Honda Jazz

Home Honda Honda Jazz
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Honda Jazz และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น Honda Jazz

โปรโมชั่น Honda Jazz ฮอนด้า แจ๊ส ดอกเบี้ย 1.99% ถึง 30 พฤศจิกายน 2560

โปรโมชั่น Honda Jazz ฮอนด้า แจ๊ส สำหรับรุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดให้ท่านพบกับข้อเสนอพิเศษโดนใจช่วงปลายปีจากสินเชื่อรถยนต์ ฮอนด้า ลิสซิ่ง ออกรถเดือนนี้รับดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.99% หรือเลือกรับฟรีประกันภัย 1 ปี พร้อมสิทธิพิเศษ เช็คอิน ฟินทั่วโลก ภายใน 30 พฤศจิกายน 2560 ฮอนด้า แจ๊ส รุ่นใหม่ล่าสุด รถ 5...
โปรโมชั่น Honda Jazz

โปรโมชั่น Honda Jazz ดอกเบี้ย 1.99% เดือนพฤศจิกายน 2560

โปรโมชั่น Honda Jazz ดอกเบี้ย 1.99% เดือนพฤศจิกายน 2560 ฮอนด้า แจ๊ส แฮทซ์แบ็ค 5 ประตูกันสโลแกน DO IT WITH MY JAZZ ให้ท่านสนุกกับชีวิตที่ไม่มีข้อจำกัด มาพร้อมกับเครื่องยนต์ i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบ...
Honda Jazz

ราคา Honda Jazz 2017 โปรโมชั่น ฮอนด้า แจ๊ส ดอกเบี้ย 1.99% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Jazz โปรโมชั่น ฮอนด้า แจ๊ส ตารางผ่อน-ดาวน์ อัพเดทล่าสุด พบข้อเสนอพิเศษช่วงปลายปีจาก ฮอนด้า ลิสซิ่ง ออกรถ แจ๊ส ใหม่ เลือกรับดอกเบี้ยต่ำ 1.99% หรือเลือกฟรีประกันภัย 1 ปี แล้วยังได้รับสิทธิ เช็คอิน ฟินทั่วโลก และสำหรับ Honda...
ฮอนด้า แจ๊ส

Honda Fit 2018 หรือ แจ๊ส รุ่นปรับโฉม เวอร์ชั่นสหรัฐฯ เพิ่มระบบ Honda Sensing

Honda Fit 2018 หรือเป็นที่รู้จักกันดีในบ้านเราก็คือ Honda Jazz นั่นเอง ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาให้ได้ทราบกันก่อนที่จะมีการจัดวางจำหน่ายจริงในสหรัฐอเมริกา โดยรถยนต์รุ่นนี้มีทั้งหมด 4 รุ่นย่อยด้วยกัน ได้แก่รุ่น LX, รุ่น EX, รุ่น EX-L และเพิ่มรุ่น Sport ขึ้นมาอีกหนึ่งรุ่น โดยรุ่น Sport ตัวนี้ได้มีการติดตั้งพวงมาลัยและหัวเกียร์แบบหุ้มหนัง มีการตกแต่งภายในด้วยวัสดุผ้าสีดำพร้อมเย็บตะเข็บสีส้ม และเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างสะดวกสบายบนพวงมาลัย...
ชุดแต่ง Honda Jazz 2017 Modulo

ชุดแต่ง Honda Jazz Modulo 2017 ใหม่ เริ่มต้นที่ 1,000 บาท

เผยชุดแต่ง Honda Jazz Modulo 2017 ใหม่ เริ่มต้นที่ 1,000 บาท สำหรับสาวก ฮอนด้า แจ๊ส ฟังทางนี้ มาเพิ่มความหล่อกันดีกว่า เรานำความหล่อมาส่งตรงให้คุณได้เลือกกันถึงหน้าจอแล้ว ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดตัวชุดแต่งสุดเท่อย่าง Modulo เป็นชุดแต่งสำหรับเจ้า ฮอนด้า แจ๊ซ 2017 โดยเฉพาะ และแน่นอนว่าหลายๆ ท่านก็มีความสนใจต้องการที่จะเพิ่มจุดเด่นและความสวยงามให้รถของท่าน สำหรับชุดแต่งในครั้งนี้มาพร้อมกับสปอยเลอร์หลังที่จะมาเพิ่มความสปอร์ตสุดเท่ได้อย่างลงตัว, คิ้วสำหรับตกแต่งกระจกมองข้างเพิ่มความคมเข้ม,...
ฮอนด้า แจ๊ซ

เปิดตัว ฮอนด้า แจ๊ส ใหม่ แฮทช์แบ็ก 5 ประตู ยอดนิยม พร้อมรุ่น RS

เปิดตัว ฮอนด้า แจ๊ส ใหม่ แฮทช์แบ็ก 5 ประตู ยอดนิยม พร้อมครั้งแรกกับรุ่น RS ดีไซน์สปอร์ตรอบคัน Honda ประเทศไทย ทำการแนะนำ ฮอนด้า แจ๊ส รุ่นใหม่ล่าสุดไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เสริมความแข็งแกร่งในตลาดรถยนต์แบบ 5 ประตู หรือที่นิยมเรียกกันว่ารถแบบแฮทช์แบ็ก และเป็นการเผยโฉมครั้งแรกในรุ่น RS โดยมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ได้รับการดีไซน์แบบสปอร์ตโดนใจคนทุกวัยแบบรอบคันกันเลยทีเดียว ฮอนด้า แจ๊ส...
Honda Jazz 2017 facelift

ลืออีก Honda Jazz 2017 เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่น ในเดือนกรกฎาคม

ลืออีก Honda Jazz 2017 เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่น ในเดือนกรกฎาคม พร้อมเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เบนซิน VTEC เทอร์โบชาร์จ ข่าวลือเกี่ยวกับรถใหม่ ฮอนด้า แจ๊ส หรือในบางตลาดใช้ชื่อว่า Honda Fit ก็เริ่มมีบ่อยขึ้นเรื่อยๆ เพราะได้ทำตลาดมาจนใกล้ถึงช่วงของการปรับโฉมเต็มทีแล้ว และคาดว่าตลาดแรกที่จะได้พบกับเวอร์ชั่นปรับโฉมนี้ก็คงจะเป็นดินแดนแผ่นดินเกิดนั่นเอง ต่อเนื่องจากเมื่อหลายสองสามอาทิตย์ที่ผ่านมามีข่าวเกี่ยวกับทาง ฮอนด้า ได้พลางตัว แจ๊ส 2017...
Honda Jazz 2017 facelift spied

Honda Jazz 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ พลางตัวทดสอบจากบราซิล

Honda Jazz 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ พลางตัวทดสอบจากบราซิล ดูเหมือนว่าทางผู้พัฒนากำลังทำการทดสอบรุ่นปรับโฉมใหม่ของ ฮอนด้า แจ๊ส คาดว่ารถรุ่นนี้ในเจเนอเรชั่นที่สามกำลังเดินทางมาถึงช่วงครึ่งชีวิตของการทำตลาดแล้ว โดยรุ่นที่ทำตลาดอยู่ในปัจจุบันถูกเปิดตัวในช่วงปี 2013 หลักฐานนี้ถูกเปิดเผยโดยสื่อต่างประเทศ "Noticias Automotivas" โชว์ภาพถ่ายขณะพลางตัววิ่งทดสอบในบราซิล ซึ่งในภาพถ่ายดังกล่าวก็แสดงให้เห็นถึงตัวรถที่คาดว่าจะเป็น Honda Jazz นั่นเอง ว่าที่ Honda Jazz 2017 ที่ถูกถ่ายภาพได้อยู่ภายใต้การปกปิดด้วยสติ๊กเกอร์เกือบทั้งคัน แต่ทั้งนี้ก็ยังคงเหลือเค้าโครงให้พอคาดเดากันได้ นอกจากนั้นยังสังเกตุเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นที่ด้านหน้าและด้านท้ายรถด้วย ที่ด้านหน้าของ...
Honda Jazz 2019

เผยโฉมใหม่ ฮอนด้า แจ๊ส 2019 จะมาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่

เผยโฉมใหม่ ฮอนด้า แจ๊ส 2019 จะมาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ สื่อด้านข่าวรถยนต์ในต่างประเทศ "Phoenix Automotive News" เปิดเผยว่าตอนนี้ เรากำลังให้ความสนใจกับรถยนต์เจเนอเรชั่นใหม่ของ Honda Jazz หรือทางญี่ปุ่นจะใช้ชื่อเรียกว่า Fit โดยล่าสุดได้มีภาพออกมาจากนิตยสารญี่ปุ่นแล้วด้วย น่าเสียดายที่มีข้อมูลออกมาเพียงเล็กน้อยในส่วนของรูปลักษณ์ด้านหน้าของรถ แต่น่ายินดีมากที่ได้ทราบในส่วนของขุมพลังใหม่ที่จะถูกนำมาติดตั้งใน ฮอนด้า แจ๊ส 2019 ใหม่รุ่นนี้ โดยจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 1.0 ลิตร ขุมพลังเทอร์โบ แบบหัวฉีดไดเรค...

ส่วนลด Honda Jazz Hybrid 2013 ด่วนก่อนของหมด

ส่วนลด Honda Jazz Hybrid 2013 ด่วนก่อนของหมด เนื่องจากว่า ฮอนด้า แจ๊ส ไฮบริด สำหรับรุ่นปี 2014 จะยังไม่เปิดตัวออกมาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน ดังนั้นรุ่นไฮบริดของรุ่นก่อนหน้านั้นก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่อย่างแน่นแฟ้น ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ไม่มีตก เนื่องจากว่าเป็นรถที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีไฮบริดและ Eco Assist ที่นอกจากจะช่วยประหยัดเชื้อเพลิงแล้วยังรักษาสิ่งแวดล้อมได้มากกว่าอีกด้วย สำหรับเทคโนโลยีอัจฉริยะไฮบริดที่มีอยู่ใน ฮอนด้า แจ๊ส รุ่นนี้นั้นเรียกว่า Integrated Motor Assist...

โปรโมชั่น Honda Jazz แจ๊ส เบา เบา โดนใจ 3,999 กรกฏาคม 2557

โปรโมชั่น Honda Jazz เบา เบา โดนใจ ผ่อนเพียง 3,999 กรกฏาคม 2557 นี้เท่านั้น เป็นไงกันบ้างครับ กับครึ่งแรกของได้ผ่านพ้นไปแล้ว เราได้พบว่าค่ายรถยนต์หลายๆ ยี่ห้อได้จัดเต็มให้กับลูกค้าซึ่งก็ได้ผ่านพ้นกันไปแล้ว ซึ่งแน่นอนครับว่าแฟนๆ ของฮอนด้าก็คงจะเต็มอิ่มกับรถที่ได้เปิดตัวใหม่กันไปแล้ว อย่างเช่น แจ๊ส เองตอนนี้ก็มีรุ่น 2014 ออกมาแล้ว แต่ว่าสำหรับท่านที่ยังคงชื่นชอบรุ่นก่อนหน้านั้นอยู่ ทางค่ายก็ยังจัดโปรโมชั่นมาให้เราๆ ท่านๆ...

โปรโมชั่น Jazz HYBRID แจ๊ส ไฮบริด ผ่อน 4,599 กรกฏาคม 2557

โปรโมชั่น Honda Jazz HYBRID แจ๊ส ไฮบริด ดอกเบี้ย 0% ดาวน์ 19% หรือผ่อนเริ่มต้น 4,599 บาทต่อเดือน ถึง 31 กรกฏาคม 2557 ว่ากันด้วยเทคโนโลยี Hybrid กับรถยนต์ในบ้านเราก็มีเพียงแค่ไม่กี่รุ่นเท่านั้น และสำหรับ Honda Jazz Hybrid ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทำการบ้านมาดีมากเลยทีเดียว...

โปรโมชั่น Honda Jazz แจ๊ซ ดาวน์ 59,999 กรกฏาคม 2557

โปรโมชั่น Honda Jazz ฮอนด้า แจ๊ซ ดาวน์ต่ำ ดาวน์ 59,999 หรือ เลือกดอกเบี้ยถูก 0% ถึง 31 กรกฏาคม 2557 เก็บข่าวดีมากระซิบบอกในวันนี้ จะพาท่านมาพบกับข้อเสนอสุดพิเศษของ ฮอนด้า แจ๊ซ กันบ้าง ก็คงเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ เพราะรถยนต์รุ่นนี้นอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่สวยงามตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้าย มันยังมาพร้อมกับภายในห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบ และตกแต่งได้อย่างสวยงาม...

Honda Jazz 2014 กับชุดแต่งแบบจัดเต็ม

Honda Jazz 2014 ใหม่ จัดเต็มชุดอุปกรณ์ตกแต่ง ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ เปิดตัวไปถูกเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เป็นที่กล่าวขานมากมายว่ามาแบบจัดเต็ม มีความเอนกประสงค์เกินกว่าที่จะเป็นเพียงแค่รถแฮทช์แบ็ก ซึ่งนาทีนี้คิดว่าไม่มีใครไม่รู้จักกับรถยนต์รุ่นนี้แล้วล่ะ เพราะว่าเป็นรถที่มีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามมาตั้งแต่รุ่นก่อนๆ เป็นความสำเร็จที่สืบทอดกันมาอย่างต่อเนื่อง ประสิทธิภาพดีเยี่ยม รองรับพลังงานเชื้อเพลิงทางเลือก และราคาประหยัดอีกด้วย ทั้งนี้เราได้เคยแนะนำรายละเอียดทั้งหมดของ Honda Jazz 2014 ไปหมดแล้วในช่วงเปิดตัววันแรกแล้ว ก็มีแฟนคลับแจ๊สให้ความสนใจเป็นอย่างมากจนมาถึงทุกวันนี้ คาดว่ายอดขายของรถใหม่รุ่นนี้คงจะถล่มทลายกันไปทั่วทุกภาคของประเทศ จำได้ว่าช่วงวันเปิดตัวและได้เห็นรถตัวจริงนั้นรู้สึกชอบมากๆ เหมือนกับเจอรักแรกพบอย่างนั้นเลยทีเดียว...
jazz multifunlife

ส่งคลิปจัดเต็ม Jazz Multifunlife ลุ้นรับ ฮอนด้า แจ๊ส รุ่น SV

ส่งคลิปจัดเต็ม Jazz Multifunlife ลุ้นรับ ฮอนด้า แจ๊ส รุ่น SV ข่าวดีสำหรับท่านที่มีความสามารถในเรื่องของการถ่ายคลิปวิดีโอแบบเจ๋งๆ แล้วยังแฝงไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เพียงแค่คุณอัดคลิปวิดีโอภายใต้แนวคิด “New Definition of Me” เป็นคลิปที่สื่อถึงความเป็นคุณมากที่สุด ในเนื้อหาคลิปนั้นจะต้องสอดแทรกความคิดสร้างสรรค์และแนวคิดของรถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส ใหม่ เข้าไปด้วย โดยคลิปนี้จะต้องมีความยาวไม่เกิน 1 นาที แล้วส่งคลิปนั้นเข้าประกวด...
All-New Honda Jazz 2014

ข่าวฮอต! All-New Honda Jazz 2014 เปิดตัว 22 พฤษภาคม 2557

ข่าวฮอต! All-New Honda Jazz 2014 เปิดตัวพฤษภาคม 2557 พร้อมรับประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นกันอีกครั้งแล้วหรือยังครับ สำหรับแฟนคลับ ฮอนด้า ที่กำลังเฝ้าติดตามข่าวสารว่าเมื่อไหร่ที่เจ้าตัว All-New Honda Jazz 2014 จะเปิดตัวออกสู่ท้องตลาดให้แฟนๆ ได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของกันสักที แต่ว่าสำหรับข่าวรถใหม่ที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้รับรองว่าจะทำให้ท่านได้ตื่นเต้นและดีใจอย่างแน่นอน นั่นก็คือล่าสุดได้มีข่าวลือว่าทางค่ายจะปล่อยรถใหม่รถรุ่นนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นโฉมหน้ากันแบบตัวเป็นๆ 22 พฤษภาคม 2557 นี้อย่างแน่นอน จากที่เราได้ดูในภาพนั้นก็จะเห็นว่า All-New...
โปร Honda Jazz พฤษภาคม 57

โปรโมชั่น Honda Jazz ดอกเบี้ย 0.99% เดือนพฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น Honda Jazz ดอกเบี้ย 0.99% เดือนพฤษภาคม 2557 พร้อมรับความสุขทุกท้องถนนไปกับ Honda Jazz ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่นรอบคัน กระจังหน้าใหม่ที่เพิ่มความหรูหรได้อย่างลง พร้อมมอบความสุขในห้องโดยสารที่มีพื้นที่กว้างมากยิ่งขึ้น และสามารถปรับโหมดการใช้งานให้ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างเหมาะสม แน่นอนครับว่าก็เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆ ชาวไทยกันอย่างมาก ทั้งดีไซน์ภายนอกและภายในตัวรถที่มีความหรูหราสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอความเป็นสปอร์ต และถ้าหากว่าท่านมีแผนที่จะออกรถก็อย่าลืมที่จะเลือกโปรโมชั่นของเดือนนี้เพื่อให้เข้ากับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เพราะอย่าลืมว่ายุคนี้ของแพงขึ้น ค่าใช้จ่ายก็มากขึ้นตามไปเป็นเงา เราจึงให้ความสำคัญในการเลือกซื้อสิ่งที่จำเป็นและวางแผนการใช้เงินให้รอบคอบด้วย และสำหรับวันนี้เราก็ได้นำข้อเสนอพิเศษของ ฮอนด้า แจ๊ส ที่ทางค่ายได้ปล่อยออกมาให้แฟนๆ...
Honda Jazz 2014

ราคาและสเปค Honda Jazz 2013-2014 ฮอนด้า แจ๊ส

ราคาและสเปค Honda Jazz 2014 ฮอนด้า แจ๊ส สัมผัสทุกไลฟ์สไตล์บ่งบอกความเป็นคุณได้อย่างลงตัวด้วย Honda Jazz 2014 ที่ได้เปิดโฉมหน้าออกมาให้แฟนๆ ฮอนด้าได้เห็นพร้อมกับสัมผัสกันได้แล้วที่โชว์รูมทั่วประเทศ ซึ่งเจ้าตัวนี้ได้ถูกดีไซน์ให้มีรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่กว่ารุ่นก่อนๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว หรูหรา ดีไซน์อย่างสปอร์ตตั้งแต่ด้านหน้าจรดไฟท้ายเลยทีเดียว และเจ้าตัวนี้ยังมาพร้อมกับเบาะนั่งอย่างอัลตรา ซีท ซึ่งมีคุณสมบัติสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย โดยคุณสามารถที่จะปรับห้องโดยสารของคุณให้มีความแปลกใหม่ได้ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเบาะตามความต้องการของคุณ เพื่อเพิ่มความมีสไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว และไม่เพียงเท่านั้นคุณยังจะได้รับความสะดวกสบายจากอุปกรณ์เสริมภายในตัวรถ ที่ทางค่ายฮอนด้าได้มีการดีไซน์ภายในตัวรถให้มีอุปกรณ์เสริมอย่างครบครัน เพื่อสร้างความสุขให้กับคุณในทุกเส้นทางนั่นเอง และแน่นอนครับว่าวันนี้เราก็ได้นำความรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติทางด้านต่างๆ...
โปร Honda Jazz พฤษภาคม 57

โปรโมชั่น Honda Jazz เบา เบา โดนใจ ถึง 31 พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น Honda Jazz ฮอนด้า แจ๊ส เบา เบา โดนใจ ถึง 31 พฤษภาคม 2557 ผ่อนน้อย ดอกเบี้ยต่ำสุดๆ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง เพิ่งขึ้นเดือน พฤษภาคม 2557 มาใหม่ๆ แบบนี้ ค่ายรถยนต์ต่างๆ ก็ยังคงไม่ค่อยมีการปล่อยตัวโปรโมชั่นดีๆ ออกมาให้เราได้เห็นกันมากนัก แต่เราก็ยังอุตส่าพยายามไปเสาะหามาให้คุณผู้อ่านได้มาติดตามโปรโมชั่นดีๆ กันอยู่ทุกวันที่...
ข้อเสนอ Honda Jazz เบา เบา โดนใจ มอเตอร์โชว์ 2014

โปรโมชั่น Honda Jazz เบา เบา โดนใจ มอเตอร์โชว์ 2014

โปรโมชั่น Honda Jazz เบา เบา โดนใจ มอเตอร์โชว์ 2014 เนื่องจากว่างานมอเตอร์โชว์ 2557 หรือ Bangkok International Motor Show 2014 ครั้งที่ 35 นั้นจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 24 มีนาคม ถึง 6 เมษา 57...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)