Mitsubishi LANCER

Home Mitsubishi Mitsubishi LANCER
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ Mitsubishi LANCER และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน

โปรโมชั่น LANCER EX แลนเซอร์ ดอกเบี้ยต่ำ 1.45% ถึง 30 เมษายน 2558

โปรโมชั่น Mitsubishi LANCER EX แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ออกรถภายใน 30 เมษายน 2558 รับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เคยเพียง 1.45% เท่านั้น รีบด่วน ช่วงนี้เรามักจะเห็นโปรโมชั่นดีๆ แบบโดนใจมาจากค่ายรถยนต์ Mitsubishi ค่อนข้างจะหลายรุ่น และวันนี้ก็มาถึงคิวรถยนต์โฉมสปอร์ตสุดเท่อย่าง แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ กันบ้าง ซึ่งตัวผู้เขียนเองก็เชื่อว่าน่าจะเป็นโปรโมชั่นที่แฟนคลับหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยอยู่อย่างแน่นอน ยิ่งสำหรับท่านที่ตั้งใจอยากจะออกรถรุ่นนี้เต็มทีแต่ยังลังเลเพราะรุ่นนี้มีข้อเสนอพิเศษออกมาให้เราได้เห็นน้อย ดังนั้นเดือนนี้น่าจะเป็นเดือนที่น่าจะสิ้นสุดการรอคอยของท่าน...

ราคา Mitsubishi LANCER EX 2014-2015 มิตซูบิชิ แลนเซอร์

ราคา Mitsubishi LANCER EX 2014-2015 มิตซูบิชิ แลนเซอร์ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ EX เป็นรถยนต์จากทางค่ายมิตซูบิชิ ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สวยงาม หรูหรา โฉบเฉี่ยวในทุกองศาจนใครๆ ต่างก็ชื่นชอบ สำหรับเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ได้รับการดีไซน์ในส่วนต่างๆ ที่ทันสมัย ทั้งภายนอกที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงามตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้าย บอกความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว เพิ่มการขับเคลื่อนได้อย่างนิ่มนวลพร้อมกับโลดแล่นบนท้องถนนได้อย่างหรูหราด้วยล้ออัลลอยใหม่ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อเอาใจแฟนๆ Mitsubishi LANCE EX และสำหรับภายในห้องโดยสารคุณก็จะได้สัมผัสถึงฟังก์ชั่นการทำงานอื่นๆ ที่จะมอบความสุขให้กับคุณในระหว่างการเดินทางเต็มรูปแบบ...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด