Honda Freed

Home Honda Honda Freed
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Honda Freed และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

2017 Honda Freed

2017 Honda Freed โฉมใหม่ กับภาพทีเซอร์อย่างเป็นทางการ เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

2017 Honda Freed โฉมใหม่กับภาพทีเซอร์อย่างเป็นทางการ เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเผยสเก็ตช์ที่ทำให้เห็นเพียงแค่เค้าโครงร่างของว่าที่ ฮอนด้า ฟรีด เจเนอเรชั่นถัดไปเท่านั้น แต่ตอนนี้ขอเชิญแฟนคลับรับชมภาพทีเซอร์ที่เรียกว่าทำเอาอึ้งกันไปเลย เพราะว่าเป็นภาพที่ถูกเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่ทำให้เห็นตัวรถอย่างชัดเจนแท็บจะร้อยเปอร์เซ็น โดยมีเงามืดปกปิดแค่บางส่วนแต่ก็ยังคงเห็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ได้อยู่ดี จากภาพเป็น ฮอนด้า ฟรีด 2017 สีน้ำเงินสวยหรู ส่วนดีไซน์นั้นก็มีความคล้ายกับภาพสเก็ตซ์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ เพียงแต่เป็นเวอร์ชั่นจริงแล้วทำให้มองเห็นรายละเอียดของเส้นสายบนตัวรถมากขึ้น รายละเอียดต่างๆ ของทางด้านสเปคยังคงถูกปิดเป็นความลับต่อไป จนกว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการซึ่งคาดว่าน่าจะมีขึ้นในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ด้านหน้ามีการออกแบบด้วยสไตล์ Solid...
Honda Freed

โปรโมชั่น Honda Freed ฟรีด ดอกเบี้ยต่ำ 0% ถึง 31 ธันวาคม 2558

โปรโมชั่น Honda Freed ฮอนด้า ฟรีด เลือกรับดอกเบี้ยต่ำสุดๆ กว่าใครเพียง 0% หรือ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 31 ธันวาคม 2558 นี้ ฮอนด้า ฟรีด รถยนต์เอนกประสงค์ที่มีดีไซน์โดนใจและการออกแบบภายในกว้างขวาง มีหลายที่นั่งและมีความคล่องตัวสูงเมื่อขับขี่ในตัวเมืองและเมื่อขับอยู่ในนอกเมืองก็ยังคงใช้ความเร็วได้ ด้วยเครื่องยนต์ขนาดรหัสแรง i-VTEC ขนาดความจุ 1.5 ลิตร 118...
Honda Freed

ราคา Honda Freed 2014-2015 ฮอนด้า ฟรีด

ราคา Honda Freed 2014-2015 ฮอนด้า ฟรีด คือรถยนต์ล้ำสมัยอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกๆ ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ทั้งทางด้านสมรรถนะ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน ภายในกว้างขวาง มีถึง 7 ที่นั่ง และการดีไซน์ที่ทันสมัยโดดเด่นไม่เหมือนใคร ภายใต้ชื่อ ฮอนด้า ฟรีด ทำให้เหมาะที่จะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ประจำครอบครัวได้เป็นอย่างดี Honda Freed มาพร้อมกับเครื่องยนต์รหัสแรง i-VTEC 1.5 ลิตร 118...
โปรโมชั่น freed เดือนมิถุนายน

โปรโมชั่น Honda Freed ฮอนด้า ฟรีด เดือนมิถุนายน 2557

โปรโมชั่น Honda Freed ฮอนด้า ฟรีด เดือนมิถุนายน 2557 ฮอนด้า ฟรีด คือรถยนต์อเนกประสงค์ที่จะมามอบความสุขในทุกการเดินทางของคุณได้อย่างไม่สะดุดด้วย ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในระหว่างการเดินทางและสร้างความบันเทิงให้กับคุณแบบครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และรถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์อเนกประสงค์มี 7 ที่นั่ง พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ด้านท้ายรถมีพื้นที่จัดเก็บสัมภาระได้อย่างจุใจ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหารถยนต์แบบครอบครัวก็ไม่ควรที่จะมองข้ามรถยนต์รุ่นนี้นะครับ และก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไปสำหรับทานที่ต้องการจับจองรถยนต์รุ่นนี้มาเป็นเจ้าของ เพราะทางค่ายฮอนด้าได้ทำการจัดโปรโมชั่นพิเศษของรถยนต์ HONDA FREED ออกมาให้แฟนๆ ได้ตัดสินใจกันอีกครั้งหนึ่งแล้ว แต่ก็คงต้องรีบๆ กันหน่อยนะครับ...
โปร Honda FREED พฤษภาคม 57

โปรโมชั่น Honda FREED ดอกเบี้ย 1.99% ภายใน 31 พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่นรถยนต์ Honda FREED ดอกเบี้ย 1.99% ภายใน 31 พฤษภาคม 2557 สำหรับ Honda Freed ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีความสวยงามและทันสมัยในเรื่องของคุณสมบัติการใช้งาน ซึ่งผู้คนในปัจจุบันก็เริ่มหันมาสนใจเจ้ารถยนต์รุ่นนี้กันเพิ่มมากขึ้น เพราะทั้งการดีไซน์ภายนอกตัวรถที่ทำให้รถมีความโดดเด่นรอบคัน ภายในตัวรถก็มีพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวาง เบาะนั่งก็มีมากถึง 7 ที่นั่ง และยังไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติสำหรับการมอบความสุขในทุกการเดินทางของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมที่ถูกดีไซน์ให้เป็นอุปกณ์เสริมที่มีคุณสมบัติที่ทันสมัยอย่างสุดล้ำ และแน่นอนครับว่า วันนี้เราก็ได้นำข้อเสนอสุดพิเศษของเจ้า Honda Freed มาให้แฟนๆ...
ข้อเสนอพิเศษ HONDA FERRD

ข้อเสนอพิเศษ HONDA FREED ฮอนด้า ฟรีด ถึง 30 เมษายน 2557

ข้อเสนอพิเศษ HONDA FREED ฮอนด้า ฟรีด ถึง 30 เมษายน 2557 จากที่สังเกตุมาเป็นเวลาหลายเดือนทำให้เราได้ทราบว่า ช่วงนี้ก็ถือได้ว่าเป็นช่วงค่ายรถยนต์แต่ละค่ายได้ปล่อยโปรโมชั่นดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ตัวเองชื่นชอบกันเยอะมากๆ เลยทีเดียว รถยนต์อเนกประสงค์อย่างเจ้าตัว HONDA NEW FREED ก็เช่นเดียวกันครับ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก นั่นก็เพราะว่ารถยนต์อเนกประสงค์ ฮอนด้า ฟรีด รุ่นนี้เป็นรถยนต์ที่มีความหรูหราทั้งภายในและภายนอก เพิ่มความสุขทุกการเดินทางให้กับคุณด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน พร้อมสัมผัสพื้นที่ห้องโดยสารที่กวางขวางมากยิ่งขึ้น...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)