โปรโมชั่น Honda Mobilio โมบิลิโอ ช่วยผ่อน 1,000 ถึง 31 มกราคม 2561

โปรโมชั่น Honda Mobilio ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ออกรถกับข้อเสนอแรงโดนใจเลือกรับดอกเบี้ยต่ำ 1.99% หรือเลือกฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อมฮอนด้าช่วยผ่อน 1,000 นาน 12 เดือน หรือท่านข้าราชการดาวน์ รับดอกเบี้ยต่ำสุดๆ 1.94% พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าฮอนด้าจากสินเชื่อรถยนต์ ฮอนด้า ลิสซิ่ง  ภายใน 31 มกราคม 2561
อ่านต่อ “โปรโมชั่น Honda Mobilio โมบิลิโอ ช่วยผ่อน 1,000 ถึง 31 มกราคม 2561”

ราคา Honda Mobilio โปรโมชั่น ฮอนด้า โมบิลิโอ ช่วยผ่อน 1,000 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Mobilio 2018 โปรโมชั่น ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ตารางราคา-ผ่อนดาวน์ล่าสุด เดือนนี้ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ย 1.99% หรือฟรีประกันภัย 1 ปี พร้อมฮอนด้า ช่วยผ่อน 1,000 บาท อ่านต่อ “ราคา Honda Mobilio โปรโมชั่น ฮอนด้า โมบิลิโอ ช่วยผ่อน 1,000 ตารางผ่อน-ดาวน์”

กิจกรรม New Honda Mobilio ลุ้นรับกระเป๋า Enjoy Honda จำนวน 10 รางวัล

กิจกรรม New Honda Mobilio ลุ้นรับกระเป๋า Enjoy Honda จำนวน 10 รางวัล

ฮอนด้าจัดกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลจาก New Honda Mobilio เป็นกระเป๋า Enjoy Honda จำนวน 10 รางวัล โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 นี้ สำหรับผู้ที่สนใจต้องการที่จะร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลในครั้งนี้ก็สามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ

เพียงแค่คุณกด Like และ Share ของภาพกิจกรรมที่คุณชื่นชอบให้อยู่ในรูปแบบสาธารณะ (Public) และติด hashtag #NewHondaMobilio และให้คุณตอบคำถามว่าทำไม New Honda Mobilio ถึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ ลงในช่องคอมเม้นต์ โดยทางกรรมการจะคัดเลือกผู้ที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้โดยใจ จำนวน 10 ท่าน

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่าน Facebook : Enjoy Honda Thailand ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2560

อย่ารอช้ากันครับ คุณอาจจะเป็นหนึ่งในผู้โชคดีคนนั้นก็ได้ พร้อมรับของรางวัลเป็นกระเป๋า Enjoy Honda ไปครอบครองก็เป็นได้

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยว สปอร์ตยิ่งขึ้น

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo รุ่นปรับโฉมใหม่ เติมเต็มความีสีสันและความหลากลาย ตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวคนเมืองยุคใหม่

ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดเปิดตัวแล้วพร้อมกับ 3 ตัวเลือกของรุ่นย่อย คือ รุ่น S ราคา 659,000 บาท, รุ่น V ราคา 699,000 บาท และรุ่น RS ราคา 763,000 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี คือ ส้มฟีนิกซ์, สีขาวออร์คิด, สีดำคริสตัล, สีเงินลูนาร์ และ สีขาวทาฟเฟต้านั่นเอง

โมบิลิโอ ใหม่ มาพร้อมกับขุมพลัง i-VTEC แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว SOHC หัวฉีดมัลติพอยท์ PGM-FI ขนาด 1,497 ซีซี ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุดที่ 117 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน-เมตร ที่ 4,700 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับเกียร์ CVT พร้อมระบบ Shifting Control of Cornering Gravity & G Design Shift

ที่ภายนอกโดดเด่นด้วยไฟหน้า กระจังหน้า กันชนหน้า และกันชนท้ายดีไซน์ใหม่ อีกทั้งในรุ่น RS มาพร้อมกับสเกิร์ตด้านข้างและไฟตัดหมอกคู่หน้าเสริมความสปอร์ตเหนือระดับ ที่ภายในห้องโดยสารท่านจะได้พบกับระบบอำนวยความสะดวก ปรับเบาะเพิ่มเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระ, หน้าจอแสดงผลระบบเครื่องเสียงแบบสัมผัสขนาด 6 นิ้ว พร้อมสวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย และระบบปรับอากาศอัตโนมัติ

ในส่วนของระบบความปลอดภัย ฮอนด้า โมบิลิโอ ใหม่ ก็จะมีระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD, ถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า, ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง VSA, ระบบ HSA สำหรับช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน, กุญแจแบบ Wave Key, ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer, ไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED, ระบบล็อคประตูอัตโนมัติ และสัญญานกันขโมยอีกด้วย

ชุดแต่ง Honda Mobilio Modulo

Alloy wheels
ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว แบบ ก้านคู่ โดดเด่น พริ้วไหว สะกดทุกสายตา

Shark fin antenna
เสาอากาศแบบครีบฉลาม ลงตัวกับเส้นสายบนตัวรถ โฉบเฉี่ยว เหนือระดับ

side mirrors
เสริมความหรูหราด้วยคิ้วตกแต่งกระจกมองข้างโครเมียม

ปลอกท่อไอเสีย
ปลอกท่อไอเสีย เสริมสไตล์ที่เหนือกว่า

สัญญานกะระยะถอยหลัง
สัญญณกะระยะกันชนหลัง 2 จุด มั่นใจยิ่งขึ้นเมื่อถอยจอด

มือจับประตู
หมดห่วงเรื่องรอยขีดข่วนบริเวณที่จับประตูด้วยชุดป้องกันรอย

โปรโมชั่นรถใหม่ Honda Mobilio รุ่นปรับโฉมล่าสุด ฟรีประกันภัย ถึง 30 มิถุนายน 2560

โปรโมชั่นรถใหม่ Honda Mobilio รุ่นปรับโฉมล่าสุด สำหรับท่านเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าและรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับฟรีประกันภัย หรือดอกเบี้ยต่ำ 1.85% ถึง 30 มิถุนายน 2560

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเจ้า ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ ซึ่งหลายๆ ท่านก็กำลังให้ความสนใจกับรถยนต์รุ่นนี้อยู่ เพราะรถยนต์รุ่นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ดูจากกระแสการตอบรับจากรุ่นก่อนหน้านี้ และสำหรับรถยนต์รุ่นปรับโฉมใหม่ตัวนี้ก็มาพร้อมกับการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร ที่ให้ขุมพลังในการขับขี่สูงสุด 117 แรงม้า พร้อมให้ทุกการขับขี่มีความนุ่มนวลด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT

ฮอนด้า โมบิลิโอ มาพร้อมกับโฉมใหม่ที่สปอร์ตกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ที่โดดเด่นด้วยล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว, โฉบเฉี่ยวด้วยเสาอากาศแบบครีบฉลาม, สัมผัสความเท่กับคิ้วกระจกมองข้างแบบโครเมียม, พร้อมความเท่และปกป้องรอยด้วยชุดป้องกันรอยขีดที่จับประตู และมาพร้อมกับการรองรับการใช้เชื้อเพลิงของ E85 อีกด้วย

โมบิลิโอ มาพร้อมกับออฟชั่นการใช้งานแบบจัดเต็ม อาทิเช่น ระบบควบคุมการใช้งานของประตูแบบอัจฉริยะ, ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ, ระบบเครื่องเสียงที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัส, รองรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android พร้อมเชื่อมต่อภาพและเสียงผ่าน HDMI

คุณจะรู้สึกปลอดภัยตลอดการเดินทางด้วยระบบความปลอดภัยที่ครบครัน ทั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้า Dual SRS, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน, ระบบป้องกันล้อล็อก, ระบบช่วยทรงตัวขณะเข้าโค้ง, จุดยึดเบาะสำหรับที่นั่งของเด็ก และกล้องมองหลังเพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนในการถอย

Mobilio ยังมาพร้อมกับระบบการใช้งานและออฟชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถสัมผัสตัวจริงได้แล้วที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ โดยราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 659,000 บาท

โปรโมชั่น Honda Mobilio รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด

พบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับออกรถใหม่ในช่วงเปิดตัว

ข้อเสนอที่ 1 รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.85% เมื่อดาวน์ที่ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน หรือ

ข้อเสนอที่ 2 เลือกรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

นอกจากนั้นท่านยังจะได้รับเพิ่มบัตรเติมน้ำมัน ปตท. มูลค่ากว่า 3,000 บาท กลับบ้านด้วย

รับปรึกษาปัญหาการออกรถจากเซลล์ Honda บริการทั่วประเทศ
– ส่วนลด โปรโมชั่น ของแถม
– ปัญหาค่างวดแพง หรืออยากดาวน์น้อย
– จองรถ ได้รับรถเร็ว ทันใจ
โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
เซลล์ ฮอนด้า polrasit.p@rama3honda.com

ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีกำหนดเวลาถึง 30 มิถุนายน 2560 รีบตัดสินใจด่วน แล้วติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมใกล้บ้าน

รายละเอียดเกี่ยวกับราคาและตารางผ่อน-ดาวน์ Honda Mobilio

Honda Mobilio Promotion

เปิดตัว Honda Mobilio 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ รองรับ E85 ราคาเริ่ม 597,000 บาท

เปิดตัว Honda Mobilio Minorchange รุ่นปรับโฉมใหม่ รองรับเชื้อเพลิง E85 ราคาเริ่มต้นที่ 597,000 ไปจนถึง 755,000 บาท

ฤกษ์ดีในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการคือวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา สำหรับ ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ที่เดินทางมาถึงช่วงกลางของโมเดล โดยรุ่นก่อนหน้าได้ถูกเปิดตัวครั้งแรกไปเมื่อเดือนกันยายน 2014 มีโฉมหน้าที่คล้ายกับบริโอ้เพราะถูกพัฒนาขึ้นมาบนพื้นฐานเดียวกัน

Honda Mobilio Minorchange นั้นถูกเปิดตัวเพื่อทำตลาดไปก่อนแล้วในอินโดนีเซีย ประมาณกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้เอง และสำหรับรุ่นปรับโฉมใหม่ของโมบิลิโอครั้งนี้กลับมีความแตกต่างออกไปโดยเฉพาะรูปลักษณ์ทางด้านหน้าของตัวรถ ที่โดดเด่นและเห็นได้อย่างชัดจนก็คงจะเป็นไฟหน้าที่ได้รับการปรับปรุงใหม่, กระจังหน้าเส้นหนาใหญ่ขึ้น และกันชนหน้าที่ได้รับการปรังปรุงใหม่ด้วย

โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด เป็นรถเอนกประสงค์มีให้เลือกทั้งขนาด 5 ที่นั่งและ 7 ที่นั่ง กลุ่มเป้าหมายคือลูกค้าที่ต้องการรถสำหรับครอบครัวโดยเป็นรถที่ใช้งานได้อย่างคล่องตัวและมีขนาดที่พอเหมาะ มาพร้อมกับตัวเลือกของ 4 รุ่นย่อยด้วยกัน คือ รุ่น 1.5 S MT 5 ที่นั่ง, รุ่น 1.5 S CVT 5 ที่นั่ง, รุ่น 1.5 V CVT 7 ที่นั่ง และรุ่น 1.5 RS CVT 7 ที่นั่ง มีราคาเริ่มต้นที่ 597,000 ไปจนถึง 755,000 บาท

9959595959

นอกจากจะมีการปรับโฉมให้ปราดเปรียว สปอร์ตแบบพรีเมียม และโดดเด่นล้ำสมัยแล้ว เจ้ารถรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบอำนวยความสะดวก ระบบความปลอดภัย และสมรรถนะที่ออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ลงตัวในทุกจังหวะการใช้ชีวิตที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

รับปรึกษาปัญหาการออกรถจากเซลล์ Honda บริการทั่วประเทศ
– ส่วนลด โปรโมชั่น ของแถม
– ปัญหาค่างวดแพง หรืออยากดาวน์น้อย
– จองรถ ได้รับรถเร็ว ทันใจ
โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
เซลล์ ฮอนด้า polrasit.p@rama3honda.com

ADVERTISEMENT

เครื่องยนต์ที่ใช้คือ i-VTEC ซิงเกิลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ (SOHC) 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1,497 ซีซี ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 117 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที ให้แรงบิดสูงสุด 146 นิวตันเมตร ที่ 4,700 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมระบบ Shifting Control of Cornering Gravity & G Design Shift

Honda Mobilio Minorchange ยังมาพร้อมกับระบบ VSA ช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง, ระบบ HSA ช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน, ระบบถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS, ระบบป้องกันล้อล็อก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, และกล้องส่องด้านหลังจัดมาให้เพื่อเสริมความปลอดภัยให้มากขึ้นด้วย

99959595959 995959599

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ Honda Mobilio 2014-2015

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ Honda Mobilio 2014-2015 รถใหม่ ฮอนด้า โมบิลิโอ

จำได้ว่าช่วงแรกๆ ของการเปิดตัว ฮอนด้า โมบิลิโอ นั้นผ่านไปเพียงแค่ประมาณ 1-2 วัน ก็มีการปล่อยโปรโมชั่น Honda Mobilio ออกมาให้ลูกค้าได้ตัดสินใจจับจองรถกันอย่างทันท่วงที และเชื่อเหลือเกินว่าน่าจะเป็นอะไรที่โดนใจผู้ที่กำลังอยากจะได้รถครอบครัวในราคาประหยัดแบบนี้อยู่พอดี อ่านต่อ “ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ Honda Mobilio 2014-2015”

ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า

ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า

เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายฮอนด้านั่นก็คือ Honda Mobilio ที่ได้รับการออกแบบภายนอกให้มีความโดดเด่น แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ถ้าจะมองจากด้านนอกจะดูเหมือนเป็นรถเก๋งทั่วไป อ่านต่อ “ชุดแต่ง Honda Mobilio 2014 Modulo เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่สวยกว่า”

ทดลองขับ Honda Mobilio ก่อนใคร พร้อมรับของที่ระลึก

กิจกรรมทดลองขับ Honda Mobilio ก่อนใคร พร้อมรับของที่ระลึกเพียงลงทะเบียนก่อนเปิดตัว 13-14 กันยนยน 2557 นี้

อีกไม่กี่วันทางค่ายฮอนด้าก็จะทำการเปิดตัวสมาชิกใหม่ล่าสุดออกสู่ตลาด “ฮอนด้า โมบิลิโอ” รถแบบ MPV ที่น่าจะเป็นตัวที่เข้ามาเสริมทัพให้กับฮอนด้าได้เป็นอย่างดี หลังจากที่ปล่อยให้ ฮอนด้า ฟรีด ลุยเดี่ยวมาหลายปีแล้ว อ่านต่อ “ทดลองขับ Honda Mobilio ก่อนใคร พร้อมรับของที่ระลึก”

ใหม่ All New Honda Mobilio 2014 โมบิลิโอ เปิดตัว 13-14 กันยายน

All New Honda Mobilio 2014 เปิดตัวแน่ 13-14 กันยายน 2557

อัพเดทข่าวการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่กันอีกครั้ง ซึ่งล่าสุดทางค่ายฮอนด้าก็มีแผนที่จะทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่นั่นก็คือ All New Honda Mobilio 2014 โดยได้มีกำหนดที่จะเปิดตัวในประเทศไทยของเราประมาณวันที่ 13-14 กันยายน 2557 ที่จะถึงนี้ อ่านต่อ “ใหม่ All New Honda Mobilio 2014 โมบิลิโอ เปิดตัว 13-14 กันยายน”