Mitsubishi

Home Mitsubishi
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Mitsubishi และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
โปรโมชั่น Mitsubishi Mirage

ราคา Mitsubishi Mirage 2018 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ มิราจ ฟรีประกันภัย ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Mitsubishi Mirage โปรโมชั่น มิตซูบิชิ มิราจ ตารางผ่อน-ดาวน์ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ออกรถช่วงนี้คุ้มยิ่งกว่า พบกับข้อเสนอพิเศษสำหรับ มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ รับไปเลยฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 5 ปี ภายใน 8 เมษายน 2561 มิตซูบิชิ มิราจ...
โปรโมชั่น Mitsubishi Mirage

โปรโมชั่น Mitsubishi Mirage ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 8 เมษายน 2561

โปรโมชั่น Mitsubishi Mirage 2018 มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ทุกรุ่นพบข้อเสนอพิเศษที่โดนใจหลายท่านออกรถช่วงนี้รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าแรงเช็คระยะ เป็นระยะเวลา 5 ปี และฟรีรับประกันคุณภาพรถยนต์ นาน 5 ปี ภายใน 8 เมษายน 2561 พร้อมรับประสบการณ์ใหม่อีกครั้งด้วยรถยนต์ยอดนิยมที่จะมาเติมเต็มให้ชีวิตคุณในปัจจุบันมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษของเดือนนี้ สำหรับแฟนๆ ของมิตซูบิชิ มิราจ...
Mitsubishi Attrage

ราคา Mitsubishi Attrage 2018 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Mitsubishi Attrage 2018 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ ตารางผ่อน-ดาวน์ ปัจจุบันอัพเดทล่าสุด ออกรถเดือนนี้กับข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี รับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 5 ปี ภายใน 8...
Mitsubishi Attrage

โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage ฟรีประกันคุณภาพ 5 ปีิ ถึง 8 เมษายน 2561

โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage แอททราจ be Beyond ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี ภายใน 8 เมษายน 2561 สุดยอดรถยนต์ประเภทประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างมากมายมาตั้งแต่การเปิดตัวในช่วงแรกๆ และหวังว่าหลายท่านก็คงจะจำกันได้ว่านี่คือ แอททราจ นั่นเอง...
โปรโมชั่น Mitsubishi Triton

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 8 เมษายน 2561

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton 2018 มิตซูบิชิ ไทรทัน พิเศษรับข้อเสนอสุดแฮปปี้กับ มิตซูบิชิ ไทรทัน ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ออกรถเดือนนี้รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และรับประกันคุณภาพรถยนต์ 5 ปี ภายใน 8 เมษายน 2561 เป็นอย่างไรกันบ้างครับหลังจากที่ทางค่ายมิตซูบิชิได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเจ้า มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่...
โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport ฟรี ค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี ถึง 8 เมษายน 2561

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต รุ่นล่าสุด ออกรถใหม่เดือนนี้โดนใจอย่างแรงไปกับข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ รับไปเลยฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี ฟรี ค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี ภายใน 8 เมษายน 2561 มิตซูบิชิ ปาเจโร่...

Mitsubishi Xpander ได้คะแนนความปลอดภัย 4 ดาว จาก ASEAN NCAP

รายงานการทดสอบระบบความปลอดภัยในรถใหม่จาก ASEAN NCAP ล่าสุด ได้มีการทดสอบรถ Mitsubishi ทั้งหมด 2 รุ่น คือ Mitsubishi Eclipse Cross และ Mitsubishi Xpander MPV ขนาด 7 ที่นั่ง ผลที่ได้คือ Xpander ทำคะแนนได้ในระดับ 4...
Mitsubishi Pajero Sport MY2018-Update

Mitsubishi Pajero Sport MY2018 ปรับออฟชั่น เตรียมเปิดตัวช่วง มี.ค. 2561

ช่วงนี้ก็ยังจะมีรถใหม่ทะยอยเปิดตัวให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ อย่าง Mitsubishi ก็เป็นอีกหนึ่งค่ายที่เตรียมจะปรับเพิ่มออฟชั่นให้กับ Mitsubishi Pajero Sport MY2018 โดยครั้งนี้จะมีปรับในรุ่น 2WD ก่อน ส่วนรุ่น 4WD ก็จะตามมาทีหลัง นอกจากจะปรับเพิ่มอุปกรณ์ให้กับ Pajero Sport MY2018 แล้ว ยังมีการปรับเปลี่ยนชื่อให้กับรุ่นย่อยด้วย โดยราคาคาดว่าน่าจะมีการปรับเพิ่มขึ้นประมาณ 7,000 – 10,000 บาท -...
Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander MiniMPV เลื่อนเปิดตัวในไทย เหตุขายดีเกินคาด

Mitsubishi Xpander เปิดตัวครั้งแรกของโลกไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วในประเทศอินโดนีเซีย พร้อมกับสร้างปรากฏการณ์ยอดจองสูงถึง 10,000 คัน โดยใช้เวลาเพียง 2 สัปดาห์หลังเผยโฉมในงาน อินโดนีเซีย อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้โชว์ ภายในเดือนดังกล่าวก็ได้เข้าสู่ไลน์การผลิต โดยจะเริ่มส่งมอบให้ลูกค้าในประเทศก่อนและทะยอยส่งออกไปยังตลาดใกล้เคียง ซึ่งตอนนั้นคาดว่าจะเป็นฟิลิปปินส์ และอาจจะตามด้วยประเทศไทย มาเลเซีย และเวียดนามตามลำดับ ด้วยความสดใหม่ Mitsubishi Xpander จึงเป็นที่น่าสนใจของลูกค้าและได้รับกระแสตอบรับดีแบบนี้ ก็มีผลทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในบ้านเราอดใจรอการมาเปิดตัวด้วยเช่นกัน หลังจากที่ได้มีภาพถ่ายวิ่งทดสอบในไทยไปเมื่อกลางเดือนพฤศจิกายน 2017...

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017 กระบะ สปอร์ต... พันธุ์เข้ม ตกแต่งพิเศษ มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท ถูกประกาศเตรียมปลุกความเร้าใจใหม่ โดยจะเปิดตัวที่บูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส A07 ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด