Lamborghini

Home Lamborghini
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Lamborghini และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

Lamborghini Urus เอสยูวี ตัวจริง พลางตัววิ่งทดสอบแล้ว

Lamborghini Urus เอสยูวี ตัวจริง พลางตัววิ่งทดสอบแล้ว คาดเริ่มเข้าสายการผลิตเดือนเมษายน 2017 หลังจากเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนได้มีการเปิดเผยถึงว่าทาง Lamborghini ได้ยืนยันเจ้า Urus จะเริ่มจำหน่ายจริงในปี 2018 และทางซีอีโอได้เผยถึงแผนการนำเข้าสู่สายการผลิตว่าจะเริ่มมีขึ้นในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ในโรงงาน Sant'agata Bolognese ประเทศอิตาลี ล่าสุดได้มีการเผยแพร่ภาพถ่ายตัวเป็นๆ ที่ผลิตออกมาแล้วของรถรุ่นนี้ขณะกำลังพลางตัววิ่งทดสอบ โชว์หราอยู่บนหน้าเว็บไซต์เกี่ยวกับรถยนต์ที่ชื่อว่า pro-street.dk ซึ่งก็แน่นอนว่ามันกำลังถูกนำไปวิ่งทดสอบอยู่ในประเทศเดนมาร์กนั่นเอง ภาพถ่ายดังกล่าวเผยให้เห็นถึงรายละเอียดทางด้านรูปทรงของด้านซ้ายและด้านท้ายของตัวรถ ซึ่งหากนำไปเปรียบเทียบกับภาพของเวอร์ชั่นต้นแบบก็จะเห็นว่ารถยนต์เอสยูวีจากค่ายรถซุปเปอร์คาร์ร์นี้ไม่ได้แตกต่างกันไปมากมายนัก ในเวอร์ชั่นผลิตจำหน่ายจริงของ Lamborghini Urus ยังคงรักษาให้คงไว้ซึ่งการดีไซน์รูปลักษณ์และรูปทรงที่สื่อถึงความแข็งแกร่งและรุนแรง...

Lamborghini Huracan Avio Special Edition ใหม่ เปิดตัวที่ Auto China 2016

เปิดตัว Lamborghini Huracan Avio Special Edition ใหม่ ที่ Auto China 2016 Auto China 2016 หรือ ปักกิ่งมอเตอร์โชว์ 2016 เริ่มขึ้นแล้ว ภายในงานนั้นทางผู้ผลิตรถยนต์ซุปเปอร์คาร์อย่าง Lamborghini ได้ทำการแนะนำตัวรถใหม่ "Huracan LP-610-4 Avio Special...

Lamborghini เปิดตัวรุ่นพิเศษ Aventador LP 700-4 Pirelli Edition 2015

Lamborghini เปิดตัวรถสปอร์ตสุดหรู รุ่นพิเศษ Aventador LP 700-4 Pirelli Edition 2015 แทบจะเรียกว่าเป็นรถที่สวยพิฆาตไปในพริบตาแรกที่ได้เห็นกันเลยทีเดียว กับเจ้า Aventador LP 700-4 Pirelli Edition 2015 ที่เพิ่งถูก Lamborghini ประกาศเปิดตัวไปไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ซึ่งทางผู้ผลิตได้เอ่ยในบทความกล่าวเปิดตัวบอกว่ารถใหม่รุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในประวัติศาสตร์สายสัมพันธ์อันยาวนาน กับผู้ผลิตยางรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของบราซิลแล้วยังเป็นหุ้นส่วนกันตั้งแต่ปี 1963 นั่นก็คือ Pirelli...

รถใหม่แรงๆ ในหนังเรื่อง Need For Speed 2014

รถใหม่แรงๆ ในหนังเรื่อง Need For Speed 2014 คอคนรักรถใหม่หลายๆ ท่านนอกจากจะติดตามการมาของรถยนต์แล้ว ระหว่างนี้ก็ยังมีรถดีๆ ออกมาให้เราได้เห็นอยู่เรื่อยๆ ยิ่งเป็นทานที่เคยเห็นภาพยนตร์ Need For Speed ด้วยแล้วล่ะก็ จะเห็นได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้นำเอารถหรูมากมายมารวมในการแสดง ซึ่งแน่นอนครับว่าเมื่อท่านได้เห็นโฉมหน้าของรถหรูทั้งหลายเหล่านั้นก็คงอดคิดที่อยากจะรู้จักไม่ได้ วันนี้เราจึงได้นำรถหรูที่น่าสนใจบางรุ่นเหล่านั้นในภาพยนตร์ Need For Speed มาให้แฟนๆ ได้เห็นโฉมหน้ากันอย่างใกล้ชิดกันแล้วครับ พร้อมกับบอกคุณสมบัติการใช้งานของมันด้วย ซึ่งแน่นอนครับว่ารถหรูที่ท่านจะเห็นต่อไปนี้ เป็นรถยนต์ที่มีการขับเคลื่อนด้วยความเร็วที่สูงมาก...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด