โปรโมชั่น Mazda 2 2017 ดาวน์ 6,999 หรือดอกเบี้ย 0% หรือขับฟรี 90 วัน ถึง 31 มกราคม 2561

โปรโมชั่น Mazda 2


โปรโมชั่น Mazda 2 มาสด้า 2 สกายแอคทีฟ รุ่นปรับโฉมใหม่ มาสด้า 2 สกายแอคทีฟ รุ่นปรับโฉมใหม่ ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษ ขับฟรี 90 วัน หรือ ดาวน์ต่ำสุด 6,999 บาท หรือดอกเบี้ยพิเศษสุดๆ หรือดอกเบี้ย 0% พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง อ่านต่อ “โปรโมชั่น Mazda 2 2017 ดาวน์ 6,999 หรือดอกเบี้ย 0% หรือขับฟรี 90 วัน ถึง 31 มกราคม 2561”

ราคา Mazda2 โปรโมชั่น มาสด้า2 ดอกเบี้ย 0% ขับฟรี 90 วัน ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Mazda2 โปรโมชั่น มาสด้า2 สกายแอคทีฟ ตารางผ่อน-ดาวน์ กับข้อเสนอสุดพิเศษที่ยากจะปฏิเสธ ให้ท่านออกรถง่ายๆ ด้วยการดาวน์ต่ำเริ่มต้นที่ 6,999 บาท หรือดอกเบี้ย 0% หรือขับฟรี 90 วัน หรือ พ่อค้าแม่ขาย ไม่เดินบัญชี เรามีทางออก หรือดอกเบี้ยพิเศษสุดๆ (โปรดเลือกที่ปรึกษาการขายมืออาชีพ ประสบการณ์สูง ได้ดูแลครับ โทร. 096-721-2211 คุณแม็ก Line: maxxmazda) รับเทินรถเก่าราคาดี ทุกข้อเสนอ เมื่อออกรถภายใน 31 ตุลาคม 2560

สิ้นสุดการรอคอยการมาถึงของ มาสด้า2 สกายแอคทีฟ ใหม่ เพราะเพิ่งได้ทำการเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ถือว่าเป็นยนตรกรรมที่น่าภาคภูมิใจของมาสด้าและโดนใจแฟนคลับเป็นที่สุด ด้วยเทคโนโลยีระดับเวิลด์คลาสที่ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น รางวัลเทคโนโลยีรถยนต์ยอดเยี่ยม, รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี, รางวัลออกแบบยอดเยี่ยม, รางวัลการออกแบบสวยงามและรางวัลสมรรถนะยอดเยี่ยม

มาสด้า2 ใหม่ มาพร้อมกับตัวเลือกในแบบซีดานและแฮทช์แบค ใช้เครื่องยนต์คลีนดีเซลรหัสแรงที่เรียกว่า SKYACTIV-D ขนาด 1500 ซีซี ให้อัตราเร่งที่ดีเยี่ยมถึง 250 นิวตัน-เมตร ซึ่งเทียบได้กับเครื่องยนต์เบนซินขนาดใหญ่ที่มีขนาด 2500 ซีซี เลยทีเดียว แล้วยังทำงานร่วมกับเทอร์โบแปรผันอินเตอร์คูลเลอร์ จุดเด่นอยู่ที่เครื่องยนต์มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงแบบสุดๆ ถึง 26.3 กิโลเมตรต่อลิตร อีกทั้งยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำสุดๆ เพียงแค่ 100 กรัมต่อกิโลเมตรเท่านั้น

Mazda2 เจเนอเรชั่นใหม่นี้ยังมาพร้อมกับระบบส่งกำลังแบบเกียร์สกายแอคทีฟ อัตโนมัติ 6 สปีด รวมเอาข้อดีของเกียร์ทุกรูปแบบเข้าไว้ด้วยกัน เป็นการควบคุมการทำงานด้วยระบบอิเลคทรอนิกส์ทำให้เกิดความแม่นยำสูงสุด ให้การตอบสนองที่รวดเร็ว ราบลื่น ประหยัดและให้อัตราเร่งที่เร้าใจสั่งได้อย่างที่ท่านต้องการ

ราคา Mazda2 มาสด้า2

มาสด้า2 Hatchback 5 ประตู
รุ่น 1.3 Sports Standard ราคา 530,000 บาท
รุ่น 1.3 Sports High ราคา 590,000 บาท
รุ่น 1.3 Sports High Connect ราคา 620,000 บาท
รุ่น 1.3 Sports High Plus ราคา 670,000 บาท
รุ่น XD Sports ราคา 680,000 บาท
รุ่น XD Sports High Connect ราคา 750,000 บาท
รุ่น XD Sports High Plus L ราคา 789,000 บาท

มาสด้า2 เก๋ง Sedan
รุ่น 1.3 Standard ราคา 530,000 บาท
รุ่น 1.3 High ราคา 590,000 บาท
รุ่น 1.3 High Connect ราคา 620,000 บาท
รุ่น 1.3 High Plus ราคา 670,000 บาท
รุ่น XD ราคา 680,000 บาท
รุ่น XD High Connect ราคา 750,000 บาท
รุ่น XD High Plus L ราคา 789,000 บาท

ออกรถง่ายๆ กับเซลล์มาสด้า มืออาชีพกว่า 6 ปี ยินดีให้บริการ เคลียร์ทุกปัญหา
ช่วยดันไฟแนนซ์ทุกเคส โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม จัดเต็มไม่กั๊ก ติดตรงไหนมาคุยกัน
โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda หรือ 091-8866384 (คุณน้อง ) Line ID: nongsirinapa
เซลล์ MazdaMazda Line ID https://m.facebook.com/MaxNongMazda/
ที่ปรึกษาการขาย สอบถามข้อมูลและรายละเอียดการจองรถมาสด้าทุกรุ่นครับ

บริการจากมาสด้า

บริการดีที่สุด Mazda

โปรโมชั่น Mazda2

รับเทินรถเก่าราคาดี ทุกข้อเสนอ พร้อมพบข้อเสนอพิเศษจากเซลล์มาสด้า จัดหนักให้กว่าทุกเดือน ออกรถง่าย ของแถมโดนใจ ผ่อนน้อย เลือกที่ใช่สำหรับคุณ

✔️ ข้อเสนอที่ 1 ดาวน์เริ่มต้น 6,999 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 (ในรุ่น 1.3 High Connect) หรือ

✔️ ข้อเสนอที่ 2 สำหรับพ่อค้า แม้ค้า อาชีพอิสระ ขับรถรับจ้าง ขายของออนไลน์
(ไม่เดินบัญชี,ไม่มีทะเบียนการค้า)
****ดาวน์ที่ 29,000 จบ ****
(ฟรีเงินค้ำประกัน2แสนจากรัฐบาล เพิ่มโอกาสผ่าน 100% สายฝันต่อยอดธุรกิจ) หรือ

✔️ ข้อเสนอที่ 3 ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัยชั้น 1 Premium มาสด้า (*ยกเว้น1.3 Standard และ ต้องดาว์น 300,000บาทขึ้นไป และผ่อนชำระ 1-4 ปี) หรือ

✔️ ข้อเสนอที่ 4 ขับฟรี 90 วัน พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือ

✔️ ข้อเสนอที่ 5 รับเทินรถเก่าทุกรุ่น..ราคาดี หรือ

✔️ เพื่อข้อมูลที่ชัดเจนโปรดติดต่อพนักงานขาย

เพื่อข้อมูลที่ชัดเจนโปรดติดต่อพนักงานขาย โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก), 091-8866384 (คุณน้อง) Line ID: maxxmazda หรือ nongsirinapa ก่อน 31 ตุลาคม 2560 นี้

All new Mazda2 2015

Mazda2

Mazda2 2015

All-new Mazda2ภายนอก Mazda2 ใหม่

มาสด้า2 ใหม่ มาพร้อมกับดีไซน์ KODO ที่เราคุ้นตาและถือว่าเป็นเจเนอเรชั่นที่ 6 เข้าไปแล้ว ส่วนระบบสกายแอคทีฟนั้นก็จะเป็นโมเดลที่ 3 ที่ถูกผลิตออกมาแล้วเช่นกัน จุดเด่นอยู่ที่ลวดลายและเส้นสายบนตัวรถที่อ่อนโยนพริ้วไหวน่าดึงดูดใจ โฉบเฉี่ยวอย่างสปอร์ตเร้าใจตั้งแต่กระจังหน้าไปจนถังไฟท้าย บ่งบอกถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทันสมัยหรูหราน่าสัมผัส ล้ำหน้ากว่าใคร มั่นใจตั้งแต่เริ่มสตาร์ทจนถึงปลายทางด้วยโนโลยีสกายแอคทีฟที่พร้อมจะพาท่านไปสู่จุดหมายปลายทางได้อย่างเหนือชั้น

ไฟหน้า

ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ทำให้ มาสด้า2 โดดเด่นยิ่งขึ้น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมาสด้า 2 สกายแอคทีฟ ที่ออกแบบให้ไฟหน้ามีลวดลายเส้น Signature Line ที่รับกับกระจังหน้าที่มีรูปทรงห้าเหลี่ยมที่เสริมแต่งด้วยลายคาร์บอนแคฟล่าได้อย่างลงตัว

ไฟตัดหมอก

เพิ่มความโดดเด่น พร้อมมอบความรู้สึกตามสไตล์รถสปอร์ตระดับพรีเมียมด้วยกรอบไฟตัดหมอกหน้าด้วยสีดำเงา

กระจังหน้า

สปอร์ต หรูหรา โดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วย Signature Wing กระจังหน้า มาสด้า2 รูปทรงห้าเหลี่ยม เป็นการดีไซน์ใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของรถเจนเนอเรชั่นที่ 6 ของค่ายมาสด้า

ไฟท้าย

สัมผัสถึงการดีไซน์ใหม่สุดล้ำด้วยไฟท้ายที่โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ลักษณะรูปทรงจะมีความโดดเด่นซึ่งบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และให้แสงสว่างที่ชัดเจนในขณะที่ขับขี่เวลากลางคืน

ล้ออัลลอย
โดดเด่น หรูหราในทุกจังหวะการขับขี่ด้วยล้ออัลลอยที่ดีไซน์โฉมสปอร์ต ขนาด 16 นิ้ว

ภายใน Mazda2

มาสด้า2 สกายแอคทีฟ ใหม่ ไม่ได้มีแค่ระบบโนโลยีสกายแอคทีฟแบบเต็มตัวที่พร้อมให้ท่านสัมผัสเท่านั้น แต่ท่านยังจะได้สัมผัสกับการดีไซน์ภายในที่ความหรูหรา ภายในห้องโดยสารที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมด้วยมาตรฐานระดับยุโรป กว้างขวาง นั่งสบาย โอ่อ่า

เบาะนั่งภายในห้องโดยสารตัดเย็บปราณีตพร้อมลวดลายที่ให้อารมณ์สปอร์ตเข้ากับสรีระของผู้โดยสาร อีกทั้งสามารถปรับรูปแบบการใช้งานได้หลากหลายเพื่อให้ตรงกับความต้องการ

ภายใน

จุดเด่นหลักของฟีเจอร์ภายในห้องโดยสาร มาสด้า2 ใหม่ ที่ท่านจะได้พบก็คือระบบการเชื่อมต่อกับโลกภายนอกผ่านทางอินเตอร์เน็ต ทุกที่ ทุกเวลา แม้ว่าท่านจะอยู่บนถนนสายใดก็ไม่ขาดการติดต่อกับโลกออนไลน์ ระบบที่ว่านี้เรียกว่า MZD CONNECT ที่นอกจากจะถูกติดตั้งเอาไว้เพื่อใช้ในด้านความบันเทิงแล้วยังช่วยในเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย

ผู้ขับขี่จะได้รับทั้งความเพลิดเพลินและความสะดวกสบายตอบรับไลฟ์สไตล์ในแบบที่ท่านต้องการ อย่างเช่น การเช็คอีเมลล์, ติดตามข่าวสาร, เข้าสู่โซเชียลเน็ตเวิร์ค, ระบบรับข้อความแล้วแสดงผลผ่านหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว

และยังมีระบบ Text-to-Voice ให้ผู้ขับขี่ได้รับรู้ข้อความเป็นเสียงผ่านลำโพงทำให้ไม่ต้องเสียเวลาอ่านและไม่ต้องละสายตาจากถนนเพื่อความปลอดภัย, สะดวกสบายด้วยระบบค้นหาเพลงด้วยการสั่งงานเสียง, ระบบ Infotainment คุยโทรศัพท์ผ่านทางลำโพงในตัวรถโดยรองรับการทำงานกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต, และ การเชื่อมต่อไร้สารยแบบ Bluetooth

แบบผ้า

เบาะนั่ง

เบาะนั่งได้ออกแบบตามสไตล์บัคเก็ตซีท ที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยด้ายสีแดงเดินตะเข็บคู่ เพื่อให้ได้สัมผัสถึงอารมณ์สปอร์ตยิ่งขึ้น

คอนโซลหน้า

คอนโซลหน้าได้รับการออกแบบให้มีความหรูหราตามไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า เพื่อประสบการณ์ครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้น

คอนโซลกลาง

Center Commander ปุ่มสำหรับควบคุมการใช้งานของฟังก์ชั่นต่างๆ ซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้มือคนขับ เพื่อความปลอดภัยในทุกการขับขี่โดยที่คนขับสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่หมุนหาคำสั่งที่ต้องการใช้งาน แล้วให้คำสั่งที่ต้องการปรากฏบนหน้าจอ โดยที่คนขับไม่ต้องละสายตาออกจากท้องถนน

Active Driving Display

หรูหราและล้ำสมัยด้วยสกรีนใสที่อยู่เหนือพวงมาลัย ในระดับสายตาคนขับ โดยจะแสดงข้อมูลสำคัญของการขับขี่ อาทิเช่น ระดับความเร็วในการขับขี่

จอทัชสกรีน

ให้ทุกการสั่งงานมีความสะดวกสบายผ่านหน้าจอทัชสกรีน ที่มีขนาดใหญ่ 7 นิ้ว ได้ถูกจัดวางในตำแหน่งศูนย์กลางบนคอนโซลหน้า โดยหน้าจอจะแสดงผลฟังก์ชั่นการสั่งงานต่างๆ ที่จะเรียกดูข้อมูลผ่านระบบการสั่งงานด้วยเสียง Voice Command

สมรรถนะ Mazda2

SKYACTIV-D 1500CC

นับว่าเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำของเครื่องเจเนอเรชั่นใหม่ที่ทางค่ายมาสด้าได้ทำการพัฒนาขึ้นมาเป็นครั้งแรก โดยรถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมกับการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์คลีนดีเซล SKYACTIV-D ขนาดคอมแพ็ค 1500 ซีซี ที่มาพร้อมกับเทอร์โบแปรผันอินเตอร์คูลเลอร์ จุดเด่นของเครื่องยนต์ชนิดนี้จะมีน้ำหนักที่เบา แข็งแกร่ง ทนทาน และดูแลรักษาง่ายขึ้น

โดยระบบหัวฉีดเจเนอเรชั่นรุ่นล่าสุดนี้ ให้ประสิทธิภาพในการฉีดจ่ายน้ำมันที่แม่นยำ ให้อัตราการเร่งที่ดีด้วยกำลังแรงบิดสูงสุดถึง 250 นิวตัน-เมตร เทียบเท่าได้กับเครื่องยนต์เบนซินที่มีขนาดใหญ่ถึง 2500 ซีซี และเครื่องยนต์รุ่นนี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำเพียงแค่ 100 กรัมต่อกิโลเมตร ช่วยประหยัดน้ำมันได้มากถึง 26.3 กม./ลิตร กันเลยทีเดียว

เกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟ

ระบบการขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟแบบ 6 สปีด นับว่าเป็นหัวใจสำคัญที่สุดของระบบส่งกำลัง โดยระบบเกียร์อัตโนมัติรุ่นเจเนอเรชั่นใหม่นี้ ได้รวบรวมข้อดีของเกียร์อัตโนมัติเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นชุดเมคคาทรอนิกส์ โมดุล ที่ช่วยควบคุมการทำงานของเกียร์ เพื่อการเปลี่ยนเกียร์ที่ราบลื่น รวดเร็ว และยังประหยัดน้ำมันในทุกรอบเกียร์อีกด้วย จึงทำให้เกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟรุ่นล่าสุดนี้ขับสนุกยิ่งขึ้น และไม่ต่างไปจากเกียร์ธรรมดา

ช่วงล่าง SKYACTIV CHASSIS

ให้ทุกจังหวะการขับขี่มีความนุ่มนวลด้วยช่วงล่างและระบบบังคับเลี้ยวสกายแอคทีฟ นับว่าระบบช่วงล่างนี้ก็เป็นเจเนอเรชั่นใหม่ที่ทางค่ายมาสด้าได้ทำการพัฒนาขึ้น โดยให้น้ำหนักแชสซีลดลง เพื่อให้การขับขี่มีความคล่องตัวพร้อมยึดเกาะถนนได้ดี พร้อมเพิ่มความนุ่มนวลให้ห้องโดยสารมากยิ่งขึ้น

และยังมาพร้อมกับระบบบังคับเลี้ยวสกายแอคทีฟ โดยใช้พวงมาลัยพาวเวอร์ในการผ่อนแรงแบบไฟฟ้า เพื่อให้ทุกการบังคับเลี้ยวมีความแม่นยำและมีความว่องไวกว่าระบบไฮบริดทั่วไป จึงทำให้ช่วงล่างสกายแอคทีฟเป็นระบบช่วงล่างที่มีความสมบูรณ์แบบและมีความปลอดภัยสูงสุดในปัจจุบันนี้

ความปลอดภัย Mazda2

ความปลอดภัยมาตรฐานโลกที่อยู่ใน มาสด้า2 สกายแอคทีฟ ใหม่ คือหัวใจสำคัญเพื่อคุณคนสำคัญ ช่วยป้องกันและปกป้อง กล่าวคือ ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ และ ปกป้องเมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้ว เป็นการผสานการทำงานระหว่างระบบควบคุมเสถียรภาพ, ระบบช่วยควบคุมการทรงตัว,  เบรก ABS, ตัวถังที่ปลอดภัยสูงสุดและมีน้ำหนักเบา, ระบบป้องกันรถลื่นไถล, และยังผ่านการทดสอบการชนตามมาตรฐานยุโรป UNECE R94 และ UNECE R95 อีกด้วย
16

รถยนต์รุ่นนี้ได้ผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัยระดับมาตรฐานโลกแล้ว ทั้งในแบบของระบบควบคุมเสถียรภาพและการทรงตัวของรถ ระบบเบรก ABS พร้อมกับได้ผ่านการทดสอบการชนจากด้านหน้าและการชนปะทะจากด้านหลังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

SKYACTIV BODY

สัมผัสถึงเทคโนโลยีตัวถัง Mazda2 ที่มีความปลอดภัยสูงสุด โดยได้รับการพัฒนาให้ตัวถังมีน้ำหนักที่เบา แข็งแกร่ง โดยใช้เหล็กกล้าที่ทนแรงดันสูง และโครงสร้างตัวถังแนวตรงที่มีแนวรับแรงในหลายทิศทาง ช่วยกระจายแรงสะเทือนออกนอกห้องโดยสาร เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อห้องโดยสาร และยังไม่เพียงเท่านั้น โครงสร้างตัวถังมีคุณสมบัติดังที่ได้กล่าวมาก็ช่วยให้การขับขี่ประหยัดเชื้อเพลิงได้อีกด้วย

SAFETY

ในทุกรุ่นของ มาสด้า 2 สกายแอคทีฟ จะมาพร้อมกับ ABS 4 ล้อ พร้อมกับ EBD ที่ช่วยกระจายแรงเบรก, ปกป้องผู้โดยสารด้านหน้าด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้า, มีระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพและการทรงตัวของรถ, มีระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน, ระบบป้องกันรถลื่นไถล, ระบบสัญญานไฟกระพิบเมื่อเบรกกระทันหันและระบบ Smart Keyless Entry

19

สิ่งแวดล้อม Mazda2

20

ไอ-อีลูป i-ELOOP นับว่านวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทางค่ายมาสด้าได้ทำการพัฒนาขึ้นใหม่ และเทียบเท่าได้กับเทคโนโลยีรถยุโรประดับพรีเมี่ยม โดยระบบจะเปลี่ยนพลังงานที่สูญเสียไปจากการลดความเร็วให้เป็นพลังงานไฟฟ้า และเก็บไว้ในอุปกรณ์สำหรับเก็บประจุไฟฟ้า เพื่อใช้เลี้ยงระบบไฟฟ้าภายในรถ จึงทำให้พลังงานเครื่องยนต์ถูกขับเคลื่อนได้อย่างเต็มที่ และยังช่วยประหยัดพลังงานพร้อมประหยัดเชื้อเพลิงได้มากขึ้นถึง 10%

ระบบประหยัดน้ำมัน i-Stop ใน Mazda2 เป็นระบบที่สั่งให้เครื่องยนต์หยุดการทำงานชั่วคราวในขณะที่จอดนิ่ง แต่อุปกรณ์ต่างๆ ภายในตัวรถยังคงทำงานตามปกติด้วยพลังงานไฟฟ้าจาก i-ELOOP  โดยทั้งสองระบบนี้จะทำงานคู่กัน จึงทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเครื่องยนต์ก็จะเริ่มทำงานตามปกติเมื่อรถยนต์ขับเคลื่อนตัวออกไป

Colors สี Mazda2 ที่ใช่สำหรับคุณ

soul red
สีแดง

snowflake white
สีขาว

titanium flash
สีไทเทเนียม

mazda2 metro grey
สีเทา

mazda2 arctic white
สีขาวอาร์กติก

mazda2 dymanic blue
สีฟ้า

mazda2 black mica
สีดำ

mazda2 aluminium metallic
อลูมิเนียม เมทัลลิก

ข้อมูลทางเทคนิคและอุปกรณ์มาตรฐาน Mazda2

Specs_01

Specs_02

Specs_03

Specs_04

Specs_05

Specs_06

Specs_07

Specs_08

ใหม่ All new Mazda2 สกายแอคทีฟ เบนซิน 2015 เปิดตัว 24 มีนาคม 2558

ใหม่ Mazda2 สกายแอคทีฟ เบนซิน เปิดตัว 24 มีนาคม 2558 พบได้ทั้งที่งานมอเตอร์โชว์และที่โชว์รูมทั่วประเทศ

มาสด้า ประเทศไทย เพิ่งทำการเปิดเผยวิดิโอทีเซอร์รถใหม่เอาแใจแฟนคลับ เพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนถึงวันงานมอเตอร์โชว์ งานนี้เรียกว่ามีอะไรมาให้เราได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว รถใหม่ที่ว่านั้นก็คือ All new Mazda2 แต่ว่าเป็นรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์แบบ SKYACTIV-G ระบบเบนซิน ที่มีขนาด 1.3 ลิตร อ่านต่อ “ใหม่ All new Mazda2 สกายแอคทีฟ เบนซิน 2015 เปิดตัว 24 มีนาคม 2558”

กิจกรรม Mazda Skyactiv Clean Diesel Challenge วันที่ 9-10 มี.ค. 58 ลุ้นรางวัลเพียบ

นับตั้งแต่มีการเปิดตัวมาสด้า2 ซึ่งใช้เครื่องยนต์ สกายแอคทีฟ คลีน ดีเซล 1500 ซีซี ซึ่งได้รับรางวัลเทคโนโลยีรถยนต์ยอดเยี่ยมทั้งด้านความแรงที่ยังประหยัดพลังงานและรักษ์โลกด้วย ก็มีเสียงล่ำลือจากผู้ใช้ว่าประหยัดจนน่าเหลือเชื่อ ซึ่งตรงกับที่ทางผู้ผลิตได้ประกาศเอาไว้แล้วว่าประหยัดกว่า 26.3 กิโลเมตรต่อลิตรนั่นเอง อ่านต่อ “กิจกรรม Mazda Skyactiv Clean Diesel Challenge วันที่ 9-10 มี.ค. 58 ลุ้นรางวัลเพียบ”

All new Mazda 2 เปิดให้ทดลองขับในงาน #‎neverholdback‬ Party

จากหลากหลายความคิดเห็นของผู้ที่เข้าไปชมรถใหม่อย่างเจ้า All new Mazda 2 ในงาน มอเตอร์ เอ็กโป ที่ผ่านมา จนมาถึงตอนนี้ก็ยังคงมีกระแสแรงอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดหย่อน หลายคนก็บอกว่าที่งานนั้นเค้าให้ชมแค่ภายนอกเท่านั้น ส่วนภายในได้เพียงแค่ส่องกระจกมองดูเอาทำให้ไม่จุใจสักเท่าไหร่ อ่านต่อ “All new Mazda 2 เปิดให้ทดลองขับในงาน #‎neverholdback‬ Party”

All-New Mazda2 2015 Eco Car เฟส 2 อนุมัติแล้ว เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้

All-New Mazda2 Eco Car โฉมใหม่ล่าสุด ผ่านการอนุมัติในโครงการอีโคคาร์ เฟส 2 เป็นรายแรก เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้และจำหน่ายจริงในช่วงต้นปีหน้า

เจ้าตลาดรถอีโคคาร์กำลังจะเปลี่ยนมือ? เพราะว่านี่อาจจะเป็นพระเอกตัวจริงในเรื่องของความประหยัด “All-New Mazda2 Eco Car” สัญญานเริ่มชัดขึ้นอย่างเป็นรูปเป็นร่างแล้วเมื่อทาง มาสด้า มอเตอร์ ร่วมกับ มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย อ่านต่อ “All-New Mazda2 2015 Eco Car เฟส 2 อนุมัติแล้ว เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้”

ใหม่ All New Mazda2 2015 เปิดตัวที่ Indonesia

ใหม่ All New Mazda2 2015 เปิดตัวที่ Indonesia

ทางค่ายมาสด้าในตลาดอินโดนีเซียก็ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของพวกเขาอีกหนึ่งรุ่น นั่นก็คือ All New Mazda 2 ซึ่งก็เป็นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบให้มีโฉมหน้าที่หรูหรามากยิ่งขึ้น พร้อมที่จะสะกดทุกสายตาให้อยู่หมัด อ่านต่อ “ใหม่ All New Mazda2 2015 เปิดตัวที่ Indonesia”

โปรโมชั่น New Mazda2 และ Mazda2 Racing Series สิงหาคม 2557

โปรโมชั่น New Mazda2 และ Mazda2 Racing Series ภายใน 31 สิงหาคม 2557

มาสด้า2 รถที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นรถหรู…สมาร์ทระดับ A-List การันตีได้จากการที่ได้รับรางวัลมาแล้ว 77 รางวัลทั่วโลก แล้วยังได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมของโลก รวมถึงเป็นรถที่มีความสง่างามทางด้านการออกแบบภายใต้รูปลักษณ์แบบ 4 ประตูทรงสปอร์ต โฉบเฉี่ยวตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้าย มีสมรรถนะเป็นเลิศและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อ่านต่อ “โปรโมชั่น New Mazda2 และ Mazda2 Racing Series สิงหาคม 2557”

ใหม่ All New Mazda2 2014 เปิดตัวที่ญี่ปุ่น

ใหม่ All New Mazda2 เปิดตัวที่ญี่ปุ่น ส่วนในไทยคงอีกไม่นานเกินรอ

พูดยังไม่ทันขาดคำเลยครับว่าทางมาสด้าเตรียมเปิดตัว All New Mazda2 หลังจากที่ได้เผยภาพทีเซอร์มาให้เราเห็นเล็กๆ น้อยๆ ก่อนหน้านี้ และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเราก็ได้รับข่าวดีตามติดๆ นั่นก็คือการเปิดตัวรถใหม่รุ่นนี้กันแล้วที่แดนปลาดิบ อ่านต่อ “ใหม่ All New Mazda2 2014 เปิดตัวที่ญี่ปุ่น”

ราคา New Mazda2 Elegance 2014-2015 มาสด้า2 เอลิแกนซ์

ราคา New Mazda2 Elegance 2014-2015 มาสด้า2 เอลิแกนซ์

หลังจากเปิดตัวกันไปหลายเดือนพอสมควรแล้วก็คิดว่า New Mazda2 Elegance น่าจะโดนใจหลายๆ ท่านที่เป็นแฟนคลับมาสด้าและท่านที่ชอบรถสไตล์สปอร์ตหรูไม่ใช่น้อย อ่านต่อ “ราคา New Mazda2 Elegance 2014-2015 มาสด้า2 เอลิแกนซ์”