โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage ฟรีประกันคุณภาพ 5 ปีิ ถึง 31 มกราคม 2561

Mitsubishi Attrage

โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage แอททราจ be Beyond ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี ภายใน 31 มกราคม 2561
อ่านต่อ “โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage ฟรีประกันคุณภาพ 5 ปีิ ถึง 31 มกราคม 2561”

ราคา Mitsubishi Attrage 2018 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ ตารางผ่อน-ดาวน์

Mitsubishi Attrage

ราคา Mitsubishi Attrage 2018 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ ตารางผ่อน-ดาวน์ ปัจจุบันอัพเดทล่าสุด ออกรถเดือนนี้กับข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี รับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 5 ปี ภายใน 31 มกราคม 2561
อ่านต่อ “ราคา Mitsubishi Attrage 2018 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ ตารางผ่อน-ดาวน์”

เปิดตัว Mitsubishi Mirage และ Attrage 2017 รุ่นปรับโฉมย่อย พร้อมเสริมออฟชั่นอีกเพียบ

ถือว่าเป็นข่าวดีมากสำหรับแฟนคลับมิตซูบิชิที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยการเปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ล่าสุดของ Mitsubishi Mirage 2017 และ Attrage 2017 ที่ล่าสุดทางค่ายก็ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของทั้งสองรุ่นแล้ว

โดยมีการปรับการดีไซน์ใหม่พร้อมเพิ่มออฟชั่นให้มีความน่าสนใจมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ อาทิเช่น รุ่น GLS-LTD มาพร้อมกับการเพิ่มระบบเครื่องเสียงให้มีความคมชัดขึ้น หน้าจอแบบสัมผัส รองรับการใช้งานของ Apple CarPlay มาพร้อมกับระบบการสั่งงานด้วยเสียงผ่านระบบ Siri และยังมีการติดตั้งระบบบล็อกความเร็ว Cruise Control ติดตั้งบนพวงมาลัยเพื่อช่วยลดความเมื่อยล้าเมื่อต้องขับขี่เป็นเวลานานๆ และระยะทางที่ไกล

Mitsubishi Attrage 2017 ได้มีการดีไซน์ใหม่ทั้งกันชนท้ายและก็ไฟท้าย ในขณะที่ Mirage 2017 ได้ถูกออกแบบเป็นไฟ LED บริเวณกันชนหน้า และสำหรับทั้งคู่ในรุ่น GLS-LTD เบาะนั่งจะเดินด้ายด้วยสีแดง หัวเกียร์และพวงมาลัยจะห่อหุ้มด้วยหนัง บริเวณคอนโซลเกียร์จะมีช่องสำหรับเชื่อมต่อ USB และสำหรับรุ่นย่อยอื่นๆก็ถูกเพิ่มพนักพิงศีรษะหลัง 3 ตำแหน่ง

มิตซูบิชิ แอททราจ 2017
มิตซูบิชิ แอททราจ 2017

มิตซูบิชิ มิราจ และ แอททราจ 2017 นี้มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม อาทิเช่น ระบบช่วยเตือนการชนจากด้านหน้า, ระบบช่วยชะลอความเร็ว, ระบบช่วยตัดกำลังเครื่องยนต์แบบชั่วขณะเมื่อผู้ขับขี่ได้เหยียบคันเร่งอย่างรุนแรง, เข็มขัดนิรภัย ELR ถึง 3 จุด ทั้ง 5 ตำแหน่ง, เข็มขัดสำหรับยึดเบาะนั่งเด็ก และมาพร้อมกับระบบช่วยเตือนการคาดเข็มขัดของคนขับ เป็นต้น

ออกรถง่ายทุกรุ่นกับเซลล์ มิตซูบิชิ เอเชีย พระราม2
โทรเลย 092-724-9998 (คุณ คุณณัฐ) หรือ ไอดีไลน์: in4t4
เซลล์ Mitsubishi แนะนำโปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดเพียบ ของแถมโดนใจ รับจองรถ ได้รับรถเร็ว ติดต่อสอบถามปรึกษาปัญหาการออกรถใหม่ ยินดีบริการทั่วประเทศครับ

ADVERTISEMENT

สำหรับในส่วนของเครื่องยนต์ โดยรถยนต์ทั้งสองรุ่นนี้จะถูกขับขี่ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ ขนาด 1.2 ลิตร ที่ให้ขุมพลังในการขับขี่สูงสุดถึง 78 แรงม้า ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ที่มาพร้อมกับระบบ INC และรถยนต์ทั้งสองรุ่นนี้ยังประหยัดได้มากถึง 23.3 กิโลเมตรต่อลิตรเลยทีเดียว

959949594959

โดย มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงการเปิดตัวของรถยนต์ทั้งสองรุ่นนี้ว่า “เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ซิตี้คาร์ของรถยนต์มิตซูบิชิ

ทางบริษัทจึงได้มีการเปิดตัว ‘มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ล่าสุด’ และ ‘มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ล่าสุด’ ที่มีเสน่ห์มากกว่าที่เคย เนื่องจากรถยนต์ซิตี้คาร์ ทั้ง 2 รุ่นนี้ ได้ผ่านการเสริมนวัตกรรมอุปกรณ์ใหม่หลายรายการ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสถึงมาตรฐานใหม่ของรถยนต์ ซิตี้คาร์”

interior01-640x470

ราคา Mitsubishi Attrage 2017
ราคารุ่น GLX ระบบเกียร์ธรรมดา อยู่ที่ 472,000 บาท
ราคารุ่น GLX CVT อยู่ที่ 506,000 บาท
ราคารุ่น GLS CVT อยู่ที่ 561,000 บาท
ราคารุ่น GLS LTD CVT อยู่ที่ 599,000 บาท

ราคา Mitsubishi Mirage 2017
ราคารุ่น GLX ระบบเกียร์ธรรมดา อยู่ที่ 457,000 บาท
ราคารุ่น GLX CVT อยู่ที่ 491,000 บาท
ราคารุ่น GLS CVT อยู่ที่ 557,000 บาท
ราคารุ่น GLS LTD CVT อยู่ที่ 596,000 บาท

ใหม่ Mitsubishi Attrage GLX อัพเดทออฟชั่น แต่งหล่อเพิ่ม

นับวันตลาดรถยนต์ในบ้านเราก็ยิ่งคึกคักมากขึ้น ทั้งรถกระบะ รถเก๋ง ที่แต่ละค่ายยักษ์ใหญ่ต่างก็พากันเปิดตัวอวดโฉมหน้ารถยนต์รุ่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง และค่ายรถยนต์มิตซูบิชิก็เช่นเดียวกัน ได้มีการพัฒนารูปลักษณ์ของรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราเป็นอย่างมากก็คือ Mitsubishi Attrage เป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ประหยัดน้ำมันได้มากถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตร อ่านต่อ “ใหม่ Mitsubishi Attrage GLX อัพเดทออฟชั่น แต่งหล่อเพิ่ม”

โปรโมชั่น New Mitsubishi Attrage ฉลองครบ 1 ปี ถึง 31 ก.ค. 2557

โปรโมชั่น New Mitsubishi Attrage ฉลองครบ 1 ปี แจกครบ เกินคุ้ม

ในเดือนกรกฎาคมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่น่าจะมีโปรโมชั่นรถยนต์ดีๆ ให้เราได้เลือกใช้บริการกันตลอดทั้งเดือน และสำหรับต้นเดือนใหม่เราก็ไจะได้เจอโปรโมชั่นเยอะหน่อย อย่างเช่นค่ายรถยนต์มิตซูบิชิได้จัดหนักจัดเต็มให้กับแฟนๆ อ่านต่อ “โปรโมชั่น New Mitsubishi Attrage ฉลองครบ 1 ปี ถึง 31 ก.ค. 2557”

แต่งสวย Mitsubishi Attrage Ralliart Edition สปอร์ตเหนือระดับ

แต่งสวย Mitsubishi Attrage Ralliart Edition สปอร์ตเหนือระดับ

Mitsubishi Attrage นั้นนับว่าเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นพิเศษที่ได้ถูกดีไซน์ให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นตั้งแต่รุ่นปรกติ ได้รับความไว้วางใจให้มาเป็นรถประจำครอบครัวทั่วประเทศก็เนื่องจากว่าเป็นรถที่ทั้งประหยัดเชื้อเพลิงและตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัว อ่านต่อ “แต่งสวย Mitsubishi Attrage Ralliart Edition สปอร์ตเหนือระดับ”