Honda HR-V

Home Honda Honda HR-V
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Honda HR-V และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
Honda HR-V

โปรโมชั่น Honda HR-V เอชอาร์-วี ดอกเบี้ย 1.99% ถึง 10 เมษายน 2561

โปรโมชั่น Honda HR-V 2018 เดือนนี้ทางฮอนด้าลิสซิ่งมอบข้อเสนอพิเศษ รับดอกเบี้ยต่ำกว่าใครเพียง 1.99% พร้อมโปรแกรมฮอนด้าช่วยผ่อน เดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน หรือเลือกรับดอกเบี้ย 2.99% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง พิเศษสำหรับ Honda Loyalty รับลดดอกเบี้ยอีก 0.15% ภายใน 10...

ราคา Honda HR-V โปรโมชั่น ฮอนด้า เอชอาร์-วี ดอกเบี้ย 1.99% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda HR-V โปรโมชั่น ฮอนด้า เอชอาร์-วี ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด สุดพิเศษสำหรับท่านลูกค้าที่ต้องการออกรถจัดไปกับข้อเสนอสุดร้อนแรง ดอกเบี้ยต่ำ 1.99% พร้อมโปรแกรม ฮอนด้า ช่วยผ่อน เดือนละ 1,000 บาท นานถึง 12 เดือน พร้อมฟรีประกันภัย  พิเศษสำหรับ Honda Loyalty รับลดดอกเบี้ยอีก...

ชุดแต่ง Honda HR-V 2014 Modulo สปอร์ตเหนือระดับ

นับจากวันเปิดตัวนี่ก็ผ่านมาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้นเอง แต่เชื่อว่ามีแฟนคลับหลายท่านมากๆ ที่จองรถ Honda HR-V รุ่นนี้ไปแล้ว เพราะเห็นว่ามีการเปิดให้จองตั้งแต่วันแรกๆ ที่เปิดตัวกันเลยทีเดียว หรือบางท่านอาจจะรอให้ถึงวันเปิดงาน Motor Expo โดยหวังว่าจะมีข้อเสนอดีๆ อะไรที่พิเศษๆ ยิ่งกว่ามาให้เลือกตัดสินใจออกรถกันอีกครั้งก็ไม่ว่ากัน แต่สำหรับท่านที่จองรถไปแล้ว (ไม่ทราบว่าตอนนี้ได้รับรถกันไปบ้างแล้วหรือยัง) หากว่าท่านต้องการที่จะให้รถดูสวยขึ้น เท่กว่าเก่า ปราดเปรียวเหนือใคร ท่านคงจะต้องมาเสริมชุดแต่งสไตล์สปอร์ตแบบ Modulo เข้าไปแล้วล่ะครับ จากที่ ฮอนด้า เอชอาร์-วี...

มาแล้ว Teaser All New Honda HR-V 2015 ของไทยแลนด์

มาแล้ว Teaser All New Honda HR-V 2014 - 2015 ของไทยแลนด์ ช่วงนี้เห็นแฟนคลับบ่นกันค่อนข้างหนาหูว่าทาง นิสสัน เองก็ได้ทำการแย้มสเปครวมทั้งรูปภาพ X-Trail 2015 โดยการนำขึ้นโชว์บนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งผ่านมาก็หลายวันแล้ว ทั้งๆ ที่กำหนดการเปิดตัวก็ไล่เลี่ยกัน ทำไมทางฮอนด้ายังไม่ทำการเปิดเผยทีเซอร์ของ เอชอาร์-วี แบบนั้นบ้าง แฟนๆ จะได้มั่นใจและรู้สึกกระชุ่มกระชวยมีกำลังใจที่จะรอถึงวันเปิดตัวกันต่อไป ยิ่งวันนี้ผู้เขียนเองได้นำเสนอคลิปเปิดตัวเวอร์ชั่นอาเจนติน่ามาให้ดูแล้ว ยิ่งทำให้อยากรู้ไปกันใหญ่ว่าเวอร์ชั่นของไทยจะเอายังไงกันแน่ พูดยังไม่ทันขาดคำ......

คลิปเปิดตัว All-new Honda HR-V 2015 ประเทศอาเจนติน่า

Honda HR-V 2015 ตะลุยเปิดตัวกันไปหลายโซนแล้ว นับตั้งแต่ยุโรปเลยไปจนถึงอเมริกาใต้ สำหรับบ้านเรานั้นต้องรออีกประมาณ 2 อาทิตย์ก็ถึงคิดที่จะต้องเปิดตัวกับเค้าบ้าง วันก่อนเราได้นำภาพยั่วน้ำลายของรถรุ่นนี้มาให้ชมกันแล้ว แต่ว่านั่นเป็นเวอร์ชั่นบราซิลที่ค่อนข้างจะมีอะไรเซอร์ไพร์กว่าเวอร์ชั่นของโซนอื่น เพราะว่ามีเครื่องยนต์แรงกว่าแบบเห็นๆ ขนาด 1.8 ลิตร ให้แฟนคลับชาวยุโรปอื่นอิจฉาเล่นและอาจจะน้อยใจนิดหน่อยที่มีการเปิดตัวโดยใช้แค่เครื่อง 1.5 และ 1.6 ลิตร เท่านั้น แต่สำหรับเวอร์ชั่นของไทยได้ข่าวล่าสุดแว่วๆ มาว่าอาจจะมีเครื่อง 1.8 ลิตรให้เลือกเพียงอย่างเดียว ก่อนการเปิดตัวเรามักจะพบว่ามีข่าวภาพรถรุ่นนั้นๆ...

Honda เปิดตัว New HR-V 2015 ที่บราซิล ใช้เครื่อง 1.8 ลิตร

Honda เปิดตัว New HR-V 2015 ในงาน Sao Paulo Motor Show ที่บราซิล ใช้เครื่อง 1.8 ลิตร รถใหม่ที่มีแผนว่าจะจำหน่ายในบ้านเราในเดือนพฤศจิกายนนี้มีอยู่ 2 รุ่น จาก 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ ยอดนิยมของเมืองไทย นั่นคือ HR-V 2015 จากฮอนด้า...

โล่งอก All New Honda HR-V 2015 มาไทยแน่ 17 พ.ย. 2557 นี้

โล่งอก All New Honda HR-V มาไทยแน่ 17 พฤศจิกายน 2557 นี้ จำได้ว่ามีการลือเกี่ยวกับการผลิตและจำหน่าย All New Honda HR-V นั้นมีขึ้นตั้งแต่เมื่อประมาณกลางเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา เพราะว่าในช่วงนั้นมีการเปิดตัว Vezel ที่ญี่ปุ่น ซึ่งก็คือตัวเดียวกันกับ HR-V นั่นเอง ต่อมาก็มีการเผยโฉมในเอเซียอีกครั้งแต่ว่าไปโผล่ที่อินโดนีเซีย ซึ่งครั้งนั้นเป็นที่ฮือฮาและทำให้มีความหวังกันมากว่าจะมีการนำมาเปิดตัวในไทยด้วย จนมาถึงเมื่อปลายเดือนที่แล้วนี่เองที่เราได้รับข่าวดีจากวงในว่าจะมีการจำหน่ายในไทยอย่างแน่นอน...

เผยราคาและสเปค Honda Vezel 2015 ในแดนมังกร เริ่มที่ 700,000 บาท

หลังจากที่แฟนคลับของ ฮอนด้า ซีอาร์วี ได้สมหวังกันไปแล้วกับการเปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์ คราวนี้ก็ถึงคราวแฟนคลับของ Honda HRV ที่จะต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าจะเข้ามาเปิดตัวที่ไทยในปลายปีนี้หรือจะต้องให้รอไปจนถึงปีหน้ากันแน่ แต่ที่แน่ๆ คือมีลางบอกเหตุเกิดขึ้นแล้วว่าจะมาในอีกไม่ช้านี้ เพราะว่ามีข่าวการเปิดตัวรถใหม่รุ่นนี้ในประเทศใกล้เคียงนั่นก็คือจีน แต่ว่าที่นั่นเค้าใช้ชื่อเรียกว่า ฮอนด้า วีเซล มีรูปลักษณ์เหมือนกับ เอชอาร์-วี ที่มีจำหน่ายไปแล้วในบางประเทศไปก่อนหน้านี้อย่างเช่นที่ญี่ปุ่น สำหรับเจ้า Honda Vezel (Honda HR-V ในบ้านเรา) ที่เปิดตัวในแดนมังกรครั้งนี้ เผยให้เห็นว่าเป็นรถเอนกประสงค์แบบคอมแพ็คครอสโอเวอร์...

มาอีกแล้ว Honda HR-V 2015 คาดพบกัน พ.ย. 2557

มาอีกแล้ว ฮอนด้า เอชอาร์-วี 2015 คาดพบกัน พ.ย. 2557 นับว่าช่วงนี้ทางค่ายฮอนด้าช่างมีข่าวการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ทราบกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ ครับ หลังจากที่เราได้นำเสนอข่าวการมาของ Honda CRV Minor Change 2016 ซึ่งจะเปิดตัวอาทิตย์หน้า ล่าสุดก็มีข่าวเปิดตัวของรถยนต์รุ่นถัดไปออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามและรอคอยอย่างใจจดใจก่อนกันเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งรุ่น ว่ากันว่าทางค่ายฮอนด้ากำลังจะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ด้วยขนาด B-SUV นั่นก็คือ All New Honda...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด