ราคา ISUZU MU-X โปรโมชั่น อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ดอกเบี้ย 1.75% ตารางผ่อน-ดาวน์ ล่าสุด

ราคา Isuzu MU-X โปรโมชั่น อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ตารางผ่อน-ดาวน์ อัพเดทล่าสุด ออกรถใหม่รับข้อเสนอพิเศษดอกเบี่้ย 1.75% หรือเลือกรับบัตรกำนัลอีซูซุ มูลค่ากว่า 10,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ภายใน 31 พฤษภาคม 2560

อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ใหม่ ถือได้ว่าเป็นรถยนต์นั่งที่ถูกออกแบบมาได้ลงตัวทุกอารมณ์ ให้ความรู้สึกถึงความหรูหราเป็นเอกลักษณ์แบบอีซูซุ ด้าหน้าโฉบเฉี่ยว ด้านท้ายก็ดูทันสมัย ภายในกว้างขวางนั่งสบายเหมือนรถที่ถูกกออกแบบมาสำหรับใช้งานในเมือง แต่ก็ยังสามารถมองอีกมุมกหนึ่งได้ว่าเป็นรถใหม่ที่ออกแบบมาให้มีความดุดันพร้อมลุยทุกสถานะการณ์

การออกแบบระหว่างท้องรถกับพื้นถนนนั้นมีความสูงพอสมควรทำให้สามารถใช้รถเดินทางออกต่างจังหวัดได้อย่างสบายๆ ดังนั้น มิวเอ็กซ์ รุ่นนี้จึงน่าจะเป็นรถที่เหมาะกับการใช้งานในครอบครัว หรือสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวและใช้งานในด้านธุรกิจก็สะดวกสบายโดนใจ

อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ใหม่ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ RZ4E-TC ขนาด 1,898 ซีซี แบบ 4 สูบ แถวเรียง 16 วาล์ว ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ (DOHC) ระบายความร้อนด้วยน้ำ คอมมอนเรลไดเร็คอินเจคชั่น VGS เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังขับเคลื่อน 150 แรงม้า ที่ 3,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800-2,600 รอบต่อนาที จับคู่กับตัวเลือกของเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ หรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมระบบ Rec Tronic

สำหรับภายนอกนั้นมีความโดดเด่นด้วยการดีไซน์โฉบเฉี่ยวของไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์, กระจังหน้าสไตล์ดุดัน, กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED, ล้ออัลลอยขอบ 16 นิ้ว รัดด้วยยางขนาด 245/70R16, ไฟท้ายมัลติรีเฟล็กเตอร์, ติดตั้งสปอยเลอร์หลังและราวหลังคา

อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ใหม่ นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยเอาไว้คอยอำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่อีกมากมาย อาทิ มาตรวัดเรืองแสงแบบ Super Vision, พวงมาลัยหุ้มหนัง, สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, ระบบปรับความเย็นพร้อมสวิตซ์ควบคุมแยดส่วนหน้า-หลัง, หน้าจอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อมระบบนำทางอัจฉริยะ, ไฟตัดหมอกคู่หน้า, ระบบ ABS, EBD, BA ระบบควบคุมการทรงตัว, ESC, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีขณะออกตัว TCS, ระบบ HSA ช่วยออกตัวบนทางลาดชัน, ถุงลมนิรภัยคู่หน้า และกล้องมองหลังสำหรับถอยจอดอีกด้วย

ราคา ISUZU MU-X อีซูซุ มิว-เอ็กซ์

รุ่น 1.9 Ddi 4 x 2 CD AT ราคา 1,099,000 บาท
รุ่น 1.9 Ddi 4 x 2 DVD MT ราคา 1,214,000 บาท
รุ่น 1.9 Ddi 4 x 2 DVD AT ราคา 1,264,000 บาท
รุ่น 1.9 Ddi 4 x 2 DVD Navi DA AT ราคา 1,329,000 บาท
รุ่น 3.0 Ddi 4 x 2 DVD NAVI AT ราคา 1,374,000 บาท
รุ่น 3.0 Ddi 4 x 4 DVD NAVI AT ราคา 1,474,000 บาท

ปรึกษาการออกรถ Isuzu ทุกรุ่น
สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (คุณหมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
เซลล์ Isuzu แนะนำโปรโมชั่นเด็ด ส่วนลด ของแถมโดนใจ รับจองรถ ได้รับรถเร็ว ยินดีบริการทั่วประเทศครับ

ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น ISUZU MU-X

ออกรถ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ บลูเพาเวอร์ เดือนนี้กับข้อเสนอพิเศษกว่า

ข้อเสนอที่ 1 เลือกเงื่อนไขไฟแนนซ์พิเศษ ดอกเบี้ยต่ำ 1.75% หรือ

ข้อเสนอที่ 2 เลือกรับบัตรกำนัลอีซูซุ มูลค่ากว่า 10,000 บาท

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ เซลล์ประจำเว็บ ปรึกษาการออกรถ Isuzu ทุกรุ่น สอบถามโทรเลย 085-160-2529 (คุณทิม) LINE ID: tubtim1221 ก่อน 31 พฤษภาคม 2560

โปรโมชั่น ISUZU MU-X

All New ISUZU MU-X

ISUZU MU-X

Design การออกแบบ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์

กระจังหน้า MU-X 2014
สัมผัสถึงการดีไซน์ที่หรูหา ได้อารมณ์สปอร์ต ปราดเปรียวในทุกองศาด้วยกระจังหน้าแบบ 3-DIMENSION

ไฟหน้าแบบ PROJECTOR MU-X 2014
เพิ่มความโดดเด่นและมีมติให้กับด้านหน้าตัวรถด้วยไฟหน้าแบบ PROJECTOR ส่องสว่าง เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ยามค่ำคืน

โป่งล้อด้านข้าง MU-X 2014
โป่งล้อด้านข้างตัวรถได้ถูกออกแบบให้แลดูภูมิฐานที่มั่นคงและเข้ากันได้กับเส้นสายบนตัวรถได้อย่างลงตัว

SUPER DAYLIGHT MU-X 2014
ให้ทุกการขับเคลื่อนมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น แม้ขับขี่ในยามกลางวันที่บนท้องถนนมีแสงแดดจ้า ด้วยไฟหน้าแบบ SUPER DAYLIGHT ที่มาพร้อมกับหลอดไฟแบบ LED เพิ่มความชัดเจนในการมองเห็นที่หรูหราและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นับว่าเป็นเอกสิทธิ์เหนือระดับมาตรฐานของยุโรปที่จะมอบความปลดภัยในทุกการขับขี่ได้อย่างเหนือชั้น

ล้อแม็กซ์ ขนาด 17 นิ้ว MU-X 2014
โลดแล่นบนท้องถนนได้อย่างหรูหราพร้อมสะกดทุกสายตา ด้วยล้อแม็กซ์ ขนาด 17 นิ้ว

เสาอากาศ MU-X 2014
เพิ่มความหรูหรา เท่ได้อารมณ์สปอร์ตด้วยเสาอากาศลู่ลมแบบ SHARK-FIN ที่มีความทันสมัยในสไตล์ของยุโรป

MU-X 2014
ความมีเสน่ห์ที่โดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยด้านท้ายรถที่มีความหรูหรา และมาพร้อมกับไฟท้ายแบบ ARC-DIMENSION เพิ่มความโดดเด่นให้ท้ายรถมากยิ่งขึ้นด้วยเส้นลายที่ได้ประสานกับแนวโครเมียม เพิ่มความหรูหราโดดเด่นได้อย่างลงตัว

MU-X 2014
เพิ่มความสง่างามให้กับตัวรถ ให้ทุกการขับขี่มีความคล่องตัว ได้อารมณ์สปอร์ตด้วย ROOF RAIL

Luxury ความหรูหรา อีซูซุ มิว-เอ็กซ์

พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น MU-X 2014
ให้ความสะดวกสบายในขณะขับขี่มากยิ่งขึ้นด้วยพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ที่มาพร้อมกับสวิตซ์สำหรับควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย สามารถสั่งงานได้อย่างรวดเร็วทันใจเพราะอยู่ใกล้มือ

ระบบกุญแจอัจฉริยะ MU-X 2014
เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานอีกขั้นด้วยระบบกุญแจอัจฉริยะ ที่สามารถใช้งานด้านการเปิด-ปิดประตูทุกบานในตัวรถด้วยระบบไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับสวิตซ์สำหรับสั่งเปิด-ปิดด้านท้ายรถ และยังเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้า-ออกภายในตัวรถได้อีกด้วย

ประตูภายใน MU-X 2014
สัมผัสถึงความหรูหราของประตูภายในตัวรถที่ได้ถูกดีไซน์ให้เป็นลวดลายไม้แบบ NATURE TOUCH

เบาะนั่งกึ่งหนังแท้ MU-X 2014
สัมผัสถึงความนุ่มนวลของเบาะนั่งกึ่งหนังแท้สีไอวอรี่ ภายในห้องโดยสารได้ถูกออกแบบให้เป็นแบบทูโทนตัดกันได้อย่างลงตัว

เบาะนั่งด้านคนขับ MU-X 2014
เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนขับด้วยเบาะนั่งด้านคนขับเป็นแบบปรับด้วยระบบไฟฟ้า เพื่อช่วยลดอาการเมื่อยล้าเมื่อต้องขับขี่ในระยะทางที่ไกล และเบาะนั่งภายในห้องโดยสารสามารถที่จะปรับเบาะได้หลากหลายสไตล์ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานต่างๆ และพิเศษมากกว่านั้น เบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถปรับเบาะนั่งได้อย่างง่ายดายเพียงแค่สัมผัสจังหวะเดียว ก็สามารถที่จะพับเก็บได้ในรูปแบบที่ต้องการใช้งานได้อย่างลงตัว

เครื่องเล่น DVD MU-X 2014
สัมผัสถึงความสุขอย่างแท้จริงด้วยเครื่องเล่น DVD ที่มาพร้อมกับหน้าจอ LED เป็นระบบสัมผัสที่มีขนาด 7 นิ้ว ตอบรับความบันเทิงได้มากยิ่งขึ้นกับจอภาพบนเพดานที่มีขนาดใหญ่ถึง 10.5 นิ้ว เติมเต็มทุกอารมณ์ได้อย่างลงตัวด้วย 8 ลำโพง เพื่อให้ทุกการเดินทางได้รับความสุขแบบเต็มอิ่ม

MU-X 2014
มอบความเย็นภายในห้องโดยสารที่มีอุณหภูมิที่เหมาะสมและเย็นทั่วถึงด้วยระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ

ภายใน MU-X 2014
เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับผู้โดยสารทุกคนด้วยการดีไซน์ตำแหน่งที่นั่ง และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกระหว่างการเดินทางให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน

Power & Performance สมรรถนะ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์

เครื่องยนต์ ISUZU Ddi MU-X 2014
ขุมพลังในการขับเคลื่อนที่สั่งได้ดั่งใจด้วยเครื่องยนต์ ISUZU Ddi 3.0 VGS Turbo ที่ให้ขุมพลังในการขับเคลื่อน 177 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที ให้กำลังแรงบิดสูงสุดถึง 380 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800 – 2,800 รอบต่อนาที

และมาพร้อมกับอีกหนึ่งเครื่องยนต์ ISUZU Ddi 2.5 VGS Turbo ที่ให้ขุมพลังในการขับเคลื่อน 136 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที ให้กำลังแรงบิดสูงสุดถึง 320 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800 – 2,800 รอบต่อนาที

MU-X 2014

ช่วงล่างใหม่ MU-X 2014

สัมผัสถึงปรากฏการณ์ใหม่แห่งสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีเยี่ยมด้วยช่วงล่างใหม่ ที่เน้นให้การออกแบบมีความสมดุลในการควบคุมมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ทุกการขับขี่มีความนุ่มนวลด้วยช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระปีกนก 2 ชั้น

เพิ่มความเหนือระดับมากยิ่งขึ้นกับคอยล์สปริงทั้ง 4 ล้อ ที่มาพร้อมกับโช้คอัพแก๊สเพื่อให้ทุกการขับขี่มีความนุ่มนวลสบาย เพิ่มเสถียรภาพในการทรงตัวที่ดีขึ้นและพร้อมกับช่วยให้ยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม

Safety ระบบความปลอดภัย อีซูซุ มิว-เอ็กซ์

MU-X 2014
เพิ่มความปลอดภัยในทุกการขับขี่ด้วยระบบเบรกที่สมบูรณ์แบบด้วยดิสก์เบรกที่มีขนาดใหญ่พร้อมกับมีครีบสำหรับระบายความร้อนทั้ง 4 ล้อ มีระบบสำหรับป้องกันล้อล็อกขณะเบรก ABS สร้างความสมดุลในการเบรกของล้อคู่หน้าและล้อคู่หลังด้วย

ระบบสำหรับกระจายแรงเบรกด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ EBD เพิ่มความมั่นใจในทุกการเดินทางด้วยระบบช่วยเสริมแรงเบรก BA เพื่อการทรงตัวที่เหนือกว่าด้วยระบบสำหรับควบคุมการทรงตัว ESC และยังช่วยป้องกันไม่ให้รถลื่นไถลเมื่อออกตัวรถด้วยระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS

อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ใหม่ มาพร้อมกับโครงสร้างภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบพิเศษและยังเสริมด้วยเหล็กกล้า เพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งและดูดซับแรงกระแทกได้อย่างเหนือชั้น คานเหล็กเป็นแบบกันกระแทกด้านข้าง เพื่อช่วยรองรับเมื่อเกิดการกระแทกจากการชนที่จะทำงานร่วมกับเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติเพื่อลดอาการได้รับบาดเจ็บของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ที่มาพร้อมกับเข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ทั้ง 7 ที่นั่ง เพิ่มความปลอดภัยให้คนขับมากยิ่งขึ้นกับพวงมาลัยและแป้นเบรกแบบยุบตัวได้

อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ มีให้เลือก 5 สี ได้แก่

MU-X black
สีดำ

MU-X silver
สีเงิน

MU-X white
สีขาว

MU-X blue
สีน้ำเงิน

MU-X brown
สีน้ำตาล

ข้อมูลทางเทคนิคและอุปกรณ์มาตรฐาน อีซูซุ มิว-เอ็กซ์

spec01

spec02

เปิดตัวแล้ว Isuzu MU-X 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ราคาเริ่มที่ 1.09 ล้านบาท

เปิดตัวแล้ว Isuzu MU-X 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ราคาเริ่มที่ 1.09 ล้านบาท เตรียมเดินทางถึงโชว์รูมใกล้บ้าน 4 มีนาคม 2560

รอคอยกันมานานพอสมควรแล้วและในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดตัวในบ้านเรา สำหรับ Isuzu MU-X 2017 รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ซึ่งก็ถือว่าเป็นการเปิดตัวที่ตรงกับการเฉลิมฉลองที่ทางผู้ผลิตได้เปิดจำหน่ายรถยนต์ในตลาดบ้านเราครบรอบ 60 ปีพอดี

สำหรับ ISUZU MU-X ไมเนอร์เชนจ์ ใหม่นี้ก็มีการเปิดเผยราคาออกมาแล้วเช่นกัน โดยเคาะเริ่มที่ 1.09 ล้านบาท รวมๆ แล้วก็มีการปรับเพิ่มจากโฉมก่อนอยู่ที่ประมาณ 5,000 – 10,000 บาท โดยมาพร้อมกับการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมภายใต้นิยามของคำว่า Signature of Privilege หรือ เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ นั่นเอง

9699969

สำหรับการเปลี่ยนแปลงที่ภายนอกและภายในตัวรถนั้นไม่ได้มีมาก แต่ก็มีการอัพเดทให้มีความล้ำสมัย แลดูสดใหม่กว่ารุ่นก่อนหน้า โดยภายนอกนั้นเราจะได้พบกับไฟหน้าแบบ LED มาพร้อมกับไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED DRL ติดตั้งในโคมเดียวกันแต่อยู่เหนือไฟหน้า, กันชนหน้าได้รับการดีไซน์ใหม่, สปอยเลอร์หลังคาสีทูโทน, ไฟท้ายแบบ LED และล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว แบบก้าน 6 คู่ รัดด้วยยาง 255/60 R18

ที่ภายในห้องโดยสารมีการปรับโทนสีใหม่เป็นแบบทูโทนระหว่างสีเบจและสีดำ ส่วนเบาะเป็นสีเบจแบบสว่าง แลดูสบายตาสบายใจ โล่ง โปร่ง โอ่อ่า และแอบหรูตามสไตล์ SUV, ได้รับการตกแต่งที่เท้าแขนและบริเวณแผงประตูใหม่, ตกแต่งด้วยวัสดุลายไม้บริเวณแดชบอร์ด, หัวเกียร์และแผงประตู, ตกแต่งด้วยวัสดุสีเงินสว่างตัดกับสีดำเข้มที่พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นและจุดอื่นบริเวณรอบคอนโซลกลาง

956959

ในส่วนของเครื่องยนต์ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลง โดย มิว-เอ็กซ์ ไมเนอร์เชนจ์ รุ่นปรับโฉมใหม่ จะมาพร้อมกับตัวเลือกของ 2 เครื่องยนต์ ระหว่างเครื่องยนต์ดีเซล RZ4E-TC ขนาด 1.9 ลิตร แบบ 4 สูบ ที่ให้กำลังขับเคลื่อน 150 แรงม้า (PS) และแรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตร และเครื่องยนต์ดีเซล 4JJ1-TCX ขนาด 3.0 ลิตร 4 สูบ 177 แรงม้า (PS) และแรงบิดสูงสุด 380 นิวตัน-เมตร

ทั้งนี้ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ใหม่ ก็จะมีการจับคู่กับระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด เฉพาะในรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์ 1.9 ลิตร เท่านั้น แต่สำหรับระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ Rev Tronic แบบ 6 สปีด นั้นจะมีให้เลือกในทั้งสองเครื่องยนต์ และหากท่านสนใจระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ นั้นก็จะมีให้เลือกด้วยโดยอยู่ในรุ่นท็อปสำหรับเครื่องยนต์ 3.0 นั่นเอง

998599 9395599

โปรโมชั่น Isuzu Mu-x มิว-เอ็กซ์ ส่วนลด 50,000 ถึง 30 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น Isuzu Mu-x อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ใหม่ทั้ง 1.9 และ 3.0 Blue Power เอกสิทธิ์พิเศษให้กับลูกค้าคนพิเศษ ซื้อรถ มิว-เอ็กซ์ บูลเพาเวอร์คันใหม่รับส่วนลดสูงสุดกว่า 50,000 บาท ภายใน 30 มิถุนายน 2559

กลับมาอัพเดทและมอบความสุขให้กับแฟนๆ กันอีกครั้งครับ โดยครั้งนี้เป็นคราวของ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ที่จะมามอบโปรโมชั่นดีๆ ให้ท่านได้ตัดสินใจ โดยรถยนต์รุ่นนี้ก็นับว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์อีกหนึ่งรุ่นที่เปิดตัวไปได้ไม่นาน แล้วก็ได้รับความสนใจกันเป็นอย่างมากถึงตอนนี้ก็ยังได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากการดีไซน์ที่โดดเด่น โดยเฉพาะรูปลักษณ์ที่มีความโฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร

ภายนอกของ Mu-x นั้นมีความโดเด่นที่ไฟหน้าที่ออกแบบได้อย่างโฉบเฉี่ยวทันสมัยลงตัวกับกระจังหน้าและเส้นสายบนตัวรถได้เป็นอย่างดี ส่งความรู้สึกที่เร้าใจและน่าภูมิฐานเข้าด้วยกัน ภายในประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นที่ทันสมัย สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว และมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น เพื่อมอบความสุขในทุกการเดินทางให้ถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย

ทางด้านของสมรรถนะของขุมพลังขับเคลื่อนนั้นบอกได้คำเดียวว่าน่าประทับใจ ด้วยเครื่องยนต์ที่มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ เครื่องยนต์ RZ4E-TC 1.9 ลิตร 4 สูบ แถวเรียง 16 วาล์ว ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ DOHC ระบายความร้อนด้วยน้ำ คอมมอนเรลไดเร็คอินเจคชั่น พร้อม VGS เทอร์โบและอินเตอร์คูลเลอร์ 150 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800 – 2600 รอบต่อนาที และเครื่องยนต์ 4JJ1-TCX 3.0 ลิตร ให้พลังขับเคลื่อน 177 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 380 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800 – 2,800 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์ 6 สปีด

สำหรับวันนี้ มิว-เอ็กซ์ จะทำให้คุณมีสิทธิ์ในการตัดสินใจออกรถได้ง่ายขึ้น ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่ทางค่าย อีซูซุ ได้จัดออกมาเพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้าเพื่อต้อนรับช่วงเริ่มต้นเข้าสู่หน้าฝนนี้ รายละเอียดของข้อเสนอพิเศษในครั้งนี้จะมีอะไรกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

โปรโมชั่น ISUZU MU-X อีซูซุมิว-เอ็กซ์

ออกรถเดือนนี้ท่านจะได้รับเอกสิทธิ์พิเศษต้อนรับการมาถึงของขุมพลัง 1.9 และ 3.0 Blue Power ดังนี้

เอกสิทธิ์พิเศษข้อที่ 1 สำหรับท่านเจ้าของรถยนต์ อีซูซุ มิว-เซเว่น เมื่ออกรถรับส่วนลด 50,000 บาท นอกจากนั้นยังมีเอกสิทธิ์พิเศษต่อที่ 2 มอบให้สำหรับคนพิเศษของคุณ รับส่วนลดไปเลย 50,000 บาท

เอกสิทธิ์พิเศษข้อที่ 2 สำหรับท่านเจ้าของรถปิกอัพอีซูซุและรถบรรทุกอีซูซุทุกรุ่น รับส่วนลด 30,000 บาท พร้อมบัตรกำนัลอีซูซุ 10,000 บาท สำหรับซื้อรถ มิว-เอ็กซ์ บูลเพาเวอร์คันใหม่

เอกสิทธิ์พิเศษข้อที่ 3 เอกสิทธิ์พิเศษ สำหรับท่านเจ้าของทุกยี่ห้อ รับส่วนลด 20,000 บาท พร้อมบัตรกำนัลอีซูซุ 10,000 บาท สำหรับซื้อรถ มิว-เอ็กซ์ บูลเพาเวอร์คันใหม่ เปลี่ยนประสบการณ์การใช้รถใหม่!!กับอีซูซุด้วยเอกสิทธิ์พิเศษ

เอกสิทธิ์พิเศษข้อที่ 4 เอกสิทธิ์แห่งมิตรภาพ ฉลองมิตรภาพ รับเอกสิทธิ์พิเศษ สำหรับท่านเจ้าของ อีซูซุมิว-เอ็กซ์ เพืองแนะนำเพื่อนบ้าน เพื่อนซี้ เพื่อนเฟซบุ๊ก หรือเพื่อนไหนๆ …ให้มาซื้อ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ท่านจะได้สิทธ์เลือกรับฟรี!! เอกสิทธิ์เหนือระดับ คือบัตรกำนัลอีซูซุมูลค่า 5,000 บาท หรือ บัตรกำนัลภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิมูลค่า 5,000 บาท

ตัดสินใจออกรถเดือนนี้ยังทัน จนกว่าจะหมดเขต 30 มิถุนายน 2559 นี้

ปรึกษาการออกรถ Isuzu ทุกรุ่น
สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (คุณหมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
เซลล์ Isuzu แนะนำโปรโมชั่นเด็ด ส่วนลด ของแถมโดนใจ รับจองรถ ได้รับรถเร็ว ยินดีบริการทั่วประเทศครับ

ADVERTISEMENT

mu-x1

mu-x2

mu-x3

mu-x4

ใหม่ Mu-x 1.9 และ 3.0 Ddi Blue Power ที่งานมอเตอร์โชว์ 2016

ใหม่ Mu-x 1.9 และ 3.0 Ddi Blue Power ที่งานมอเตอร์โชว์ 2016

หลังจากทาง ISUZU D-MAX X-Series 2016 โฉมใหม่ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บูลพาวเวอร์ ได้เปิดตัวไปไม่กี่วันที่ผ่านมา ตอนนี้ทางอีซูซุยังคงเดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งในตลาดต่อด้วยการนำเอารถ Mu-x พร้อมเครื่องยนต์ใหม่ทั้งขนาด 1.9 ลิตร และ Mu-x 3.0 ลิตร Ddi Blue Power มาแนะนำในงานมอเตอร์โชว์ 2016

เปิดตัวในนามของ Isuzu Mu-X Blue Power จะถือว่าเป็นครั้งแรกในโลกเลยก็ว่าได้ที่ได้มีการนำเอาเครื่องยนต์ขนาดเล็ก 1,900 ซีซี มาวางไว้ใต้ฝากระโปรงรถยนต์เอนกประสงค์ขนาด 7 ที่นั่ง แต่ทั้งนี้ก็ยังเป็นการเผยโฉมก่อนที่ลูกค้าจะได้สัมผัสตัวจริงอย่างเป็นทางการที่โชว์รูมอีกครั้ง

โดยจะมีขุมพลังใหม่ล่าสุดมาให้ลูกค้าได้เลือก 2 บล็อคด้วยได้ คือเครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ขนาด 150 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดที่ 350 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800 – 2,600 รอบต่อนาที และเครื่องยนต์ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เค้นกำลังขับเคลื่อนได้สูงสุด 177 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ที่ 1,800 – 2,800 รอบต่อนาที

Mu-x Blue Power 2016

Mu-x Ddi Blue Power ใหม่ยังคงความมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและปราดเปรียวในทุกองศาของระดับสายตา สง่างามพร้อมความภูมิฐานแบบสปอร์ตลงตัวทุกมุมมอง หากท่านในสนใจพบตัวเป็นๆ เพื่อตัดสินใจออกรถก่อนใครสามารถไปพบเจอกันได้ที่บูธ อีซูซุ กับงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ระหว่าง 23 มี.ค. ถึง 3 เม.ย. 59 นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Isuzu Mu-x 1.9/3.0 Ddi BLUE POWER 2016 ใหม่ เปิดตัวแน่ 25 มีนาคม 59

Isuzu Mu-x 1.9/3.0 Ddi BLUE POWER 2016 ใหม่ เปิดตัวแน่ 25 มีนาคม นี้ ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ

เป็นข่าวที่น่าสนใจและน่ายินดีสำหรับท่านที่กำลังรอคอยการมาถึงของ Isuzu Mu-x 2016 ที่หลายคนคาดว่าจะมาในปีนี้หลังจากที่ได้เปิดตัว New D-MAX 2016 ไปไม่นาน และแล้วความหวังนั้นก็เป็นจริงเมื่อพี่ใหญ่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า 25 มีนาคม 2559 นี้ อ่านต่อ “Isuzu Mu-x 1.9/3.0 Ddi BLUE POWER 2016 ใหม่ เปิดตัวแน่ 25 มีนาคม 59”