Mazda BT-50 PRO

Home Mazda Mazda BT-50 PRO
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Mazda BT-50 PRO และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรโมชั่น Mazda BT-50 PRO ดาวน์เริ่มต้น 17,000 หรือดอก 0% ถึง 30 พฤศจิกายน 2560

โปรโมชั่น Mazda BT-50 PRO รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด กับข้อเสนอพิเศษสุดแรงโดนใจที่ให้ท่านออกรถดาวน์เริ่มต้นเพียง 17,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 (ค้าขายไม่เดินบัญชี,ไม่มีทะเบียนการค้าเรามีทางช่วย) หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% ติดต่อเซลล์ประจำเว็บ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม จัดเต็มไม่กั๊ก โทร. 096-721-2211 คุณแม็ก Line ID: maxxmazda...

อัพเดท Mazda BT-50 Pro 2015 Minor Change รุ่นปรับโฉม ใหม่ล่าสุด

อัพเดทข่าวและรวมภาพหลุด Mazda BT-50 Pro 2015 Minor Change รุ่นปรับโฉมใหม่ ก่อนที่จะเปิดตัวในอีกไม่นานนี้ ------ อัพเดทล่าสุด 30 มิถุนายน 2558 ------ ตลาดรถในบ้านเราทุกวันนี้ถ้าจะมีอะไรน่าตื่นเต้นก็คงจะเป็นช่วงเปิดตัวรถใหม่ แต่ถ้าจะให้ดุดเดือนเผ็ดมันส์เร้าใจก็ต้องมีการเปิดตัวรถกระบะ ซึ่งช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะแข่งขันกันอย่างมากไม่มีใครยอมใครไม่หวั่นแม้เศรษฐกิจจะซบเซาลงไปบ้างก็ตาม อย่างข่าวรถใหม่ช่วงนี้ก็มีอยู่สองสามรุ่นที่รอการเปิดตัว วันก่อนเราเพิ่งนำเสนอข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการเกี่ยวกับ มาสด้า บีที-50 โปร 2015 รุ่นปรับโฉมใหม่ วันนี้มีภาพหลุดออกมาหลายรูปเรียกว่าว่อนเน็ตกันเลยทีเดียว เป็นข่าวลือกันมานานหลายเดือนแล้วว่า...

มาแล้วข้อมูล Mazda BT50 Pro Minorchange 2015-2016 อย่างไม่เป็นทางการ

ข้อมูล Mazda BT-50 Pro 2015-2016 Minor change อย่างไม่เป็นทางการ ชมก่อนเปิดตัวอีกไม่เกินสองเดือนข้างหน้า ปล่อยให้รีโวเปิดตัวไปได้เพียงแค่เดือนเดียวค่ายอื่นก็ใช่ว่าจะนิ่งดูดาย โดยเฉพาะช่วงเดือนถัดไปต่อจากนี้นี้มีข่าวว่าจะมีการเปิดตัวรถรุ่นปรับโฉมอยู่สองสามค่าย ส่วนกระบะนั้นช่วงนี้ที่น่าจับตามองว่าจะเปิดผ้าคลุมรถก็มีอยู่สองค่าย และรถหน้าตาสวยอย่าง มาสด้า บีที-50 โปร รุ่นปรับโฉมก็เป็นหนึ่งในนั้น หากว่าท่านใดยังตัดสินใจออกรถกระบะยังไม่ได้ในตอนนี้ก็อดใจรอไปอีกสักเดือนสองเดือน ท่านก็จะมีตัวเลือกในตลาดที่มากขึ้นเพื่อจะซื้อรถที่ตัวเองชื่นชอบและตรงกับความต้องการมากที่สุด ไม่ค่อยจะได้เห็นข่าวคราวว่ามีการออกมาวิ่งทดสอบบนท้องถนนหรือว่าภาพหลุดนั้นก็หาดูได้ยากยิ่งจนแทบจะไม่ได้เห็นผ่านตากันเลย ถ้าหากว่า Mazda BT-50 Pro Minor Change...

ข้อเสนอพิเศษ Mazda2 Deal Of The Year 900 คัน ภายใน 26 ต.ค. 2557

ข้อเสนอพิเศษ Mazda2 Deal Of The Year เพียง 900 คันเท่านั้น ภายใน 26 ต.ค. 2557 เข้าสู่ช่วงปลายเดือนตุลาคม 2557 โปรโมชั่นรถยนต์ค่ายต่างๆ ถูกปล่อยออกมาให้ได้เลือกจับจองรถกันอย่างล้นหลามตั้งแต่ต้นเดือน แต่ก็ยังมีค่ายยอดฮิตอย่างมาสด้าได้ทำการปล่อยข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าปิดท้ายเดือน สำหรับท่านใดที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของมาสด้ามาฟังทางนี้กันเลยครับ โดยทางค่ายมาสด้ากำลังจะมามอบความสุขให้แฟนๆ ที่มีชื่อว่า “MAZDA 2 DEAL OF...

ราคารถใหม่ Mazda BT-50 PRO ECLIPSE บีที-50 โปร อิคลิป

ราคารถใหม่ Mazda BT-50 PRO ECLIPSE บีที-50 โปร อิคลิป แต่งสวย จัดเต็ม ออพชั่นเพียบ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าลุยตลาดรถยนต์กระบะในบ้านเราอีกครั้งด้วยการส่งรถ มาสด้า บีที-50 โปร รุ่นปรับโฉมใหม่ “อิคลิป” ECLIPSE ที่ขับเคลื่อนแบบ 2...

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ Mazda BT-50 PRO 2014-2015 มาสด้า บีที-50 โปร

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ Mazda BT-50 PRO 2014-2015 มาสด้า บีที-50 โปร ต้องยอมรับว่าโฉมใหม่ล่าสุดของ Mazda BT-50 PRO นั้นสวยบาดตาบาดใจจริงๆ ครับ ไม่ใช่แค่เพียงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นที่ทำให้รถยนต์รุ่นนีักลายมาเป็นที่ชื่นชอบ และสามารถแย่งส่วนแบ่งในตลาดรถยนต์ที่มีการแข่งขันกันสูงมากในปัจจุบันมาครอบครองไปหลายเปอร์เซนต์ แต่ยังเป็นรถที่มีสมรรถนะที่เรียกว่ามาแบบจัดเต็มเพื่อตอบสนองทุกๆ ความต้องการในการใช้งานของท่าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ดีเซลแบบคอมมอนเรลที่ได้รับการพัฒนาใหม่ ให้กำลังและแรงบิดที่ดีเยี่ยมและยังช่วยประหยัดน้ำมันอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีระบบช่วงล่างที่บึกบึน ทรงตัวดีเยี่ยมแบบอัจฉริยะ ซุปเปอร์ ดีซี เอส...

ราคา Mazda BT-50 PRO CNG 2014-2015 บีที-50 โปร ซีเอ็นจี

ราคา Mazda BT-50 PRO CNG 2014-2015 บีที-50 โปร ซีเอ็นจี รถยนต์ที่มีความแข็งแกร่ง พร้อมกับประหยัดน้ำมันได้อย่างเหนือชั้น "มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ซีเอ็นจี" เป็นรถยนต์ที่มีตัวถังขนาดใหญ่ มาพร้อมกับคำว่าคุ้มไม่ว่าคุณจะเดินทางใกล้ เดินทางไกล หรือจะบรรทุกขนส่งด้วยน้ำหนักที่เบาหรือหนักมากเท่าไหร่ก็สามารถประหยัดเชื้อเพลิงได้มากเหมือนเดิม และสำหรับรถยนต์รุ่นนี้ก็ยังมาพร้อมกับระบบสำหรับการเลือกใช้ตามความต้องการของผู้ขับขี่ ในขณะที่คุณขับขี่คุณสามารถที่จะเลือกใช้ก๊าซหรือน้ำมันได้ในระหว่างการขับขี่โดยไม่ต้องดับเครื่องยนต์ และคุณก็ไม่ต้องกังวลว่าเชื้อเพิงจะหมดในระหว่างการเดินทางอีกต่อไป และยังไม่เพียงเท่านี้คุณยังจะได้สัมผัสกับพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน...

ราคา New Mazda BT-50 PRO 2014-2015 บีที-50 โปร ฟรีสไตล์ แค็ป

ราคา New Mazda BT-50 PRO 2015-2015 บีที-50 โปร ฟรีสไตล์ แค็ป เป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะทางการขับเคลื่อนที่แม่นยำอีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายมาสด้า นั่นก็คือ บีที-50 โปร ฟรีสไตล์ แค็ป ซึ่งได้รับการออกแบบในเรื่องของประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม มีเสถียรภาพในการทรงตัวที่แม่นยำ สมรรถนะในการบรรทุกก็เหนือกว่ารถปิกอัพทั่วไปเพราะว่ามีขนาดที่ใหญ่กว่า ช่วงล่างหนึบและแน่นปึก โฉมหน้าภายนอกก็ได้รับการดีไซน์ให้มีกระจังหน้าและไฟหน้าจรดไฟท้ายที่บอกความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว ภายในห้องโดยสารมีพื้นที่กว้างขวาง ประตูรถเป็นแบบบานประตูแค็ปเปิดได้กว้างถึง 90 องศา...

ราคา New Mazda BT-50 PRO 2014-2015 ดับเบิ้ล แค็ป

ราคา New Mazda BT-50 PRO 2014-2015 ดับเบิ้ล แค็ป หลังจากที่รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้เปิดตัวออกมา สิ่งที่เปลี่ยนไปมากก็คือรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่นมากกว่ารุ่นก่อนๆ ตั้งแต่ไฟหน้าที่ดีไซน์ให้มีความหรูหราลงตัวอย่างสปอร์ตและไฟท้ายที่ดีไซน์ใหม่ให้มีไฟท้ายคล้ายกับไฟท้ายรถเก๋ง และในส่วนของภายในห้องโดยสารที่มีพื้นที่โอ่อ่ากว้างขวาง ช่องเก็บของภายในห้องโดยสารมีทั้งหมด 13 จุดรอบคัน ด้ายท้ายกระบะมีความแข็งแกร่ง พื้นที่กว้างขวางสามารถที่จัดเก็บสัมภาระด้วยความจุถึง 1,214 ลิตร และคุณยังจะได้สัมผัสกับเครื่องยนต์ดีเซลที่มี 2 ขนาดให้คุณได้เลือกใช้ตามความต้องการในการใช้งานของคุณ และมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น เพื่อให้ทุกการขับขี่ของคุณได้รับแต่ความสุขและปลอดภัย และแน่นอนครับสำหรับวันนี้เราก็ได้นำรายละเอียดทั้งหมดของเจ้า...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด