Honda Jazz

Home Honda Honda Jazz
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Honda Jazz และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรโมชั่น Honda Jazz ฮอนด้า แจ๊ส ดอกเบี้ย 1.99% ถึง 10 เมษายน 2561

โปรโมชั่น Honda Jazz ฮอนด้า แจ๊ส สำหรับรุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดให้ท่านพบกับข้อเสนอพิเศษโดนใจจากสินเชื่อรถยนต์ ฮอนด้า ลิสซิ่ง ออกรถเดือนนี้รับดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.99% หรือเลือกรับฟรีประกันภัย 1 ปี พร้อมฮอนด้าช่วยผ่อนเดือนละ 1,000 บาท ภายใน 10 เมษายน 2561 ฮอนด้า แจ๊ส รุ่นใหม่ล่าสุด รถ 5...

ราคา Honda Jazz 2017 โปรโมชั่น ฮอนด้า แจ๊ส ดอกเบี้ย 1.99% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Jazz โปรโมชั่น ฮอนด้า แจ๊ส ตารางผ่อน-ดาวน์ อัพเดทล่าสุด พบข้อเสนอพิเศษจาก ฮอนด้า ลิสซิ่ง ออกรถ แจ๊ส ใหม่ เลือกรับดอกเบี้ยต่ำ 1.99% หรือเลือกฟรีประกันภัย 1 ปี  และสำหรับ Honda Loyalty รับลดดอกเบี้ยเพิ่ม 0.15%...

โปรโมชั่น Honda Jazz ดอกเบี้ย 1.99% เดือนกุมภาพันธ์ ถึง เดือนเมษายน 2561

โปรโมชั่น Honda Jazz ดอกเบี้ย 1.99% เดือนกุมภาพันธ์ ถึง เดือนเมษายน 2561 ฮอนด้า แจ๊ส แฮทซ์แบ็ค 5 ประตูกันสโลแกน DO IT WITH MY JAZZ ให้ท่านสนุกกับชีวิตที่ไม่มีข้อจำกัด มาพร้อมกับเครื่องยนต์ i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร...

Honda Fit 2018 หรือ แจ๊ส รุ่นปรับโฉม เวอร์ชั่นสหรัฐฯ เพิ่มระบบ Honda Sensing

Honda Fit 2018 หรือเป็นที่รู้จักกันดีในบ้านเราก็คือ Honda Jazz นั่นเอง ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาให้ได้ทราบกันก่อนที่จะมีการจัดวางจำหน่ายจริงในสหรัฐอเมริกา โดยรถยนต์รุ่นนี้มีทั้งหมด 4 รุ่นย่อยด้วยกัน ได้แก่รุ่น LX, รุ่น EX, รุ่น EX-L และเพิ่มรุ่น Sport ขึ้นมาอีกหนึ่งรุ่น โดยรุ่น Sport ตัวนี้ได้มีการติดตั้งพวงมาลัยและหัวเกียร์แบบหุ้มหนัง มีการตกแต่งภายในด้วยวัสดุผ้าสีดำพร้อมเย็บตะเข็บสีส้ม และเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างสะดวกสบายบนพวงมาลัย...

ชุดแต่ง Honda Jazz Modulo 2017 ใหม่ เริ่มต้นที่ 1,000 บาท

เผยชุดแต่ง Honda Jazz Modulo 2017 ใหม่ เริ่มต้นที่ 1,000 บาท สำหรับสาวก ฮอนด้า แจ๊ส ฟังทางนี้ มาเพิ่มความหล่อกันดีกว่า เรานำความหล่อมาส่งตรงให้คุณได้เลือกกันถึงหน้าจอแล้ว ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดตัวชุดแต่งสุดเท่อย่าง Modulo เป็นชุดแต่งสำหรับเจ้า ฮอนด้า แจ๊ซ 2017 โดยเฉพาะ และแน่นอนว่าหลายๆ ท่านก็มีความสนใจต้องการที่จะเพิ่มจุดเด่นและความสวยงามให้รถของท่าน สำหรับชุดแต่งในครั้งนี้มาพร้อมกับสปอยเลอร์หลังที่จะมาเพิ่มความสปอร์ตสุดเท่ได้อย่างลงตัว, คิ้วสำหรับตกแต่งกระจกมองข้างเพิ่มความคมเข้ม,...

เปิดตัว ฮอนด้า แจ๊ส ใหม่ แฮทช์แบ็ก 5 ประตู ยอดนิยม พร้อมรุ่น RS

เปิดตัว ฮอนด้า แจ๊ส ใหม่ แฮทช์แบ็ก 5 ประตู ยอดนิยม พร้อมครั้งแรกกับรุ่น RS ดีไซน์สปอร์ตรอบคัน Honda ประเทศไทย ทำการแนะนำ ฮอนด้า แจ๊ส รุ่นใหม่ล่าสุดไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เสริมความแข็งแกร่งในตลาดรถยนต์แบบ 5 ประตู หรือที่นิยมเรียกกันว่ารถแบบแฮทช์แบ็ก และเป็นการเผยโฉมครั้งแรกในรุ่น RS โดยมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ได้รับการดีไซน์แบบสปอร์ตโดนใจคนทุกวัยแบบรอบคันกันเลยทีเดียว ฮอนด้า แจ๊ส...

ลืออีก Honda Jazz 2017 เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่น ในเดือนกรกฎาคม

ลืออีก Honda Jazz 2017 เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่น ในเดือนกรกฎาคม พร้อมเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เบนซิน VTEC เทอร์โบชาร์จ ข่าวลือเกี่ยวกับรถใหม่ ฮอนด้า แจ๊ส หรือในบางตลาดใช้ชื่อว่า Honda Fit ก็เริ่มมีบ่อยขึ้นเรื่อยๆ เพราะได้ทำตลาดมาจนใกล้ถึงช่วงของการปรับโฉมเต็มทีแล้ว และคาดว่าตลาดแรกที่จะได้พบกับเวอร์ชั่นปรับโฉมนี้ก็คงจะเป็นดินแดนแผ่นดินเกิดนั่นเอง ต่อเนื่องจากเมื่อหลายสองสามอาทิตย์ที่ผ่านมามีข่าวเกี่ยวกับทาง ฮอนด้า ได้พลางตัว แจ๊ส 2017...

Honda Jazz 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ พลางตัวทดสอบจากบราซิล

Honda Jazz 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ พลางตัวทดสอบจากบราซิล ดูเหมือนว่าทางผู้พัฒนากำลังทำการทดสอบรุ่นปรับโฉมใหม่ของ ฮอนด้า แจ๊ส คาดว่ารถรุ่นนี้ในเจเนอเรชั่นที่สามกำลังเดินทางมาถึงช่วงครึ่งชีวิตของการทำตลาดแล้ว โดยรุ่นที่ทำตลาดอยู่ในปัจจุบันถูกเปิดตัวในช่วงปี 2013 หลักฐานนี้ถูกเปิดเผยโดยสื่อต่างประเทศ "Noticias Automotivas" โชว์ภาพถ่ายขณะพลางตัววิ่งทดสอบในบราซิล ซึ่งในภาพถ่ายดังกล่าวก็แสดงให้เห็นถึงตัวรถที่คาดว่าจะเป็น Honda Jazz นั่นเอง ว่าที่ Honda Jazz 2017 ที่ถูกถ่ายภาพได้อยู่ภายใต้การปกปิดด้วยสติ๊กเกอร์เกือบทั้งคัน แต่ทั้งนี้ก็ยังคงเหลือเค้าโครงให้พอคาดเดากันได้ นอกจากนั้นยังสังเกตุเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นที่ด้านหน้าและด้านท้ายรถด้วย ที่ด้านหน้าของ...

เผยโฉมใหม่ ฮอนด้า แจ๊ส 2019 จะมาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่

เผยโฉมใหม่ ฮอนด้า แจ๊ส 2019 จะมาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ สื่อด้านข่าวรถยนต์ในต่างประเทศ "Phoenix Automotive News" เปิดเผยว่าตอนนี้ เรากำลังให้ความสนใจกับรถยนต์เจเนอเรชั่นใหม่ของ Honda Jazz หรือทางญี่ปุ่นจะใช้ชื่อเรียกว่า Fit โดยล่าสุดได้มีภาพออกมาจากนิตยสารญี่ปุ่นแล้วด้วย น่าเสียดายที่มีข้อมูลออกมาเพียงเล็กน้อยในส่วนของรูปลักษณ์ด้านหน้าของรถ แต่น่ายินดีมากที่ได้ทราบในส่วนของขุมพลังใหม่ที่จะถูกนำมาติดตั้งใน ฮอนด้า แจ๊ส 2019 ใหม่รุ่นนี้ โดยจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 1.0 ลิตร ขุมพลังเทอร์โบ แบบหัวฉีดไดเรค...

ส่วนลด Honda Jazz Hybrid 2013 ด่วนก่อนของหมด

ส่วนลด Honda Jazz Hybrid 2013 ด่วนก่อนของหมด เนื่องจากว่า ฮอนด้า แจ๊ส ไฮบริด สำหรับรุ่นปี 2014 จะยังไม่เปิดตัวออกมาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน ดังนั้นรุ่นไฮบริดของรุ่นก่อนหน้านั้นก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่อย่างแน่นแฟ้น ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ไม่มีตก เนื่องจากว่าเป็นรถที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีไฮบริดและ Eco Assist ที่นอกจากจะช่วยประหยัดเชื้อเพลิงแล้วยังรักษาสิ่งแวดล้อมได้มากกว่าอีกด้วย สำหรับเทคโนโลยีอัจฉริยะไฮบริดที่มีอยู่ใน ฮอนด้า แจ๊ส รุ่นนี้นั้นเรียกว่า Integrated Motor Assist...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด