่าทิ้งห่างคู่แข่งในรถยนต์ขนาด B-Segment ด้วยกันแบบไม่เห็นฝุ่นเลยทีเดียว แต่ว่าเราก็ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า งานนี้เราไม่ขอเปรียบเทียบกับรถยนต์รุ่นใดๆ ของค่ายไหนๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะว่าความชอบของแต่ละคน ในบทความนี้เราเพียงแค่อยากจะยกตัวอย่างข้อดีที่มีอยู่ในรถยนต์รุ่นที่ไม่ใหญ่มากอย่าง Honda City 2014 แต่ว่าถูกใจหลายๆ ท่านเพราะว่าออฟชั่นมันเหมือนว่าจะคุ้มค่าจริงๆ...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)