ราคา Mazda CX-3 โปรโมชั่น มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ดาวน์ 39,999 บาท ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด

ราคา Mazda CX-3 โปรโมชั่น มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ตารางผ่อน-ดาวน์ล่าสุด ออกรถเดือนนี้รับดอกเบี้ยต่ำ 0% หรือดาวน์เริ่มต้น 39,999 บาท หรือขับฟรี 90 วัน ฟรีประกันภัย Mazda Premium Insurance 1 ปี และ Mazda Care Program 3 ปี รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda ถึง 30 พฤศจิกายน 2560

มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ มาในรูปแบบของรถยนต์ที่มีนิยามสำหรับคนที่ไม่ธรรมดา และพร้อมที่จะพบกับประสบการณ์ความท้าทายครั้งใหม่อยู่อย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมกับรถครอสโอเวอร์แบบฟรีสไตล์คันนี้ ที่นอกจากจะมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สวยหรูสไตล์สปอร์ตไม่ซ้ำใครแล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีและสมรรถณะที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวคุณได้อย่างเหนือชั้น

รูปลักษณ์ภายนอก Mazda CX-3 นั้นหรูหราเหนือระดับด้วยโคโดะดีไซน์ที่สื่อถึงจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว โดดเด่นอย่างสง่างามและทรงพลังอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร อาทิ ไฟหน้าแบบ LED โปรเจคเตอร์, ไฟท้าย LED, ไฟตัดหมอกคู่หน้า, ไฟ Daytime Running Lamp แบบ LED, สปอยเลอร์หลัง, เสาอากาศแบบครีบฉลาม, ท่อไอเสียคู่แบบสปอร์ตปลายท่อโครเมียม และล้ออัลลอยลายสปอร์ตขนาด 18 x 7.0 J รัดด้วยยาง 215/50 R18

ที่ภายในห้องโดยสารนั้นเราจะได้พบกับความหรูหราพร้อมระบบอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นระบบ Push Start Button ช่วยสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ, ระบบกุญแจ Smart Keyless Entry, ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย Sport Paddle Shift, หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบสี Active Driving Display, พวงมาลัยปรับระดับ 4 ทิศทาง, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติและเบาะหนัง

ที่สำคัญยิ่งกว่าคือความปลอดภัยเวลาเดินทาง มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ จัดมาให้แบบไม่กั๊ก ซึ่งก็จะมีระบบความปลอดภัยที่โดดเด่นอย่างเช่น เซ็นเซอร์กะระยะสำหรับถอย, กล้องมองหลัง, ระบบ ABSM เตือนจุดอับสายตาเมื่อต้องเปลี่ยนเลน, ระบบ LDWS เตือนออกนอกเลน, RCTA เตือนจุดอับสายตาขณะถอยหลัง, SCBS ช่วยหยุดอัตโนมัติ, SCBS-R ช่วยหยุดอัตโนมัติขณะถอยหลัง, Smart Brake Support เตือนการชนด้านหน้าและหยุดอัตโนมัติ, Cruise Control, MRCC ควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, DSC, TCS, HLA, 4W-ABS, EBD, ถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS และอื่นๆ อีกเพียบ

ทางด้านของขุมพลังการขับเคลื่อนของ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 รุ่นล่าสุดนั้น มาพร้อมกับตัวเลือกของเครื่องยนต์ SKYACTIV-G 2.0 แถวเรียง 4 สูบ 16 วาล์วขนาด 1,998 ซีซี ให้กำลัง 156 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 204 นิวตัน-เมตร ที่ 2,800 รอบต่อนาที รองรับเชื้อเพลิงเบนซินไร้สารตะกั่ว 95, แก๊สโซฮอล์ 95 E10, E20 และ E85 และเครื่องยนต์ดีเซล SKYACTIV-D ขนาด 1.5 ลิตร เทอร์โบแปรผัน 4 สูบ 16 วาล์ว 105 แรงม้า (PS) ที่ 4,000 รอบต่อนาที

ราคา Mazda CX-3 มาสด้า ซีเอ็กซ์-3

Mazda CX-3 รุ่น 2.0 E ราคา 835,000 บาท
Mazda CX-3 รุ่น 2.0 C ราคา 910,000 บาท
Mazda CX-3 รุ่น 2.0 S ราคา 975,000 บาท
Mazda CX-3 รุ่น 2.0 SP ราคา 1,083,000 บาท
Mazda CX-3 รุ่น 1.5 XDL ราคา 1,193,000 บาท

ออกรถง่ายๆ กับเซลล์มาสด้า มืออาชีพกว่า 6 ปี ยินดีให้บริการ เคลียร์ทุกปัญหา
ช่วยดันไฟแนนซ์ทุกเคส โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม จัดเต็มไม่กั๊ก ติดตรงไหนมาคุยกัน
โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda หรือ 091-8866384 (คุณน้อง ) Line ID: nongsirinapa
เซลล์ MazdaMazda Line ID https://m.facebook.com/MaxNongMazda/
ที่ปรึกษาการขาย สอบถามข้อมูลและรายละเอียดการจองรถมาสด้าทุกรุ่นครับ

บริการจากมาสด้า

บริการดีที่สุด Mazda

โปรโมชั่น Mazda CX-3

ดาว์นเริ่มต้น 39,999 บาท หรือดอกเบี้ย 0%

✔️ ข้อเสนอที่ 1 ดาว์นเริ่มต้น 39,999 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น1 (ในรุ่น S) หรือ

✔️ ข้อเสนอที่ 2 ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัยชั้น1 Premiumมาสด้า (สำหรับรุ่น S ดาว์น 400,000บาท ขึ้นไป ผ่อน48 งวด เท่านั้น / รุ่น SP ดาว์น 500,000 บาทขึ้นไป ผ่อน48 งวด เท่านั้น) หรือ

✔️ ข้อเสนอที่ 3 ขับฟรี 90 วัน พร้อมฟรีประกันภัยชั้น1 หรือ

✔️ ข้อเสนอที่ 4 รับเทินรถเก่าทุกรุ่น..ราคาดี

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เซล์ Mazda ก่อน 30 พฤศจิกายน 2560 นี้ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ

หน้ารถด้านซ้าย

ด้านท้ายรถในอุโมงค์

ด้านท้ายรถชมวิว

รถหน้าตรง

ด้านข้างรถลุยน้ำ

รูปลักษณ์ภายนอก Mazda CX-3

มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ สง่าอย่างท้าท้าย โดดเด่นอย่างหรูหรา สะท้อนความมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใครได้อย่างเหนือชั้น ด้วยการออกแบบ KODO DESIGN สื่อถึงการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังไปพร้อมกับความงดงามในทุกจังหวะ ปราดเปรียว คล่องตัว พร้อมจู่โจมอย่างเสือชีตาห์หรือนักรบเคนโด้ผู้กล้าหาญนั่นเอง

มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 มาพร้อมกับตัวเลือกของสีสวยสดโดนใจทั้งหมด 7 ด้วยกัน คือ

Eternal Blue
สีน้ำเงิน Eternal Blue

Ceramic White
สีขาว Ceramic White

Jet Black
สีดำ Jet Black

Meteor Gray
สีเทา Meteor Gray

Snowflake White-Pearl
สีขาว Snowflake White Pearl

Soul Red
สีแดง Soul Red

Titanium Flash
สีไทเทเนี่ยม Titanium Flash

รูปลักษณ์ภายใน Mazda CX-3

ที่ภายในของ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ท่านจะได้สัมผัสกับความหรูหรา สปอร์ต และดีไซน์ที่พรีเมียม ให้ความรู้สึกถึงรสนิยมเหนือระดับ การออกแบบที่พิถีพิถันพร้อมทั้งเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมบวกกับการใช้โทนสีดำ เบาะสไตล์บัคเก็ตซีท ทั้งวัสดุหนังและผ้าเย็บด้วยด้ายสีแดง บริเวณคอนโซนหน้าและแผงประตูตกแต่งด้วยวัสดุสีเงินวาวและสีดำเงา พร้อมลวดลายคาร์บอนเคฟล่า ให้อารมณ์สปอร์ตเร้าใจทุกครั้งที่นั่งในรถ

ภายในห้องโดยสาร

นอกจากจะมีความหรูหราแล้ว มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ยังได้รับการออกแบบให้มีความกว้างขวาง โอ่อ่า เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้นั่งสบายไปตลอดเส้นทาง อุปกรณ์ต่างๆ ถูกจัดว่างในตำแหน่งที่ใช้บ่อยและสะดวกมือเพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด เบาะหลังสามารถพับเก็บแบบ 60:40 ช่วยให้พื้นที่ห้องโดยสารกว้างขึ้นเมื่อต้องการขนสัมภาระขนาดใหญ่

พับเบาะหลัง

มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณมากขึ้นด้วยการมารพร้อมกับ MZD CONNECT ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อสุดล้ำสมัยที่สามารถควบคุมสั่งงานได้ง่ายมากเพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแบบไร้สายผ่านบลูทูธ พร้อมกับฟังก์ชั่นการปรับแต่งและเลือกใช้ระบบความบันเทิงที่หลากหลาย รวมไปถึงรองรับการใช้งานระบบนำทางเนวิเกชั่นอีกด้วย

HMI ใน Mazda CX-3

ใน มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ มี Human-Machine Interface ซึ่งหมายถึงคอนเซ็ปต์การออกแบบอุปกรณ์สำหรับการใช้สอยภายใน หลักการคือให้สอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้งานและการเคลื่อนไหวของมนุษย์ โดยอุปกรณ์การจัดวางให้อยู่ในตำแหน่งที่ใช้งานได้สะดวก ปลอดภัย มีศูนย์กลางทำให้ผู้ขับไม่ต้องละสายตาออกจากถนน อาทิ

feature interior
– หน้าจอ Center Display ขนาด 7 นิ้ว รองรับการสั่งงานเพียงปลายนิ้วสัมผัส และการสั่งงานด้วยเสียง พร้อมติดตั้งระบบ MZD CONNECT ในตัว
– ปุ่มหมุนควบคุมระบบ MZD CONNECT ที่เรียกว่า Center Commander ติดตั้งที่คอนโซลกลางในตำแหน่งใกล้มือใช้งานสะดวก สำหรับหมุนหาคำสั่งที่แสดงบนหน้าจอ Center Display ขนาด 7 นิ้ว ทำให้สามารถทำได้ขณะที่รถกำลังวิ่งโดยที่ไม่ต้องละสายตาออกจากถนน
– ACTIVE DRIVING DISPLAY เป็นหน้าจอใสมองทะลุผ่าน ติดตั้งเหนือพวงมาลัยในระดับสายตาเพื่อง่ายต่อการอ่านค่าความเร็วและระบบนำทางนั่นเอง

สมรรถนะ Mazda CX-3

พบกับประสบการณ์ใหม่กับการขับขี่กับ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ที่ให้สมรรถนะเหนือระดับ เทคโนโลยีสกายแอคทีฟที่พัฒนาก้าวไปอีกขั้นของวงการยานยนต์ ไม่ใช่แค่เรื่องของเครื่องยนต์ที่ให้แรงม้าและแรงบิดสูงไปพร้อมกับความประหยัดขั้นสูง แต่ยังรวมไปถึงการผสานการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพทั้งระบบเกียร์ ช่วงล่าง และโครงสร้างตัวถัง ออกแบบให้เป็นหนึ่งเดียวกันทั้งรถและคนขับ ให้ผู้ขับขี่ได้ใช้งานได้สบายตลอดการเดินทาง

SKYACTIV-G 2.0 performance

เครื่องยนต์เบนซิน SKYACTIV-G 2.0 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ไดเร็คอินเจ็คชัน ให้แรงม้าและแรงบิดสูง ประหยัด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถผลิตกำลังขับเคลื่อนได้ 156 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที ให้แรงบิดสูงสุด 204 นิวตัน-เมตร ที่ 2,800 รอบต่อนาที ให้ความประหยัดสูงสุด 16.4 กิโลเมตรต่อลิตร

SKYACTIV-D 1.5 ลิตร

เครื่องยนต์ดีเซล SKYACTIV-D 1.5 ลิตร เทอร์โบแปรผัน 4 สูบ 16 วาล์ว ไดเร็คอินเจ็คชัน พร้อมเทคโนโลยีที่มีในรถยุโรปหรู ให้ทั้งแรงบิดสูงและประหยัดเชื้อเพลิง เค้นพลังขับเคลื่อนสูงสุดได้ 105 แรงม้า (PS) ที่ 4,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 270 นิวตัน-เมตร ที่ระหว่าง 1,600 ถึง 2,500 รอบต่อนาที สามารถประหยัดเชื้อเพลิงได้สุงสุด 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร

ระบบเกียร์ SKYACTIV-DRIVE

SKYACTIV-DRIVE พบกับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบสกายแอคทีฟ ใ ที่รวมเอาข้อดีของเกียร์ทุกระบบเข้ามาไว้ด้วยกัน ให้การทำงานที่แม่นยำเพื่อการขับขี่ที่ราบรื่น ตอบสนองอย่างรวดเร็ว มีอัตราเร่งต่อเนื่องนุ่มนวลในทุกย่านความเร็ว เพราะมีการควบคุมด้วยระบบอิเลคทรอนิกส์ Mechatronic Module

SKYACTIV Body

โครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟ จาก High Tensile Steel ซึ่งเป็นเหล็กกล้าคุณภาพสูง ทนทาน แข็งแกร่ง แต่มีน้ำหนักเบา ให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ช่วยให้การควบคุมรถเป็นไปอย่างมั่นคง ลดแรงสั่นสะเทือนจากถนน และยังช่วยลดแรงปะทะที่จะเข้ามาถึงห้องโดยสารหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน

ช่วงล่างสกายแอคทีฟ

ระบบช่วงล่างและระบบบังคับเลี้ยวสกายแอคทีฟ ให้ความนุ่มนวล ลดแรงสั่นสะเทือน เกาะถนนหนึบ และช่วยให้การบังคับเลี้ยวเป็นไปอย่างแม่นยำอีกด้วย

สวิตซ์ Drive Selection

สวิตซ์ Drive Selection เมื่อต้องการอัตราเร่งที่เพิ่มขึ้นในขณะเร่งแซง เพียงปรับไปที่หมด Sport จะได้พบกับการตอบสนองที่รวดเร็วขึ้น อีกทั้งยังให้การขับขี่สนุกเหมือนขับเกียร์ธรรมดาอีกด้วย

Idling Stop System

Idling Stop System ใน มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ระบบที่ช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการสั่งให้เครื่องยนต์หยุดทำงานชั่วคราวเมื่อรถถูกจอดนิ่ง และเมื่อต้องออกตัวเครื่องยนต์จะกลับมาทำงานอีกครั้งแบบอัตโนมัติ

Driving Exhilaration เทคโนโลยีคลีนดีเซล Mazda CX-3

Turbo Charger

Turbo Charger ในเครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซลเป็นแบบแปรผัน ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา ให้แรงบิดสูงในรอบต่ำ ตอบสนองการขับขี่ด้วยอัตราเร่งที่ดีเยี่ยมเพื่อการขับขี่ที่สนุกในทุกรอบความเร็ว

Intercooler เป็นการผสานการทำงานระหว่างระบบระบายความร้อนด้วยน้ำและท่อไอดีขนาดเล็ก ช่วยให้ระบายความร้อนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอ และเพิ่มมวลอากาศในท่อไอดีช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มกำลังถึงขีดสุด

Cylinder

การออกแบบลูกสูบให้เป็นรูปทรงไข่ระนาบซ้อนช่วยให้การผสมกันระหว่างอากาศกับน้ำมันในห้องเผาไหม้มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีการกระจายน้ำมันในกระบอกสูบเป็นไปอย่างทั่วถึง ช่วยลดการสูญเสียความร้อนจากการเผาไหม้ และการใช้เชื้อเพลิงก็จะมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

Piston Pin

มีการใช้ Piston Pin เพื่อช่วยลดแรงสั่นสะเทือนเมื่ออยู่ในช่วงรอบเดินเบาของเครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล เพื่อช่วยให้ไม่มีเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์นั่นเอง

ระบบความปลอดภัย Mazda CX-3

มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ชวนให้ท่านออกไปท้าท้ายกับประสบการณ์ใหม่บนโลกใบใหญ่อย่างมั่นใจ ด้วยระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัยอย่าง i-ActivSense ช่วยคาดการณ์สถานการณ์แล้วจะส่งสัญญาณเตือนไปยังผู้ขับขี่ว่าให้ระมัดระวังกับเหตุการณ์ดังกล่าวเพิ่มขึ้น เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุนั่นเอง

G-Vectoring Control

G-Vectoring Control ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ ช่วยควบคุมสมรรถนะการขับขี่ให้แม่นยำและสมดุลในทุกสถานะการณ์

Adaptive LED Headlamps

ระบบ Adaptive LED Headlamps ช่วยปรับไฟสูง-ไฟต่ำ แยกอิสระทั้งซ้ายและขวาได้อย่างอัตโนมัติ เพื่อให้เกิดการขับขี่ที่ปลอดภัยเหมาะสมกับสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นสภาพถนน ระยะห่างจากรถคันหน้า หรือรถที่สวนมาโดยไม่ทำให้เกิดการรบกวนเพื่อนร่วมทาง

i-ACTIVSENSE

ระบบความปลอดภัย i-ACTIVSENSE

– ระบบ Mazda Radar Cruise Control ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ตามรถคันข้างหน้าในระยะห่างที่เหมาะสมเพื่อความปลอดภัย ช่วยรักษาระยะห่างจากรถคันหน้าให้แบบอัตโนมัติ ทั้งนี้ผู้ขับขี่ยังสามารถปรับระยะห่างจากรถคันข้างหน้าได้ด้วยตัวเองที่ปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย
– ระบบ Smart Brake Support ช่วยตรวจจับระยะห่างด้านหน้าจากทั้งคนและรถ เมื่อพบว่าเกิดความเสียงระบบจะส่งสัญญานเตือนการชนด้านหน้าไปยังผู้ขับขี่ รวมถึงช่วยเบรกอย่างอัตโนมัติอีกด้วย
– ระบบ Smart City Brake Support จะทำงานเมื่อใช้ความเร็วต่ำ โดยจะช่วยเบรกอัตโนมัติเพื่อลดการโอกาสเกิดอุบัติเหตุจากการชนปะทะด้านหน้า
– ระบบ Smart City Brake Support-Reverse ช่วยลดความเสี่ยงจากการชนขณะถอยหลังด้วยความเร็วต่ำ โดยระบบจะช่วยหยุดรถอัตโนมัติเมื่อเกิดความเสี่ยง
– ระบบ Lane Departure Warning System ช่วยเตือนผู้ขับขี่โดยการส่งสัญญาณเป็นไฟกระพริบบนหน้าปัด และมีเสียงเตือนเมื่อตัวรถเบี่ยงออกนอกเลนจากการขับขี่แบบไม่ตั้งใจ
– ระบบ Advanced Blind Spot Monitoring ระบบจะส่งสัญญานเตือนหากตรวจพบรถในจุดอับสายตาขณะที่ผู้ขับขี่ต้องการเปลี่ยนเลน
– ระบบ Rear Cross Traffic Alert ระบบเตือนจุดอับสายตาในขณะที่กำลังถอยรถออกจากที่จอดรถ
– ระบบ Driver Attention Alert ช่วยตรวจสอบความผิดปรกติจากพฤติกรรมการขับขี่ หากพบว่ามีความเสี่ยงจากความเมื่อยล้าของผู้ขับระบบจะส่งสัญญานเตือนออกมาทันที

ความปลอดภัยมาตรฐานโลก Mazda CX-3 มาสด้า ซีเอ็กซ์-3

ถุงลมนิรภัย

นอกจากระบบป้องกันก่อนเกิดอุบัติเหตุที่เป็นจุดเด่นเรื่องความปลอดภัยแล้ว ยังมีโครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟ พร้อมถุงลมและม่านถุงลมนิรภัย ช่วยปกป้องเมื่อเกิดอุบัติเหตุเป็นมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ทำให้มั่นใจไปตลอดการเดินทางตั้งแต่เริ่มสตาร์ทจนถึงจุดหมายปลายทางเลยทีเดียว

กล้องมองหลัง

ระบบความปลอดภัยขณะถอยจอด โดยการติดตั้งกล้องมองหลังแบบมีเส้นกะระยะถอยหลัง ช่วยให้การถอยจอดเป็นเรื่องที่ไม่ยากอีกต่อไป

DSC ควบคุมการทรงตัว

ระบบ DSC ช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว

ESS ไฟเบรกฉุกเฉิน

ระบบ ESS เมื่อเกิดภาวะฉุกเฉินที่จำเป็นต้องเบรกอย่างกระทันหัน ระบบจะส่งสัญญานไฟกระพริบเตือนรถคันข้างหลังเพื่อให้ระมัดระวังและเบรกได้ทันเวลา

HLA ช่วยออกตัวบนทางลาดชัน

ระบบ HLA ช่วยให้การออกตัวบนทางลาดชันเป็นเรื่องง่ายและปลอดภัยไม่เสี่ยงต่อเหตุการณ์เครื่องยนต์ดับอีกต่อไป

