New Mitsubishi Attrage

Home Mitsubishi New Mitsubishi Attrage
ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราคารถใหม่ New Mitsubishi Attrage และรายละเอียดคุณสมบัติ สเปคต่างๆ ที่นี่รวบรวมเอาทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เข้าไว้ด้วยกัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปทั้งกับภาพ วิดิโอ และบทความเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ สดๆ จากแวดวง Motorsport ทั้งในไทยและต่างประเทศ เสริฟให้ท่านได้ติดตามกันทุกวัน
Mitsubishi Attrage

โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ถึง 30 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Mitsubishi Attrage แอททราจ be Beyond ให้ท่านออกรถด้วยข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ภายใน 30 มิถุนายน 2561 สุดยอดรถยนต์ประเภทประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างมากมายมาตั้งแต่การเปิดตัวในช่วงแรกๆ และหวังว่าหลายท่านก็คงจะจำกันได้ว่านี่คือ แอททราจ นั่นเอง ซึ่งหากนับตั้งแต่มีการเปิดตัวมาจนถึงปัจจุบันนี่ก็ผ่านไปหลายเดือนพอสมควรแล้ว กระแสความนิยมก็ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่องถึงแม้ว่าจะมีค่ายอื่นได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่ตามออกมาอีกหลายรุ่นอยู่เหมือนกัน เพราะว่าสิ่งที่ทำให้รถรุ่นนี้ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่ใช่เพียงแค่ความทันสมัย ความปลอดภัย...
Mitsubishi Attrage

ราคา Mitsubishi Attrage 2018 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Mitsubishi Attrage 2018 โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ ตารางผ่อน-ดาวน์ ปัจจุบันอัพเดทล่าสุด ออกรถเดือนนี้กับข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ ด้วยแพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี รับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 5 ปี ภายใน 30...

เปิดตัว Mitsubishi Mirage และ Attrage 2017 รุ่นปรับโฉมย่อย พร้อมเสริมออฟชั่นอีกเพียบ

ถือว่าเป็นข่าวดีมากสำหรับแฟนคลับมิตซูบิชิที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยการเปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ล่าสุดของ Mitsubishi Mirage 2017 และ Attrage 2017 ที่ล่าสุดทางค่ายก็ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของทั้งสองรุ่นแล้ว โดยมีการปรับการดีไซน์ใหม่พร้อมเพิ่มออฟชั่นให้มีความน่าสนใจมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ อาทิเช่น รุ่น GLS-LTD มาพร้อมกับการเพิ่มระบบเครื่องเสียงให้มีความคมชัดขึ้น หน้าจอแบบสัมผัส รองรับการใช้งานของ Apple CarPlay มาพร้อมกับระบบการสั่งงานด้วยเสียงผ่านระบบ Siri และยังมีการติดตั้งระบบบล็อกความเร็ว Cruise Control ติดตั้งบนพวงมาลัยเพื่อช่วยลดความเมื่อยล้าเมื่อต้องขับขี่เป็นเวลานานๆ และระยะทางที่ไกล Mitsubishi Attrage...

ใหม่ Mitsubishi Attrage GLX อัพเดทออฟชั่น แต่งหล่อเพิ่ม

นับวันตลาดรถยนต์ในบ้านเราก็ยิ่งคึกคักมากขึ้น ทั้งรถกระบะ รถเก๋ง ที่แต่ละค่ายยักษ์ใหญ่ต่างก็พากันเปิดตัวอวดโฉมหน้ารถยนต์รุ่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง และค่ายรถยนต์มิตซูบิชิก็เช่นเดียวกัน ได้มีการพัฒนารูปลักษณ์ของรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราเป็นอย่างมากก็คือ Mitsubishi Attrage เป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ประหยัดน้ำมันได้มากถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตร ทางค่ายมิตซูบิชิก็ได้ทำการพัฒนาโฉมหน้ารถยนต์รุ่นนี้ให้มีความสปอร์ต โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น เพื่อให้เข้ากับยุคที่ทันสมัยในปัจจุบันนี้ และยังเพิ่มออฟชั่นใหม่ในการใช้งานให้ทันสมัยและครบครันมากขึ้นอีกด้วย และใช้ชื่อว่า Mitsubishi Attrage รุ่น GLX MY2015 สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ได้มาพร้อมกับไฟตัดหมอกใหม่ที่ตกแต่งด้วยโครเมียม มาพร้อมไฟส่องสว่างในการขับขี่เวลากลางวัน-กลางคืนแบบ LED พวงมาลัยตกแต่งด้วยสีเงินมาพร้อมกับช่องสำหรับจัดเก็บสิ่งของใต้คอพวงมาลัย...

โปรโมชั่น New Mitsubishi Attrage ฉลองครบ 1 ปี ถึง 31 ก.ค. 2557

โปรโมชั่น New Mitsubishi Attrage ฉลองครบ 1 ปี แจกครบ เกินคุ้ม ในเดือนกรกฎาคมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่น่าจะมีโปรโมชั่นรถยนต์ดีๆ ให้เราได้เลือกใช้บริการกันตลอดทั้งเดือน และสำหรับต้นเดือนใหม่เราก็ไจะได้เจอโปรโมชั่นเยอะหน่อย อย่างเช่นค่ายรถยนต์มิตซูบิชิได้จัดหนักจัดเต็มให้กับแฟนๆ มิตซูบิชิกันอีกครั้งกับข้อเสนอสุดพิเศษของรถยนต์อีโค่คาร์อย่างเจ้า มิตซูบิชิ แอททราจ โดยรถยนต์รุ่นนี้ก็ได้ทำการเปิดโฉมหน้ามาให้แฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของมาเป็นเวลา 1 ปีแล้ว ทางค่ายมิตซูบิชิจึงได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองครบคอบ 1 ปี มาให้แฟนๆ ได้สัมผัสพร้อมจับจองเป็นเจ้าของกันไป รถยนต์รุ่นนี้นอกจากจะเป็นรถยนต์อีโค่คาร์ที่ช่วยประหยัดน้ำมันได้มากถึง...

แต่งสวย Mitsubishi Attrage Ralliart Edition สปอร์ตเหนือระดับ

แต่งสวย Mitsubishi Attrage Ralliart Edition สปอร์ตเหนือระดับ Mitsubishi Attrage นั้นนับว่าเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นพิเศษที่ได้ถูกดีไซน์ให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นตั้งแต่รุ่นปรกติ ได้รับความไว้วางใจให้มาเป็นรถประจำครอบครัวทั่วประเทศก็เนื่องจากว่าเป็นรถที่ทั้งประหยัดเชื้อเพลิงและตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัว และสำหรับท่านที่อยากจะเพิ่มความเป็นสปอร์ตให้กับชีวิตแล้วล่ะก็ วันนี้ท่านจะได้พบกับชุดแต่ง Mitsubishi Attrage Ralliart Edition ที่มาพร้มกับชุดแต่งรอบคันที่จะมาเพิ่มความหรูหรา จะมาสะกดทุกสายตาให้อยู่หมัด และบอกความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว รถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นในการใช้งานเต็มรูปแบบ เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น และคุณยังจะได้สัมผัสกับพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่มีความกว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยมีมากมาย และยังรวมถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่คุณจะได้สัมผัสในทุกการเดินทางอีกด้วย และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา สำหรับวันนี้เราก็ได้นำโฉมหน้าของเจ้า...

ข่าวรถใหม่ล่าสุด