Hyundai

Home Hyundai
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Hyundai และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
2019 hyundai elantra

เผยโฉม 2019 Hyundai Elantra Minorchange ปรับโฉมดุดันกว่าเดิม เพิ่มเติมเทคโนโลยี

Hyundai Elantra รุ่นปรับโฉมใหม่โมเดลเยียร์ 2019 โดดเข้าสู่ตลาดอีกครั้งด้วยรูปลักษร์ที่มีสไตล์ดุดันมากขึ้น เตรียมจำหน่ายอย่างเป็นทางการในสหรัฐช่วงเดือนกันยายน – พฤศจิกายนนี้ มีการอัพเดทดีไซน์หลายอย่างที่ด้านหน้า เช่นกระจังหน้า ไฟหน้าทรงสามเหลี่ยม กันชนหน้า และกระโปรงหน้าใหม่ ส่วนที่ด้านข้างยังคงยืมมาจากโฉมก่อนหน้า แต่ด้านท้ายรถได้กันชนหลัง ฝาท้ายพร้อมสปอยเลอร์ในตัว ล้ออัลลอยลายใหม่ และไฟท้ายใหม่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ที่ภายในห้องโดยสารได้รับการปรับปรุงเล็กน้อยบริเวณแผงหน้าปัดและคันเกียร์ ในขณะที่ระบบอินโฟเทนเม้นต์มากับหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ปรับปรุงระบบปฏิบัติการใหม่ให้ตอบสนองเร็วขึ้น พร้อมระบบนำทางเนวิเกชั่นในตัว มาถึงเรื่องของระบบความปลอดภัย 2019 Elantra...

2017 Hyundai Verna RV เวอร์ชั่น 5 ประตู เปิดตัวที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

2017 Hyundai Verna RV เวอร์ชั่น 5 ประตู เปิดตัวที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ฮุนไดร่วมลงทุนในประเทศจีน ที่กรุงปักกิ่งเมื่อสองสามวันที่ผ่านมาได้ทำการจัดแสดงเผยโฉมเจเนอเรชั่นถัดไปของรถใหม่ 2017 Hyundai Verna ในรูปแบบเวอร์ชั่นแฮทช์แบ็ค 5 ประตู ซึ่งมีอีกหนึ่งชื่อเพื่อใช้ทำตลาดในประเทศจีนโดยเฉพาะ เรียกว่า “Verna RV” สื่อข่าวรถยนต์ต่างประเทศของแดนมังกรอย่าง AutoHome เผยว่าเจ้า 2017 Hyundai...

Hyundai เตรียมเปิดตัว 3 รุ่น รถพลังงานไฟฟ้า ที่เจนิวา

Hyundai เตรียมเปิดตัว 3 รุ่น รถพลังงานไฟฟ้า ที่เจนิวา เดิมทีแล้วเมื่อปีก่อนนั้นทางฮุนไดได้ประกาสแนะนำตัว Ioniq hybrid ซึ่งเป็นรถยนต์รุ่นที่ว่ากันว่าจะมาเป็นคู่แข่งของพรีอุส ซึ่งคาดว่าจะนำมาเปิดตัวในงาน เจนีวามอเตอร์โชว์ 2016 แต่ตกมาปีนี้ทางผู้ผลิตกลับยืนยันแล้วว่าจะมีการเปิดตัว EV และ PHEV เป็นรถขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าทั้งหมด 3 รุ่น กันเลยทีเดียว และสิ่งที่น่าสนใจนั่นก็คือเจ้า Hyundai Ioniq จะเป็นแพลตฟอร์มรถรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับพลังงานไฟฟ้าถึง 3...

หลุดตัวจริง 2017 Hyundai Elantra แบบไม่ปกปิดใบหน้าที่เกาหลี

หลุดตัวจริง 2017 Hyundai Elantra แบบไม่ปกปิดใบหน้าที่เกาหลี หลังจากตกเป็นข่าวให้เราติดตามมาหลายวันจากเมื่อก่อนเราคอยลุ้นกันว่าที่มีทั้งภาพทีเซอร์และภาพสเก็ตต่างๆ นั้น เมื่อออกมาเป็นตัวจริงจะสวยดุขนาดไหน วันนี้ท่านก็คงจะได้เห็นแบบเต็มตาแล้วจากภาพด้านบน ซึ่งถูกนำมาเผยแพร่ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์เกี่ยวกับรถยนต์ของประเทศเกาหลี "The Korean Car Blog" นั่นเอง แว็บแรกที่เห็นก็ให้นึกถึงภาพสเก็ต เอลันตร้า สปอร์ต 2016 ที่เราเพิ่งเผยแพร่ไปในบทความก่อนหน้าเพราะว่ามีความเหมือนกับตัวจริงนี้เป็นอย่างมาก สิ่งที่โดดเด่นที่สุดในรถใหม่รุ่นนี้นอกจากจะเป็นไฟหน้าสไตล์สปอร์ตดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมกับโคมไฟแบบโปรเจคเตอร์แล้ว ก็ยังมีกระจังหน้ารูปทรง 6 เหลี่ยมที่มีเส้นของกระจังหน้า 5 เส้นรูปทรงหน้า...

ราคา Hyundai Elantra Sport โปรโมชั่น ฮุนได อีแลนทรา สปอร์ต

ราคารถใหม่ All New Hyundai Elantra Sport 2014-2015 และโปรโมชั่น ฮุนได อีแลนทรา สปอร์ต รับดอกเบี้ยต่ำ 0% ผ่อนนาน ภายใน 30 กันยายน 2558 เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา สำหรับรถยนต์ขนาดคอมแพคท์ใหม่ล่าสุด "ฮุนได...

ข้อเสนอพิเศษ Hyundai Elantra Sport ดอกเบี้ย 0% เดือนมิถุนายน 2558

ข้อเสนอพิเศษ Hyundai Elantra Sport ดอกเบี้ย 0% เดือนมิถุนายน 2558 สาวกฮุนไดได้เฮอีกครั้งกับการกลับมามอบโปรโมชั่น-ข้อเสนอแบบพิเศษสุด ให้กับท่านที่ต้องการออกรถเอาไปใช้งานเป็นเพื่อนคู่ใจในช่วงต้นฤดูแบบนี้ หลังจากที่เมื่อประมาณสองสามเดือนก่อนทางค่ายได้ปล่อยข้อเสนอเอาใจลูกค้าไปแล้ว ถ้าหากว่าท่านใดพลาดในช่วงเวลาดังกล่าวก็จะมีโอกาสในการตัดสินใจอีกครั้ง แต่สำหรับครั้งนี้เรียกว่าน่าจะทำให้ท่านที่กำลังเล็งรถรุ่นนี้อยู่ตัดสินใจออกรถได้ไม่ยาก เพราะว่าข้อเสนอนี้จัดหนักแบบที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าววว.... เพราะว่าไม่ได้มีเพียงแค่อัตราดอกเบี้ยต่ำจนไม่อยากปฏิเสธแล้ว ท่านยังจะได้รับของแถมที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้จริง ซึ่งเป็นอะไรที่คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ผิดหวังกับการออกรถสปอร์ดซีดานสมรรถนะสูงที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะนี้ ว่าแล้วก็ไปดูรายละเอียดของโปรโมชั่นประจำเดือนนี้กันเลยดีกว่าครับ โปรโมชั่น-ข้อเสนอพิเศษ Hyundai Elantra Sport ประจำเดือนมิถุนายน 2558 ออกรถเดือนนี้รับไปเลย ดอกเบี้ยต่ำเพียงแค่...

2016 Hyundai Tucson / ix35 โดนส่องที่เกาหลี เปิดตัวปลายปี 58

ทบทวนกันสักนิดว่า Tucson นั้นเป็นชื่อที่เรียกกันในบ้านหรือถิ่นกำเนิดของ Hyundai นั่นก็คือที่ตลาดในประเทศเกาหลี แต่ว่ายังมีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่า "ix35" ซึ่งใช้จำหน่ายในโซนยุโรปครั้งแรกและเรียกอย่างนั้นเรื่อยมาตั้งแต่ปี 2009 และอีกครั้งกับการกลับมาของ Hyundai Tucson / ix35 คาดว่าน่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการและจำหน่ายในปลายปี 2015 หรือไม่ก็ประมาณต้นปี 2016 ด้วยการใช้ชื่อโฉมรุ่น 2016 แต่ ณ ตอนนี้ยังมีเพียงแค่ภาพแอบถ่ายบางมุมให้เราได้เห็นเป็นการเรียกน้ำย่อยเท่านั้น ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ชื่อดังที่เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับรถยนต์ในเกาหลี โดยภายนอกเป็นเพียงแค่ภาพบางส่วนของด้านท้ายรถที่ไม่ได้ปกปิดเท่าใดนัก...

ลูกค้าแห่จองเพียบ All-New Hyundai Elantra ในงาน BIG Motor Sale

ลูกค้าแห่จองเพียบ All-New Hyundai Elantra ในงาน BIG Motor Sale ควันหลงจากงาน BIG Motor Sale ที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่งก็คือ รถยนต์ที่มาจากค่ายฮุนไดอย่าง Grand Starex, Hyundai H-1 โดยทั้งสองรุ่นนี้เป็นรถที่ได้รับความนิยมอยู่แล้ว และก็ยังมีรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวไปหยกๆ และถูกจับตาเป็นพิเศษอย่าง All-New Hyundai Elantra นั้นก็ได้ถูกนำไปโชว์ตัวในงานนี้ด้วย...

โปรโมชั่น All New Hyundai Elantra Sport 2014 สิทธิพิเศษช่วงเปิดตัว

โปรโมชั่น All New Hyundai Elantra Sport 2014 สิทธิพิเศษช่วงเปิดตัว เป็นยังไงกันบ้างครับ หลังจากที่เฝ้ารอดูโฉมหน้าของ Hyundai Elantra Sport 2014 ซึ่งได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา เรียกว่างานนี้ก็คงสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับของค่าย ฮุนได ไม่มากก็น้อย เพราะรถยนต์รุ่นนี้ได้ทำการพัฒนารูปลักษณ์ให้มีความโฉบเฉี่ยว หรูหราน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวความคิดของ...

เปิดตัว All New Hyundai Elantra Sport วันที่ 8 สิงหาคม 57

เปิดตัว All New Hyundai Elantra Sport วันที่ 8 สิงหาคม 57 เป็นรถยนต์ใหม่อีกหนึ่งรุ่นที่จ่อเปิดตัวในไทยในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ซึ่งก็น่าจะเป็นรุ่นที่จะมาเร็วและก่อนใครในช่วงนี้เพราะว่าวันฤกษ์ดีที่จะเปิดตัวนั้นคือวันที่ 8 สิงหาคม 57 นี้นั่นเอง โดยทางค่ายได้กล่าวว่า All-New Elantra Sport จะเป็นรถยนต์คอมแพคคาร์ที่มีความคุ้มค่าและคุ้มกับราคาที่จ่ายไปอย่างแท้จริง ทั้งนี้ยังเป็นรถที่พร้อมกับอุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยมที่พร้อมจะแข่งขันด้วยราคาอย่างเต็มที่ All-New Elantra Sport จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด