Mazda 2

Home Mazda Mazda 2
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Mazda 2 และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
โปรโมชั่น Mazda 2

โปรโมชั่น Mazda 2 ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 31 ตุลาคม 2561

โปรโมชั่น Mazda 2 มาสด้า 2 สกายแอคทีฟ รุ่นปรับโฉมใหม่ ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ย 2.15% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และ Mazda Care Program 3 ปี สำหรับค้าขายไม่เดินบัญชีเรามีทางออก (โปรดเลือกที่ปรึกษาการขายมืออาชีพ ประสบการณ์สูง ได้ดูแลครับ...
โปรโมชั่น Mazda 2

ราคา Mazda2 โปรโมชั่น มาสด้า2 ดอกเบี้ย 0% ผ่อนวันละ261 บาท ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Mazda2 โปรโมชั่น มาสด้า2 สกายแอคทีฟ ตารางผ่อน-ดาวน์ กับข้อเสนอสุดพิเศษที่ยากจะปฏิเสธ ให้ท่านออกรถง่ายๆ ด้วยการดาวน์เริ่มต้น 29,000 บาท ผ่อนวันละ261 บาท หรือดอกเบี้ย 0% พ่อค้าแม่ขาย ไม่เดินบัญชี เรามีทางออก หรือดอกเบี้ยพิเศษสุดๆ (โปรดเลือกที่ปรึกษาการขายมืออาชีพ ประสบการณ์สูง ได้ดูแลครับ โทร. 096-721-2211...

ใหม่ All new Mazda2 สกายแอคทีฟ เบนซิน 2015 เปิดตัว 24 มีนาคม 2558

ใหม่ Mazda2 สกายแอคทีฟ เบนซิน เปิดตัว 24 มีนาคม 2558 พบได้ทั้งที่งานมอเตอร์โชว์และที่โชว์รูมทั่วประเทศ มาสด้า ประเทศไทย เพิ่งทำการเปิดเผยวิดิโอทีเซอร์รถใหม่เอาแใจแฟนคลับ เพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนถึงวันงานมอเตอร์โชว์ งานนี้เรียกว่ามีอะไรมาให้เราได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว รถใหม่ที่ว่านั้นก็คือ All new Mazda2 แต่ว่าเป็นรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์แบบ SKYACTIV-G ระบบเบนซิน ที่มีขนาด 1.3 ลิตรเพิ่มทางเลือกตัดสินใจออกรถให้กับท่านที่ยังลังเลว่าจะเอารุ่น SKYACTIV-D...

กิจกรรม Mazda Skyactiv Clean Diesel Challenge วันที่ 9-10 มี.ค. 58 ลุ้นรางวัลเพียบ

นับตั้งแต่มีการเปิดตัวมาสด้า2 ซึ่งใช้เครื่องยนต์ สกายแอคทีฟ คลีน ดีเซล 1500 ซีซี ซึ่งได้รับรางวัลเทคโนโลยีรถยนต์ยอดเยี่ยมทั้งด้านความแรงที่ยังประหยัดพลังงานและรักษ์โลกด้วย ก็มีเสียงล่ำลือจากผู้ใช้ว่าประหยัดจนน่าเหลือเชื่อ ซึ่งตรงกับที่ทางผู้ผลิตได้ประกาศเอาไว้แล้วว่าประหยัดกว่า 26.3 กิโลเมตรต่อลิตรนั่นเอง มาสด้าได้จัดกิจกรรมให้แฟนๆ ได้ท้าพิสูจน์การประหยัดน้ำมันของเครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล เพื่อให้ผู้ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ได้ลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9 – 10 มีนาคม 2558 นี้ ด้วยชื่อกิจกรรมที่ว่า...

All new Mazda 2 เปิดให้ทดลองขับในงาน #‎neverholdback‬ Party

จากหลากหลายความคิดเห็นของผู้ที่เข้าไปชมรถใหม่อย่างเจ้า All new Mazda 2 ในงาน มอเตอร์ เอ็กโป ที่ผ่านมา จนมาถึงตอนนี้ก็ยังคงมีกระแสแรงอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดหย่อน หลายคนก็บอกว่าที่งานนั้นเค้าให้ชมแค่ภายนอกเท่านั้น ส่วนภายในได้เพียงแค่ส่องกระจกมองดูเอาทำให้ไม่จุใจสักเท่าไหร่ ภายในงานนั้นก็มีหลายท่านที่จองรถรุ่นนี้ไปแล้วแต่ก็ยังมีอีกหลายท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้จนกว่าจะได้เห็นภายในนั่นเอง และแล้วงานนี้ก็มาถึง นั่นก็คือ #‎neverholdback‬ Party ภายในงานท่านจะได้สัมผัสเจ้า Mazda 2 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้แบบจุใจสุดๆ เนื่องจากว่าภายในงานนี้ท่านจะได้เข้าไปทดลองขับก่อนใครเป็นครั้งแรก กับรถยนต์ที่ได้ขึ้นชื่อว่า แรง ประหยัด...

All-New Mazda2 2015 Eco Car เฟส 2 อนุมัติแล้ว เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้

All-New Mazda2 Eco Car โฉมใหม่ล่าสุด ผ่านการอนุมัติในโครงการอีโคคาร์ เฟส 2 เป็นรายแรก เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้และจำหน่ายจริงในช่วงต้นปีหน้า เจ้าตลาดรถอีโคคาร์กำลังจะเปลี่ยนมือ? เพราะว่านี่อาจจะเป็นพระเอกตัวจริงในเรื่องของความประหยัด "All-New Mazda2 Eco Car" สัญญานเริ่มชัดขึ้นอย่างเป็นรูปเป็นร่างแล้วเมื่อทาง มาสด้า มอเตอร์ ร่วมกับ มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ตัดสายริบบิ้นประกาศเปิดสายการผลิตเดินหน้าแบบเต็มกำลัง และแน่นอนคือการเจาะตลาดไทยเป็นประเทศแรก...

ใหม่ All New Mazda2 2015 เปิดตัวที่ Indonesia

ใหม่ All New Mazda2 2015 เปิดตัวที่ Indonesia ทางค่ายมาสด้าในตลาดอินโดนีเซียก็ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของพวกเขาอีกหนึ่งรุ่น นั่นก็คือ All New Mazda 2 ซึ่งก็เป็นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบให้มีโฉมหน้าที่หรูหรามากยิ่งขึ้น พร้อมที่จะสะกดทุกสายตาให้อยู่หมัด และทางค่ายมาสด้าก็มีแผนที่จะจำหน่ายรถยนต์รุ่นนี้ทางภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย และสำหรับรถยนต์รุ่นนี้ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2557 ที่ผ่านมาในงาน 2014 Indonesia International Motor...

โปรโมชั่น New Mazda2 และ Mazda2 Racing Series สิงหาคม 2557

โปรโมชั่น New Mazda2 และ Mazda2 Racing Series ภายใน 31 สิงหาคม 2557 มาสด้า2 รถที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นรถหรู...สมาร์ทระดับ A-List การันตีได้จากการที่ได้รับรางวัลมาแล้ว 77 รางวัลทั่วโลก แล้วยังได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมของโลก รวมถึงเป็นรถที่มีความสง่างามทางด้านการออกแบบภายใต้รูปลักษณ์แบบ 4 ประตูทรงสปอร์ต โฉบเฉี่ยวตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้าย มีสมรรถนะเป็นเลิศและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัยเหนือชั้น จนได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้งานทั่วโลกอีกด้วย...

ใหม่ All New Mazda2 2014 เปิดตัวที่ญี่ปุ่น

ใหม่ All New Mazda2 เปิดตัวที่ญี่ปุ่น ส่วนในไทยคงอีกไม่นานเกินรอ พูดยังไม่ทันขาดคำเลยครับว่าทางมาสด้าเตรียมเปิดตัว All New Mazda2 หลังจากที่ได้เผยภาพทีเซอร์มาให้เราเห็นเล็กๆ น้อยๆ ก่อนหน้านี้ และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเราก็ได้รับข่าวดีตามติดๆ นั่นก็คือการเปิดตัวรถใหม่รุ่นนี้กันแล้วที่แดนปลาดิบ โดยใช้ชื่อว่า All New Mazda Demio นั่นเอง และสำหรับในบ้านเราก็คงจะได้เห็นการเปิดตัวในอีกไม่ช้าและไม่นานเกินรอ สำหรับจุดเด่นของรถยนต์รุ่นนี้ที่ทำให้แฟนคลับตั้งหน้าตั้งตารอคอยก็คงจะเป็นเรื่องของสมรรถนะ มีการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Skyactiv มาใส่เข้าไปทำให้กลายเป็นรถที่มีความทันสมัย...

ราคา New Mazda2 Elegance 2014-2015 มาสด้า2 เอลิแกนซ์

ราคา New Mazda2 Elegance 2014-2015 มาสด้า2 เอลิแกนซ์ หลังจากเปิดตัวกันไปหลายเดือนพอสมควรแล้วก็คิดว่า New Mazda2 Elegance น่าจะโดนใจหลายๆ ท่านที่เป็นแฟนคลับมาสด้าและท่านที่ชอบรถสไตล์สปอร์ตหรูไม่ใช่น้อย เพราะว่าตอนนี้เราจะได้เห็นรถยนต์รุ่นนี้วิ่งกันเยอะมากตามท้องถนน นั่นแสดงว่าเป็นรถใหม่อีกหนึ่งรุ่นที่มีดีไซน์สวยงามจนหลายท่านอดใจไม่ไหวต้องไปถอยมาขี่กัน อีกทั้งเรื่องของสมรรถนะและความปลอดภัยนั้นก็ถือได้ว่า มาสด้า2 เอลิแกนซ์ ไม่ได้เป็นสองรองใคร กับเครื่องยนต์4 สูบ 16 วาล์ว รหัสแรง MZR...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด