Mercedes Benz

Home Mercedes Benz
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Mercedes Benz และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
x-class camper

Mercedes X-Class กระบะหรู เปิดตัวแคมป์และครัวเคลื่อนที่

Mercedes X-Class ถึงแม้ว่าจะใช้พื้นฐาน นิสสัน นาวาร่า ในการพัฒนา แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นกระบะที่ทำออกมาให้มีดีไซน์หรูหราแปลกตาและเลอค่าอยู่ไม่น้อย แต่ถึงกระนั้นในตอนนี้สำหรับ Mercedes X-Class ก็ยังคงเป็นกระบะที่เรียกว่าเป็นน้องใหม่มากๆ ในวงการ และทางผู้ผลิตเองก็อยากจะนำเสนอประสบการณ์ใหม่แห่งการขับขี่ใช้งานให้กับเจ้าของรถด้วย ล่าสุดเอาใจสายเอ้าท์ดอที่ชอบขับรถเที่ยว รับลม ชมวิว และใช้ชีวิตนอกบ้านแบบพักแรมในวันหยุดพักร้อน ด้วยการพัฒนาชุดอำนวยความสะดวกสบายเปรียบเสมือนมีบ้านเคลื่อนที่ ติดไว้ที่ท้ายกระบะหรูแล้วก็ขับไปไหนก็ได้ที่อยากจะไป โดยอุปกรณ์เสริมดังกล่าวผลิตโดยบริษัท Tischer ทีสเช่อ เพื่อใช้กับ Mercedes โดยเฉพาะ ออกแบบภายในห้องให้มีความกว้างเพื่อรองรับผู้อยู่อาศัย...

กระบะหรู Mercedes-Benz X-Class เปิดตัววิดิโอทีเซอร์ใหม่ล่าสุด ในมาดผู้นำ

กระบะสุดหรูอย่างเจ้า Mercedes-Benz X-Class นั้นเผยเวอร์ชั่นต้นแบบให้เราได้เห็นช่วงแรกประมาณปลายปี 2016 แล้วก็มีข่าวการเตรียมจำหน่ายในตลาดยุโรปก่อนใครปลายปีนี้ด้วยราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,478,634 บาท เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็กซ์-คลาส ใหม่ สายพันธุ์หรู ตอนนี้ได้เข้าสู่สายการผลิตและเผยโฉมเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงกันไปแล้ว ซึ่งก็อย่างที่รู้กันว่าเป็นรถที่ใช้พื้นฐานจาก นิสสัน นาวาร่า ถึงแม้ว่าจะเหลือเค้าโครงอยู่บ้าง แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าแตกต่างกันพอสมควร รวมถึงความแตกต่างไปจากเวอร์ชั่นต้นแบบด้วย ล่าสุดตอนนี้ได้มีการเปิดเผยวิโอทีเซอร์ใหม่เพื่อเรียกน้ำย่อยกันอีก และเป็นการย้ำว่าใกล้ถึงเวลาคลอดเต็มที โดยในวิดิโอดังกล่าวเน้นไปที่การโชว์สมรรถนะว่าที่ไม่ใช่แค่ความหรู แต่ยังสามารถลุยไปในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน จากทะเลยทรายรองรับงานหนักไปจนถึงการใช้งานที่หลากหลายตามไลฟ์สไตล์คนเมือง จนทุกคนต้องเป็นผู้ตาม กับการที่ได้เปิดให้จับจองกันไปแล้ว คาดว่าจะได้พบตัวจริงของ...

Mercedes-Benz GLE500e 4MATIC เอสยูวี ปลั๊กอินไฮบริด เปิดตัวเริ่ม 4,490,000 บาท

Mercedes-Benz GLE500e 4MATIC เอสยูวี ปลั๊กอินไฮบริด เปิดตัวเริ่ม 4,490,000 บาท มาเอาใจแฟนๆ รถยนต์หรูจากค่าย Mercedes-Benz กันบ้างดีกว่าครับ ซึ่งหลายๆ คนที่เป็นแฟนคลับค่ายรถยนต์นี้อยู่ ก็กำลังต้องการที่จะอัพเดทความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการเปิดตัวว่าตอนนี้ได้เปิดตัวรุ่นไหนไปบ้างแล้ว ซึ่งล่าสุดทางค่ายก็ได้เปิดตัวรถยนต์หรูเอสยูวีพลังงานปลั๊กอินไฮบริด GLE500e 4MATIC ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด โดยได้มีการเปิดตัวออกมาให้ได้เลือกถึง 2 รุ่นย่อยด้วยกัน ได้แก่ รุ่น GLE500e...

ลุ้น Mercedes AMG GTS 2015 มาไทยในงานมอเตอร์โชว์ ราคา 14 ล้านบาท

ลุ้น Mercedes AMG GTS 2015 มาไทยในงานมอเตอร์โชว์ ราคา 14 ล้านบาท ในงาน Bangkok International Motor Show 2015 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 25 มีนาคม 2558 นี้หากท่านเข้าไปในงานอย่าลืมไปชมความสวยงามของรถใหม่จากค่ายรถหรูตราสัญลักษณ์ดาวสามแฉก Mercedes AMG GTS 2015 เพราะว่าตอนนี้มีข่าวลือว่าจะถูกนำมาแสดงตัวที่ไทยในงานนี้เป็นครั้งแรก...

ส่อง Mercedes-Benz E-Class 2016 วิ่งทดสอบที่อิตาลี

ส่อง Mercedes-Benz E-Class 2016 ที่อิตาลี หลังจากเมื่อปลายปีที่แล้วมีคนแอบถ่ายวิดิโอที่เยอรมันขณะนำออกมาวิ่งทดสอบด้วยเช่นกัน มีกำหนดการเปิดตัวในปี 2016 มีการแอบถ่ายขณะพลางตัววิ่งทดสอบได้หลายครั้งด้วยกัน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2557 ก็ถูกบันทึกได้มาเป็นเป็นวิดิโอที่ประเทศเยอรมัน ครั้งนั้นทำให้เกิดกระแสฮือฮามาก แล้วยังมีข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องของสมรรถนะออกมาด้วยว่ารถรุ่นนี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เทอร์โบดีเซลความจุ 2.9 ลิตร ที่เค้นพลังขับเคลื่อนได้สูงสุดที่ 313 แรงม้า (230 กิโลวัตต์) และ 400 แรงม้า (294...

ข่าวรถใหม่ Mercedes-Benz C63 AMG ในงาน Paris Motor Show 2014

ข่าวรถใหม่ Mercedes-Benz C63 AMG ในงาน Paris Motor Show 2014 Mercedes-Benz C63 AMG เป็นรถใหม่ที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะสูงสุดเมื่อเทียบกับรถระดับ C-Class ในตระกูล Mercedes-Benz อีกทั้งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกแต่ได้รับการพัฒนามาเป็นเจเนอเรชั่นที่ 2 เข้าไปแล้ว รถใหม่รุ่นนี้ได้ถูกเปิดเผยโฉมหน้าก่อนที่จะถูกนำไปเปิดตัวเพื่อสร้างความฮือฮาในงาน Paris Motor Show 2014 ที่จะถึงนี้...

โฉมใหม่ Mercedes-Benz CLS Class 2015 ดีไซน์โดนใจวัยรุ่น

โฉมใหม่ Mercedes-Benz CLS Class 2015 ดีไซน์โดนใจวัยรุ่น มาเอาใจแฟนคลับคนชอบรถยนต์หรูกันบ้างดีกว่าครับ แน่นอนว่ารถยนต์หรูในบ้านเราก็คงต้องยกให้กับค่าย Mercedes-Benz เพราะว่าค่ายรถยนต์หรูค่ายนี้ก็ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วประเทศได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากว่ารถยนต์แต่ละรุ่นจากค่ายนี้มีรูปลักษณ์ได้รับการพัฒนาให้มีความโดดเด่น หรูหราและทันสมัยอยู่เสมอ และล่าสุดทางค่ายก็จะทำการเปิดเผยโฉมหน้ารถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดออกมากันอีกครั้ง นั่นก็คือ Mercedes-Benz CLS Class 2015 ซึ่งเมื่อได้เห็นภาพครั้งแรกก็บอกได้เลยว่ากลุ่มลูกค้าเป้าหมายน่าจะเป็นวัยทำงานและวัยรุ่น ที่ยังคงมีหัวใจนักขับรถสปอร์ตอยู่นั่นเอง รถใหม่ Mercedes-Benz CLS Class 2015 นี้ได้มาพร้อมกับการเปลี่ยนลุคให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้าที่ดีไซน์ใหม่...

ใหม่ Mercedes Benz C-Class LWB 2015 เปิดตัวที่ ปักกิ่ง ออโต้โชว์ 2014

ใหม่ Mercedes Benz C-Class LWB 2015 เปิดตัวที่ ปักกิ่ง ออโต้โชว์ 2014 วันนี้เรามาอัพเดทข่าวการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของทางค่าย Mercedes Benz กันบ้าง เพราะคิดว่ามีแฟนคลับในบ้านเราไม่น้อยที่อยากจะรับรู้ข่าวสารการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ของรถยนต์ค่ายนี้ เพราะนับเป็นค่ายที่มีชื่อเสียงที่มีประวัติมาอย่างยาวนานมากๆ ไม่ใช่ดังแค่ในโซนทีวีปของประเทศผู้ผลิตเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลกซะอีก Mercedes Benz เป็นอีกหนึ่งค่ายที่ได้มีการพัฒนาโฉมหน้าของรถยนต์ในแต่ละรุ่นออกมาได้อย่างน่าทึ่ง ทั้งภายในและภายนอกตัวรถหรูหราอย่างน่าสัมผัสและน่าจะจองมาไว้ในครอบครองเป็นที่สุด โดยล่าสุดทางค่ายก็ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของพวกเขาในงานปักกิ่ง ออโต้โชว์ นั่นก็คือ Mercedes...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด