ISUSU D-MAX

Home Isuzu ISUSU D-MAX
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Isuzu D-MAX และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Isuzu D-max

ราคา Isuzu D-max Minorchange 2017 อีซูซุ ดีแม็คซ์ ตารางผ่อน-ดาวน์

อัพเดท Isuzu D-max Minorchange 2017 พร้อมราคาอย่างเป็นทางการ ปรับเพิ่ม 3,000 – 30,000 บาท มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง อีซูซุ ประกาศปรับโฉม ISUZU D-Max ไมเนอร์เชนจ์ ใหม่ พร้อมปรับขึ้นราคา 3,000 ถึง 30,000 บาท พร้อมกับการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกตัวรถและเสริมออฟชั่นภายในห้องโดยสารในบางจุด เพิ่มสีใหม่...
โปรโมชั่น Isuzu D-MAX

โปรโมชั่น ISUZU D-Max อีซูซุ ดีแมคซ์ ดาวน์ต่ำเริ่ม 29,750 ถึง 30 พฤศจิกายน 2560

โปรโมชั่น ISUZU D-Max อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 บูลพาวเวอร์ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ให้ท่านออกรถแบบ ซื้อง่าย จ่ายสบาย ยิ้มได้มากกว่า เลือกดาวน์ต่ำ 29,750 บาท หรือเลือกผ่อนสบายเดือนละ 4,990 บาท หรือเลือกข้อเสนอพิเศษบัตรกำนัลมูลค่ากว่า 10,000 บาท หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง...
Isuzu D-max 60 Years

อีซูซุ เปิดตัวปิกอัพ “บลูเพาเวอร์” ใหม่ ส่งท้ายปีทองฉลอง 60 ปีแห่งความยิ่งใหญ่

อีซูซุ เปิดตัวปิกอัพ “บลูเพาเวอร์” อีซูซุ ดีแมคซ์ รุ่นใหม่ ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ส่งท้ายปีทองฉลอง 60 ปีแห่งความยิ่งใหญ่ อีซูซุเผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมปิกอัพรุ่นล่าสุด “ใหม่! อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ส่งท้ายปีทองแห่งความยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีเพื่ออนาคตที่จะยกระดับการขับขี่ให้ถึงขีดสุดอีกครั้ง...
Isuzu D-Max Vcross 4x4 limited

เปิดตัว Isuzu D-Max V-Cross 4×4 Limited Edition รุ่นพิเศษ ราคาประมาณ 1,430,000 บาท

อีซูซุ เพื่อนบ้านอย่างประเทศลาวได้เปิดตัวรุ่นพิเศษให้กับ Isuzu D-Max รุ่น V-Cross 4×4 ขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคาอยู่ที่ 359,000,000 Laos Kip หรือประมาณ 1,430,000 บาท Isuzu D-Max V-Cross 4×4 Limited Edition รุ่นพิเศษรับการติดตั้งชุดอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มที่ภายนอก อาทิ...

โปรโมชั่น Isuzu D-max ผ่อน 4,990 เดือนตุลาคม 2560

โปรโมชั่น Isuzu D-max บลูพาวเวอร์ เลือกข้อเสนอพิเศษโดนใจช่วงปลายปี ดาวน์เริ่มต้นเพียง 29,600 บาท หรือเลือกเบาๆ เพียง 4,990 หรือเลือกรับฟรีประกันภัย ภายใน 31 ตุลาคม 2560 ยังคงกลับมามอบข้อเสนอพิเศษร้อนแรงให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับท่านที่ต้องการออกรถกระบะยอดนิยมของเมืองไทยอย่าง อีซูซุ ดีแมคซ์ บลูพาวเวอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดในช่วงนี้ท่านจะได้พบกับโปรโมชั่นรถยนต์ที่หลากหลายในทางเลือกที่มากขึ้น ระหว่างนี้ ISUZU D-Max ก็ยังคงมีตัวเลือกของรุ่นย่อยที่หลากหลาย...
Isuzu D-max 2016

ราคา Isuzu D-max โปรโมชั่น อีซูซุ ดีแมคซ์ ส่วนลด 5,000 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Isuzu D-max โปรโมชั่น อีซูซุ ดีแมคซ์ บูลพาวเวอร์ ตารางผ่อน-ดาวน์ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ให้ท่านออกรถง่ายตี๊ดเดียวพร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับครอบครัวอีซูซุ รับส่วนลดพิเศษ 5,000 บาท ภายใน 31 พฤษภาคม 2560 หลังจากที่มีข่าวว่าได้มีการใช้เครื่องใหม่ทดสอบวิ่งในร่างเดิมมานานหลายเดือน ซึ่งพอนับๆ ดูแล้วก็นานเกือบหนึ่งปีได้แล้ว ตอนนี้ก็ถือว่าได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Isuzu D-max 2015-2016...
ISUZU D-MAX X-Series 2016 Speed

ราคา ISUZU D-MAX X-Series 2016 โฉมใหม่ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์

ราคา ISUZU D-MAX X-Series 2016 โฉมใหม่ อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์ ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ เผยโฉมออกมาแล้วกับ อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ย์ โฉมใหม่ รุ่นปี 2016 ที่นอกจากจะเป็นปิ๊กอัพสายพันธุ์สปอร์ตที่มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว หรูหรามีสไตล์แบบพรีเมี่ยมแล้ว ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ จนเรียกได้ว่าเป็นการฉีกกฎเกณฑ์ของกระบะสไตล์เดิมๆ ที่เราเคยสัมผัสกันมาจนแทบจะหมดสิ้น เครื่องยนต์ใหม่แบบ 1.9 ดีดีไอ บูลพาวเวอร์...
D-max Hi-Lander

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX Hi-Lander ดาวน์ต่ำ 34,400 บาท ถึง 31 ตุลาคม 2558

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX Hi-Lander ซื้อง่าย ตี๊ด...เดียว กับข้อเสนอพิเศษสุดแรงช่วงปลายหน้าฝน สุขใจไปกับการเลือกดาวน์ต่ำโดนใจเพียง 34,400 บาท หรือรับทองคำมูลค่า 20,000 บาท ถึง 31 ตุลาคม 2558 เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่แฟนคลับรถยนต์อีซูซุห้ามพลาดโดยเด็ดขาด กับโปรโมชั่นดีๆๆรับเทศกาลสงกรานต์ ให้ทุกคนมาเป็น "ครอบครัวอีซูซุ" ด้วยกัน หลังจากที่จบงานมอเตอร์โชว์ไปแล้ว เชื่อว่าแฟนรถยนต์อีซูซุก็คงได้จับจองรถยนต์ภายในงานด้วยข้อเสนอที่น่าสนใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแฟนๆ ที่ไม่ได้เข้าชื่นชมรถยนต์และจับจองภายในงานก็ไม่ต้องเสียใจไปครับ...
ราคา Isuzu D-max Hi-lander รุ่นพิเศษ

ราคา Isuzu D-max Hi-lander รุ่นพิเศษฉลอง 99 ปี ใหม่ล่าสุด

ราคา Isuzu D-max Hi-lander รุ่นพิเศษฉลอง 99 ปี ใหม่ล่าสุด มาแล้ว!! "อีซูซุ ดีแม็คซ์ ไฮแลนเดอร์ รุ่นพิเศษ ฉลอง 99 ปี" เป็นรถยนต์รุ่นพิเศษจากทางค่ายอีซูซุที่ได้ผลิตขึ้นมาเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ได้ไว้วางใจและเชื่อมั่นให้ อีซูซุ ดีแม็คช์ เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวและเพื่อนคู่กายชีวิตประจำวันของคุณ โดยเจ้ารถยนต์รุ่นพิเศษคันนี้จะมาพร้อมกับโฉมหน้าที่มีความดุดัน แกร่ง สปอร์ต และตอกย้ำถึงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของเครื่องยนต์ดีเซล รถยนต์อีซูซุได้รับการพัฒนาฝีมือทางด้านการผลิตรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง พร้อมได้พัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ...

ลุ้นโชค 2 ต่อ กับ “ISUZU Friend gets Friend” ถึง 30 มิถุนายน 2558

ลุ้นโชค 2 ต่อ กับ “ISUZU Friend gets Friend" ถึง 30 มิถุนายน 2558 นี้ มาแล้ว!! ลุ้นรับโชคถึง 2 ต่อ กับ “ISUZU Friend gets Friend เพื่อนดีแนะนำรถดีๆ ให้เพื่อน” ด้วยทางอีซูซุ...

ราคา ISUZU D-MAX X-SERIES ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์ 2014-2015

ราคา ISUZU D-MAX X-SERIES Super Daylight ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์ 2014-2015 ดีไซน์ใหม่ที่แหวกแนวให้คนหัวใจสปอร์ตต้องหลงรัก กับ "ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์" ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยแบบผู้นำ นับตั้งแต่ไฟหน้าแบบสปอร์ต กระจังหน้าที่เข้ารูปและลงตัวกับเส้นสายบนตัวรถ โป่งล้อขนาดใหญ่แสดงให้เห็นถึงความดุดันและโฉบเฉี่ยว และไฟท้ายหรูหราเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ ISUZU D-MAX นั่นเอง ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับช่วงล่างที่ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจในความหนึบ ยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมอีกเช่นเคย...

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX ลุ้นทอง 60 วัน 70 แสน หมดเขต 31 สิงหาคม 2557

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX ลุ้นทอง 60 วัน 70 แสน ข่าวดีๆ แบบนี้ไม่บอกต่อก็คงไม่ได้แล้วเพราะว่าถ้าพลาดโอกาสนี้ไปแฟนคลับก็คงจะมีเคืองกันแน่ๆ เพราะนี่คือโชคครั้งใหญ่ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น ISUZU D-MAX ของเดือน กรกฎาคม 2557 ที่ท่านใดออกรถแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรับโชคสุดพิเศษที่ใครๆ ก็ไม่อยากพลาด และผู้เขียนเองก็ไม่อยากให้แฟนคลับของทั้ง auto.siam-vip.com และแฟนคลับของดีแม็คซ์ต้องพลาดด้วยเช่นกัน อีซูซุ ดีแม็คซ์ ซูเปอร์ เดย์ไลท์ ใหม่...

ISUZU D-MAX Super Daylight SPARK ราคา อีซูซุ ดีแมคซ์ สปาร์ค

All New ISUZU D-MAX Super Daylight SPARK ราคารถใหม่ อีซูซุ ดีแมคซ์ สปาร์ค อีซูซุ ดีแมคซ์ สปาร์ค เป็นอีกหนึ่งรถกระบะที่ผู้คนในปัจจุบันให้ความไว้วางใจให้เป็นกระบะคู่หูคู่ลุย เพราะทั้งทั้งโครงสร้างตัวรถที่ได้ถูกออกแบบทำมาจากเหล็กกล้าที่มีความแข็งแรง กระบะท้ายรถมีพื้นที่กว้างขวางสามารถบรรทุกสิ่งของได้อย่างจุใจ การดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกก็มีความหรูหรา ไฟหน้ามีความสว่างด้วยไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ เพื่อให้ทุกการขับขี่สามารถมองเห็นวิสัยทัศน์ได้อย่างชัดเจน และมาพร้อมกับไฟท้ายที่มีขนาดใหญ่เพื่อให้ทุกการเบรก ให้รถที่ตามหลังสามารถมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทางด้านระบบความปลอดภัยก็ได้รับการออกแบบให้เป็นระบบความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น ทุกการบรรทุก ขนส่งสินค้า...

ISUZU D-MAX Super Daylight 2014-2015 ราคา รุ่น V-CROSS

ISUZU D-MAX Super Daylight 2014-2015 ราคา รุ่น V-CROSS รถใหม่อย่าง อีซูซุ ดีแมคซ์ ซูเปอร์เดย์ไลน์ วี-ครอส ก็คงเป็นอีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายอีซูซุที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะจากรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหรา โฉบเฉี่ยวด้วยไฟหน้า ไฟท้าย และไฟเลี้ยวแบบ LED ที่ให้ทั้งความสวยงามและความปลอดภัยในการขับขี่ รวมถึงกล้องมองหลังที่ให้ความปลอดภัยในการถอยหลังด้วยเช่นกัน และในส่วนของการดีไซน์ภายในห้องโดยสารก็มีความหรูหรามากเช่นกัน ทั้งเบาะนั่งด้านคนขับก็สามารถปรับระดับได้ถึง 6 ทิศทางด้วยระบบไฟฟ้า...

ราคารถใหม่ ISUZU D-MAX Super Daylight 2014-2015 รุ่น 4 ประตู

ราคา ISUZU D-MAX Super Daylight 2014-2015 รุ่น 4 ประตู พร้อมที่จะสะกดทุกสายตาให้อยู่หมัดและนำพาคุณสู่จุดหมายอย่างเหนือชั้น สำหรับรถใหม่อย่าง อีซูซุ ดีแม็กซ์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ 4 ประตู ที่มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์รอบคันให้มีเส้นลายที่ดุดัน แข็งแรง และมีความโดดเด่นด้วยไฟหน้า ไฟท้าย และไฟเลี้ยวแบบ LED เพื่อให้ทุกการขับขี่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และสำหรับภายในก็ได้ถูกดีไซน์ให้ตำแหน่งของอุปกรณ์อำนวยความสะดวก...

ราคา ISUZU D-MAX Super Daylight 2014-2015 ดีแม็กซ์ รุ่น 2 ประตู

ราคา ISUSU D-MAX Super Daylight 2014-2015 ดีแม็กซ์ รุ่น 2 ประตู สำหรับ อีซูซุ ดีแม็กซ์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ 2 ประตู นับว่าเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่พึ่งได้เปิดตัวผ่านพ้นไปไม่นานนัก และก็มีกระแสการตอบรับจากลูกค้าที่ดี เพราะทั้งการดีไซน์ภายนอกและภายในที่มีความแปลกใหม่ จึงทำให้แฟนๆ ดีแม็กซ์มีความชื่นชอบรถยนต์รุ่นนี้เป็นพิเศษ และในส่วนของราคาก็มีความเหมาะสมกับคุณสมบัติที่ผู้ใช้ได้รับ และเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้ถูกดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกใหม่ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้ายกันเลยทีเดียว ในส่วนของภายในห้องโดยสารก็มีพื้นที่กว้างขวาง...
โปร ISUZU D-MAX Super Daylight พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX Super Daylight พฤษภาคม 2557

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX Super Daylight ซื้อง่าย ตี๊ด...เดียว เดือนพฤษภาคม 2557 หลายๆ ท่านก็คงต้องการที่จะทราบเกี่ยวกับโปรโมชั่นเดือนพฤษภาคมของเจ้า ISUZU D-MAX กันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ เพราะนับว่ารถยนต์รุ่นนี้ก็ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ใช้ทั่วประเทศว่ามีคุณภาพในการใช้งานที่ดีเยี่ยม แถมยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามอีกด้วยดังนั้นจึงทำให้เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่หลายๆ คนกำลังอยากจะจับจองมาไว้ขับขี่กัน ก็นับว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ อีซูซุ ดีแม็กซ์ ที่ต้องการจะจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นนี้ภายในเดือนนี้ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษของเดือนพฤษภาคม 2557 ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้มาให้แฟนๆ ได้ทราบกันแล้วครับ รับรองได้เลยว่าแฟนๆ ต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า...
โปรโมชั่น D-MAX เมษายน 2557

โปรโมชั่น D-MAX ซูเปอร์เดย์ไลท์ ง่ายๆ สบายจัง ถึง 30 เมษายน 2557

โปรโมชั่น ISUZU D-MAX อีซูซุ ดีแมกซ์ ซูเปอร์เดย์ไลท์ ง่ายๆ สบายจัง ถึง 30 เมษายน 2557 ต้องยอมรับว่า D-MAX นั้นทำการบ้านมาดีจริง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของการออกแบบภายนอกและสมรรถนะภายในที่มีประสิทภาพ ช่วงล่างที่แน่นปึกและประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ เหล่านี้ทำให้เกิดกระแสความนิยมของ อีซูชุดีแมคซ์ เพิ่มขึ้นอย่างล้นหลามนั่นเอง หลายๆ ท่านยังคงสัมผัสโปรโมชั่นพิเศษจากค่ายอีซูซุในงานมหกรรมรถยนต์แห่งปี Motor Show 2014 ที่ผ่านมากันยังไม่เต็มอิ่มใช่ไหมครับ...
โปรโมชั่น ISUZU 1 มีนาคม - 6 เมษายน 2557

โปรโมชั่น ISUSU D-MAX ซูปเปอร์เดย์ไลท์ ถึง 6 เมษายน 2557

โปรโมชั่น ISUSU D-MAX เริ่มมีนาคม - 6 เมษายน 2557 ถือว่าเป็นหมัดเด็ดของโปรโมชั่นที่มาจาก ISUSU เลยทีเดียว เพราะว่าเค้าจัดหนักจริงอะไรจริง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะว่าโอกาสดีๆ ที่ทุกคนรอคอยได้มาถึงแล้วอยู่ตรงหน้าเรานี่ไง สำหรับท่านที่อยากจะถอยรถ ISUSU D-MAX เต็มทนแล้วแต่ก็ยังรอโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้อยู่ก็ให้รีบๆ เลย เพราะว่าเค้ามีเวลาจำกัดนะ ข้อเสนอสุดพิเศษ ISUSU D-MAX ครั้งนี้พบได้จาก อีซูซุชัยเจริญกิจ...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)