Honda Mobilio

Home Honda Honda Mobilio
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Honda Mobilio และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

ราคา Honda Mobilio โปรโมชั่น ฮอนด้า โมบิลิโอ ช่วยผ่อน 1,000 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Mobilio 2018 โปรโมชั่น ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ตารางราคา-ผ่อนดาวน์ล่าสุด เดือนนี้ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ย 1.99% หรือฟรีประกันภัย 1 ปี พร้อมฮอนด้า ช่วยผ่อน 1,000 บาท นาน 12 เดือน และ Honda Loyalty...

โปรโมชั่น Honda Mobilio โมบิลิโอ ช่วยผ่อน 1,000 ถึง 10 เมษายน 2561

โปรโมชั่น Honda Mobilio ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ออกรถกับข้อเสนอแรงโดนใจเลือกรับดอกเบี้ยต่ำ 1.99% หรือเลือกฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อมฮอนด้าช่วยผ่อน 1,000 นาน 12 เดือน หรือท่านข้าราชการดาวน์ รับดอกเบี้ยต่ำสุดๆ 1.94% พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าฮอนด้าจากสินเชื่อรถยนต์ ฮอนด้า ลิสซิ่ง  ภายใน 10 เมษายน 2561 เนื่องจากว่าตลาดรถครอบครัวขนาดเล็กในตอนนี้กำลังบูมและเป็นรถอีกรูปแบบหนึ่งที่เป็นทางเลือกที่ดีมากๆ...

กิจกรรม New Honda Mobilio ลุ้นรับกระเป๋า Enjoy Honda จำนวน 10 รางวัล

กิจกรรม New Honda Mobilio ลุ้นรับกระเป๋า Enjoy Honda จำนวน 10 รางวัล ฮอนด้าจัดกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลจาก New Honda Mobilio เป็นกระเป๋า Enjoy Honda จำนวน 10 รางวัล โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 นี้...

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยว สปอร์ตยิ่งขึ้น

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เติมเต็มความีสีสันและความหลากลาย ตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวคนเมืองยุคใหม่ ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดเปิดตัวแล้วพร้อมกับ 3 ตัวเลือกของรุ่นย่อย คือ รุ่น S ราคา 659,000 บาท, รุ่น V ราคา 699,000 บาท และรุ่น RS...

โปรโมชั่นรถใหม่ Honda Mobilio รุ่นปรับโฉมล่าสุด ฟรีประกันภัย ถึง 30 มิถุนายน 2560

โปรโมชั่นรถใหม่ Honda Mobilio รุ่นปรับโฉมล่าสุด สำหรับท่านเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าและรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับฟรีประกันภัย หรือดอกเบี้ยต่ำ 1.85% ถึง 30 มิถุนายน 2560 เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเจ้า ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ ซึ่งหลายๆ ท่านก็กำลังให้ความสนใจกับรถยนต์รุ่นนี้อยู่ เพราะรถยนต์รุ่นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ดูจากกระแสการตอบรับจากรุ่นก่อนหน้านี้ และสำหรับรถยนต์รุ่นปรับโฉมใหม่ตัวนี้ก็มาพร้อมกับการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร...

เปิดตัว Honda Mobilio 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ รองรับ E85 ราคาเริ่ม 597,000 บาท

เปิดตัว Honda Mobilio Minorchange รุ่นปรับโฉมใหม่ รองรับเชื้อเพลิง E85 ราคาเริ่มต้นที่ 597,000 ไปจนถึง 755,000 บาท ฤกษ์ดีในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการคือวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา สำหรับ ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ที่เดินทางมาถึงช่วงกลางของโมเดล โดยรุ่นก่อนหน้าได้ถูกเปิดตัวครั้งแรกไปเมื่อเดือนกันยายน 2014 มีโฉมหน้าที่คล้ายกับบริโอ้เพราะถูกพัฒนาขึ้นมาบนพื้นฐานเดียวกัน Honda Mobilio...

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ Honda Mobilio 2014-2015

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ Honda Mobilio 2014-2015 รถใหม่ ฮอนด้า โมบิลิโอ จำได้ว่าช่วงแรกๆ ของการเปิดตัว ฮอนด้า โมบิลิโอ นั้นผ่านไปเพียงแค่ประมาณ 1-2 วัน ก็มีการปล่อยโปรโมชั่น Honda Mobilio ออกมาให้ลูกค้าได้ตัดสินใจจับจองรถกันอย่างทันท่วงที และเชื่อเหลือเกินว่าน่าจะเป็นอะไรที่โดนใจผู้ที่กำลังอยากจะได้รถครอบครัวในราคาประหยัดแบบนี้อยู่พอดี ต่อไปนี้เราก็จะได้มีรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นให้เราคอยติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ อยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของข้อเสนอพิเศษ การแต่งสวย รวมไปถึงเรื่องของคุณสมบัติการใช้งาน เพราะเมื่อมีผู้ใช้งานเยอะมากขึ้นเราก็จะได้เห็นผู้ใช้งานจริงออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างแพร่หลายอย่างที่เคยเกิดขึ้นกับรถรุ่นก่อนๆ...

ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า

ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายฮอนด้านั่นก็คือ Honda Mobilio ที่ได้รับการออกแบบภายนอกให้มีความโดดเด่น แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ถ้าจะมองจากด้านนอกจะดูเหมือนเป็นรถเก๋งทั่วไป แต่ภายในห้องโดยสารจะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SUV ที่มีเบาะนั่งถึง 6 ที่นั่ง เป็นรถครอบครัวเอนกประสงค์ที่มีขนาดที่ไม่ใหญ่มากเพื่อความคล่องตัวและเหมาะกับการใช้งานในตัวเมือง และแน่นอนครับว่าหลังจากที่รถยนต์รุ่นนี้ได้เปิดตัวเกือบจะครึ่งเดือนแล้วก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ฮอนด้าเป็นอย่างมาก มีการวิจารณ์เกี่ยวกับรูปลักษณ์ เครื่องยนต์ และสมรรถนะต่างๆ ไปตามความเห็นชอบของแต่ละบุคคล ซึ่งจะว่าไปแล้วรถใหม่อย่าง...

ทดลองขับ Honda Mobilio ก่อนใคร พร้อมรับของที่ระลึก

กิจกรรมทดลองขับ Honda Mobilio ก่อนใคร พร้อมรับของที่ระลึกเพียงลงทะเบียนก่อนเปิดตัว 13-14 กันยนยน 2557 นี้ อีกไม่กี่วันทางค่ายฮอนด้าก็จะทำการเปิดตัวสมาชิกใหม่ล่าสุดออกสู่ตลาด "ฮอนด้า โมบิลิโอ" รถแบบ MPV ที่น่าจะเป็นตัวที่เข้ามาเสริมทัพให้กับฮอนด้าได้เป็นอย่างดี หลังจากที่ปล่อยให้ ฮอนด้า ฟรีด ลุยเดี่ยวมาหลายปีแล้ว เมื่อพิจารณาจากหน้าตาของรถรุ่นนี้ที่มีจำหน่ายในอินโดนีเซียอยู่ก่อนแล้วก็จะพบว่ามันมีความคล้ายคลึงกับ ฮอนด้า บริโอ ที่จำหน่ายในไทย แต่ว่ามีความแตกต่างกันตรงขนาดของมันที่ใหญ่กว่า เพราะว่ามีการเสริมที่นั่งเข้าไปให้กลายเป็นรถครอบครัวขนาดเล็กแบบ...

ใหม่ All New Honda Mobilio 2014 โมบิลิโอ เปิดตัว 13-14 กันยายน

All New Honda Mobilio 2014 เปิดตัวแน่ 13-14 กันยายน 2557 อัพเดทข่าวการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่กันอีกครั้ง ซึ่งล่าสุดทางค่ายฮอนด้าก็มีแผนที่จะทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่นั่นก็คือ All New Honda Mobilio 2014 โดยได้มีกำหนดที่จะเปิดตัวในประเทศไทยของเราประมาณวันที่ 13-14 กันยายน 2557 ที่จะถึงนี้ สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นรถยนต์ MPV ที่รู้จักกันดีอยู่แล้วว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีเบาะนั่ง 7...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด