Mitsubishi

Home Mitsubishi
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Mitsubishi และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
ADVERTISEMENT

โปรโมชั่น Pajero Sport Friend Get Friend Promotion

โปรโมชั่น Pajero Sport เพื่อนใช้ เพื่อนเชียร์ คุณได้หมื่น! เพื่อนได้หมื่น! ถึง 31 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Pajero Sport เพื่อนใช้ เพื่อนเชียร์ คุณได้หมื่น! เพื่อนได้หมื่น! รับสิทธิพิเศษมูลค่า 20,000 บาท เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2560 เข้าสู่ช่วงปลายปีที่ตลาดรถยนต์ค่อนข้างคึกคักกันอีกแล้ว สำหรับรถยนต์รุ่นอื่นจากมิตซูบิชิก็ได้มีการมอบข้อเสนอพิเศษแบบประจำเดือนกันไปแล้ว แต่สำหรับ ปาเจโร่ สปอร์ต นั้นมาในรูปแบบสิทธิพิเศษที่แตกต่างออกไป เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน และจะถึงกำหนดหมดเขต 31...
Mitsubishi Attrage Ralliart Edition

โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage ฟรีกล้อง Action Camera 4K ถึง 30 กันยายน 2560

โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage แอททราจ be Beyond ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ มั่นใจ กล้าให้ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 3 ปี รับฟรีกล้อง Action Camera ระบบ 4K มูลค่า 3,990 บาท ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี...
Mitsubishi Mirage Promotion

โปรโมชั่น Mitsubishi Mirage ฟรีกล้อง Action Camera 4K ถึง 30 กันยายน 2560

โปรโมชั่น Mitsubishi Mirage 2017 มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ทุกรุ่นพบข้อเสนอพิเศษที่โดนใจหลายท่านออกรถเดือนนี้รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 3 ปี พร้อมกล้อง 4K Action Camera ฟรีค่าแรงเช็คระยะ เป็นระยะเวลา 5 ปี และฟรีรับประกันคุณภาพรถยนต์ นาน 5 ปี ภายใน 30...
มิตซูบิชิ แอททราจ

ราคา Mitsubishi Attrage 2017 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Mitsubishi Attrage 2017 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ ตารางผ่อน-ดาวน์ ปัจจุบันอัพเดทล่าสุด ออกรถเดือนนี้กับข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ มั่นใจ กล้าให้ ฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่ง 3 ปี พร้อมกล้อง Action Camera รวมมูลค่าสูงสุด 52,000 บาท ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5...
Mitsubishi Mirage

ราคา Mitsubishi Mirage โปรโมชั่น มิตซูบิชิ มิราจ ฟรีประกันภัย 3 ปี ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Mitsubishi Mirage โปรโมชั่น มิตซูบิชิ มิราจ ตารางผ่อน-ดาวน์ รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ออกรถเดือนนี้คุ้มยิ่งกว่า พบกับข้อเสนอพิเศษช่วงปลายปี มิตซูบิชิ มั่นใจ กล้าให้ รับไปเลยฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 3 ปี พร้อมกล้อง Action Camera ความละเอียด 4K รวมมูลค่าสูงสุด 51,000 บาท...
ข้อเสนอพิเศษ Mitsubishi Triton เดือนกันยายน 2560

ข้อเสนอพิเศษ Mitsubishi Triton ออกรถรับฟรี Action Camera ถึง 30 ก.ย. 2560

ข้อเสนอพิเศษ Mitsubishi Triton ออกรถรับฟรี Action Camera ความละเอียด 4K มูลค่า 3,990 บาท ถึง 30 กันยายน 2560 โปรโมชั่นรถยนต์ประจำเดือนกันยายน 2560 จากค่ายมิตซูบิชิได้ถูกปล่อยออกมาให้สาวกได้เลือกตัดสินใจออกรถกันแล้ว สำหรับท่านที่ต้องการถอย ไทรทัน ป้ายแดงกันในเดือนนี้พิเศษกว่าที่เคยเพราะนอกจากท่านจะได้พบกับข้อเสนอตามปรกติแล้วยังจะได้รับอะไรที่พิเศษยิ่งกว่าติดมือกลับบ้านไปด้วย ไทรทัน พันธุ์เข้ม มีให้เลือกทั้งแบบดับเบิ้ลแค็บ เมกะแค็บ ซิงเกิ้ลแค็บ...
โปรโมชั่น Mitsubishi Triton

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton ประกันภัยชั้นหนึ่ง 3 ปี ถึง 30 กันยายน 2560

โปรโมชั่น Mitsubishi Triton 2017 มิตซูบิชิ ไทรทัน พิเศษรับข้อเสนอสุดแฮปปี้ช่วงปลายปี มิตซูบิชิ มั่นใจ กล้าให้ ออกรถเดือนนี้รับฟรีกล้อง Action Camera ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Diamond Protection 3 ปี และรับประกันคุณภาพรถยนต์ 5 ปี ภายใน 30 กันยายน...
Mitsubishi XPANDER

Mitsubishi Xpander เปิดตัวสัปดาห์ที่แล้ว ทำยอดจองเกือบ 10,000 คันแล้ว

Mitsubishi Xpander เปิดตัวสัปดาห์ที่แล้ว ทำยอดจองเกือบ 10,000 คันแล้ว คาดเข้าสู่โชว์รูมเดือนตุลาคม 2560 Mitsubishi เปิดตัวอย่างเป็นทางการให้กับรถยนต์ MPV รุ่นใหม่รูปลักษร์ล้ำสมัยอย่างเจ้า Xpander ในงาน GIIAS 2017 อินโดนีเซียอินเตอร์เนชั่นแนลออโต้โชว์ ไปเมื่อประมาณสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยความสดใหม่จึงน่าจะเป็นที่สนใจของลูกค้าจึงทำให้จากตอนนั้นถึงวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมามียอดจองปาเข้าไปประมาณ 9,500 คันแล้ว สำหรับลูกค้าที่จองรถไปแล้วก็คงจะไม่ได้รอกันนาน เพราะว่ากำหนดการในการนำเข้าสู่ไลน์การผลิตนั้นจะมีขึ้นในเดือนหน้านี้ ที่โรงงานผลิตแห่งใหม่ในจังหวัดเบกาซิ...
โปรโมชั่น Pajero Sport

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport ประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 3 ปี ถึง 31 กรกฎาคม 2560

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต รุ่นล่าสุด ออกรถใหม่เดือนนี้โดนใจอย่างแรงไปกับข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ มั่นใจ กล้าให้ รับไปเลยฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Diamond Protection 3 ปี และฟรีรับประกันคุณภาพรถยนต์ 5 ปี ภายใน 31 กรกฎาคม...
มิตซูบิชิ มิราจ 2017

เปิดตัว Mitsubishi Mirage และ Attrage 2017 รุ่นปรับโฉมย่อย พร้อมเสริมออฟชั่นอีกเพียบ

ถือว่าเป็นข่าวดีมากสำหรับแฟนคลับมิตซูบิชิที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยการเปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ล่าสุดของ Mitsubishi Mirage 2017 และ Attrage 2017 ที่ล่าสุดทางค่ายก็ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของทั้งสองรุ่นแล้ว โดยมีการปรับการดีไซน์ใหม่พร้อมเพิ่มออฟชั่นให้มีความน่าสนใจมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ อาทิเช่น รุ่น GLS-LTD มาพร้อมกับการเพิ่มระบบเครื่องเสียงให้มีความคมชัดขึ้น หน้าจอแบบสัมผัส รองรับการใช้งานของ Apple CarPlay มาพร้อมกับระบบการสั่งงานด้วยเสียงผ่านระบบ Siri และยังมีการติดตั้งระบบบล็อกความเร็ว Cruise Control ติดตั้งบนพวงมาลัยเพื่อช่วยลดความเมื่อยล้าเมื่อต้องขับขี่เป็นเวลานานๆ และระยะทางที่ไกล Mitsubishi Attrage...
100 Years of Mitsubishi Automobiles

กิจกรรม 100 Years Mitsubishi แชะแล้วแชร์ ลุ้นบัตรน้ำมัน 2,000 ที่ Motor Show ถึง 9 เมษายน 2560

กิจกรรม เพียงแชะ แล้วแชร์ ลุ้นบัตรน้ำมัน 2,000 บาท ในงาน Motor Show ครั้งที่ 38 ถึง 9 เมษายน 2560 เปิดงานมาตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคมแล้วและนับจากนี้เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 5 วันเท่านั้นที่งานมหกรรมแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่อย่าง บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 จะถึงกำหนดปิดงานลงในวันที่...
Mitsubishi Triton VGT

Mitsubishi Triton VGT เวอร์ชั่นมาเลเซีย อัพเกรดขุมพลังใหม่ 2.4 ลิตร 181 แรงม้า

Mitsubishi Triton VGT เวอร์ชั่นมาเลเซีย อัพเกรดขุมพลังใหม่เป็น 2.4 ลิตร 181 แรงม้า มิตซูบิชิ ไทรทัน เจเนอเรชั่นปัจจุบันได้เปิดตัวเพื่อทำตลาดในประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างมาเลเซียช่วงเดือนพฤษภาคม 2015 ซึ่งตอนนั้นก็ได้ติดตั้งขุมพลังสเปคเดียวกับที่จำหน่ายในบ้านเรา คือเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร พร้อมกำลังขับเคลื่อน 178 แรงม้า (ps) และแรงบิดสูงสุดที่ 400 นิวตัน-เมตร ล่าสุดทางมิตซูบิชิมอเตอร์สประเทศมาเลเซียได้ทำการอัพเกรดขุมพลังให้กับ มิตซูบิชิ...
Mitsubishi Triton 2016

ใหม่ Mitsubishi Triton 2016 รุ่นพิเศษ เตรียมเปิดตัวที่ Motor Show 2016

ใหม่ Mitsubishi Triton 2016 รุ่นพิเศษ เตรียมเปิดตัวที่ Motor Show 2016 เตรียมพบรุ่นพิเศษใหม่!! Mitsubishi Triton 2016 ที่กำลังจ่อจะเปิดผ้าคลุมให้เราได้เห็นกันในงานมหกรรมแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่อีกหนึ่งงานของไทย นั่นคือ Motor Show 2016 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม ยาวไปจนถึงวันที่ 3 เมษายน ณ...

เปิดตัว Mitsubishi Mirage 2016 ราคาเริ่ม 383,000 แสนบาท

เปิดตัว Mitsubishi Mirage 2016 ราคาเริ่ม 383,000 แสนบาท ถ้าเราจะพูดถึงรถยนต์อีโคคาร์ของทางค่ายมิตซูบิชิก็คงหนีไม่พ้นเจ้า มิราจ นับว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดทางค่าย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ก็ได้เปิดตัวเจ้า มิราจ 2016 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ออกมาให้ได้ยลโฉมกันในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ด้วยคอนเซ็ปท์ที่ว่า “ให้คุณมากกว่าที่คิด” ซึ่งนอกจากจะเป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราแล้ว เจ้า มิราจ...
ชุดแต่ง Mitsubishi Mirage ป๊อป เจแปน

ชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “มิราจ ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น

เปิดตัวชุดแต่ง Mitsubishi Mirage “ป๊อป เจแปน” ใหม่ สวยโดนใจวัยรุ่น มิราจ เป็นอีกหนึ่งชื่อที่รู้จักกันดีในนามของรถแบบอีโคคาร์ และตลาดรถยนต์ในบ้านเราคงจะคุ้นเคยกับหน้าตากันเป็นอย่างดีเพราะว่าเปิดตัวมาสักพักใหญ่แล้ว และค่อนข้างที่จะเห็นบ่อยมากบนท้องถนนเพราะว่าตั้งแต่เปิดตัวมาก็สามารถทำยอดขายในตลาดรถประหยัดน้ำมันได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง ในฐานนะที่เป็นหนึ่งในรถที่มาทำให้ตลาดอีโคคาร์บูมตั้งแต่ยุคแรกๆ ตอนนี้ Mirage เองก็ยังคงครองใจสาวกได้อย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะรุ่นหลังๆ ที่มาพร้อมกับชุดแต่งสวยงามสไตล์สปอร์ตด้วยแล้วยิ่งทำให้วัยรุ่นและวัยทำงานชอบและหลงใหลมากขึ้น แต่ว่าเดี๋ยวก่อน! เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เราเพิ่งได้ข่าวมาแบบกระทันหันว่าเจ้ารถรุ่นนี้ได้ถูกนำมาเปิดตัวชุดแต่งไหมอีกแล้ว แถมยังเป็นชุดแต่งแบบอินเตอร์ฟังจากชื่อ "Mirage POP Japan" แล้วก็ให้นึกถึงความทันสมัย เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใครแบบที่คนญี่ปุ่นเค้านิยมกันเลยทีเดียว มิราจ...
โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport ปาเจโร่ ผ่อน 7,777 ถึง 31 สิงหาคม 2558

โปรโมชั่น Mitsubishi Pajero Sport มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ให้ท่านออกรถแล้วประหยัดสบายกระเป๋ากับสมาร์ทโปรแกรม ด้วยการผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 7,777 บาท พร้อมรับฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 31 สิงหาคม 2558 นี้ เป็นอีกหนึ่งรถยนต์อเนกประสงค์ที่ปัจจุบันนี้มีผู้คนจำนวนมากไว้วางใจ นั่นก็คือรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ที่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น หรูหราและที่สำคัญคือความดุดัน มีสมรรถนะที่บ่งบอกถึงความบึกบึนและแข็งแกร่ง...
โปรโมชั่น LANCER EX ตุลาคม 2557

โปรโมชั่น LANCER EX แลนเซอร์ ดอกเบี้ยต่ำ 1.45% ถึง 30 เมษายน 2558

โปรโมชั่น Mitsubishi LANCER EX แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ออกรถภายใน 30 เมษายน 2558 รับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เคยเพียง 1.45% เท่านั้น รีบด่วน ช่วงนี้เรามักจะเห็นโปรโมชั่นดีๆ แบบโดนใจมาจากค่ายรถยนต์ Mitsubishi ค่อนข้างจะหลายรุ่น และวันนี้ก็มาถึงคิวรถยนต์โฉมสปอร์ตสุดเท่อย่าง แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ กันบ้าง ซึ่งตัวผู้เขียนเองก็เชื่อว่าน่าจะเป็นโปรโมชั่นที่แฟนคลับหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยอยู่อย่างแน่นอน ยิ่งสำหรับท่านที่ตั้งใจอยากจะออกรถรุ่นนี้เต็มทีแต่ยังลังเลเพราะรุ่นนี้มีข้อเสนอพิเศษออกมาให้เราได้เห็นน้อย ดังนั้นเดือนนี้น่าจะเป็นเดือนที่น่าจะสิ้นสุดการรอคอยของท่าน...
Mitsubishi Delica Space Wagon

ใหม่ Mitsubishi Delica Space Wagon มาไทยแน่ 25 มีนาคมนี้ ที่งานมอเตอร์โชว์

ใหม่ Mitsubishi Delica Space Wagon มาไทยแน่ 25 มีนาคมนี้ ที่งานมอเตอร์โชว์ ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับงานมอเตอร์โชว์ 2015 ที่กำลังจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งค่ายรถยนต์หลายๆ ค่ายก็เตรียมตัวกันอย่างคึกคัก อย่างค่ายมิตซูบิชิก็เช่นเดียวกัน ซึ่งไม่นานมานี้สำหรับค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่มิตซูบิชิที่พึ่งได้นายใหญ่เข้ามาทำการตลาดรถยนต์ ก็ทำให้ค่ายรถยนต์คึกคักมากยิ่งขึ้น และล่าสุดก็มีกระแสข่าวออกมาให้ได้ทราบกันว่าทางค่ายมิตซูบิชิกำลังทำการศึกษาและจะพัฒนารถยนต์เอสยูวีไซต์เล็กอย่างเจ้า มิตซูบิชิ เอเอสเอ็กซ์ เป็นรุ่นที่กำลังทำการผลิตและจำหน่ายที่ประเทศมาเลเซียในปัจจุบัน และสำหรับงานมอเตอร์โชว์ที่กำลังจะจัดขึ้นนี้ ทางค่ายมิตซูบิชิก็เตรียมที่จะนำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง มิตซูบิชิ เดลิก้า สเปซ...

ใหม่ All New Mitsubishi Pajero Sport ขณะวิ่งทดสอบ

หลายๆ ท่านก็คงกำลังใจจดใจจ่ออยู่กับงานมอเตอร์โชว์ 2015 ที่กำลังจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ต่างก็พากันเตรียมตัวที่จะนำโฉมหน้ารถยนต์รุ่นใหม่มาอวดให้ได้ยลโฉมพร้อมกับจับจองด้วยข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆ รถยนต์ห้ามพลาดกันโดยเด็ดขาด แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับค่ายรถยนต์อย่างมิตซูบิชิ ถึงแม้ว่าจะไม่มีข่าวการเปิดตัวรถยนต์เอชยูวีอย่าง Mitsubishi Pajero Sport ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ แต่ทางค่ายก็กำลังได้พัฒนาให้รถยนต์รุ่นนี้มีความทันสมัยและน่าสนใจยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุดได้มีผู้สายตาดีได้มองเห็นและเก็บภาพรถยนต์รุ่นนี้มาให้ได้ชมกัน เป็นภาพปกปิดทั้งคันที่กำลังทดลองขับอยู่บนถนนแห่งหนึ่งใน Adelaide ที่ประเทศออสเตรเลียตอนใต้ ถึงแม้ว่าครั้งนี้จะได้เห็นการทดลองขับอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียตอนใต้ แต่การเปิดตัวโฉมหน้ารถยนต์อเนกประสงค์สุดหรูอย่าง Mitsubishi Pajero Sport จะถูกอวดโฉมหน้าที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกในช่วงปลายปีนี้ สำหรับแฟนๆ...

ท้าพิสูจน์ All New Triton 4 ประตู ใหม่ ประหยัดจริง 19.11 กม./ลิตร

ข่าวกิจกรรมการพิสูจน์ All New Triton 4 ประตู ใหม่ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงจนใครๆ ก็ต้องอึ้ง กับสถิติ 19.11 กิโลเมตรต่อลิตร รถกระบะสายพันธ์อึดอย่าง มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิลแค็บ 4 ประตูนั้นถูกเปิดตัวมาก่อนรุ่นเล็กดังนั้นจึงถูกนำมาพิสูจน์ก่อนบนเส้นทางเริ่มต้นจากปทุมธานีมุ่งหน้าสู่ลำปางและจบลงที่สิงห์บุรีเป็นความยาวกว่า 1,000 กิโลเมตร ทางมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย รายงานข่าวว่าครั้งนี้ได้เชิญท่านผู้เชี่ยวชาญมาร่วมทดสอบถึง 4...

ข่าวรถใหม่อัพเดทล่าสุด

Sale ประจำเว็บ

ติดต่อ Sale แล้วบอกว่ามาจาก auto.siam-vip.com จะได้รับสิทธิพิเศษ ★★★★★ การจองรถ จะโอนค่าจองในนามบริษัทเท่านั้น
Sale Honda ฮอนด้าพระราม 3 กรุ๊ป บริการทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โปรโมชั่น จองรถ โทร. 08-6396-8255 (คุณมิก)
Line ID: @pak5112s
polrasit.p@rama3honda.com
Isuzu สนใจรายละเอียด โปรโมชั่น ของแถม ต้อง "ทิม อีซูซุ" สอบถามโทรเลย 083-047-3832 (คุณทิม) LINE ID: TubTim1221
โตโยต้า สาขาตลิ่งชัน บริการทั่วประเทศ ส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น สนใจติดต่อคุณ เหมันต์ โทร. 090-265-3463 LINE ID: mr.toyota
นิสสัน Nissan รับจองนิสสันทุกรุ่น ได้รถเร็ว ไม่ต้องรอคิว ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โทร 092-272-8811, Line ID: auypornnissan (คุณปู)
จองรถกับเซลล์ Mazda มาสด้า โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จองรถ Online รู้ผลไวเหมือน Ems ยินดีดันทุกเคส บริการทั่วประเทศ โทร. 096-721-2211 (คุณแม็ก) Line ID: maxxmazda
ฟอร์ด Ford รับจองรถฟอร์ดทุกรุ่น ได้รถเร็ว ปรึกษาโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม โทร 081-440-7333 Line ID: boonhelp1 (คุณวุฒิ)
เซลล์ มิตซูบิชิ Mitsubishi เอเชีย พระราม2 บริการทั่วประเทศ ปรึกษาการออกรถ โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม รับจองรถทุกรุ่น โทร 092-724-9998 (คุณณัฐ) Line ID: in4t4
ซูซูกิ จอมทอง Suzuki รับจองรถซูซูกิทุกรุ่น โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดจัดหนัก ของแถมจัดเต็ม มีปัญหาการออกรถใหม่ปรึกษาได้ค่ะ โทร 089-1411-713 หรือ ไอดีไลน์: 0891411713 (คุณแอน)