เข็มขัดนิรภัย ELR

เข็มขัดนิรภัยแบบ ELR ดึงรั้งกลับอัตโนมัติ ติดตั้งที่เบาะนั่งคู่หน้า 3 จุด 2 ตำแหน่ง และเบาะหลัง 3 จุด 3 ตำแหน่ง

เบาะนั่ง Headrest

เบาะนั่งแบบ Headrest ลดโอกาสการบาดเจ็บเมื่อเกิดอุบัติเหตุกระแทกจากด้านหน้าของรถ

เบาะนั่งด้านหลัง

เบาะนั่งด้านหลังดีไซน์ตรงกับองศาที่มีความปลอดภัย ทำให้ผู้โดยสารตอนหลังไม่พุ่งไปข้างหน้าเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

ฝากระโปรง

ฝากระโปรงและกันชนด้านหน้า ใช้วัสดุและมีโครงสร้างที่ช่วยลดอาการบาดเจ็บหากมีการชนคนที่ด้านหน้า

สิ่งแวดล้อม มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ กับระบบ Idling Stop System จะช่วยประหยัดน้ำมันด้วยการสั่งให้เครื่องยนต์หยุดทำงานเมื่อหยุดรถชั่วคราว ซึ่งในขณะเดียวกันยังมีระบบ i-ELOOP ทำให้ขณะเดียวกันนั้นผู้ขับขี่ก็ยังใช้อุปกรณ์ภายในรถได้เพราะยังทำงานปรกตินั่นเอง

สเปค ข้อมูลทางเทคนิค และอุปกรณ์มาตรฐาน Mazda CX-3

Engine Specs

Gear Specs

Specs

Exterior Specs

Interior Specs

Safty Specs

Infomation Specs

Technology Specs

โปรโมชั่น Mazda CX-3 ดอกเบี้ย 0% หรือส่วนลดสูงสุด 40,000 บาท ถึง 31 พฤษภาคม 2560

โปรโมชั่น Mazda CX-3 ใหม่ล่าสุด ออกรถกับข้อเสนอพิเศษสุดในช่วงต้นหน้าฝน รับดอกเบี้ยต่ำ 0% ฟรีประกันภัย หรือส่วนลดสูงสุดกว่า 40,000 บาท ติดต่อเซลล์ประจำเว็บ โทร. 096-721-2211 คุณแม็ก Line ID: maxxmazda ถึง 31 พฤษภาคม 2560

โปรโมชั่นสุดร้อนแรงของรถยนต์ครอสโอเวอร์เอสยูวีดีไซน์สปอร์ตหรู มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว เดือนนี้จัดหนักมากจากเซลล์ประจำเว็บ เพื่อให้ท่านที่กำลังอยากจะออกรถใหม่ได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

New Mazda CX-3 เป็นรถฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมกับความไม่ธรรมดาด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยสกายแอคทีฟ พร้อมทั้งดีไซน์ที่มีความเป็นสปอร์ตโดดเด่นไม่ซ้ำใคร สมรรถนะที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพมอบประสบการณ์ใหม่บนเส้นทางใหม่ด้วยการขับขี่ที่เหนือชั้น ผสานการทำงานระหว่าง SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS และ i-ACTIVSENSE มอบความคล่องตัวในทุกย่านความเร็ว ปลอดภัย และประหยัดเชื้อเพลิงอย่างน่าหลงใหล

มีให้เลือกทั้งหมด 5 รุ่นย่อย ราคาเริ่มต้นที่ 835,000 บาท ไปจนถึงรุ่นท็อปสุดอยู่ที่ 1,193,000 บาท พร้อมด้วยตัวเลือกของสี 7 สี ภายนอกสวยงามไม่เหมือนใครสะท้อนตัวตนที่โดดเด่นอย่างแตกต่างเช่นคุณ ภายในหรูหราพร้อมกลิ่นไอของความสปอร์ตตกแต่งด้วยสีดำ กว้างขวาง พร้อมเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกใช้งานง่ายตรงตามไลฟ์สไตล์

สมรรถนะของ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่นั้นประกอบด้วยเครื่องยนต์ที่มีให้เลือก 2 แบบคือ เครื่องยนต์เบนซิน SKYACTIV-G ขนาด 2.0 ลิตร แถวเรียง 4 สูบ 16 วาล์ว 156 แรงม้า (PS) แรงบิดสูงสุด 204 นิวตัน-เมตร และเครื่องยนต์ดีเซล SKYACTIV-D ขนาด 1.5 ลิตร เทอร์โบแปรผัน 4 สูบ 16 วาล์ว 105 แรงม้า (PS) และแรงบิดสูงสุด 270 นิวตันเมตร ทั้งสองขุมพลังทำงานร่วมกับเกียร์ SKYACTIV-DRIVE อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมแมนนวลโหมด
Activematic

โปรโมชั่น Mazda CX-3

ข้อเสนอที่ 1 ดอกเบี้ย 0% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 แบบ Premium จากมาสด้า (สำหรับรุ่น C และ S ดาวน์ 400,000 บาท ขึ้นไป ผ่อน 48 งวด เท่านั้น / รุ่น SP ดาวน์ 500,000 บาทขึ้นไป ผ่อน 48 งวด เท่านั้น) หรือ

ข้อเสนอที่ 2 โปรโมชั่น Mazda CX-3 ส่วนลดสูงสุด 40,000 บาท เพียงเลือกดาวน์เริ่มต้นที่ 15% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 แบบ Premium จากมาสด้า ติดต่อเซลล์ประจำเว็บ หรือ

ข้อเสนอที่ 3 รับเทินรถเก่าให้ราคาดี และเมื่อเทิร์น รับ บัตรกำนัล 5,000 บาท หรือ ชุดแต่งจากศูนย์ หรือ

ข้อเสนอที่ 4 ออกรถเดือนนี้พิเศษกว่าฟรีประกันภัยชั้น 1 และ ค่าบำรุงรักษาฟรี 3 ปี / 60,000 km (Mazda Care) ** ขับเข้าศูนย์อย่างเดียวเราดูแลให้

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ โปรโมชั่น Mazda CX-3 นี้ก่อน 31 พฤษภาคม 2560 ได้ที่เซลล์ประจำเว็บ

ออกรถง่ายๆ กับเซลล์มาสด้า มืออาชีพกว่า 6 ปี ยินดีให้บริการ เคลียร์ทุกปัญหา
ช่วยดันไฟแนนซ์ทุกเคส โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม จัดเต็มไม่กั๊ก ติดตรงไหนมาคุยกัน
โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda หรือ 091-8866384 (คุณน้อง ) Line ID: nongsirinapa
เซลล์ MazdaMazda Line ID https://m.facebook.com/MaxNongMazda/
ที่ปรึกษาการขาย สอบถามข้อมูลและรายละเอียดการจองรถมาสด้าทุกรุ่นครับ

บริการจากมาสด้า

บริการดีที่สุด Mazda

เช็คราคาสำหรับ โปรโมชั่น Mazda CX-3 อัพเดทล่าสุด

ราคารุ่น 2.0 E 835,000 บาท
ราคารุ่น 2.0 C 910,000 บาท
ราคารุ่น 2.0 S 975,000 บาท
ราคารุ่น 2.0 SP 1,083,000 บาท
ราคารุ่น 1.5 XDL 1,193,000 บาท

คุณสมบัติ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ที่น่าสนใจ
– SKYACTIV-G 2.0 1,998 ซีซี ให้กำลัง 156 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 204 นิวตัน-เมตร ที่ 2,800 รอบต่อนาที
– เครื่องยนต์ดีเซล SKYACTIV-D 1.5 ลิตร เทอร์โบแปรผัน 105 แรงม้า (PS) ที่ 4,000 รอบต่อนาที
– ระบบส่งกำลัง SKYACTIV-DRIVE อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมแมนนวลโหมด Activematic
– ไฟหน้าโปรเจคเตอร์
– ไฟท้าย LED
– ไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED
– สปอยเลอร์หลัง
– กระจกมองข้างไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยวในตัว
– เสาอากาศแบบครีบฉลาม
– ระบบ Smart Keyless Entry กุญแจอัจฉริยะ
– ระบบ Sport Paddle Shift ควบคุมการเปลียนเกียร์ที่พวงมาลัย
– หน้าจอ Active Driving Display
– พวงมาลัยปรับระดับได้ 4 ทิศทาง
– ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
– หน้าจอสี Center Display ขนาด 7 นิ้ว แบบสัมผัส พร้อมปุ่ม Center Commander
– ระบบสั่งการด้วยเสียง พร้อมระบบนำทาง Navigator
– เซ็นเซอร์กะระยะถอยหลัง
– กล้องมองหลัง
– ระบบ ALH ไฟหน้า LED อัจฉริยะ
– ระบบ ABSM เตือนจุดอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน
– ระบบ LDWSเตือนออกนอกเลน
– ระบบ RCTA เตือนจุดอับสายตาขณะถอย
– ระบบ SCBS หยุดรถอัตโนมัติ
– ระบบ SCBS-R ช่วยหยุดรถอัตโนมัติขณะถอย
– ระบบ SRS เตือนการชนด้านหน้าและช่วยเบรกอัตโนมัติ
– ระบบ MRCC ควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
– ระบบ Cruise Control ควบคุมความเร็วคงที่
– ระบบ DSC ควบคุมเสถียรภาพและการทรงตัวของรถ รวมถึงระบบ TCS, HLA, 4W-ABS, AAS, ESS, และ ถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS อีกด้วย

