ราคารถ Honda

Home Honda ราคารถ Honda
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Honda และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

ฮอนด้า เอชอาร์-วี

ราคา Honda HR-V โปรโมชั่น ฮอนด้า เอชอาร์-วี ดอกเบี้ย 1.79% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda HR-V โปรโมชั่น ฮอนด้า เอชอาร์-วี ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด สุดพิเศษสำหรับท่านลูกค้าที่ต้องการออกรถช่วงปลายปีจัดไปกับข้อเสนอสุดร้อนแรง ดอกเบี้ยต่ำ 1.79% พร้อมโปรแกรม ฮอนด้า ช่วยผ่อน เดือนละ 1,000 บาท นานถึง 12 เดือน หรือเลือกรับฟรีประกันภัย ดอกเบี้ย 2.09% พิเศษสำหรับ Honda...
ฮอนด้า บริโอ้

ราคา ฮอนด้า บริโอ้ โปรโมชั่น Honda Brio ช่วยผ่อน 2,500 บาท ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา ฮอนด้า บริโอ้ โปรโมชั่น Honda Brio ไมเนอร์เชนจ์ รุ่นปรับโฉมล่าสุด ตารางผ่อน-ดาวน์ เลือกผ่อนเบาๆ โดนใจไปกับโปรแกรมฮอนด้าช่วยผ่อน โดยออกค่าผ่อนให้เดือนละ 2,500 บาท นาน 12 เดือน และสำหรับ Honda Loyalty รับลดดอกเบี้ยอีก 0.15% ภายใน 30...
Honda Brio Amaze

ราคา Honda Brio Amaze โปรโมชั่น บริโอ้ อเมซ ช่วยผ่อน 2,500 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Brio Amaze 2017 ใหม่ โปรโมชั่น ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ไมเนอร์เชนจ์ ตารางผ่อน-ดาวน์ ข้อเสนอพิเศษออกรถผ่อนสบายไปกับ ฮอนด้า ลีสซิ่ง พร้อมแคมเปญฮอนด้าช่วยผ่อน 2,500 บาท นาน 12 เดือน รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท...
ฮอนด้า แอคคอร์ด

ราคา Honda Accord โปรโมชั่น ฮอนด้า แอคคอร์ด ดาวน์ 0% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Accord 2017 โปรโมชั่น ฮอนด้า แอคคอร์ด และแอคคอร์ด ไฮบริด ตารางผ่อน-ดาวน์อัพเดทล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษแรงๆ ช่วงปลายปี ออกรถรับดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.19% หรือเลือกดอกเบี้ย 1.99% พร้อมรับฟรีประกันภัย หรือท่านข้าราชการ ออกรถด้วยข้อเสนอดาวน์ 0% ภายใน 30 พฤศจิกายน 2560 ฮอนด้า...
ฮอนด้า ซิตี้

ราคา Honda City 2017 โปรโมชั่น ฮอนด้า ซิตี้ ดอกเบี้ย 1.79% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda City โปรโมชั่น ฮอนด้า ซิตี้ 2017 เวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ตารางผ่อน-ดาวน์ พบกับข้อเสนอพิเศษโดนใจจากสินเชื่อรถยนต์ฮอนด้า ลิสซิ่ง ออกรถรับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เคยเพียง 1.79% หรือเลือกรับฟรีประกันภัย และนอกจากนั้นยังได้รับสิทธิพิเศษ เช็คอิน ฟินทั่วโลก ภายใน 30 พฤศจิกายน 2560 Honda ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 12...
ฮอนด้า ซีวิค

ราคา Honda Civic โปรโมชั่น ฮอนด้า ซีวิค ดอกเบี้ย 1.99% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Civic โปรโมชั่น ฮอนด้า ซีวิค ตารางผ่อน-ดาวน์ ใหม่ล่าสุด ให้ท่านที่ต้องการออกรถในช่วงปลายปีคุ้มกว่าที่เคยด้วยข้อเสนอพิเศษรับดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และพิเศษสำหรับท่านเจ้าของรถยนต์และครอบครัว Honda Loyalty รับลดดอกเบี้ยอีก 0.15% ภายใน 30 พฤศจิกายน 2560 ถือว่า ฮอนด้า ซีวิค และ ฮอนด้า ซีวิค...

ราคา Honda Mobilio โปรโมชั่น ฮอนด้า โมบิลิโอ ช่วยผ่อน 1,000 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Mobilio 2017 โปรโมชั่น ฮอนด้า โมบิลิโอ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ตารางราคา-ผ่อนดาวน์ล่าสุด เดือนนี้ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ย 1.99% หรือฟรีประกันภัย 1 ปี พร้อมฮอนด้า ช่วยผ่อน 1,000 บาท นาน 12 เดือน และ Honda Loyalty...
Honda Jazz

ราคา Honda Jazz 2017 โปรโมชั่น ฮอนด้า แจ๊ส ดอกเบี้ย 1.99% ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Jazz โปรโมชั่น ฮอนด้า แจ๊ส ตารางผ่อน-ดาวน์ อัพเดทล่าสุด พบข้อเสนอพิเศษช่วงปลายปีจาก ฮอนด้า ลิสซิ่ง ออกรถ แจ๊ส ใหม่ เลือกรับดอกเบี้ยต่ำ 1.99% หรือเลือกฟรีประกันภัย 1 ปี แล้วยังได้รับสิทธิ เช็คอิน ฟินทั่วโลก และสำหรับ Honda...
ฮอนด้า ซีอาร์วี

ราคา ฮอนด้า ซีอาร์วี โปรโมชั่น Honda CRV ช่วยผ่อน 5,000 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda CRV โปรโมชั่น ฮอนด้า ซีอาร์วี ไมเนอร์เชนจ์ ดอกเบี้ย 0% ฮอนด้าช่วยผ่อน 3,000 หรือดอกเบี้ย 1.49% ฮอนด้าช่วยผ่อน 5,000 และพบข้อเสนอพิเศษสำหรับรุ่น 2.0SE 4WD Special Edition ออกรถเดือนนี้รับข้อเสนอพิเศษฟรีประกันภัย ดอกเบี้ยต่ำ 0% หรือสำหรับข้าราชการ...
Honda Br-v 2015

เปิดตัวแล้ว Honda BR-V ใหม่ในไทย ราคาเริ่ม 7.5 แสน

เปิดตัวแล้ว Honda BR-V ใหม่ในไทย ราคาเริ่ม 7.5 แสน อย่างไม่เป็นทางการ อยากชมตัวเป็นๆ ก็ยังมีเวลาเหลืออีกหลายวันที่งาน Motor Expo 2015 เพราะว่า ฮอนด้า บีอาร์-วี รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ถูกนำไปเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการที่นั่น ตั้งแต่วันที่วันนี้ไปจนถังวันที่ 13 ธันวาคม 2558 กันเลยทีเดียว ล่าสุดได้มีการเปิดเผยช่วงราคาออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยเป็นที่แน่ชัดเท่าไหร่ แต่ก็น่าจะทำให้ผู้ที่รอคอยอยากทราบข้อมูลอยู่พอใจชื้นขึ้นมาบ้าง โดยราคานั้นเรียกว่าเคาะเบาๆ เริ่มกันที่...
Honda City CNG 2014

ราคาและข้อมูล Honda City CNG 2014-2015 ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี

ราคาและข้อมูล Honda City CNG 2014-2015 ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี เตรียมตัวให้พร้อมกับการรับประสบการณ์ใหม่ๆ กับ ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ที่ถูกออกแบบดีไซน์ให้มีคุณสมบัติสำหรับการใช้งานที่ลงตัว โดยเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้ถูกดีไซน์ในเรื่องการติดตั้งซีเอ็นจีโดยตรงจากโรงงาน ผู้ใช้งานจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของประสิทธิภาพของระบบเชื้อเพลิง เมื่อต้องวิ่งขับเคลื่อนบนท้องถนน หรือเกรงว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัยและได้รับอันตรายจากก๊าซอีกต่อไป และที่สำคัญรถยนต์รุ่นนี้ก็ได้ทำการติดตั้งระบบซีเอ็นจีซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของการประหยัดเชื้อเพลิง เพราะทางระบบซีเอ็นจีที่ทางโรงงานได้ติดตั้งนั้นจะมีระบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการจ่ายเชื้อเพลิงที่แม่นยำ และเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินก็จะมีระบบความปลอดภัยจากการจ่ายเชื้อเพลิงจะทำงานตามหน้าที่ของมันเพื่อเพิ่มความปลอดภัยทุกการเดินทางให้กับคุณ และไม่เพียงเท่านั้นการติดตั้งระบบก๊าซซีเอ็นจียังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย และสำหรับวันนี้เราก็ได้นำความรู้เกี่ยวกับส่วนต่างๆ ของเจ้า ฮอนด้า...

ราคา Honda Civic Modulo ซีวิค โมดูโล 2014-2015

ราคา Honda Civic Modulo 2014-2015 กับชุดแต่งสุดหล่อ เกินห้ามใจ ฮอนด้า ซีวิค รถสายพันธุ์สปอร์ตที่ต้องยอมรับเป็นรถขวัญใจคนไทยมานานหลายปี นับจากรุ่นก่อนๆ จนมาถึงรุ่นปัจจุบัน เนื่องจากว่าเป็นรถที่มีเอกลักษณ์ด้านการออกแบบที่ปราดเปรียว โฉบเฉี่ยวเหนือใคร ทำให้โดนใจผู้แฟนคลับเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งทางด้านของสมรรถนะก็ยังเอาใจคนชอบรถแรงๆ อีกด้วย โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ฮอนด้า ซีวิค โมดูโล นอกจากจะมาพร้อมกับชุดแต่งแบบจัดเต็มรอบคันแล้วก็ยังมีเครื่องยนต์ i-VTEC ขนาด 1.8...
Honda Freed

ราคา Honda Freed 2014-2015 ฮอนด้า ฟรีด

ราคา Honda Freed 2014-2015 ฮอนด้า ฟรีด คือรถยนต์ล้ำสมัยอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกๆ ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ทั้งทางด้านสมรรถนะ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน ภายในกว้างขวาง มีถึง 7 ที่นั่ง และการดีไซน์ที่ทันสมัยโดดเด่นไม่เหมือนใคร ภายใต้ชื่อ ฮอนด้า ฟรีด ทำให้เหมาะที่จะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ประจำครอบครัวได้เป็นอย่างดี Honda Freed มาพร้อมกับเครื่องยนต์รหัสแรง i-VTEC 1.5 ลิตร 118...

ใหม่ New Honda Accord Hybrid 2014 ราคา แอคคอร์ด ไฮบริด

ใหม่ New Honda Accord Hybrid 2014 ราคา แอคคอร์ด ไฮบริด สำหรับรถหรูอย่าง ฮอนด้า แอคคอร์ด นัั้นไม่ได้มีเสน่ตรงที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวและหรูหราเท่านั้น แต่ว่าในยุค 2014 ที่ใครต่างก็มองหารถคู่ใจที่มีสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างรวดเร็วและประหยัดเชื้อเพลิงไปด้วย รถยนต์รุ่นนี้ก็เลยต้องถูกพัฒนาก้าวขึ้นมาอีกขั้นด้วยการใส่ความเป็นไฮบริดลงไปทำให้กลายเป็นทั้งรถที่มีดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์และมีสมรรถนะตรงตามความต้องการของตลาดอีกด้วย เทคโนโลยีไฮบริดที่มีอยู่ใน Honda Accord Hybrid 2014 เป็นนวัฒกรรมที่ทันสมัยที่เรียกว่า Sport Hybird i-MMD...
Honda Civic Hybrid 2014

ใหม่ Honda Civic Hybrid 2014 ราคาเริ่มที่ 1,035,000 บาท

ใหม่ Honda Civic Hybrid 2014 ราคาเริ่มที่ 1,035,000 บาท สัมผัสทุกความโฉบเฉี่ยวอย่างเร้าใจไปกับ Honda Civic Hybrid 2014 รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับการตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกท่านได้อย่างลงตัว โดยเจ้าตัวนี้มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหราบ่งบอกความเป็นสปอร์ตได้ทุกมุมมอง พร้อมให้คุณได้โลดแล่นไปตามเส้นทางที่คุณต้องการด้วยระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้น และภายในของตัวรถคุณจะได้สัมผัสทุกความหรูหราในการใช้งาน ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมเพื่อให้ความสุขกับคุณแบบครบครัน และรวมถึงพื้นที่ในห้องโดยสารที่คุณจะได้สัมผัสถึงความกว้างขวางเพื่อมีพื้นที่สำหรับการใช้สอยมากยิ่งขึ้น และเจ้า Honda Civic Hybrid 2014 ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกต่างหาก...
Honda Jazz 2014

ราคาและสเปค Honda Jazz 2013-2014 ฮอนด้า แจ๊ส

ราคาและสเปค Honda Jazz 2014 ฮอนด้า แจ๊ส สัมผัสทุกไลฟ์สไตล์บ่งบอกความเป็นคุณได้อย่างลงตัวด้วย Honda Jazz 2014 ที่ได้เปิดโฉมหน้าออกมาให้แฟนๆ ฮอนด้าได้เห็นพร้อมกับสัมผัสกันได้แล้วที่โชว์รูมทั่วประเทศ ซึ่งเจ้าตัวนี้ได้ถูกดีไซน์ให้มีรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่กว่ารุ่นก่อนๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว หรูหรา ดีไซน์อย่างสปอร์ตตั้งแต่ด้านหน้าจรดไฟท้ายเลยทีเดียว และเจ้าตัวนี้ยังมาพร้อมกับเบาะนั่งอย่างอัลตรา ซีท ซึ่งมีคุณสมบัติสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย โดยคุณสามารถที่จะปรับห้องโดยสารของคุณให้มีความแปลกใหม่ได้ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเบาะตามความต้องการของคุณ เพื่อเพิ่มความมีสไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว และไม่เพียงเท่านั้นคุณยังจะได้รับความสะดวกสบายจากอุปกรณ์เสริมภายในตัวรถ ที่ทางค่ายฮอนด้าได้มีการดีไซน์ภายในตัวรถให้มีอุปกรณ์เสริมอย่างครบครัน เพื่อสร้างความสุขให้กับคุณในทุกเส้นทางนั่นเอง และแน่นอนครับว่าวันนี้เราก็ได้นำความรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติทางด้านต่างๆ...
All New Honda Civic 2014

ราคา Honda Civic โปรโมชั่น ฮอนด้า ซีวิค

ราคา Honda Civic โปรโมชั่น ฮอนด้า ซีวิค ให้ท่านรับดอกเบี้ยพิเศษ 0% เพียงดาวน์ที่ 25% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งก่อนหมดเขต 31 มกราคม 2559 นี้ เปิดตัวออกมาได้อย่างน่าทึ่งด้วยโฉมหน้าที่ปราดเปลี่ยว เฉียบคม นั่นคือรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งหลังจากที่ได้เปิดตัวออกมาให้แฟนๆ ชาวฮอนด้าได้เห็นโฉมหน้ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะการดีไซน์ออกแบบตัวรถให้มีโฉมหน้าที่สะกดทุกสายตา ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่เปลี่ยนไปจากรุ่นก่อน เพิ่มความเป็นสปอร์ตให้มากขึ้นและยังมาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยีในการขับเคลื่อนทุกเส้นทางได้อย่างลงตัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับเทคโนยีอันล้ำสมัยอันดับต้นๆ ของรถยนต์คลาสเท่าๆ...
โปรโมชั่น Honda Brio

ราคา Honda Brio 2016 โปรโมชั่น ฮอนด้า บริโอ้ ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Honda Brio 2016 โปรโมชั่น ฮอนด้า บริโอ้ ตารางผ่อน-ดาวน์ ออกรถเดือนนี้โดนใจแน่นอนกับข้อเสนอพิเศษ ให้ท่านเลือกรับดอกเบี้ย 0% หรือจะเลือกดาวน์เพียง 10% พร้อมดอกเบี้ยต่ำ 1.99% ภายใน 31 พฤษภาคม 2559 นี้ Honda Brio เป็นรถที่มีขนาดเล็กที่แม้แต่มองดูด้วยตาเปล่าก็ยังเห็นได้ถึงความแตกต่างเมื่อคิดเปรียบเทียบกับรถอีโคคาร์รุ่นอื่นๆ และด้วยความเล็กกะทัดรัดของรถรุ่นนี้เองที่เป็นจุดเด่นที่ทำให้มันสะกดทุกสายตาจนอยู่หมัด อีกทั้งเหตุผลที่ทำให้...
Honda Civic Si Coupe 2014 ไมเนอร์เชนจ์

ใหม่ Honda Civic Si Coupe 2014 ไมเนอร์เชนจ์ ราคาเริ่มที่ 737, 373 บาท

ใหม่ Honda Civic Si Coupe 2014 ไมเนอร์เชนจ์ ราคาเริ่มที่ 737, 373 บาท วันนี้มีข่าวดีสำหรับคอคนรักรถสปอร์ตยอดนิยมตลอดกาลอย่าง ฮอนด้า ซีวิค กันบ้าง แต่ว่าน่าเสียดายนิดหน่อยก็ตรงที่ตอนนี้รุ่นที่เรากำลังจะพูดถึงในตอนนี้ยังไม่มีข่าวว่าจะมาเปิดตัวในบ้านเราแต่อย่างใด รุ่นที่ว่านี้ก็คือ 2014 Honda Civic Si Coupe ที่จะมาพร้อมกับโฉมสปอร์ตสุดหรู ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องแทบอดใจไม่ไหวอยากจะซื้อหามาไว้ครอบครองจนตัวสั่นกันเลยทีเดียว ท่านอาจจะบอกว่าผู้เขียนนั้นก็เขียนซะเว่อร์จนเกินเหตุ...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)