ISUSU D-MAX

Home Isuzu ISUSU D-MAX
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Isuzu D-MAX และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น Isuzu D-MAX

โปรโมชั่น ISUZU D-Max อีซูซุ ดีแมคซ์ ผ่อน 4,990 ถึง 31 สิงหาคม 2560

โปรโมชั่น ISUZU D-Max อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 บูลพาวเวอร์ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ฉลองยอดขาย 2 ล้านคัน ให้ท่านออกรถแบบ ซื้อง่าย จ่ายสบาย ยิ้มได้มากกว่า เลือกดาวน์ต่ำ 29,600 บาท หรือเลือกผ่อนสบายเดือนละ 4,990 บาท หรือเลือกข้อเสนอพิเศษช่วยผ่อนงวดแรก...
Isuzu D-max 2016

ราคา Isuzu D-max โปรโมชั่น อีซูซุ ดีแมคซ์ ส่วนลด 5,000 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Isuzu D-max โปรโมชั่น อีซูซุ ดีแมคซ์ บูลพาวเวอร์ ตารางผ่อน-ดาวน์ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ให้ท่านออกรถง่ายตี๊ดเดียวพร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับครอบครัวอีซูซุ รับส่วนลดพิเศษ 5,000 บาท ภายใน 31 พฤษภาคม 2560 หลังจากที่มีข่าวว่าได้มีการใช้เครื่องใหม่ทดสอบวิ่งในร่างเดิมมานานหลายเดือน ซึ่งพอนับๆ ดูแล้วก็นานเกือบหนึ่งปีได้แล้ว ตอนนี้ก็ถือว่าได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Isuzu D-max 2015-2016...
ISUZU D-MAX X-Series 2016 Speed

ราคา ISUZU D-MAX X-Series 2016 โฉมใหม่ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์

ราคา ISUZU D-MAX X-Series 2016 โฉมใหม่ อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์ ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ เผยโฉมออกมาแล้วกับ อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ย์ โฉมใหม่ รุ่นปี 2016 ที่นอกจากจะเป็นปิ๊กอัพสายพันธุ์สปอร์ตที่มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว หรูหรามีสไตล์แบบพรีเมี่ยมแล้ว ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ จนเรียกได้ว่าเป็นการฉีกกฎเกณฑ์ของกระบะสไตล์เดิมๆ ที่เราเคยสัมผัสกันมาจนแทบจะหมดสิ้น เครื่องยนต์ใหม่แบบ 1.9 ดีดีไอ บูลพาวเวอร์...
D-max Hi-Lander

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX Hi-Lander ดาวน์ต่ำ 34,400 บาท ถึง 31 ตุลาคม 2558

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX Hi-Lander ซื้อง่าย ตี๊ด...เดียว กับข้อเสนอพิเศษสุดแรงช่วงปลายหน้าฝน สุขใจไปกับการเลือกดาวน์ต่ำโดนใจเพียง 34,400 บาท หรือรับทองคำมูลค่า 20,000 บาท ถึง 31 ตุลาคม 2558 เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่แฟนคลับรถยนต์อีซูซุห้ามพลาดโดยเด็ดขาด กับโปรโมชั่นดีๆๆรับเทศกาลสงกรานต์ ให้ทุกคนมาเป็น "ครอบครัวอีซูซุ" ด้วยกัน หลังจากที่จบงานมอเตอร์โชว์ไปแล้ว เชื่อว่าแฟนรถยนต์อีซูซุก็คงได้จับจองรถยนต์ภายในงานด้วยข้อเสนอที่น่าสนใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแฟนๆ ที่ไม่ได้เข้าชื่นชมรถยนต์และจับจองภายในงานก็ไม่ต้องเสียใจไปครับ...
ราคา Isuzu D-max Hi-lander รุ่นพิเศษ

ราคา Isuzu D-max Hi-lander รุ่นพิเศษฉลอง 99 ปี ใหม่ล่าสุด

ราคา Isuzu D-max Hi-lander รุ่นพิเศษฉลอง 99 ปี ใหม่ล่าสุด มาแล้ว!! "อีซูซุ ดีแม็คซ์ ไฮแลนเดอร์ รุ่นพิเศษ ฉลอง 99 ปี" เป็นรถยนต์รุ่นพิเศษจากทางค่ายอีซูซุที่ได้ผลิตขึ้นมาเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ได้ไว้วางใจและเชื่อมั่นให้ อีซูซุ ดีแม็คช์ เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวและเพื่อนคู่กายชีวิตประจำวันของคุณ โดยเจ้ารถยนต์รุ่นพิเศษคันนี้จะมาพร้อมกับโฉมหน้าที่มีความดุดัน แกร่ง สปอร์ต และตอกย้ำถึงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของเครื่องยนต์ดีเซล รถยนต์อีซูซุได้รับการพัฒนาฝีมือทางด้านการผลิตรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง พร้อมได้พัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ...

ลุ้นโชค 2 ต่อ กับ “ISUZU Friend gets Friend” ถึง 30 มิถุนายน 2558

ลุ้นโชค 2 ต่อ กับ “ISUZU Friend gets Friend" ถึง 30 มิถุนายน 2558 นี้ มาแล้ว!! ลุ้นรับโชคถึง 2 ต่อ กับ “ISUZU Friend gets Friend เพื่อนดีแนะนำรถดีๆ ให้เพื่อน” ด้วยทางอีซูซุ...

ราคา ISUZU D-MAX X-SERIES ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์ 2014-2015

ราคา ISUZU D-MAX X-SERIES Super Daylight ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์ 2014-2015 ดีไซน์ใหม่ที่แหวกแนวให้คนหัวใจสปอร์ตต้องหลงรัก กับ "ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์" ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยแบบผู้นำ นับตั้งแต่ไฟหน้าแบบสปอร์ต กระจังหน้าที่เข้ารูปและลงตัวกับเส้นสายบนตัวรถ โป่งล้อขนาดใหญ่แสดงให้เห็นถึงความดุดันและโฉบเฉี่ยว และไฟท้ายหรูหราเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ ISUZU D-MAX นั่นเอง ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับช่วงล่างที่ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจในความหนึบ ยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมอีกเช่นเคย...

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX ลุ้นทอง 60 วัน 70 แสน หมดเขต 31 สิงหาคม 2557

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX ลุ้นทอง 60 วัน 70 แสน ข่าวดีๆ แบบนี้ไม่บอกต่อก็คงไม่ได้แล้วเพราะว่าถ้าพลาดโอกาสนี้ไปแฟนคลับก็คงจะมีเคืองกันแน่ๆ เพราะนี่คือโชคครั้งใหญ่ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น ISUZU D-MAX ของเดือน กรกฎาคม 2557 ที่ท่านใดออกรถแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรับโชคสุดพิเศษที่ใครๆ ก็ไม่อยากพลาด และผู้เขียนเองก็ไม่อยากให้แฟนคลับของทั้ง auto.siam-vip.com และแฟนคลับของดีแม็คซ์ต้องพลาดด้วยเช่นกัน อีซูซุ ดีแม็คซ์ ซูเปอร์ เดย์ไลท์ ใหม่...

ISUZU D-MAX Super Daylight SPARK ราคา อีซูซุ ดีแมคซ์ สปาร์ค

All New ISUZU D-MAX Super Daylight SPARK ราคารถใหม่ อีซูซุ ดีแมคซ์ สปาร์ค อีซูซุ ดีแมคซ์ สปาร์ค เป็นอีกหนึ่งรถกระบะที่ผู้คนในปัจจุบันให้ความไว้วางใจให้เป็นกระบะคู่หูคู่ลุย เพราะทั้งทั้งโครงสร้างตัวรถที่ได้ถูกออกแบบทำมาจากเหล็กกล้าที่มีความแข็งแรง กระบะท้ายรถมีพื้นที่กว้างขวางสามารถบรรทุกสิ่งของได้อย่างจุใจ การดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกก็มีความหรูหรา ไฟหน้ามีความสว่างด้วยไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ เพื่อให้ทุกการขับขี่สามารถมองเห็นวิสัยทัศน์ได้อย่างชัดเจน และมาพร้อมกับไฟท้ายที่มีขนาดใหญ่เพื่อให้ทุกการเบรก ให้รถที่ตามหลังสามารถมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทางด้านระบบความปลอดภัยก็ได้รับการออกแบบให้เป็นระบบความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น ทุกการบรรทุก ขนส่งสินค้า...

ISUZU D-MAX Super Daylight 2014-2015 ราคา รุ่น V-CROSS

ISUZU D-MAX Super Daylight 2014-2015 ราคา รุ่น V-CROSS รถใหม่อย่าง อีซูซุ ดีแมคซ์ ซูเปอร์เดย์ไลน์ วี-ครอส ก็คงเป็นอีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายอีซูซุที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะจากรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหรา โฉบเฉี่ยวด้วยไฟหน้า ไฟท้าย และไฟเลี้ยวแบบ LED ที่ให้ทั้งความสวยงามและความปลอดภัยในการขับขี่ รวมถึงกล้องมองหลังที่ให้ความปลอดภัยในการถอยหลังด้วยเช่นกัน และในส่วนของการดีไซน์ภายในห้องโดยสารก็มีความหรูหรามากเช่นกัน ทั้งเบาะนั่งด้านคนขับก็สามารถปรับระดับได้ถึง 6 ทิศทางด้วยระบบไฟฟ้า...

ราคารถใหม่ ISUZU D-MAX Super Daylight 2014-2015 รุ่น 4 ประตู

ราคา ISUZU D-MAX Super Daylight 2014-2015 รุ่น 4 ประตู พร้อมที่จะสะกดทุกสายตาให้อยู่หมัดและนำพาคุณสู่จุดหมายอย่างเหนือชั้น สำหรับรถใหม่อย่าง อีซูซุ ดีแม็กซ์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ 4 ประตู ที่มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์รอบคันให้มีเส้นลายที่ดุดัน แข็งแรง และมีความโดดเด่นด้วยไฟหน้า ไฟท้าย และไฟเลี้ยวแบบ LED เพื่อให้ทุกการขับขี่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และสำหรับภายในก็ได้ถูกดีไซน์ให้ตำแหน่งของอุปกรณ์อำนวยความสะดวก...

ราคา ISUZU D-MAX Super Daylight 2014-2015 ดีแม็กซ์ รุ่น 2 ประตู

ราคา ISUSU D-MAX Super Daylight 2014-2015 ดีแม็กซ์ รุ่น 2 ประตู สำหรับ อีซูซุ ดีแม็กซ์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ 2 ประตู นับว่าเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่พึ่งได้เปิดตัวผ่านพ้นไปไม่นานนัก และก็มีกระแสการตอบรับจากลูกค้าที่ดี เพราะทั้งการดีไซน์ภายนอกและภายในที่มีความแปลกใหม่ จึงทำให้แฟนๆ ดีแม็กซ์มีความชื่นชอบรถยนต์รุ่นนี้เป็นพิเศษ และในส่วนของราคาก็มีความเหมาะสมกับคุณสมบัติที่ผู้ใช้ได้รับ และเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้ถูกดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกใหม่ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้ายกันเลยทีเดียว ในส่วนของภายในห้องโดยสารก็มีพื้นที่กว้างขวาง...
โปร ISUZU D-MAX Super Daylight พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX Super Daylight พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX Super Daylight ซื้อง่าย ตี๊ด...เดียว เดือนพฤษภาคม 2557 หลายๆ ท่านก็คงต้องการที่จะทราบเกี่ยวกับโปรโมชั่นเดือนพฤษภาคมของเจ้า ISUZU D-MAX กันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ เพราะนับว่ารถยนต์รุ่นนี้ก็ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ใช้ทั่วประเทศว่ามีคุณภาพในการใช้งานที่ดีเยี่ยม แถมยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามอีกด้วยดังนั้นจึงทำให้เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่หลายๆ คนกำลังอยากจะจับจองมาไว้ขับขี่กัน ก็นับว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ อีซูซุ ดีแม็กซ์ ที่ต้องการจะจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นนี้ภายในเดือนนี้ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษของเดือนพฤษภาคม 2557 ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้มาให้แฟนๆ ได้ทราบกันแล้วครับ รับรองได้เลยว่าแฟนๆ ต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า...
โปรโมชั่น D-MAX เมษายน 2557

โปรโมชั่น D-MAX ซูเปอร์เดย์ไลท์ ง่ายๆ สบายจัง ถึง 30 เมษายน 2557

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX อีซูซุ ดีแมกซ์ ซูเปอร์เดย์ไลท์ ง่ายๆ สบายจัง ถึง 30 เมษายน 2557 ต้องยอมรับว่า D-MAX นั้นทำการบ้านมาดีจริง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของการออกแบบภายนอกและสมรรถนะภายในที่มีประสิทภาพ ช่วงล่างที่แน่นปึกและประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ เหล่านี้ทำให้เกิดกระแสความนิยมของ อีซูชุดีแมคซ์ เพิ่มขึ้นอย่างล้นหลามนั่นเอง หลายๆ ท่านยังคงสัมผัสโปรโมชั่นพิเศษจากค่ายอีซูซุในงานมหกรรมรถยนต์แห่งปี Motor Show 2014 ที่ผ่านมากันยังไม่เต็มอิ่มใช่ไหมครับ...
โปรโมชั่น ISUZU 1 มีนาคม - 6 เมษายน 2557

โปรโมชั่น ISUSU D-MAX ซูปเปอร์เดย์ไลท์ ถึง 6 เมษายน 2557

โปรโมชั่น ISUSU D-MAX เริ่มมีนาคม - 6 เมษายน 2557 ถือว่าเป็นหมัดเด็ดของโปรโมชั่นที่มาจาก ISUSU เลยทีเดียว เพราะว่าเค้าจัดหนักจริงอะไรจริง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะว่าโอกาสดีๆ ที่ทุกคนรอคอยได้มาถึงแล้วอยู่ตรงหน้าเรานี่ไง สำหรับท่านที่อยากจะถอยรถ ISUSU D-MAX เต็มทนแล้วแต่ก็ยังรอโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้อยู่ก็ให้รีบๆ เลย เพราะว่าเค้ามีเวลาจำกัดนะ ข้อเสนอสุดพิเศษ ISUSU D-MAX ครั้งนี้พบได้จาก อีซูซุชัยเจริญกิจ...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม ต้อง "ทิม อีซูซุ" สอบถามโทรเลย 083-047-3832 (คุณทิม) LINE ID: TubTim1221
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก), 091-8866384 (คุณน้อง) Line ID: maxxmazda หรือ nongsirinapa
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)