Honda Civic

Home Honda Honda Civic
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Honda Civic และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Honda Civic

โปรโมชั่น Honda Civic 2017 ซีวิค รับดอกเบี้ย 1.99% ถึง 30 พฤศจิกายน 2560

โปรโมชั่น Honda Civic 2017 ฮอนด้า ซีวิค รุ่นใหม่ล่าสุด ข้อเสนอพิเศษโดนใจช่วงปลายปี ให้ท่านออกรถกับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% และสำหรับ Honda Loyalty รับลดดอกเบี้ยอีก 0.15% ภายใน 30 พฤศจิกายน 2560 ค่ายยักษ์ใหญ่อย่างฮอนด้านอกจากจะเป็นค่ายที่ได้รับคำชมจากผู้ใช้งาน ว่าเป็นค่ายที่ออกแบบรถยนต์ได้ดีเยี่ยมและทันสมัยแล้ว ยังเป็นค่ายที่รู้ใจผู้ขับขี่และผู้ที่ต้องการจะออกรถใหม่อีกด้วย เพราะในแต่ละเดือนจะมีการออกโปรโมชั่นรถยนต์ใหม่ๆ มาให้ลูกค้าได้เลือกตัดสินใจกันอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว และรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ผู้คนจำนวนมากให้ความสำคัญเช่นกันในปัจจุบันนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเจ้า Honda...
ฮอนด้า ซีวิค

ราคา Honda Civic โปรโมชั่น ฮอนด้า ซีวิค ดอกเบี้ย 1.99% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Civic โปรโมชั่น ฮอนด้า ซีวิค ตารางผ่อน-ดาวน์ ใหม่ล่าสุด ให้ท่านที่ต้องการออกรถในช่วงปลายปีคุ้มกว่าที่เคยด้วยข้อเสนอพิเศษรับดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และพิเศษสำหรับท่านเจ้าของรถยนต์และครอบครัว Honda Loyalty รับลดดอกเบี้ยอีก 0.15% ภายใน 30 พฤศจิกายน 2560 ถือว่า ฮอนด้า ซีวิค และ ฮอนด้า ซีวิค...

Honda Civic Type R 2017 พร้อมความสปอร์ตด้วยชุดแต่ง Modulo

อยากสวยก็ต้องมีแต่งเติมกันบ้างเป็นธรรมดา อย่างทางค่ายฮอนด้าที่ได้มีการคิดค้นชุดแต่งรถยนต์ที่ถูกออกแบบเพื่อ Honda Civic Type R 2017 โดยเฉพาะ เพื่อต้องการที่จะให้รถยนต์รุ่นนี้มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่ง Modulo สีแดงแบบรอบคัน โดยชุดแต่งรุ่นนี้จะประกอบไปด้วยคิ้วกระจังหน้า, กระจกมองข้างมีให้เลือกสีดำและสีแดง, ไฟตัดหมอกแบบ LED, ล้ออลูมิเนียมสีขาว MR-R02 ขนาด 20 นิ้ว มาพร้อมกับสปอยเลอร์คาบอนของแท้ที่ตกแต่งด้วยโพลีเอสเตอร์สีแดง ชุดแต่ง Modulo Honda Civic Type...
Honda Civic Type-R 2017 U.S.A

Honda Civic Type R 2017 เปิดตัวเดือนมีนาคม ตอนนี้เดินทางถึงโชว์รูมแล้ว

Honda Civic Type R 2017 เปิดตัวเดือนมีนาคม ตอนนี้เดินทางถึงโชว์รูมแล้ว มาพร้อมเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร i-VTEC เทอร์โบ 306 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 399 นิวตัน-เมตร Honda Civic Type R รถยนต์สไตล์สปอร์ตโดนใจวัยมันส์ซึ่งได้มีการเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ประมาณเดือนมีนาคมที่ผ่านมาในสหรัฐอเมริกาในงาน AutoCon 2017...
Honda Civic Modulo

Honda Civic Modulo 2016 ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ

Honda Civic Modulo 2016 ชุดแต่ง ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ โดดเด่นด้วยไฟ LED, ล้ออัลลอย และสเกิร์ตรอบคัน เป็นไงกันบ้างครับ หลังจากที่เฝ้ารอคอยกันมานานพอสมควร ว่าเมื่อไหร่รถยนต์สุดเท่โฉมสปอร์ตอย่างเจ้า Honda Civic จะเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้ชื่นชมและจับจองเป็นเจ้าของกันเสียที และแล้วทางค่ายฮอนด้าก็เปิดตัวเจ้า All New Honda Civic โฉมใหม่ออกมาให้ได้ตื่นตากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...
Honda Civic China 2016

คลิปแนะนำ Honda Civic 2016 ที่เปิดตัวในจีน เคาะราคาเริ่ม 701,000 บาท

คลิปแนะนำ Honda Civic 2016 ที่เปิดตัวในจีน เคาะราคาเริ่ม 701,000 บาท เดือนที่แล้ว ฮอนด้า ซีวิค 2016 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัยกว่ารุ่นก่อนหน้าขึ้นเยอะ ได้เปิดตัวในบ้านเราไปแล้ว คราวนี้เราจะพาท่านมาดูคลิปแนะนำตัวที่ถูกใช้โปรโมทรถตัวแรงคันนี้กันว่าจะเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน Honda Civic เจเนอเรชั่นใหม่เวอร์ชั่นแดนมังกรจะมาพร้อมกับ 7 7 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีเงิน,...
mycivicmylegend

กิจกรรม #mycivicmylegend แชร์รูปลุ้นบัตรเติมน้ำมัน ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559

กิจกรรม #mycivicmylegend แชร์รูป ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมัน ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559 ข่าวดีสำหรับสาวก ฮอนด้า ซีวิค โดยท่านที่เป็นเจ้าของรถอยู่แล้ว มีรถสวยอยู่แล้วอย่าอยู่เฉย... ให้ท่านเซลฟี่กับรถคู่กายแล้วส่งมาร่วมลุ้นรางวัล เป็นบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุดกว่า 3,000 บาท วิธีการร่วมสนุกในครั้งนี้ง่ายมากๆ เพียงท่านสมัครสมาชิกกับทาง honda bkklive ผ่านทางเฟสบุ๊คแล้วจากนั้นก็อัพโหลดรูปที่ท่านถ่ายภาพร่วมกับ Civic รุ่นใดมาก็ได้ จากนั้นก็บรรยายควาประทับใจสั้นๆ ที่มีต่อซีวิค...

ราคา Honda Civic Modulo ซีวิค โมดูโล 2014-2015

ราคา Honda Civic Modulo 2014-2015 กับชุดแต่งสุดหล่อ เกินห้ามใจ ฮอนด้า ซีวิค รถสายพันธุ์สปอร์ตที่ต้องยอมรับเป็นรถขวัญใจคนไทยมานานหลายปี นับจากรุ่นก่อนๆ จนมาถึงรุ่นปัจจุบัน เนื่องจากว่าเป็นรถที่มีเอกลักษณ์ด้านการออกแบบที่ปราดเปรียว โฉบเฉี่ยวเหนือใคร ทำให้โดนใจผู้แฟนคลับเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งทางด้านของสมรรถนะก็ยังเอาใจคนชอบรถแรงๆ อีกด้วย โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ฮอนด้า ซีวิค โมดูโล นอกจากจะมาพร้อมกับชุดแต่งแบบจัดเต็มรอบคันแล้วก็ยังมีเครื่องยนต์ i-VTEC ขนาด 1.8...

โปรโมชั่น Civic Hybrid ซีวิค ไฮบริด ผ่อน 5,999 กรกฏาคม 2557

โปรโมชั่น Honda Civic Hybrid ซีวิค ไฮบริด เลือกดอกเบี้ยพิเศษ 0% หรือ เลือกผ่อนสบายกับสินเชื่อรถยนต์ ฮอนด้า สไมล์เพย์ 55 ก็โดนใจทั้งนั้น ภายใน 31 กรกฏาคม 2557 ในยุคปัจจุบันจะซื้อรถทั้งทีจะต้องเลือกที่สวย ดูดี หรูหรา สไตล์สปอร์ต และที่สำคัญก็คือประหยัดน้ำมัน และถ้าหากว่าท่านจะเลือกซื้อรถสักคัน อย่าลืมมาดูโปรโมชั่นรถยนต์ที่เราได้นำมาแนะนำให้ท่านได้รู้จักกันตลอดทั้งปีที่...

โปรโมชั่น Honda Civic ดอกเบี้ย 0% 60 เดือน กรกฏาคม 2557

โปรโมชั่น Honda Civic ดอกเบี้ย 0% 60 เดือน ถึง 31 กรกฏาคม 2557 นับว่ากำลังเป็นที่น่าสนใจของผู้คนจำนวนมากในตอนนี้กับรถใหม่ Honda Civic ที่ได้เปิดโฉมหน้ารุ่นใหม่ล่าสุดออกมาให้หลายๆ คนได้ตาค้างและอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าเมื่อได้เห็นรถยนต์รุ่นนี้โลดแล่นอยู่บนท้องถนนแล้วจะไม่รู้สึกอิจฉาเจ้าของรถ ก็เพราะว่าสวยปราดเปรียวสไตล์สปอร์ตออกขนาดนั้น เป็นใครก็คงจะอดใจแทบไม่ไหวอยากจะจับจองมาขับเล่นสักคัน ฮอนด้า ซีวิค รุ่นล่าสุดนี้มาพร้อมกับโฉมใหม่ที่เฉียบบาดตาบาดใจผู้คนทั่วประเทศ และนับว่าทางด้านค่ายฮอนด้าก็ได้รับกระแสการตอบรับจากลูกค้าที่ใช้รถในแต่ละรุ่นได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญไปมากกว่านี้ทางด้าน Honda ก็ได้ทำการจัดโปรโมชั่นดีๆ...
Honda Civic Hybrid 2014

ใหม่ Honda Civic Hybrid 2014 ราคาเริ่มที่ 1,035,000 บาท

ใหม่ Honda Civic Hybrid 2014 ราคาเริ่มที่ 1,035,000 บาท สัมผัสทุกความโฉบเฉี่ยวอย่างเร้าใจไปกับ Honda Civic Hybrid 2014 รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับการตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกท่านได้อย่างลงตัว โดยเจ้าตัวนี้มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหราบ่งบอกความเป็นสปอร์ตได้ทุกมุมมอง พร้อมให้คุณได้โลดแล่นไปตามเส้นทางที่คุณต้องการด้วยระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้น และภายในของตัวรถคุณจะได้สัมผัสทุกความหรูหราในการใช้งาน ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมเพื่อให้ความสุขกับคุณแบบครบครัน และรวมถึงพื้นที่ในห้องโดยสารที่คุณจะได้สัมผัสถึงความกว้างขวางเพื่อมีพื้นที่สำหรับการใช้สอยมากยิ่งขึ้น และเจ้า Honda Civic Hybrid 2014 ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกต่างหาก...
โปร Honda Civic พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น Honda Civic ผ่อนเบาเบาๆ เดือนพฤษภาคม 57

โปรโมชั่น Honda Civic เดือนพฤษภาคม 2557 เลือกผ่อนน้อยกับ ฮอนด้า สไมล์เพย์ 55 หรือ เลือกดาวน์ต่ำสำหรับกลุ่มอาชีพพิเศษ ถ้าหากถามว่ารถเก๋งรุ่นไหนที่โดนใจวัยรุ่นมากเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ก็คงจะตอบได้ไม่ยากเลยว่าเป็น Honda Civic แล้วยิ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปด้วยแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าการออกแบบทุกส่วนตั้งแต่ไฟหน้าจรดปลายท่อนั้นสวยโดนใจไปหมด รถใหม่รุ่นนี้พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้พบกับความท้าทายในทุกเส้นทางที่คุณจะได้สัมผัสถึงความเร้าใจ พร้อมรับประสบการณ์ใหม่ที่จะเกิดขึ้นได้อย่างไม่สิ้นสุด โดยเจ้ารถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหราโฉบเฉี่ยวทุกมุมมองได้อย่างลงตัวแบบสปอร์ต ให้กำลังในการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์มาตรฐาน มีระบบความปลอดภัยที่คุณจะได้รับทุกการเดินทางอย่างเหนือระดับ พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว Honda...
All New Honda Civic 2014

ราคา Honda Civic โปรโมชั่น ฮอนด้า ซีวิค

ราคา Honda Civic โปรโมชั่น ฮอนด้า ซีวิค ให้ท่านรับดอกเบี้ยพิเศษ 0% เพียงดาวน์ที่ 25% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งก่อนหมดเขต 31 มกราคม 2559 นี้ เปิดตัวออกมาได้อย่างน่าทึ่งด้วยโฉมหน้าที่ปราดเปลี่ยว เฉียบคม นั่นคือรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งหลังจากที่ได้เปิดตัวออกมาให้แฟนๆ ชาวฮอนด้าได้เห็นโฉมหน้ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะการดีไซน์ออกแบบตัวรถให้มีโฉมหน้าที่สะกดทุกสายตา ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่เปลี่ยนไปจากรุ่นก่อน เพิ่มความเป็นสปอร์ตให้มากขึ้นและยังมาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยีในการขับเคลื่อนทุกเส้นทางได้อย่างลงตัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับเทคโนยีอันล้ำสมัยอันดับต้นๆ ของรถยนต์คลาสเท่าๆ...
โปรโมชั่น Honda Civic Hybrid ดอกเบี้ย 0% ถึง 30 เมษายน 2557

โปรโมชั่น Honda Civic Hybrid ดอกเบี้ย 0% ถึง 30 เมษายน 2557

โปรโมชั่น Honda Civic Hybrid ดอกเบี้ย 0% ถึง 30 เมษายน 2557 มาเอาใจแฟนๆ รถยนต์ Honda กันบ้างดีกว่าครับ แน่นอนครับว่าหลายๆ คนกำลังให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากกับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้เปิดโฉมใหม่ออกมาให้ตื่นตากัน ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดนั่นก็คือ Honda Civic Hybrid เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของค่ายฮอนด้าและกำลังเป็นที่จับตามองของหลายๆ คน และที่สำคัญมาพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงนี้กันบ้างดีกว่า Honda Civic Hybrid เปิดตัวด้วยโฉมใหม่ที่สวยงาม...
Honda Civic Si Coupe 2014 ไมเนอร์เชนจ์

ใหม่ Honda Civic Si Coupe 2014 ไมเนอร์เชนจ์ ราคาเริ่มที่ 737, 373 บาท

ใหม่ Honda Civic Si Coupe 2014 ไมเนอร์เชนจ์ ราคาเริ่มที่ 737, 373 บาท วันนี้มีข่าวดีสำหรับคอคนรักรถสปอร์ตยอดนิยมตลอดกาลอย่าง ฮอนด้า ซีวิค กันบ้าง แต่ว่าน่าเสียดายนิดหน่อยก็ตรงที่ตอนนี้รุ่นที่เรากำลังจะพูดถึงในตอนนี้ยังไม่มีข่าวว่าจะมาเปิดตัวในบ้านเราแต่อย่างใด รุ่นที่ว่านี้ก็คือ 2014 Honda Civic Si Coupe ที่จะมาพร้อมกับโฉมสปอร์ตสุดหรู ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องแทบอดใจไม่ไหวอยากจะซื้อหามาไว้ครอบครองจนตัวสั่นกันเลยทีเดียว ท่านอาจจะบอกว่าผู้เขียนนั้นก็เขียนซะเว่อร์จนเกินเหตุ...
Honda Civic Type R 2015 ตัวแรง ใหม่ล่าสุด

Honda Civic Type R 2015 ตัวแรง ใหม่ล่าสุด

Honda Civic Type R 2015 ตัวแรง อัพเดทเข่าวใหม่ล่าสุดกับ auto.siam-vip.com วันนี้เรามาอัพเดทข่าวใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับรถยอดนิยมอย่าง Honda Civic Type R 2015 ซึ่งช่วงนี้ก็มีข่าวคราวออกมาหนาหูมากเลยทีเดียว อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นรถยนต์ที่นักขับสไตล์สปอร์ตบ้านเราให้ความสนใจมากเป็นพิเศษและก็ไม่มีทีท่าว่าจะหมดความนิยมลงไปเลยแม้แต่น้อยนั่นเอง และหลังจากที่มีการปล่อยภาพให้เห็นในรูปแบบคอนเซปต์กันไปแล้ว คราวนี้เราก็ได้เห็นภาพจริงๆ กันซักที เพราะว่า ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์ ล่าสุดนั้นได้เผยโฉมที่ งานเจนีวามอเตอร์โชว์ที่กำลังดำเนินไปเรื่อยๆ อยู่ในขณะนี้...
Honda Civic ดอกเบี้ย 0% ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557

โปรโมชั่นรถฮอนด้า Honda Civic วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557

Honda Civic เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่มีประวัติมาอย่างยาวนานไม่ต่ำกว่า 20 ปี เพราะว่าเริ่มต้นการผลิตก็นับตั้งแต่ปี 1973 กันเลยทีเดียว (ถ้าหากใครชอบรถยนต์แนวคลาสสิคโบราณก็ลองไปค้นหา Civic รุ่นเก่าๆ ดูแล้วท่านจะชอบมากๆ) เป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมแม้ว่าจะออกรุ่นไหนมาก็ตาม แล้วยิ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ใครหลายๆ คนอยากจะเปลี่ยนมาขับรุ่นนี้กันเลยทีเดียว เพราะว่าด้วยรูปลักษร์ที่สวย ปราดเปรียว และดุดันเป็นเอกลักษณ์ของ Honda Civic นั้นทำให้แทบอดใจไม่ไหวนั่นเอง โปรโมชั่นรถยนต์แบบแรงๆ วันนี้ก็เกี่ยวกับ Honda...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)