เตรียมพบ Mazda CX-3 Racing Concept โฉมใหม่ ที่มอเตอร์โชว์ 2016

เตรียมพบ Mazda CX-3 Racing Concept โฉมใหม่ ที่มอเตอร์โชว์ 2016

ผูัผลิตรถยนต์มาสด้า ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถยนต์สไตล์เรซซิ่งเวอร์ชั่นคอนเซ็ปต์ “Mazda CX-3 Racing Concept” ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016 ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงยานยนต์ครั้งที่ 37 ที่ยิ่งใหญ่อลังการและกำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

โดย มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3 สุดหล่อคันนี้จะมาพร้อมกับชุดแต่งรอบคันออกแบบ Mazdaspeed ซึ่งก็จะประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ลายสปอร์ตรอบคันตั้งแต่ไฟหน้าลากยาวไปถังไฟท้าย, ไฟตัดหมอกรมดำ, หลังคาสีดำดุดัน, และสะกดสายตาด้วยล้ออัลลอย VSF1 ขนาด 20 นิ้ว ลายพิเศษสีดำ, ดุมล้อ Rays หุ้มด้วยยาง Toyo Extensa HP ด้านหน้าขนาด 225/35 R20 และด้านหลังขนาด 245/35 R20

ด้านซ้าย

รถยนต์มาสด้ารุ่นใหม่ๆ มาพร้อมกับรูปลักษณ์การออกแบบที่ล้ำสมัย สวยงาม โดดเด่นด้วย โคโดะ ดีไซน์ นอกจากนั้นยังตอบสนองการขับขี่ในทุกไลฟ์สไตล์ ลงตัวด้วยระบบการเชื่อมต่อสื่อสารทุกรูปแบบอย่างทันสมัย

และนอกจาก Mazda CX-3 Racing Concept จะมีความสวยโดดเด่นให้อารมสปอร์ตแล้ว ทางด้านสมรรถนะอย่างเช่นช่วงล่างยังมีการปรับปรุงให้เป็นแบบ Street Sport ที่มาพร้อมกับดิสก์เบรกหน้า 380 มิลลิเมตร มีช่องระบายความร้อน คาลิเปอร์เบรกสีแดงแบบ 4 พอต และดิสก์เบรกหลังมีช่องระบายความร้อน 355 มม. คาลิเปอร์เบรกสีแดง 4 พอต

พลาดไม่ได้! งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016 เริ่ม 23 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี งานนี้รถใหม่รอคุณไปสัมผัสตัวจริงอยู่เพียบ

ด้านขวา ด้านท้ายรถ

เปิดตัว All New Mazda CX-3 2015 ราคาเริ่ม 835,000 บาท

[วิดิโอ] เปิดตัว All New Mazda CX-3 2015 เปิดเผยสปคและราคาทั้งหมดแล้ว เริ่มต้น 835,000 บาท

มาแล้วพร้อมกับคำนิยามหรู “มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ Freestyle Crossover มองโลกมุมใหม่… อิสระไร้ขีดจำกัด” สำหรับการมาในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งครั้งที่เปรียบเสมือนการเปิดตัวยเพื่อตอกย้ำทางด้านความเป็นผู้นำในเทคโนโลยียานยนต์ อ่านต่อ “เปิดตัว All New Mazda CX-3 2015 ราคาเริ่ม 835,000 บาท”