Honda Civic

Home Honda Honda Civic
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Honda Civic และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ราคา Honda Civic โปรโมชั่น ฮอนด้า ซีวิค ดอกเบี้ย 1.99% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Civic โปรโมชั่น ฮอนด้า ซีวิค ตารางผ่อน-ดาวน์ ใหม่ล่าสุด ให้ท่านที่ต้องการออกรถในช่วงนี้คุ้มกว่าที่เคยด้วยข้อเสนอพิเศษรับดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และพิเศษสำหรับท่านเจ้าของรถยนต์และครอบครัว Honda Loyalty รับลดดอกเบี้ยอีก 0.15% ภายใน 10 เมษายน 2561 ถือว่า ฮอนด้า ซีวิค และ ฮอนด้า ซีวิค...

โปรโมชั่น Honda Civic 2018 ซีวิค รับดอกเบี้ย 1.99% ถึง 10 เมษายน 2561

โปรโมชั่น Honda Civic 2018 ฮอนด้า ซีวิค รุ่นใหม่ล่าสุด ข้อเสนอพิเศษโดนใจ ให้ท่านออกรถกับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% และสำหรับ Honda Loyalty รับลดดอกเบี้ยอีก 0.15% ภายใน 10 เมษายน 2561 ค่ายยักษ์ใหญ่อย่างฮอนด้านอกจากจะเป็นค่ายที่ได้รับคำชมจากผู้ใช้งาน ว่าเป็นค่ายที่ออกแบบรถยนต์ได้ดีเยี่ยมและทันสมัยแล้ว ยังเป็นค่ายที่รู้ใจผู้ขับขี่และผู้ที่ต้องการจะออกรถใหม่อีกด้วย เพราะในแต่ละเดือนจะมีการออกโปรโมชั่นรถยนต์ใหม่ๆ มาให้ลูกค้าได้เลือกตัดสินใจกันอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว และรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ผู้คนจำนวนมากให้ความสำคัญเช่นกันในปัจจุบันนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเจ้า Honda...

Honda Civic Type R 2017 พร้อมความสปอร์ตด้วยชุดแต่ง Modulo

อยากสวยก็ต้องมีแต่งเติมกันบ้างเป็นธรรมดา อย่างทางค่ายฮอนด้าที่ได้มีการคิดค้นชุดแต่งรถยนต์ที่ถูกออกแบบเพื่อ Honda Civic Type R 2017 โดยเฉพาะ เพื่อต้องการที่จะให้รถยนต์รุ่นนี้มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่ง Modulo สีแดงแบบรอบคัน โดยชุดแต่งรุ่นนี้จะประกอบไปด้วยคิ้วกระจังหน้า, กระจกมองข้างมีให้เลือกสีดำและสีแดง, ไฟตัดหมอกแบบ LED, ล้ออลูมิเนียมสีขาว MR-R02 ขนาด 20 นิ้ว มาพร้อมกับสปอยเลอร์คาบอนของแท้ที่ตกแต่งด้วยโพลีเอสเตอร์สีแดง ชุดแต่ง Modulo Honda Civic Type...

Honda Civic Type R 2017 เปิดตัวเดือนมีนาคม ตอนนี้เดินทางถึงโชว์รูมแล้ว

Honda Civic Type R 2017 เปิดตัวเดือนมีนาคม ตอนนี้เดินทางถึงโชว์รูมแล้ว มาพร้อมเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร i-VTEC เทอร์โบ 306 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 399 นิวตัน-เมตร Honda Civic Type R รถยนต์สไตล์สปอร์ตโดนใจวัยมันส์ซึ่งได้มีการเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ประมาณเดือนมีนาคมที่ผ่านมาในสหรัฐอเมริกาในงาน AutoCon 2017...

Honda Civic Modulo 2016 ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ

Honda Civic Modulo 2016 ชุดแต่ง ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เฉียบสปอร์ตหนือระดับ โดดเด่นด้วยไฟ LED, ล้ออัลลอย และสเกิร์ตรอบคัน เป็นไงกันบ้างครับ หลังจากที่เฝ้ารอคอยกันมานานพอสมควร ว่าเมื่อไหร่รถยนต์สุดเท่โฉมสปอร์ตอย่างเจ้า Honda Civic จะเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้ชื่นชมและจับจองเป็นเจ้าของกันเสียที และแล้วทางค่ายฮอนด้าก็เปิดตัวเจ้า All New Honda Civic โฉมใหม่ออกมาให้ได้ตื่นตากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

คลิปแนะนำ Honda Civic 2016 ที่เปิดตัวในจีน เคาะราคาเริ่ม 701,000 บาท

คลิปแนะนำ Honda Civic 2016 ที่เปิดตัวในจีน เคาะราคาเริ่ม 701,000 บาท เดือนที่แล้ว ฮอนด้า ซีวิค 2016 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัยกว่ารุ่นก่อนหน้าขึ้นเยอะ ได้เปิดตัวในบ้านเราไปแล้ว คราวนี้เราจะพาท่านมาดูคลิปแนะนำตัวที่ถูกใช้โปรโมทรถตัวแรงคันนี้กันว่าจะเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน Honda Civic เจเนอเรชั่นใหม่เวอร์ชั่นแดนมังกรจะมาพร้อมกับ 7 7 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีเงิน,...

กิจกรรม #mycivicmylegend แชร์รูปลุ้นบัตรเติมน้ำมัน ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559

กิจกรรม #mycivicmylegend แชร์รูป ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมัน ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559 ข่าวดีสำหรับสาวก ฮอนด้า ซีวิค โดยท่านที่เป็นเจ้าของรถอยู่แล้ว มีรถสวยอยู่แล้วอย่าอยู่เฉย... ให้ท่านเซลฟี่กับรถคู่กายแล้วส่งมาร่วมลุ้นรางวัล เป็นบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุดกว่า 3,000 บาท วิธีการร่วมสนุกในครั้งนี้ง่ายมากๆ เพียงท่านสมัครสมาชิกกับทาง honda bkklive ผ่านทางเฟสบุ๊คแล้วจากนั้นก็อัพโหลดรูปที่ท่านถ่ายภาพร่วมกับ Civic รุ่นใดมาก็ได้ จากนั้นก็บรรยายควาประทับใจสั้นๆ ที่มีต่อซีวิค...

ราคา Honda Civic Modulo ซีวิค โมดูโล 2014-2015

ราคา Honda Civic Modulo 2014-2015 กับชุดแต่งสุดหล่อ เกินห้ามใจ ฮอนด้า ซีวิค รถสายพันธุ์สปอร์ตที่ต้องยอมรับเป็นรถขวัญใจคนไทยมานานหลายปี นับจากรุ่นก่อนๆ จนมาถึงรุ่นปัจจุบัน เนื่องจากว่าเป็นรถที่มีเอกลักษณ์ด้านการออกแบบที่ปราดเปรียว โฉบเฉี่ยวเหนือใคร ทำให้โดนใจผู้แฟนคลับเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งทางด้านของสมรรถนะก็ยังเอาใจคนชอบรถแรงๆ อีกด้วย โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ฮอนด้า ซีวิค โมดูโล นอกจากจะมาพร้อมกับชุดแต่งแบบจัดเต็มรอบคันแล้วก็ยังมีเครื่องยนต์ i-VTEC ขนาด 1.8...

โปรโมชั่น Civic Hybrid ซีวิค ไฮบริด ผ่อน 5,999 กรกฏาคม 2557

โปรโมชั่น Honda Civic Hybrid ซีวิค ไฮบริด เลือกดอกเบี้ยพิเศษ 0% หรือ เลือกผ่อนสบายกับสินเชื่อรถยนต์ ฮอนด้า สไมล์เพย์ 55 ก็โดนใจทั้งนั้น ภายใน 31 กรกฏาคม 2557 ในยุคปัจจุบันจะซื้อรถทั้งทีจะต้องเลือกที่สวย ดูดี หรูหรา สไตล์สปอร์ต และที่สำคัญก็คือประหยัดน้ำมัน และถ้าหากว่าท่านจะเลือกซื้อรถสักคัน อย่าลืมมาดูโปรโมชั่นรถยนต์ที่เราได้นำมาแนะนำให้ท่านได้รู้จักกันตลอดทั้งปีที่...

โปรโมชั่น Honda Civic ดอกเบี้ย 0% 60 เดือน กรกฏาคม 2557

โปรโมชั่น Honda Civic ดอกเบี้ย 0% 60 เดือน ถึง 31 กรกฏาคม 2557 นับว่ากำลังเป็นที่น่าสนใจของผู้คนจำนวนมากในตอนนี้กับรถใหม่ Honda Civic ที่ได้เปิดโฉมหน้ารุ่นใหม่ล่าสุดออกมาให้หลายๆ คนได้ตาค้างและอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าเมื่อได้เห็นรถยนต์รุ่นนี้โลดแล่นอยู่บนท้องถนนแล้วจะไม่รู้สึกอิจฉาเจ้าของรถ ก็เพราะว่าสวยปราดเปรียวสไตล์สปอร์ตออกขนาดนั้น เป็นใครก็คงจะอดใจแทบไม่ไหวอยากจะจับจองมาขับเล่นสักคัน ฮอนด้า ซีวิค รุ่นล่าสุดนี้มาพร้อมกับโฉมใหม่ที่เฉียบบาดตาบาดใจผู้คนทั่วประเทศ และนับว่าทางด้านค่ายฮอนด้าก็ได้รับกระแสการตอบรับจากลูกค้าที่ใช้รถในแต่ละรุ่นได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญไปมากกว่านี้ทางด้าน Honda ก็ได้ทำการจัดโปรโมชั่นดีๆ...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด