2017 Hyundai Verna RV เวอร์ชั่น 5 ประตู เปิดตัวที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

2017 Hyundai Verna RV เวอร์ชั่น 5 ประตู เปิดตัวที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

ฮุนไดร่วมลงทุนในประเทศจีน ที่กรุงปักกิ่งเมื่อสองสามวันที่ผ่านมาได้ทำการจัดแสดงเผยโฉมเจเนอเรชั่นถัดไปของรถใหม่ 2017 Hyundai Verna ในรูปแบบเวอร์ชั่นแฮทช์แบ็ค 5 ประตู ซึ่งมีอีกหนึ่งชื่อเพื่อใช้ทำตลาดในประเทศจีนโดยเฉพาะ เรียกว่า “Verna RV”

สื่อข่าวรถยนต์ต่างประเทศของแดนมังกรอย่าง AutoHome เผยว่าเจ้า 2017 Hyundai Verna RV 5 ประตูนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 5 รุ่นย่อยด้วยกัน ซึ่งคาดว่าน่าจะสามารถเริ่มทำตลาดได้ในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า

ขุมพลังที่จะได้พบใต้ฝากระโปรงของรถรุ่นนี้คือเครื่องยนต์ที่ใช้ในแบบเดียวกันกับรุร่น Verna เวอร์ชั่นเก๋งที่ทำตลาดอยู่ก่อนแล้วในประเทศจีน โดยมีตัวเลือกอยู่ 2 แบบ คือ เครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.4 ลิตร 4 สูบ 100 แรงม้า (hp) และเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร 4 สูบ 123 แรงม้า (hp) ซึ่งทั้งสองเครื่องยนต์นั้นก็ถูกยกมาจาก Verna เวอร์ชั่นที่แล้ว รองรับการทำงานร่วมกับทั้งเกียร์แบบธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ

ในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกรถยนต์นั้นจะมีความโดดเด่นตรงที่ความโฉบเฉี่ยวของไฟหน้า กันชน ไฟตัดหมอก และกระจังหน้า ซึ่งการดีไซน์ด้านหน้ารถนั้นถูกยกมาจากรุ่นซีดานอีกเช่นกัน แต่จะมีความแตกต่างเกิดขึ้นที่ไฟท้ายและกันชนท้ายที่การออกแบบจะใช้แรงบันดาลใจจากรุ่น 2017 Hyundai i30

ท้ายสุดคือในส่วนของภายในห้องโดยสาร 2017 Hyundai Verna RV 5 ประตู ก็เหมือนกับรุ่นเก๋งซีดานอีกเช่นกัน อาทิ โทนสีเบาะสีดำและสีเบจ, พวงมาลัย, แผงหน้าปัดจะมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วที่สามารถรองรับการใช้งาน Apple CarPlay และความบันเทิง, และระบบควบคุมอุณหภูมิและความชื้นแบบอัตโนมัติ

hyundai-verna-rv_interior

hyundai-verna-rv_rear

Hyundai เตรียมเปิดตัว 3 รุ่น รถพลังงานไฟฟ้า ที่เจนิวา

Hyundai เตรียมเปิดตัว 3 รุ่น รถพลังงานไฟฟ้า ที่เจนิวา

เดิมทีแล้วเมื่อปีก่อนนั้นทางฮุนไดได้ประกาสแนะนำตัว Ioniq hybrid ซึ่งเป็นรถยนต์รุ่นที่ว่ากันว่าจะมาเป็นคู่แข่งของพรีอุส ซึ่งคาดว่าจะนำมาเปิดตัวในงาน เจนีวามอเตอร์โชว์ 2016 แต่ตกมาปีนี้ทางผู้ผลิตกลับยืนยันแล้วว่าจะมีการเปิดตัว EV และ PHEV อ่านต่อ “Hyundai เตรียมเปิดตัว 3 รุ่น รถพลังงานไฟฟ้า ที่เจนิวา”

หลุดตัวจริง 2017 Hyundai Elantra แบบไม่ปกปิดใบหน้าที่เกาหลี

หลุดตัวจริง 2017 Hyundai Elantra แบบไม่ปกปิดใบหน้าที่เกาหลี

หลังจากตกเป็นข่าวให้เราติดตามมาหลายวันจากเมื่อก่อนเราคอยลุ้นกันว่าที่มีทั้งภาพทีเซอร์และภาพสเก็ตต่างๆ นั้น เมื่อออกมาเป็นตัวจริงจะสวยดุขนาดไหน วันนี้ท่านก็คงจะได้เห็นแบบเต็มตาแล้วจากภาพด้านบน อ่านต่อ “หลุดตัวจริง 2017 Hyundai Elantra แบบไม่ปกปิดใบหน้าที่เกาหลี”

ราคา Hyundai Elantra Sport โปรโมชั่น ฮุนได อีแลนทรา สปอร์ต

ราคารถใหม่ All New Hyundai Elantra Sport 2014-2015 และโปรโมชั่น ฮุนได อีแลนทรา สปอร์ต รับดอกเบี้ยต่ำ 0% ผ่อนนาน ภายใน 30 กันยายน 2558

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา สำหรับรถยนต์ขนาดคอมแพคท์ใหม่ล่าสุด “ฮุนได อีแลนทรา สปอร์ต” มี 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 1.8EL, 1.8 GLE, 1.8 GLS Navi จะเห็นได้ว่าทุกรุ่นนั้นจะใช้เครื่องยนต์ขนาดเดียวกัน คือเครื่องยนต์ Nu 1.8 MPI รหัสแรง G4NB อ่านต่อ “ราคา Hyundai Elantra Sport โปรโมชั่น ฮุนได อีแลนทรา สปอร์ต”

ข้อเสนอพิเศษ Hyundai Elantra Sport ดอกเบี้ย 0% เดือนมิถุนายน 2558

ข้อเสนอพิเศษ Hyundai Elantra Sport ดอกเบี้ย 0% เดือนมิถุนายน 2558

สาวกฮุนไดได้เฮอีกครั้งกับการกลับมามอบโปรโมชั่น-ข้อเสนอแบบพิเศษสุด ให้กับท่านที่ต้องการออกรถเอาไปใช้งานเป็นเพื่อนคู่ใจในช่วงต้นฤดูแบบนี้ หลังจากที่เมื่อประมาณสองสามเดือนก่อนทางค่ายได้ปล่อยข้อเสนอเอาใจลูกค้าไปแล้ว ถ้าหากว่าท่านใดพลาดในช่วงเวลาดังกล่าวก็จะมีโอกาสในการตัดสินใจอีกครั้ง

แต่สำหรับครั้งนี้เรียกว่าน่าจะทำให้ท่านที่กำลังเล็งรถรุ่นนี้อยู่ตัดสินใจออกรถได้ไม่ยาก เพราะว่าข้อเสนอนี้จัดหนักแบบที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าววว…. เพราะว่าไม่ได้มีเพียงแค่อัตราดอกเบี้ยต่ำจนไม่อยากปฏิเสธแล้ว ท่านยังจะได้รับของแถมที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้จริง ซึ่งเป็นอะไรที่คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ผิดหวังกับการออกรถสปอร์ดซีดานสมรรถนะสูงที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะนี้

ว่าแล้วก็ไปดูรายละเอียดของโปรโมชั่นประจำเดือนนี้กันเลยดีกว่าครับ

โปรโมชั่น-ข้อเสนอพิเศษ Hyundai Elantra Sport ประจำเดือนมิถุนายน 2558

ออกรถเดือนนี้รับไปเลย ดอกเบี้ยต่ำเพียงแค่ 0% ใช้ระยะเวลาผ่อนนาน 48 เดือน

สำหรับทุกรุ่นรับไปเลยประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรี นาน 1 ปี

ยังไม่หมด เมื่อท่านออกรถรุ่น GL รับฟรีไปเลยอุปกรณ์เสริมอำนวยความสะดวก Head Unit มูลค่า 44,440 บาท ซึ่งได้แก่ DVD, Navigation System และกล้องช่วยจอด

อย่ารอช้า รีบจองและรับรถภายใน 30 มิถุนายน 2558 นี้เพื่อที่จะไม่ได้พลาดโอกาสดีๆ นะครับ

ข้อเสนอพิเศษ Hyundai Elantra Sport มิถุนายน 2558

2016 Hyundai Tucson / ix35 โดนส่องที่เกาหลี เปิดตัวปลายปี 58

ทบทวนกันสักนิดว่า Tucson นั้นเป็นชื่อที่เรียกกันในบ้านหรือถิ่นกำเนิดของ Hyundai นั่นก็คือที่ตลาดในประเทศเกาหลี แต่ว่ายังมีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่า “ix35” ซึ่งใช้จำหน่ายในโซนยุโรปครั้งแรกและเรียกอย่างนั้นเรื่อยมาตั้งแต่ปี 2009 และอีกครั้งกับการกลับมาของ Hyundai Tucson / ix35 อ่านต่อ “2016 Hyundai Tucson / ix35 โดนส่องที่เกาหลี เปิดตัวปลายปี 58”

ลูกค้าแห่จองเพียบ All-New Hyundai Elantra ในงาน BIG Motor Sale

ลูกค้าแห่จองเพียบ All-New Hyundai Elantra ในงาน BIG Motor Sale

ควันหลงจากงาน BIG Motor Sale ที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่งก็คือ รถยนต์ที่มาจากค่ายฮุนไดอย่าง Grand Starex, Hyundai H-1 โดยทั้งสองรุ่นนี้เป็นรถที่ได้รับความนิยมอยู่แล้ว และก็ยังมีรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวไปหยกๆ และถูกจับตาเป็นพิเศษอย่าง All-New Hyundai Elantra อ่านต่อ “ลูกค้าแห่จองเพียบ All-New Hyundai Elantra ในงาน BIG Motor Sale”

โปรโมชั่น All New Hyundai Elantra Sport 2014 สิทธิพิเศษช่วงเปิดตัว

โปรโมชั่น All New Hyundai Elantra Sport 2014 สิทธิพิเศษช่วงเปิดตัว

เป็นยังไงกันบ้างครับ หลังจากที่เฝ้ารอดูโฉมหน้าของ Hyundai Elantra Sport 2014 ซึ่งได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา เรียกว่างานนี้ก็คงสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับของค่าย ฮุนได ไม่มากก็น้อย อ่านต่อ “โปรโมชั่น All New Hyundai Elantra Sport 2014 สิทธิพิเศษช่วงเปิดตัว”

เปิดตัว All New Hyundai Elantra Sport วันที่ 8 สิงหาคม 57

เปิดตัว All New Hyundai Elantra Sport วันที่ 8 สิงหาคม 57

เป็นรถยนต์ใหม่อีกหนึ่งรุ่นที่จ่อเปิดตัวในไทยในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ซึ่งก็น่าจะเป็นรุ่นที่จะมาเร็วและก่อนใครในช่วงนี้เพราะว่าวันฤกษ์ดีที่จะเปิดตัวนั้นคือวันที่ 8 สิงหาคม 57 นี้นั่นเอง โดยทางค่ายได้กล่าวว่า All-New Elantra Sport อ่านต่อ “เปิดตัว All New Hyundai Elantra Sport วันที่ 8 สิงหาคม 57”