ราคารถ ISUSU

Home Isuzu ราคารถ ISUSU
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Isuzu และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
Isuzu D-max X-Series 2018

ราคา NEW ISUZU D-MAX X-Series 2018-2019 ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์ ราคาผ่อน-ดาวน์

เปิดราคาอย่างเป็นทางการ Isuzu D-max Speed และ Isuzu D-max X-Series เสริมหล่อด้วยชุดแต่งรอบคัน เคาะราคาเริ่มต้นที่ 742,000 – 959,000 บาท มีให้เลือกแบบคือ Speed และ X-Series สีตัวถังภายนอกมีให้เลือกดังนี้ รุ่น Speed ได้แก่ - สีดำ - สีขาว - สีแดง รุ่น X-Series...

ราคา Isuzu D-max Minorchange 2017 อีซูซุ ดีแม็คซ์ ตารางผ่อน-ดาวน์

อัพเดท Isuzu D-max Minorchange 2017 พร้อมราคาอย่างเป็นทางการ ปรับเพิ่ม 3,000 – 30,000 บาท มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง อีซูซุ ประกาศปรับโฉม ISUZU D-Max ไมเนอร์เชนจ์ ใหม่ พร้อมปรับขึ้นราคา 3,000 ถึง 30,000 บาท พร้อมกับการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกตัวรถและเสริมออฟชั่นภายในห้องโดยสารในบางจุด เพิ่มสีใหม่...

ราคา ISUZU MU-X โปรโมชั่น อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ดอกเบี้ย 1.75% ตารางผ่อน-ดาวน์ ล่าสุด

ราคา Isuzu MU-X โปรโมชั่น อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ตารางผ่อน-ดาวน์ อัพเดทล่าสุด ออกรถใหม่รับข้อเสนอพิเศษดอกเบี่้ย 1.75% หรือเลือกรับบัตรกำนัลอีซูซุ มูลค่ากว่า 10,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ภายใน 31 พฤษภาคม 2560 อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ใหม่ ถือได้ว่าเป็นรถยนต์นั่งที่ถูกออกแบบมาได้ลงตัวทุกอารมณ์ ให้ความรู้สึกถึงความหรูหราเป็นเอกลักษณ์แบบอีซูซุ ด้าหน้าโฉบเฉี่ยว...

ราคา Isuzu D-max โปรโมชั่น อีซูซุ ดีแมคซ์ ส่วนลด 5,000 ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Isuzu D-max โปรโมชั่น อีซูซุ ดีแมคซ์ บูลพาวเวอร์ ตารางผ่อน-ดาวน์ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ให้ท่านออกรถง่ายตี๊ดเดียวพร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับครอบครัวอีซูซุ รับส่วนลดพิเศษ 5,000 บาท ภายใน 31 พฤษภาคม 2560 หลังจากที่มีข่าวว่าได้มีการใช้เครื่องใหม่ทดสอบวิ่งในร่างเดิมมานานหลายเดือน ซึ่งพอนับๆ ดูแล้วก็นานเกือบหนึ่งปีได้แล้ว ตอนนี้ก็ถือว่าได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Isuzu D-max 2015-2016...

ราคา ISUZU D-MAX X-Series 2016 โฉมใหม่ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์

ราคา ISUZU D-MAX X-Series 2016 โฉมใหม่ อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์ ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ เผยโฉมออกมาแล้วกับ อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ย์ โฉมใหม่ รุ่นปี 2016 ที่นอกจากจะเป็นปิ๊กอัพสายพันธุ์สปอร์ตที่มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว หรูหรามีสไตล์แบบพรีเมี่ยมแล้ว ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ จนเรียกได้ว่าเป็นการฉีกกฎเกณฑ์ของกระบะสไตล์เดิมๆ ที่เราเคยสัมผัสกันมาจนแทบจะหมดสิ้น เครื่องยนต์ใหม่แบบ 1.9 ดีดีไอ บูลพาวเวอร์...

Isuzu Mu-x 1.9/3.0 Ddi BLUE POWER 2016 ใหม่ เปิดตัวแน่ 25 มีนาคม 59

Isuzu Mu-x 1.9/3.0 Ddi BLUE POWER 2016 ใหม่ เปิดตัวแน่ 25 มีนาคม นี้ ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ เป็นข่าวที่น่าสนใจและน่ายินดีสำหรับท่านที่กำลังรอคอยการมาถึงของ Isuzu Mu-x 2016 ที่หลายคนคาดว่าจะมาในปีนี้หลังจากที่ได้เปิดตัว New D-MAX 2016 ไปไม่นาน และแล้วความหวังนั้นก็เป็นจริงเมื่อพี่ใหญ่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า 25 มีนาคม...

ราคา Isuzu D-max Hi-lander รุ่นพิเศษฉลอง 99 ปี ใหม่ล่าสุด

ราคา Isuzu D-max Hi-lander รุ่นพิเศษฉลอง 99 ปี ใหม่ล่าสุด มาแล้ว!! "อีซูซุ ดีแม็คซ์ ไฮแลนเดอร์ รุ่นพิเศษ ฉลอง 99 ปี" เป็นรถยนต์รุ่นพิเศษจากทางค่ายอีซูซุที่ได้ผลิตขึ้นมาเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ได้ไว้วางใจและเชื่อมั่นให้ อีซูซุ ดีแม็คช์ เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวและเพื่อนคู่กายชีวิตประจำวันของคุณ โดยเจ้ารถยนต์รุ่นพิเศษคันนี้จะมาพร้อมกับโฉมหน้าที่มีความดุดัน แกร่ง สปอร์ต และตอกย้ำถึงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของเครื่องยนต์ดีเซล รถยนต์อีซูซุได้รับการพัฒนาฝีมือทางด้านการผลิตรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง พร้อมได้พัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ...

ราคา ISUZU D-MAX X-SERIES ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์ 2014-2015

ราคา ISUZU D-MAX X-SERIES Super Daylight ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์ 2014-2015 ดีไซน์ใหม่ที่แหวกแนวให้คนหัวใจสปอร์ตต้องหลงรัก กับ "ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรีส์" ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยแบบผู้นำ นับตั้งแต่ไฟหน้าแบบสปอร์ต กระจังหน้าที่เข้ารูปและลงตัวกับเส้นสายบนตัวรถ โป่งล้อขนาดใหญ่แสดงให้เห็นถึงความดุดันและโฉบเฉี่ยว และไฟท้ายหรูหราเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ ISUZU D-MAX นั่นเอง ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับช่วงล่างที่ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจในความหนึบ ยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมอีกเช่นเคย...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด