Honda City

Home Honda Honda City
Honda City ราคาและคุณสมบัติต่างๆ ถูกเผยออกมาแล้ว และก็ใหม่พัฒนาไม่หยุดจริงๆ สิ่งที่เราจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือเรื่องของการออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น โฉบเฉี่ยวมากขึ้น ลวดลายเส้นสายบนตัวรถดีไซน์ได้อย่างลงตัว ไฟหน้าใหม่ กระจังหน้าแบบแพลทินัม เสาอากาศแบบครีบฉลามเพิ่มความเท่ห์ให้กับรถได้จริงๆ ภายในก็มีการพัฒนาในเรื่องของความบันเทิง รองรับการเชื่อมต่อหลากหลายรูปแบบ สั่งงานด้วยระบบอัตโนมัติ และความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยรอบคัน เหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำให้ ฮอนด้า ซิตี้ 2014 ได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าแล้วเราก็ไปติดตามของรถยนต์ใหม่รุ่นนี้กันเลยดีกว่าครับ

ราคา Honda City 2018 โปรโมชั่น ฮอนด้า ซิตี้ ดอกเบี้ย 1.99% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda City โปรโมชั่น ฮอนด้า ซิตี้ 2018 เวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ตารางผ่อน-ดาวน์ พบกับข้อเสนอพิเศษโดนใจจากสินเชื่อรถยนต์ฮอนด้า ลิสซิ่ง ออกรถรับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เคยเพียง 1.99% หรือเลือกรับฟรีประกันภัยชั้นหนุ่ง นาน 1 ปี ภายใน 10 เมษายน 2561 Honda ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 12...

โปรโมชั่น Honda City 2018 ดอกเบี้ยต่ำ 1.99% ถึง 10 เมษายน 2561

โปรโมชั่นรถยนต์ Honda City 2018 ฮอนด้า ซิตี้ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด แบบ Happy ด้วยข้อเสนอพิเศษแบบร้อนแรงช่วงเปิดตัวใหม่ ให้ท่านออกรถใหม่ด้วยข้อเสนอที่เหนือกว่าจาก ฮอนด้า ลิสซิ่ง ด้วยดอกเบี้ยต่ำโดนใจ 1.99% หรือเลือกฟรีประกันภัย หรือท่านข้าราชการเลือกดาวน์ 0%  ภายใน 10 เมษายน 2561 Honda City รุ่นปรับโฉมใหม่...
Next-gen Honda City 2019

ภาพเรนเดอร์ Honda City เจเนอเรชั่นใหม่ คาดเปิดตัว 2019

เวอร์ชั่นปัจจุบันของ Honda City ได้ถูกเปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2013 ในประเทศไทยเองก็ได้มีการปรับโฉมไปเมื่อต้นปี 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้มีรุ่นปรกติให้เลือกอยู่ 6 รุ่นย่อย ราคาเริ่ม 550,000 บาท ไปจนถึง 751,000 บาท มาพร้อมกับเครื่องยนต์ i-VTEC 4 สูบ SOHC 1,497 ซีซี...

โปรโมชั่น Honda City CNG ดาวน์ต่ำ 10% ถึง 31 ตุลาคม 2558

โปรโมชั่น Honda City CNG 2014 ให้ท่านเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุดๆ 0.69%  หรือจะเลือกดาวน์ต่ำกว่าที่เคยเริ่มต้นเพียง 10% ก็ได้ทั้งนั้น ข้อเสนอพิเศษภายใน 31 ตุลาคม 2558 นี้ มาแล้วครับข่าวโปรโมชั่นรถยนต์โดนใจสำหรับแฟนๆ ฮอนด้า หากลูกค้าท่านใดหรือสมาชิกในครอบครัวเป็นแฟนพันธ์แท้ของรถยนต์ฮอนด้า ทุกรุ่น ทุกแบบ เมื่อมีความประสงค์ต้องการที่จะจับจองรถยนต์อีกสักหนึ่งคัน จัดไปเลยครับเพราะโปรโมชั่นสุดพิเศษของเดือนนี้ได้ส่งตรงมาให้แฟนๆ ฮอนด้า ได้จับจองรถยนต์ Honda...

ราคาและข้อมูล Honda City CNG 2014-2015 ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี

ราคาและข้อมูล Honda City CNG 2014-2015 ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี เตรียมตัวให้พร้อมกับการรับประสบการณ์ใหม่ๆ กับ ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ที่ถูกออกแบบดีไซน์ให้มีคุณสมบัติสำหรับการใช้งานที่ลงตัว โดยเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้ถูกดีไซน์ในเรื่องการติดตั้งซีเอ็นจีโดยตรงจากโรงงาน ผู้ใช้งานจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของประสิทธิภาพของระบบเชื้อเพลิง เมื่อต้องวิ่งขับเคลื่อนบนท้องถนน หรือเกรงว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัยและได้รับอันตรายจากก๊าซอีกต่อไป และที่สำคัญรถยนต์รุ่นนี้ก็ได้ทำการติดตั้งระบบซีเอ็นจีซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของการประหยัดเชื้อเพลิง เพราะทางระบบซีเอ็นจีที่ทางโรงงานได้ติดตั้งนั้นจะมีระบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการจ่ายเชื้อเพลิงที่แม่นยำ และเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินก็จะมีระบบความปลอดภัยจากการจ่ายเชื้อเพลิงจะทำงานตามหน้าที่ของมันเพื่อเพิ่มความปลอดภัยทุกการเดินทางให้กับคุณ และไม่เพียงเท่านั้นการติดตั้งระบบก๊าซซีเอ็นจียังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย และสำหรับวันนี้เราก็ได้นำความรู้เกี่ยวกับส่วนต่างๆ ของเจ้า ฮอนด้า...

Honda เปิดตัว New City Hybrid ที่ญี่ปุ่น ประหยัด 34.4 กม./ลิตร

Honda เปิดตัว New City Hybrid ที่ญี่ปุ่น ประหยัดถึง 34.4 กิโลเมตรต่อลิตร เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเราได้เห็นการแนะนำรถใหม่จากค่ายฮอนด้าในญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Honda Grace Hybrid ซึ่งเป็นโฉมเดียวกันกับ ฮอนด้า ซิตี้ ในบ้านเราแต่อัพระบบใหม่จึงเรียกได้ว่าเป็น New City Hybrid ก็คงจะไม่ผิด การได้เปิดตัวในเอเซียแบบนี้ก็ต้องมีการนำออกจำหน่ายในหลายๆ ประเทศแถบนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าไทยก็เป็นอีกหนึ่งตลาดที่นิยมในรถรุ่นนี้ ไม่นานก็คงจะได้เห็นมาโผล่ที่ไทยเป็นแน่ พิจารณาจากภายนอกก่อนเลยแล้วกันนะครับ...

เปิดตัวชุดแต่ง 2014 Honda City VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์

เผยโฉมชุดแต่ง Honda City 2014 VX Mugen Limited Edition ที่ฟิลิปปินส์ เห็นแล้วก็ให้รู้สึกดีใจแทนแฟนคลับฮอนด้า ซิตี้ ในประเทศฟิลิปปินส์นะครับ เพราะว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาที่นั่นทางบริษัทฮอนด้าฟิลิปปินส์ได้เปิดตัวชุดแต่งของรถใหม่ Honda City VX 2014 ภายใต้ชื่อที่ถูกเรียกว่า All-new Mugen Limited Edition โดยรถยนต์โฉมสปอร์ตสุดโดนใจรุ่นนี้ยังถูกเผยโฉมไปแล้วในงาน Philippine International...

ภาพตัวจริง Honda City CNG 2014 พร้อมส่งแล้ว

ภาพตัวจริง Honda City CNG 2014 พร้อมส่งแล้ว เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาหลายวันแล้วและหลายๆ ท่านที่หมายตารถยนต์ใหม่รุ่นประหยัดน้ำมันอย่าง ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี รุ่นปี 2014 อยู่ล่ะก็คงสงสัยอยู่ว่าทางโชว์รูมนั้นมีรถพร้อมส่งให้ลูกค้าแล้วหรือยัง วันนี้มีเซลล์รถยนต์จาก ฮอนด้า ได้ส่งรูปรถยนต์สวยๆ รุ่นนี้มาให้เราได้ดูกัน เพื่อเป็นการยืนยันว่าทางศูนย์ของเขานั้นพร้อมแล้วที่จะส่งรถให้ลูกค้าแล้วเมื่อเกิดการจองรถเข้ามา ในวันเปิดตัวนั้นเชื่อว่าหลายท่านคงจะได้เห็นภาพ City CNG 2014 กันไปแล้วและก็คงจะชื่นชอบในการดีไซน์ตัวรถที่มีความล้ำสมัย ความหรูหรา แต่ในวันนี้เราจะพาท่านมาชมภาพที่ถ่ายจากรถจริงก่อนส่งมอบ...

ชุดแต่ง All New Honda City 2014 Modulo

ชุดแต่งภายนอก All New Honda City 2014 Modulo ใครๆ ต่างก็ต้องชื่นชอบรถยนต์ที่มีไลฟ์สไตล์ความเป็นสปอร์ตเข้ากับตัวเองมากที่สุด แต่สำหรับท่านใดที่มีรถยนต์แล้วอยากจะตกแต่งให้เป็นโฉมสปอร์ตก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะทุกวันนี้รถยนต์ในแต่ละรุ่นต่างก็มีอุปกรณ์ตกแต่ง เพื่อให้รถยนต์ของคุณมีโฉมหน้าที่หรูหราโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นมาให้อยู่แล้ว อย่างรถยนต์ All New Honda City 2014 ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นรถยนต์ที่มากับชุดแต่งสำหรับท่านที่อยากจะปรับแต่งให้เจ้าซิตี้ของตัวเองแบบรอบคันที่เรียกว่า "Modulo" เพื่อสะกดทุกสายตาให้อยู่หมัด รูปลักษณ์ภายนอกมีความหรูหราอย่างน่าสนใจ แล้วยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งภายในที่เพิ่มความหรูหราได้อย่างลงตัว ทำให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นไอความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น...

โปรโมชั่น Honda City ดอกเบี้ย 2.29% ถึง 31 พ.ค. 2557

โปรโมชั่น Honda City ดอกเบี้ย 2.29% ถึง 31 พ.ค. 2557 วันนี้เรามีข่าวดีสำหรับแฟนๆ Honda City ที่มีความต้องการที่จะทราบเกี่ยวกับโปรโมชั่นรถยนต์ของเดือนพฤษภาคมนี้ เพราะว่าหลังจากที่รถยนต์ Honda City ที่ได้เปิดตัวรุ่นล่าสุดนี้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงาม มาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานแบบครบครัน และที่สำคัญเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ก็ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ใช้ทั่วประเทศที่ค่อนข้างดีมาก ทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่างฮอนด้าก็เลยได้ปล่อยข้อเสนอพิเศษของเดือนพฤษภาคมมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสพร้อมรับความสุขกันอย่างเต็มอิ่ม หากท่านใดที่กำลังจับตามองรถยนต์รุ่นนี้อยู่ และมีความต้องการที่จะจับจองเป็นเจ้าของก็สามารถตรวจสอบข้อเสนอพิเศษในครั้งนี้ก่อนก็ได้ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกที่พิเศษให้กับตัวคุณเช่นกัน โดยมีระยะเวลาถึง...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด