Mitsubishi

Home Mitsubishi
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Mitsubishi และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

Mitsubishi Triton Athlete

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017

ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete เตรียมเปิดตัวที่ Motor Expo 2017 กระบะ สปอร์ต... พันธุ์เข้ม ตกแต่งพิเศษ มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท ถูกประกาศเตรียมปลุกความเร้าใจใหม่ โดยจะเปิดตัวที่บูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส A07 ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค...
Mitsubishi Xpander 2018

เผยภาพ Mitsubishi Xpander 2018 ขณะพลางตัววิ่งทดสอบในไทย

เผยภาพ Mitsubishi Xpander ขณะพลางตัววิ่งทดสอบในไทย คาดเปิดตัวในไทยต้นปีหน้าในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2018 ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนมีนาคมของทุกปี ภาพ Spyshot รถใหม่ Mitsubishi Xpander ขณะพลางตัววิ่งทดสอบบนถนนเมืองไทยดังกล่าวถูกแชร์โดยคุณ Bank Saharath via Sienta Society Thailand (แบ้ง สหรัฐ วีไอเอ เซียนต้า...
Mitsubishi Xpander 2018

Mitsubishi Xpander MPV ยอดจองทะลัก 40,000 คันที่อินโดนีเซีย คาดเข้าไทยต้นปีหน้า

คู่แข่งสำคัญของ Honda BR-V อย่าง Mitsubishi Xpander ภายใต้นิยาม "MPV เจเนอเรชั่นใหม่ของคุณ" ได้ยอดจองไป 40,000 คันแล้วในอินโดนีเซีย หลังจากได้หลังเริ่มทำตลาดเป็นน้องใหม่ในเดือนที่ผ่านมา โดย Mitsubishi จัดรุ่นย่อยมาให้ลูกค้าได้เลือก 5 รุ่น คือ รุ่น GLX, GLS, Exceed (เอ็กซี๊ด),...
Mitsubishi Mirage Promotion

โปรโมชั่น Mitsubishi Mirage ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Mitsubishi Mirage 2017 มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ทุกรุ่นพบข้อเสนอพิเศษที่โดนใจหลายท่านออกรถเดือนนี้รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าแรงเช็คระยะ เป็นระยะเวลา 5 ปี และฟรีรับประกันคุณภาพรถยนต์ นาน 5 ปี ภายใน 31 ธันวาคม 2560 พร้อมรับประสบการณ์ใหม่อีกครั้งด้วยรถยนต์ยอดนิยมที่จะมาเติมเต็มให้ชีวิตคุณในปัจจุบันมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษของเดือนนี้ สำหรับแฟนๆ ของมิตซูบิชิ มิราจ...
Mitsubishi Mirage

ราคา Mitsubishi Mirage 2017 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ มิราจ ฟรีประกันภัย ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Mitsubishi Mirage โปรโมชั่น มิตซูบิชิ มิราจ ตารางผ่อน-ดาวน์ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ออกรถเดือนนี้คุ้มยิ่งกว่า พบกับข้อเสนอพิเศษช่วงปลายปี มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ รับไปเลยฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 5 ปี ภายใน 31 ธันวาคม 2560 มิตซูบิชิ มิราจ...
Mitsubishi Attrage Ralliart Edition

โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage ฟรีประกันคุณภาพ 5 ปีิ ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage แอททราจ be Beyond ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี ภายใน 31 ธันวาคม 2560 สุดยอดรถยนต์ประเภทประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างมากมายมาตั้งแต่การเปิดตัวในช่วงแรกๆ และหวังว่าหลายท่านก็คงจะจำกันได้ว่านี่คือ แอททราจ นั่นเอง...
มิตซูบิชิ แอททราจ

ราคา Mitsubishi Attrage 2017 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Mitsubishi Attrage 2017 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ ตารางผ่อน-ดาวน์ ปัจจุบันอัพเดทล่าสุด ออกรถเดือนนี้กับข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี รับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 5 ปี ภายใน 31...
โปรโมชั่น Mitsubishi Triton

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton 2017 มิตซูบิชิ ไทรทัน พิเศษรับข้อเสนอสุดแฮปปี้ช่วงปลายปี มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ออกรถเดือนนี้รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และรับประกันคุณภาพรถยนต์ 5 ปี ภายใน 31 ธันวาคม 2560 เป็นอย่างไรกันบ้างครับหลังจากที่ทางค่ายมิตซูบิชิได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเจ้า มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ นับว่าเป็นครั้งแรกของนวัตกรรมยานยนต์ของโลก...
โปรโมชั่น Pajero Sport

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport ฟรี ค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต รุ่นล่าสุด ออกรถใหม่เดือนนี้โดนใจอย่างแรงไปกับข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ รับไปเลยฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี ฟรี ค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี ภายใน...
Mitsubishi Triton MY2018

Mitsubishi Triton MY2018 กระบะสายพันธ์แกร่ง ปรับราคาเพิ่ม 2,000 – 5,000 บาท ใน 14 รุ่นย่อย

Mitsubishi Triton MY2018 กระบะสายพันธ์แกร่ง ปรับราคาเพิ่ม 2,000 – 5,000 บาท ใน 14 รุ่นย่อย ตัดเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร ECI 128 แรงม้า ออกจากตลาด ประกาศปรับราคาขึ้นแล้วในทั้งหมด 14 รุ่นย่อย สำหรับกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน...
Mitsubishi e-Evolution SUV concept

เปิดตัว Mitsubishi e-Evolution ต้นแบบ SUV พลังงานไฟฟ้า

เปิดตัว Mitsubishi e-Evolution ต้นแบบ SUV พลังงานไฟฟ้า พร้อมโชว์เทคโนโลยีใหม่ คาดมีใช้หลังปี 2020 ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นแนวหน้าสัญชาติญี่ปุ่น "มิตซูบิชิ" ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเวอร์ชั่นต้นแบบที่มีชื่อว่า e-Evolution ซึ่งชื่อนี้ก็คงจะทำให้หลายท่านนึกย้อนกลับไปว่าเคยมีรถเก๋งสไตล์สปอร์ตของมิตซูบิชิเองก็เคยใช้ชื่อแนวๆ นี้มาแล้ว แต่สำหรับรถต้นแบบคันนี้ขึ้นชื่อด้วยตัวอักษร E ซึ่งก็เป็นการสื่อว่านี่จะเป็นรถที่ไม่ได้ใช้เชื้อเพลิงในการขับเคลื่อน โดยทางผู้ผลิตเรียกรถของพวกเขาว่ารถพลังงานไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์ อีกทั้งเจ้า e-Evolution ยังจะเป็นรถอเนกประสงค์สไตล์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าที่ขับเคลื่อน 4 ล้ออีกด้วย Mitsubishi e-Evolution ต้นแบบ...
โปรโมชั่น Pajero Sport Friend Get Friend Promotion

โปรโมชั่น Pajero Sport เพื่อนใช้ เพื่อนเชียร์ คุณได้หมื่น! เพื่อนได้หมื่น! ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Pajero Sport เพื่อนใช้ เพื่อนเชียร์ คุณได้หมื่น! เพื่อนได้หมื่น! รับสิทธิพิเศษมูลค่า 20,000 บาท เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2560 เข้าสู่ช่วงปลายปีที่ตลาดรถยนต์ค่อนข้างคึกคักกันอีกแล้ว สำหรับรถยนต์รุ่นอื่นจากมิตซูบิชิก็ได้มีการมอบข้อเสนอพิเศษแบบประจำเดือนกันไปแล้ว แต่สำหรับ ปาเจโร่ สปอร์ต นั้นมาในรูปแบบสิทธิพิเศษที่แตกต่างออกไป เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน และจะถึงกำหนดหมดเขต 31...
ข้อเสนอพิเศษ Mitsubishi Triton เดือนกันยายน 2560

ข้อเสนอพิเศษ Mitsubishi Triton ออกรถรับฟรี Action Camera ถึง 30 ก.ย. 2560

ข้อเสนอพิเศษ Mitsubishi Triton ออกรถรับฟรี Action Camera ความละเอียด 4K มูลค่า 3,990 บาท ถึง 30 กันยายน 2560 โปรโมชั่นรถยนต์ประจำเดือนกันยายน 2560 จากค่ายมิตซูบิชิได้ถูกปล่อยออกมาให้สาวกได้เลือกตัดสินใจออกรถกันแล้ว สำหรับท่านที่ต้องการถอย ไทรทัน ป้ายแดงกันในเดือนนี้พิเศษกว่าที่เคยเพราะนอกจากท่านจะได้พบกับข้อเสนอตามปรกติแล้วยังจะได้รับอะไรที่พิเศษยิ่งกว่าติดมือกลับบ้านไปด้วย ไทรทัน พันธุ์เข้ม มีให้เลือกทั้งแบบดับเบิ้ลแค็บ เมกะแค็บ ซิงเกิ้ลแค็บ...
Mitsubishi XPANDER

Mitsubishi Xpander เปิดตัวสัปดาห์ที่แล้ว ทำยอดจองเกือบ 10,000 คันแล้ว

Mitsubishi Xpander เปิดตัวสัปดาห์ที่แล้ว ทำยอดจองเกือบ 10,000 คันแล้ว คาดเข้าสู่โชว์รูมเดือนตุลาคม 2560 Mitsubishi เปิดตัวอย่างเป็นทางการให้กับรถยนต์ MPV รุ่นใหม่รูปลักษร์ล้ำสมัยอย่างเจ้า Xpander ในงาน GIIAS 2017 อินโดนีเซียอินเตอร์เนชั่นแนลออโต้โชว์ ไปเมื่อประมาณสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยความสดใหม่จึงน่าจะเป็นที่สนใจของลูกค้าจึงทำให้จากตอนนั้นถึงวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมามียอดจองปาเข้าไปประมาณ 9,500 คันแล้ว สำหรับลูกค้าที่จองรถไปแล้วก็คงจะไม่ได้รอกันนาน เพราะว่ากำหนดการในการนำเข้าสู่ไลน์การผลิตนั้นจะมีขึ้นในเดือนหน้านี้ ที่โรงงานผลิตแห่งใหม่ในจังหวัดเบกาซิ...
มิตซูบิชิ มิราจ 2017

เปิดตัว Mitsubishi Mirage และ Attrage 2017 รุ่นปรับโฉมย่อย พร้อมเสริมออฟชั่นอีกเพียบ

ถือว่าเป็นข่าวดีมากสำหรับแฟนคลับมิตซูบิชิที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยการเปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ล่าสุดของ Mitsubishi Mirage 2017 และ Attrage 2017 ที่ล่าสุดทางค่ายก็ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของทั้งสองรุ่นแล้ว โดยมีการปรับการดีไซน์ใหม่พร้อมเพิ่มออฟชั่นให้มีความน่าสนใจมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ อาทิเช่น รุ่น GLS-LTD มาพร้อมกับการเพิ่มระบบเครื่องเสียงให้มีความคมชัดขึ้น หน้าจอแบบสัมผัส รองรับการใช้งานของ Apple CarPlay มาพร้อมกับระบบการสั่งงานด้วยเสียงผ่านระบบ Siri และยังมีการติดตั้งระบบบล็อกความเร็ว Cruise Control ติดตั้งบนพวงมาลัยเพื่อช่วยลดความเมื่อยล้าเมื่อต้องขับขี่เป็นเวลานานๆ และระยะทางที่ไกล Mitsubishi Attrage...
100 Years of Mitsubishi Automobiles

กิจกรรม 100 Years Mitsubishi แชะแล้วแชร์ ลุ้นบัตรน้ำมัน 2,000 ที่ Motor Show ถึง 9 เมษายน 2560

กิจกรรม เพียงแชะ แล้วแชร์ ลุ้นบัตรน้ำมัน 2,000 บาท ในงาน Motor Show ครั้งที่ 38 ถึง 9 เมษายน 2560 เปิดงานมาตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคมแล้วและนับจากนี้เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 5 วันเท่านั้นที่งานมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่อย่าง บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 จะถึงกำหนดปิดงานลงในวันที่...
Mitsubishi Triton VGT

Mitsubishi Triton VGT เวอร์ชั่นมาเลเซีย อัพเกรดขุมพลังใหม่ 2.4 ลิตร 181 แรงม้า

Mitsubishi Triton VGT เวอร์ชั่นมาเลเซีย อัพเกรดขุมพลังใหม่เป็น 2.4 ลิตร 181 แรงม้า มิตซูบิชิ ไทรทัน เจเนอเรชั่นปัจจุบันได้เปิดตัวเพื่อทำตลาดในประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างมาเลเซียช่วงเดือนพฤษภาคม 2015 ซึ่งตอนนั้นก็ได้ติดตั้งขุมพลังสเปคเดียวกับที่จำหน่ายในบ้านเรา คือเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร พร้อมกำลังขับเคลื่อน 178 แรงม้า (ps) และแรงบิดสูงสุดที่ 400 นิวตัน-เมตร ล่าสุดทางมิตซูบิชิมอเตอร์สประเทศมาเลเซียได้ทำการอัพเกรดขุมพลังให้กับ มิตซูบิชิ...
Mitsubishi Triton 2016

ใหม่ Mitsubishi Triton 2016 รุ่นพิเศษ เตรียมเปิดตัวที่ Motor Show 2016

ใหม่ Mitsubishi Triton 2016 รุ่นพิเศษ เตรียมเปิดตัวที่ Motor Show 2016 เตรียมพบรุ่นพิเศษใหม่!! Mitsubishi Triton 2016 ที่กำลังจ่อจะเปิดผ้าคลุมให้เราได้เห็นกันในงานมหกรรมแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่อีกหนึ่งงานของไทย นั่นคือ Motor Show 2016 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม ยาวไปจนถึงวันที่ 3 เมษายน ณ...

เปิดตัว Mitsubishi Mirage 2016 ราคาเริ่ม 383,000 แสนบาท

เปิดตัว Mitsubishi Mirage 2016 ราคาเริ่ม 383,000 แสนบาท ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อีโคคาร์ของทางค่ายมิตซูบิชิก็คงหนีไม่พ้นเจ้า มิราจ นับว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดทางค่าย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ก็ได้เปิดตัวเจ้า มิราจ 2016 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ออกมาให้ได้ยลโฉมกันในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ด้วยคอนเซ็ปท์ที่ว่า “ให้คุณมากกว่าที่คิด” ซึ่งนอกจากจะเป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราแล้ว เจ้า มิราจ...
ชุดแต่ง Mitsubishi Mirage ป๊อป เจแปน

ชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “มิราจ ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น

เปิดตัวชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น มิราจ เป็นอีกหนึ่งชื่อที่รู้จักกันดีในนามของรถแบบอีโคคาร์ และตลาดรถยนต์ในบ้านเราคงจะคุ้นเคยกับหน้าตากันเป็นอย่างดีเพราะว่าเปิดตัวมาสักพักใหญ่แล้ว และค่อนข้างที่จะเห็นบ่อยมากบนท้องถนนเพราะว่าตั้งแต่เปิดตัวมาก็สามารถทำยอดขายในตลาดรถประหยัดน้ำมันได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง ในฐานนะที่เป็นหนึ่งในรถที่มาทำให้ตลาดอีโคคาร์บูมตั้งแต่ยุคแรกๆ ตอนนี้ Mirage เองก็ยังคงครองใจสาวกได้อย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะรุ่นหลังๆ ที่มาพร้อมกับชุดแต่งสวยงามสไตล์สปอร์ตด้วยแล้วยิ่งทำให้วัยรุ่นและวัยทำงานชอบและหลงใหลมากขึ้น แต่ว่าเดี๋ยวก่อน! เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เราเพิ่งได้ข่าวมาแบบกระทันหันว่าเจ้ารถรุ่นนี้ได้ถูกนำมาเปิดตัวชุดแต่งไหมอีกแล้ว แถมยังเป็นชุดแต่งแบบอินเตอร์ฟังจากชื่อ "Mirage POP Japan" แล้วก็ให้นึกถึงความทันสมัย เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใครแบบที่คนญี่ปุ่นเค้านิยมกันเลยทีเดียว มิราจ...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม สอบถามโทรเลย 081-855-9401 (หมู อีซูซุ) LINE ID: Moo_isuzu
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)